Tiếng nói trẻ blog
Searching...

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"

Đăng lúc: Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Rùa Cạn

Vụ cá chết đã tạm lắng xuống khi Formosa đã thú nhận hành vi làm hủy hoại môi trường biển và chịu nộp phạt sau quá trình đấu tranh giữa ta và chúng. Hiện nay tuy sự việc đã lắng xuống, người ta chỉ chú tâm vào công cuộc khắc phục hậu quả thì một số phần tử chống đối, phản động, cầm đầu là Việt Tân vẫn không ngừng tấn công xuyên tạc về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong xử lí và giải quyết vụ việc Formosa.

Trong khi chúng đang trong cơn cuồng loạn với những phát ngôn không có cơ sở, căn cứ để tạo sự lo lắng bất ổn cho quần chúng nhân dân thì bài phỏng vấn của Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam ông Nguyễn Văn Quyền như một cái “tát” thẳng vào mặt chúng vì ông đã có lời phát biểu chỉ trích thẳng thắn với những hành vi bỉ ổi của những thành phần chống đối phản động kia.

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"
Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, Nguyễn Văn Quyền

Tuy trước đó ngày 30/6/2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã có bài phát biểu tại họp báo của Chính phủ cũng đã khẳng định rằng: “Thời gian qua, dư luận trên các trang mạng xã hội có nhiều ý kiến phản ứng việc chậm trễ công bố nguyên nhân cá chết. Tôi cho rằng sự bức xúc đó là sự chính đáng và dễ hiểu, vì sự cố này liên quan đến sự an lành của đất nước, liên quan đến đời sống người dân, đặc biệt là đời sống của hàng vạn ngư dân ven biển tại 4 tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, sự phản ứng thái quá, sự suy diễn không dựa trên kết quả điều tra đã làm nhiễu loạn thông tin, gây bất lợi cho quá trình điều tra. Tôi cần nói thẳng rằng, có thế lực chống phá chế độ đã lợi dụng tình trạng cá chết để công kích sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước, thậm chí kích động gây mất trật tự công cộng, gây bất an trong nhân dân.” Nhưng chỉ đến khi bài phỏng vấn của ông Quyền được đưa lên thì chúng mới có hành động lăng mạ và xuyên tạc người phát biểu.

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn
Lãnh trọn một cú tát trời giáng như vậy ắt hẳn chúng rất cay cú, và điều gì sẽ đến ắt sẽ đến. Ngay sau khi bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Quyền được đăng tải trên các mặt báo điện tử thì chúng cũng có động thái đáp trả lại với lời lẽ hết sức tức tối. Rõ ràng trong bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Quyền chỉ nhắc đến: “một số phần tử xấu, phản động” đã lợi dụng, xuyên tạc, kích động tâm lý người dân, gây hoang mang, dẫn đến một số hành động thái quá gây mất trật tự và mất đoàn kết tạo hình ảnh không tốt đối với chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam… không hề có một từ nào nhắc đến Việt Tân ấy vậy mà “có tật thì giật mình”, cáo đã lòi đuôi và hiện nguyên hình.

Vì là đã là cáo hiện nguyên hình cho nên lần này chúng không còn những bài đăng “thả thính” nhẹ nhàng gây hoang mang người dân nữa mà lần này chúng miệt thị người đã tát vào mặt chúng – ông Nguyễn Văn Quyền một cách đay nghiến. Chính xác là chúng gọi ông là kẻ bưng bô, bưng bô để được sống yên ổn, bưng bô để giàu có...

Dù chúng có nói gì hay miệt thị gì đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là lời lẽ của những kẻ phản động đội lốt dân chủ bị vạch mặt mà thôi, hay như các cụ vẫn hay thường nói là “chó cùng rứt dậu”. Bị vạch mặt như thế rồi thì chúng chẳng thương tiếc gì mà không buông ra những lời lẽ hết sức ngông cuồng, xuyên tạc một cách trắng trợn. Khi bị gọi là “hèn nhát” thì Việt Tân cũng thể hiện rõ bản chất hèn nhát bằng thật vì chúng đâu có phản kháng trực tiếp mà chúng cũng chỉ dám xuyên tạc rồi đánh đồng đám đồng minh dân chủ để có lực lượng lớn bình luận cứu vớt sự ô nhục này.

Bên cạnh vạch mặt các chiêu trò của bọn phản động, ông Quyền cũng một lần nữa khẳng định lại sự trong sạch của Chính phủ trong việc điều tra và không có sự bao che cho Formosa nào hết. Cụ thể, ông Quyền cho biết: “Việc công bố nguyên nhân cũng như thủ phạm gây ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung, làm cá chết hàng loạt đã thể hiện tính minh bạch của Nhà nước ta. Kết quả này là hoàn toàn chuẩn xác, không hề có sự bao che, giấu giếm cho sai phạm của công ty Formosa. Ngay từ khi hiện tượng cá chết bất thường xảy ra, Đảng và Nhà nước ta đã tích cực chỉ đạo các bộ, ban, ngành, địa phương có liên quan vào cuộc quyết liệt để điều tra, xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra sự cố môi trường để thông tin nhanh nhất đến cho người dân. Điều này thể hiện Việt Nam luôn minh bạch, khách quan trong việc kiểm tra, giám sát và xử lý khi có vi phạm đối với hoạt động của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang thực hiện đầu tư tại Việt Nam.”

Liên tiếp bị vạch mặt và phanh phui bộ mặt gian xảo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đảng lại giành được niềm tin trong quần chúng nhân dân thì tới đây Việt Tân chắc chắn sẽ không để yên, chúng sẽ càng điên cuồng chống phá đất nước ta nhiều hơn vì một tương lai theo chủ nghĩa tư bản đen tối. Vì vậy mỗi công dân chân chính của Đại Việt hãy cùng nhau xây dựng Việt Nam giàu đẹp và một tương lai Việt Tân sụp đổ.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY