TIN TỨC

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"

Rùa Cạn

Vụ cá chết đã tạm lắng xuống khi Formosa đã thú nhận hành vi làm hủy hoại môi trường biển và chịu nộp phạt sau quá trình đấu tranh giữa ta và chúng. Hiện nay tuy sự việc đã lắng xuống, người ta chỉ chú tâm vào công cuộc khắc phục hậu quả thì một số phần tử chống đối, phản động, cầm đầu là Việt Tân vẫn không ngừng tấn công xuyên tạc về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong xử lí và giải quyết vụ việc Formosa.

Trong khi chúng đang trong cơn cuồng loạn với những phát ngôn không có cơ sở, căn cứ để tạo sự lo lắng bất ổn cho quần chúng nhân dân thì bài phỏng vấn của Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam ông Nguyễn Văn Quyền như một cái “tát” thẳng vào mặt chúng vì ông đã có lời phát biểu chỉ trích thẳng thắn với những hành vi bỉ ổi của những thành phần chống đối phản động kia.

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"
Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, Nguyễn Văn Quyền

Tuy trước đó ngày 30/6/2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã có bài phát biểu tại họp báo của Chính phủ cũng đã khẳng định rằng: “Thời gian qua, dư luận trên các trang mạng xã hội có nhiều ý kiến phản ứng việc chậm trễ công bố nguyên nhân cá chết. Tôi cho rằng sự bức xúc đó là sự chính đáng và dễ hiểu, vì sự cố này liên quan đến sự an lành của đất nước, liên quan đến đời sống người dân, đặc biệt là đời sống của hàng vạn ngư dân ven biển tại 4 tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, sự phản ứng thái quá, sự suy diễn không dựa trên kết quả điều tra đã làm nhiễu loạn thông tin, gây bất lợi cho quá trình điều tra. Tôi cần nói thẳng rằng, có thế lực chống phá chế độ đã lợi dụng tình trạng cá chết để công kích sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước, thậm chí kích động gây mất trật tự công cộng, gây bất an trong nhân dân.” Nhưng chỉ đến khi bài phỏng vấn của ông Quyền được đưa lên thì chúng mới có hành động lăng mạ và xuyên tạc người phát biểu.

CÚ TÁT TRỜI GIÁNG CHO "VỊT TÂN"
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn
Lãnh trọn một cú tát trời giáng như vậy ắt hẳn chúng rất cay cú, và điều gì sẽ đến ắt sẽ đến. Ngay sau khi bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Quyền được đăng tải trên các mặt báo điện tử thì chúng cũng có động thái đáp trả lại với lời lẽ hết sức tức tối. Rõ ràng trong bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Quyền chỉ nhắc đến: “một số phần tử xấu, phản động” đã lợi dụng, xuyên tạc, kích động tâm lý người dân, gây hoang mang, dẫn đến một số hành động thái quá gây mất trật tự và mất đoàn kết tạo hình ảnh không tốt đối với chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam… không hề có một từ nào nhắc đến Việt Tân ấy vậy mà “có tật thì giật mình”, cáo đã lòi đuôi và hiện nguyên hình.

Vì là đã là cáo hiện nguyên hình cho nên lần này chúng không còn những bài đăng “thả thính” nhẹ nhàng gây hoang mang người dân nữa mà lần này chúng miệt thị người đã tát vào mặt chúng – ông Nguyễn Văn Quyền một cách đay nghiến. Chính xác là chúng gọi ông là kẻ bưng bô, bưng bô để được sống yên ổn, bưng bô để giàu có...

Dù chúng có nói gì hay miệt thị gì đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là lời lẽ của những kẻ phản động đội lốt dân chủ bị vạch mặt mà thôi, hay như các cụ vẫn hay thường nói là “chó cùng rứt dậu”. Bị vạch mặt như thế rồi thì chúng chẳng thương tiếc gì mà không buông ra những lời lẽ hết sức ngông cuồng, xuyên tạc một cách trắng trợn. Khi bị gọi là “hèn nhát” thì Việt Tân cũng thể hiện rõ bản chất hèn nhát bằng thật vì chúng đâu có phản kháng trực tiếp mà chúng cũng chỉ dám xuyên tạc rồi đánh đồng đám đồng minh dân chủ để có lực lượng lớn bình luận cứu vớt sự ô nhục này.

Bên cạnh vạch mặt các chiêu trò của bọn phản động, ông Quyền cũng một lần nữa khẳng định lại sự trong sạch của Chính phủ trong việc điều tra và không có sự bao che cho Formosa nào hết. Cụ thể, ông Quyền cho biết: “Việc công bố nguyên nhân cũng như thủ phạm gây ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung, làm cá chết hàng loạt đã thể hiện tính minh bạch của Nhà nước ta. Kết quả này là hoàn toàn chuẩn xác, không hề có sự bao che, giấu giếm cho sai phạm của công ty Formosa. Ngay từ khi hiện tượng cá chết bất thường xảy ra, Đảng và Nhà nước ta đã tích cực chỉ đạo các bộ, ban, ngành, địa phương có liên quan vào cuộc quyết liệt để điều tra, xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra sự cố môi trường để thông tin nhanh nhất đến cho người dân. Điều này thể hiện Việt Nam luôn minh bạch, khách quan trong việc kiểm tra, giám sát và xử lý khi có vi phạm đối với hoạt động của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang thực hiện đầu tư tại Việt Nam.”

Liên tiếp bị vạch mặt và phanh phui bộ mặt gian xảo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đảng lại giành được niềm tin trong quần chúng nhân dân thì tới đây Việt Tân chắc chắn sẽ không để yên, chúng sẽ càng điên cuồng chống phá đất nước ta nhiều hơn vì một tương lai theo chủ nghĩa tư bản đen tối. Vì vậy mỗi công dân chân chính của Đại Việt hãy cùng nhau xây dựng Việt Nam giàu đẹp và một tương lai Việt Tân sụp đổ.

21 nhận xét:

 1. Nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung đã được chính quyền và các nhà khoa học làm sáng tỏ,Formosa đã phải đứng ra nhân trách nhiệm cũng như phải bồi thường vì những thiệt hại mà mình gây ra...Sau sự việc này, chúng ta cũng đã thấy rõ được bộ mặt đểu cáng, giả nhân giả nghĩa của đám khủng bố Việt Tân cùng đồng bọn...Liên tiếp bị vạch mặt và phanh phui bộ mặt gian xảo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đảng lại giành được niềm tin trong quần chúng nhân dân thì tới đây Việt Tân chắc chắn sẽ không để yên, chúng sẽ càng điên cuồng chống phá đất nước ta nhiều hơn vì một tương lai theo chủ nghĩa tư bản đen tối. Vì vậy mỗi công dân chân chính của Đại Việt hãy cùng nhau xây dựng Việt Nam giàu đẹp và một tương lai Việt Tân sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 2. Có tật thì giật mình thôi, mà cũng chả cần phải nói đích danh thì ai cũng biết đó là ai rồi, những nhà dân chủ trong nước ư, những tổ chức xã hội dân sự chẳng qua thì cũng là tay chân của Việt Tân cả còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Hội Việt Tân là hội những con vịt với tư duy của bộ não không bằng quả nho. Trong quá khứ gần thì hội này là những vết nhơ về tội ác không thể tha thứ đối với dân tộc Việt nam

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi chúng đang trong cơn cuồng loạn với những phát ngôn không có cơ sở, căn cứ để tạo sự lo lắng bất ổn cho quần chúng nhân dân thì bài phỏng vấn của Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam ông Nguyễn Văn Quyền như một cái “tát” thẳng vào mặt chúng vì ông đã có lời phát biểu chỉ trích thẳng thắn với những hành vi bỉ ổi của những thành phần chống đối phản động kia.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của những tên phản loạn là như vậy. Chúng đâu có việc gì để làm ngoài chờ đợi những sự kiện mang tính thời sự của đất nước để lao vào xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Sự thừa nhận của Formosa trong việc xả thải ra ngoài môi trường, gây nên thảm họa cá chết tại vùng biển miền Trung đã làm tan biến tất bao công sức chống phá của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ khi chúng ta mắc sai lầm, chúng ta tự đánh mất lòng tin của người dân vào chính quyền thì đất nước mới lâm nguy, còn một khi Đảng, Nhà nước đảm đương được trách nhiệm của một bộ phận lãnh đạo đất nước trong sạch, sáng suốt thì sẽ chẳng có một thế lực nào có thể phá hoại được sự tin tưởng này.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn phản động đã lợi dụng sự bức xúc của người dân trong việc chậm trễ công bố nguyên nhân cá chết để chống phá. Đến khi có công bố chính thức thì chúng lại xuyên tạc rằng có sự bao che cho Formosa.

  Trả lờiXóa
 9. Bị vạch mặt bởi những phát biểu đanh thép của Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền, lũ rận chủ trong nước đã đáp trả bằng việc đưa ra những khẳng định thiếu căn cứ để buộc tội chính quyền. Thật là hoang đường.

  Trả lờiXóa
 10. Lại một sự kiện thời sự của đất nước đã trôi qua, và lại một lần chúng ta thấy được sự thất bại của Việt Tân. Đó là điều chắc chắn, bởi những con người mang tư tưởng lệch lạc, bán rẻ đất nước vì đồng tiền sẽ chẳng làm nên trò trống gì.

  Trả lờiXóa
 11. Dù chúng có nói gì hay miệt thị gì đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là lời lẽ của những kẻ phản động đội lốt dân chủ bị vạch mặt mà thôi. Những hành động của chúng sẽ không thể lừa đảo được người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Liên tiếp bị vạch mặt và phanh phui bộ mặt gian xảo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đảng lại giành được niềm tin trong quần chúng nhân dân, Việt Tân có lẽ đã cảm nhận được ngày tàn của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Người tử tế16:01 31 tháng 7, 2016

  Liên tiếp bị vạch mặt và phanh phui bộ mặt gian xảo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đảng lại giành được niềm tin trong quần chúng nhân dân thì tới đây Việt Tân chắc chắn sẽ không để yên, chúng sẽ càng điên cuồng chống phá đất nước ta nhiều hơn vì một tương lai theo chủ nghĩa tư bản đen tối. Vì vậy mỗi công dân chân chính của Việt Nam hãy cùng nhau xây dựng Việt Nam giàu đẹp và một tương lai Việt Tân sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 14. ,bản chất của việc biểu tình đã dần dần lộ rõ. Thực chất, dân chủ lại lợi dụng ngày Môi trường thế giới để kêu gọi biểu tình và nguyên nhân sâu xa là vì “cá”. Vẫn những lời kêu gọi sáo rỗng như những lần trước, vẫn lý do cá chết, lý do bảo vệ biển miền Trung, trong khi cá chết đã không còn, biển đã trong xanh trở lại và cuộc sống của người dân miền Trung đang dần ổn định như trước.

  Trả lờiXóa
 15. Đã là khủng bố thì đều mang một đặc điểm chung đó là đem lại sự đe dọa về sự hòa bình, đe dọa về sức khỏe, tính mạng và tài sản của nhân loại. Và thật là trùng hợp khi thời gian qua, các phương tiện đại chúng quốc tế giành nhiều bài viết phê phán về tội ác của các tổ chức khủng bố thì mới đây, kênh truyền hình Frontline của Mỹ phát sóng sự điều tra về “Biệt đội K9” của “Việt Tân” có tựa đề “Terror In little Saigon” (Nỗi kinh hoàng ở Sài Gòn nhỏ). Đồng thời, trang Propublica.org cũng đã đăng tải bài phóng sự điều tra gây chú ý của FBI và CIA xới lại chuyện cũ để vạch trần tội ác của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 16. Vịt Tân đang nghĩ mình là một phần, đại diện tiêu biểu của cộng đồng người Việt hải ngoại sao, quá nực cười cho thái độ ngạo mạng của bọn chúng! Một tổ chức mafia, một đống phân của chế độ ngụy quyền ngày xưa đang đi ngược lại hướng phát triển của dân tộc Việt Nam thì có tư cách gì để bảo vệ danh dự của mình. Người Việt hải ngoại đa phần là thấy rõ bản chất đê tiện của vịt tân cùng với nhân dân quốc tế đang hắt hủi, đẩy lùi khối ung thư vịt tân ra khỏi cộng đồng xã hội. Vịt tân sẽ rồi lụi tàn như những tổ chức phản động gắn mác nhân danh dân tộc thôi

  Trả lờiXóa
 17. Khủng bố, giết người, buôn bán ma túy, đô la, vũ khí … toàn là tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới, không chỉ thế, cái tội mà làm mình ghét nhất, căm thù nhất là tội phản bội Tổ quốc, phản bội lại quê hương đất nước Việt Nam! sinh ra là người Việt mang dòng máu đỏ da vàng mà bán rẻ lương tâm , chống đối lại Nhà nước đã sinh ra chúng và cả cha ông của chúng nữa

  Trả lờiXóa
 18. Cái bản chất của bọn Vịt Tân không sớm thì muộn cũng bộc lộ hết thôi. Chúng chỉ là những thành phần còn sót lại của chế độ ngụy quyền tàn bạo, bản chất của chúng cũng chẳng hề thay đổi. Chúng vẫn ton sùng cái lá cờ vàng bẩn thỉu đó thì hiểu được đầu óc chúng vẫn k thể thoát khỏi thu hận. Chuyên tìm cách quấy phá nước ta bằng mọi thủ đoạn hèn hạ. Bọn Việt Tân luôn tìm cách che mắt Việt kiểu nói xấu về chủ trương của Đảng nhằm thực hiện âm mưu của mình. Thế mới thấy bọn chúng đểu cáng tới mức nào.

  Trả lờiXóa
 19. Đã là khủng bố thì ở đâu cũng bị ruồng bỏ, tẩy chay thôi. Việt Tân cũng không phải là ngoại lệ. Việt tân vẫn đang nuôi giữ mộng ảo tưởng mong rằng sẽ lật đổ được chính quyền Việt Nam để thay thế vào đó là chế độ bù nhìn VNCH trước đây. Chúng lợi dụng cộng đồng người Việt ở nước ngoài làm vỏ bọc che đỡ cho tổ chức khủng bố của mình. Kiều bào ta ở nước ngoài đều lên án những hành động xấu xa của Vịt tân với quê hương đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Thực ra thì từ lâu thì Việt Tân đã mất lòng tin trong lòng kiều bào rồi, giờ thì bọn họ chỉ vin vào các khoản tiền mà các thế lực ở Mỹ cấp cho, viện trợ để mà chống phá lại Việt Nam thôi chứ bản chất của họ cũng chẳng có gì tốt đẹp cả, họ chỉ muốn cho đất nước Việt Nam trở thành tan hoang để họ có thể cướp công xây dựng đất nước của chúng ta trong bao nhiêu năm. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác với những hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân là một đứa con đẻ của chế độ VNCH và Mỹ, được thành lập bởi Hoàng Cơ Minh nhưng do bản chất của chúng là tập hợp một lũ ô hợp, tay sai cho chế độ VNCH, cho lũ ba que nên chúng thường xuyên có những hành động xấu xa, gây rối và phá hoại đất nước ta. Lúc nào cũng mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, thật là quá lố bịch. Dù dưới danh nghĩa nào đi nữa thì Việt Tân mãi cũng chỉ là những đứa con lai thời hậu chiến của Mỹ đã để lại để nuôi nấng cho mục đích chính trị ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa