Phản quốc Việt Tân thò tay từ việc phá rối của mụ “đàn bà thép” tới việc kích động biểu tình tại Quảng Bình

Quê Mẹ

Gần một tuần nay trên các trang báo mạng của bọn phản quốc ở nước ngoài liên tục đăng lại Clip mà theo như chúng nói thì đây là một Clip ghi lại cảnh một phụ nữ tranh luận pháp lý với lực lượng cảnh sát giao thông. Qua tìm hiểu kỹ thì thấy rằng đây không phải là một Clip ngẫu nhiên của một con người lương thiện mà là một cảnh dàn dựng đầy tính toán từ trước, đối tượng chính là nữ Chí Phèo - Nguyễn Thị Bích Hạnh, một kẻ được Việt Tân chọn làm thủ lĩnh gây rối, năm 2007, Hạnh được Tỉnh Quảng Nam bố trí dạy học tại trường THPT chuyên Nguyễn Bình Khiêm, theo chính sách thu hút nhân tài của tỉnh, nhưng cứ tưởng Hạnh sẽ dạy dỗ cho các em những kiến thức quý báu, thì trái lại Hạnh lại tiến hành tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta. Trong các buổi học, Hạnh thường xuyên lồng ghép các tư tưởng sai trái, thù địch, và xuyên tạc lịch sử, ví dụ: Hạnh nói với học sinh rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là tác giả của tập Nhật Ký Trong Tù, mà sự thật Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là tác giả của tập thơ nổi tiếng này, điều này đã được cả thế giới công nhận, Hạnh còn cho rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh có con riêng trong khi sự thật Chủ tịch Hồ Chí Minh không có bất cứ người con riêng nào. Ngoài ra trong quá trình dạy học, Hạnh còn hướng dẫn học sinh vào các trang mạng phản động để đọc thông tin, mà chúng ta thừa biết những trang này được lập ra để bôi nhọ uy tín, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng.

Còn Clip mà bọn phản động nói rằng “5 chọi một” diễn ra ở Diễn Châu, Nghệ An, có thể khẳng định rằng đây là Clip Chí Phèo giữa phố, bởi việc cảnh sát giao thông yêu cầu Hạnh dừng xe là đúng luật, theo Thông tư 01/2016 có hiệu lực từ 15 tháng 2 năm 2016, Quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông có hiệu lực, thay thế Thông tư 65 ban hành ngày 30/10/2012.


Phản quốc Việt Tân thò tay từ việc phá rối của mụ “đàn bà thép” tới việc kích động biểu tình tại Quảng Bình
Một Clip được dàn dựng khá công phu
Theo đó, cảnh sát giao thông có quyền dừng các phương tiện đang tham gia giao thông đường bộ, kiểm soát phương tiện, giấy tờ của phương tiện; kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện, giấy tờ tùy thân của người trên phương tiện đang kiểm soát.

Cảnh sát giao thông đã làm đúng chức năng, nhiệm vụ của mình yêu cầu Hạnh dừng xe để kiểm soát giấy tờ của phương tiện, vậy mà Hạnh không chịu chấp hành còn già mồm, và có xem đi, xem lại thì mọi người đều thấy Hạnh đang cố tình định hướng dư luận, để mọi người lên án cảnh sát giao thông làm sai, ngoài ra sự việc này còn được tổ chức có bài bản khi có 1 đến 2 người được Hạnh bố trí quay Clip, nó giống như một vở kịch vậy, có người lên kịch bản, có đạo diễn, có diễn viên, và dĩ nhiên có nhà quay phim, tất cả xem ra rất hoàn hảo, nhưng thật là lố bịch khi đã không chấp hành pháp luật mà còn già mồm thì đúng là Chí Phèo.

Thưa quý vị độc giả bọn phản động không những già mồm, Chí Phèo trong việc xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước mà chúng đang kích động nhân dân, lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin tiến hành các hoạt động trái pháp luật.

Từ hôm qua đến hôm nay, hàng loạt trang phản động đang đăng tải vụ việc biểu tình tại Quảng Lộc, Quản Trạch, Quảng Bình, nhưng xem kỹ thì thấy đây không phải là biểu tình đơn thuần nữa rồi, nó đã thành bạo loạn mới đúng, biểu tình ôn hòa gì mà dùng cả đá để ném vào lực lượng chức năng, không một quốc gia nào trên thế giới cho phép biểu tình như thế này. 


Những người biểu tình ném đá vào lực lượng chức năng
Những người biểu tình ném đá vào lực lượng chức năng
Nhưng tại sao lại có biểu tình theo kiểu này? bọn Việt Tân đang đứng đằng sau sự kiện này, chúng đã tiến hành kích động giáo dân ở đây xuống đường biểu tình với một mục đích nghe rất nhân văn và tử tế là chống Formosa và đòi bộ trưởng Bộ Tài Nguyên môi trường Trần Hồng Hà từ chức. Thưa quý vị, nhưng thực chất đây là hành động lôi kéo, dụ dỗ của bọn Việt Tân đối với những người dân nhẹ dạ cả tin, chúng muốn tạo dựng nên tình cảnh người dân đối đầu với chính quyền, rồi sau đó lu loa với thế giới rằng, cơ quan chức năng Việt Nam bảo vệ công ty Formosa, đàn áp nhân dân, không đứng về phía nhân dân, một âm mưu thâm độc.

Thưa quý vị, chúng ta đã thấy ngày 30 tháng 06 năm 2016, Nhà nước ta đã công bố thủ phạm của vụ xả độc tố làm ô nhiễm môi trường biển làm cho cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh ven biển Miền Trung là Công ty gang thép Formosa, và Nhà nước ta bước đầu yêu cầu Formosa bồi thường với số tiền là 500 triệu USD, đồng thời cũng đang giao cho các cơ quan chức năng và lãnh đạo 4 tỉnh bị thiệt hại tiến hành xác định thiệt hại cụ thể và xây dựng kế hoạch hỗ trợ cho người dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã quyết định sử dụng toàn bộ 500 triệu USD vào việc hỗ trợ thiệt hại cho người dân.

Như vậy, chúng ta ta thấy rằng Nhà nước ta đã và đang thể hiện được trách nhiệm của mình trước nhân dân, còn bọn phản động đang cay cú sau sự việc Nhà nước ta công bố thủ phạm, vì chúng không còn có cớ nào cho rằng Nhà nước ta bao che cho công ty Formosa nữa, cho nên chúng lại phải tìm kiếm một cái cớ khác, và không còn cách nào khác là dụ dỗ, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình, nhưng đâu phải biểu tình mà là bạo loạn mới đúng.

Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời đến những người dân bị thiệt hại, mọi người hãy bình tĩnh, Đảng và Nhà nước ta đã và đang xây dựng kế hoạch hỗ trợ cho mọi người một cách hiệu quả nhất, mọi người đừng để bọn phản động bên ngoài tác động, lôi kéo thực hiện những hành động sai trái, nếu mọi người làm như vậy, thì mọi người đã tự làm thiệt cho mình, vì hành động của mọi người là trái pháp luật. Muốn để Nhà nước hỗ trợ hiệu quả, thì mọi người phải chung tay với các cơ quan chức năng để đánh giá hậu quả, rồi cùng nhau đưa ra giải pháp hỗ trợ phù hợp, chứ lúc này không phải là lúc đem gạch đá ném vào cơ quan chức năng.

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Sau lưng những vụ biểu tình có sự giật dây của Việt Tân, một tổ chức khủng bố quốc tế man rợ và độc ác. Những cuộc biểu tình diễn ra cũng có mang tính bạo động mạnh mẽ hơn

    Trả lờiXóa
  2. Mọi người hãy bình tĩnh, Đảng và Nhà nước ta đã và đang xây dựng kế hoạch hỗ trợ cho mọi người một cách hiệu quả nhất, mọi người đừng để bọn phản động bên ngoài tác động, lôi kéo thực hiện những hành động sai trái, nếu mọi người làm như vậy, thì mọi người đã tự làm thiệt cho mình, vì hành động của mọi người là trái pháp luật.

    Trả lờiXóa
  3. , các hoạt động biểu tình diễn ra hết sức bát nháo, điên loạn. “Người dân” kéo nhau xuống đường một cách nhốn nháo.Họ hô hào, gào thét những khẩu hiệu lớn, bé mang tính phản động cực đoan thì nhiều mà nêu lên vấn đề quyền lợi thì ít. Có đôi lúc, có lẽ kinh phí không đủ nên số lượng người tham gia rất ít và họ trở nên lạc lõng, thảm thương giữa chốn đông người. Họ dàn dựng những nhân vật, bối cảnh minh họa cho sự kiện cá chết nhưng tuyệt nhiên không đem lại tác dụng tốt đẹp mà chỉ là hình ảnh xấu, phản cảm, đi ngược lại thuần phong mĩ tục của dân tộc. Thậm chí, do quá kích động họ còn đánh nhau, giẫm đạp lên nhau trong hỗn loạn …

    Trả lờiXóa