Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?

Đăng lúc: Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Rùa Cạn

Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước chúng ta đã vấp phải không ít những kẻ phản động, tư tưởng chống đối làm ngáng đường phát triển của đất nước. Ngoài Việt Tân là kẻ cầm đầu, cốt cán thì bên cạnh đó gần đây đã xuất hiện thêm một số hội nhóm tổ chức phản động mới có thể kể đến như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Anh Em Dân Chủ, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan… Các hội đoàn này không những lập ra đã trái với quy định của pháp luật mà còn có những hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước, lừa bịp quần chúng, kích động quần chúng kém hiểu biết tham gia một số hoạt động của chúng, chủ yếu là biểu tình.

Trong khi các hội đoàn điên cuồng hoạt động trên thực tế thì Hội anh em dân chủ nhát gan chỉ dám ngồi mát làm anh hùng bàn phím, hiếm khi dám thò mặt ra ngoài. Hội Anh Em Dân Chủ (viết tắt: Hội AEDC) được thành lập ngày 24 tháng 4 năm 2013 trên trang mạng xã hội Facebook. Khi thành lập chúng tuyên bố hùng hồn rằng không thành lập theo qui định của pháp luật Việt Nam, không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Hội AEDC là một tổ chức tự nguyện của những người Việt Nam ở trong và ngoài nước đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người và vận động xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ, công bằng và văn minh. Quá trình thành lập và hoạt động của Hội AEDC đã được ba năm, đã vượt qua rất nhiều khó khăn, gian khổ đến nay đã có chỗ đứng trong hệ thống các tổ chức xã hội dân sự và phong trào dân chủ Việt Nam.

Trong hơn 3 năm vừa qua hội đoàn này phát triển một cách khá nhanh khi chúng tham gia các hoạt động được chúng gọi là “dân chủ”, “quyền con người” như biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên còn non và xanh để chúng nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối.
Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?
Logo của HAEDC
Nhưng nghe có vẻ dân chủ lắm, chính quy lắm nhưng thực tế ra sao, hội đoàn chỉ là một nhúm những kẻ thối nát, lấy danh nghĩa đấu tranh dân chủ để lấy tiền ăn vạ sống qua ngày, có thể vì chúng là Chí Phèo mới. Có thể kể tên ngay một số kẻ như Trần Đức Thạch và Nguyễn Trung Tôn là 2 nhà dân chủ có tiếng trăng hoa, vì là dân chủ nên chuyện 5 thê 7 thiếp một cách công khai và trơ trẽn là quá đỗi bình thường.

Về Trần Đức Thạch, quê Nghệ An Vốn là một nhà thơ với máu me văn nghệ, văn gừng, từng có thời gian ở trong quân ngũ nhưng lão ta lại có tính gian manh, đã từng bị bắt vì tội trộm cắp tài sản nhưng không bị xử lý, rồi bị bắt, khởi tố, phạt 3 năm tù về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, sau khi ra tù với tâm tưởng cay cú, hắn thường xuyên có những bài viết tán phát trên mạng internet với mục đích chống nhà nước Việt Nam. Với những bài thơ con cóc được kết tinh từ bộ óc “thiếu nếp nhăn”, Thạch ta được giới “dâm chủ” tung hô, ca ngợi, rồi báo này, đài nọ như RFA phỏng vấn, đưa tin... Tính đến thời điểm hiện tại, Trần Đức Thạch đã có trong tay “bộ sưu tập” khủng với 5 bà vợ với cả chục đứa con. Đối tượng mà Thạch nhắm đến để buông lời ong bướm phần lớn là những người phụ nữ góa bụa, quá lứa lỡ thì, tuổi xuân và nhan sắc đều ở phía bên kia của sườn dốc. Được Thạch nhòm ngó, để ý đến, họ như “nắng hạn gặp mưa rào”, cộng với mồm mép dẻo quẹo, kinh nghiệm tình trường của Thạch, họ dễ dàng rơi vào tay hắn như những con thú nuôi ngoan ngoãn, chỉ biết nghe lời. Thế rồi, thức khuya mới biết đêm dài, họ cứ lần lượt rời bỏ Thạch mà đi, để lại cho lão những vần thơ, tiếp tục “đuổi ong bắt bướm”. Đến giờ, khi tuổi đã xế chiều, chỉ còn lại bà Chương, vốn là gái phục vụ nhà hàng đã “hết đát”, bấu víu vào hắn với sự ràng buộc bởi mỗi đứa con. Cứ tưởng bước chân của con ngựa hoang bất kham này đến đây là kết thúc, ấy thế mà với danh nghĩa của một nhà “dân chủ”, hắn vẫn “tòm tem” đồng đảng Trần Thị Tô, Nguyễn Thị Hoàng bằng tuổi con, tuổi cháu của mình, để đến lúc bị người yêu của hai ả kia nện cho trận nên thân.

Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?
Trần Đức Thạch trong phiên tòa tại Hà Nội hôm 8-10-2009
Còn về phần Nguyễn Trung Tôn, quê ở Thanh Hóa, vẫn đóng góp những chiến tích “trăng hoa” cho HAEDC với tư cách là thành viên cốt cán. Nhớ năm xưa, với danh nghĩa của một nhà hoạt động cho nhân quyền, hắn mò vào Nghệ An, ăn ở, cấu kết với Hồ Thị Bích Khương để hoạt động chống phá. Dân chủ, nhân quyền đâu thì chẳng biết, nhưng khi cơ quan công an Nghệ An khám xét nhà thị Khương, thu giữ tài liệu phản ánh hành vi “Tuyên truyền chống nhà nước” còn phát hiện cả việc hai anh chị ăn ngủ với nhau như vợ chồng trong chính nhà của Khương. Điều đáng nói, không chỉ đã có vợ con đàng hoàng, Tôn còn là một “mục sư” tự xưng, tự cho mình là đắc đạo. Như vậy, hắn là nỗi sỉ nhục lớn cho những mục sư chân chính.

Lấy ví dụ điển hình 2 nhân vật khét tiếng nhất giới trăng hoa thôi, không những vậy chúng còn đại diện cho sự trơ trẽn về mặt đạo đức.Liệu chúng có phải là “nhà dân chủ hay” chúng là những “nhà dâm chủ” số 1.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY