Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?

Rùa Cạn

Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước chúng ta đã vấp phải không ít những kẻ phản động, tư tưởng chống đối làm ngáng đường phát triển của đất nước. Ngoài Việt Tân là kẻ cầm đầu, cốt cán thì bên cạnh đó gần đây đã xuất hiện thêm một số hội nhóm tổ chức phản động mới có thể kể đến như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Anh Em Dân Chủ, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan… Các hội đoàn này không những lập ra đã trái với quy định của pháp luật mà còn có những hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước, lừa bịp quần chúng, kích động quần chúng kém hiểu biết tham gia một số hoạt động của chúng, chủ yếu là biểu tình.

Trong khi các hội đoàn điên cuồng hoạt động trên thực tế thì Hội anh em dân chủ nhát gan chỉ dám ngồi mát làm anh hùng bàn phím, hiếm khi dám thò mặt ra ngoài. Hội Anh Em Dân Chủ (viết tắt: Hội AEDC) được thành lập ngày 24 tháng 4 năm 2013 trên trang mạng xã hội Facebook. Khi thành lập chúng tuyên bố hùng hồn rằng không thành lập theo qui định của pháp luật Việt Nam, không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Hội AEDC là một tổ chức tự nguyện của những người Việt Nam ở trong và ngoài nước đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người và vận động xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ, công bằng và văn minh. Quá trình thành lập và hoạt động của Hội AEDC đã được ba năm, đã vượt qua rất nhiều khó khăn, gian khổ đến nay đã có chỗ đứng trong hệ thống các tổ chức xã hội dân sự và phong trào dân chủ Việt Nam.

Trong hơn 3 năm vừa qua hội đoàn này phát triển một cách khá nhanh khi chúng tham gia các hoạt động được chúng gọi là “dân chủ”, “quyền con người” như biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên còn non và xanh để chúng nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối.
Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?
Logo của HAEDC
Nhưng nghe có vẻ dân chủ lắm, chính quy lắm nhưng thực tế ra sao, hội đoàn chỉ là một nhúm những kẻ thối nát, lấy danh nghĩa đấu tranh dân chủ để lấy tiền ăn vạ sống qua ngày, có thể vì chúng là Chí Phèo mới. Có thể kể tên ngay một số kẻ như Trần Đức Thạch và Nguyễn Trung Tôn là 2 nhà dân chủ có tiếng trăng hoa, vì là dân chủ nên chuyện 5 thê 7 thiếp một cách công khai và trơ trẽn là quá đỗi bình thường.

Về Trần Đức Thạch, quê Nghệ An Vốn là một nhà thơ với máu me văn nghệ, văn gừng, từng có thời gian ở trong quân ngũ nhưng lão ta lại có tính gian manh, đã từng bị bắt vì tội trộm cắp tài sản nhưng không bị xử lý, rồi bị bắt, khởi tố, phạt 3 năm tù về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, sau khi ra tù với tâm tưởng cay cú, hắn thường xuyên có những bài viết tán phát trên mạng internet với mục đích chống nhà nước Việt Nam. Với những bài thơ con cóc được kết tinh từ bộ óc “thiếu nếp nhăn”, Thạch ta được giới “dâm chủ” tung hô, ca ngợi, rồi báo này, đài nọ như RFA phỏng vấn, đưa tin... Tính đến thời điểm hiện tại, Trần Đức Thạch đã có trong tay “bộ sưu tập” khủng với 5 bà vợ với cả chục đứa con. Đối tượng mà Thạch nhắm đến để buông lời ong bướm phần lớn là những người phụ nữ góa bụa, quá lứa lỡ thì, tuổi xuân và nhan sắc đều ở phía bên kia của sườn dốc. Được Thạch nhòm ngó, để ý đến, họ như “nắng hạn gặp mưa rào”, cộng với mồm mép dẻo quẹo, kinh nghiệm tình trường của Thạch, họ dễ dàng rơi vào tay hắn như những con thú nuôi ngoan ngoãn, chỉ biết nghe lời. Thế rồi, thức khuya mới biết đêm dài, họ cứ lần lượt rời bỏ Thạch mà đi, để lại cho lão những vần thơ, tiếp tục “đuổi ong bắt bướm”. Đến giờ, khi tuổi đã xế chiều, chỉ còn lại bà Chương, vốn là gái phục vụ nhà hàng đã “hết đát”, bấu víu vào hắn với sự ràng buộc bởi mỗi đứa con. Cứ tưởng bước chân của con ngựa hoang bất kham này đến đây là kết thúc, ấy thế mà với danh nghĩa của một nhà “dân chủ”, hắn vẫn “tòm tem” đồng đảng Trần Thị Tô, Nguyễn Thị Hoàng bằng tuổi con, tuổi cháu của mình, để đến lúc bị người yêu của hai ả kia nện cho trận nên thân.

Bóc mẽ Hội anh em dân chủ (HAEDC) – Nhà dân chủ hay nhà DÂM CHỦ?
Trần Đức Thạch trong phiên tòa tại Hà Nội hôm 8-10-2009
Còn về phần Nguyễn Trung Tôn, quê ở Thanh Hóa, vẫn đóng góp những chiến tích “trăng hoa” cho HAEDC với tư cách là thành viên cốt cán. Nhớ năm xưa, với danh nghĩa của một nhà hoạt động cho nhân quyền, hắn mò vào Nghệ An, ăn ở, cấu kết với Hồ Thị Bích Khương để hoạt động chống phá. Dân chủ, nhân quyền đâu thì chẳng biết, nhưng khi cơ quan công an Nghệ An khám xét nhà thị Khương, thu giữ tài liệu phản ánh hành vi “Tuyên truyền chống nhà nước” còn phát hiện cả việc hai anh chị ăn ngủ với nhau như vợ chồng trong chính nhà của Khương. Điều đáng nói, không chỉ đã có vợ con đàng hoàng, Tôn còn là một “mục sư” tự xưng, tự cho mình là đắc đạo. Như vậy, hắn là nỗi sỉ nhục lớn cho những mục sư chân chính.

Lấy ví dụ điển hình 2 nhân vật khét tiếng nhất giới trăng hoa thôi, không những vậy chúng còn đại diện cho sự trơ trẽn về mặt đạo đức.Liệu chúng có phải là “nhà dân chủ hay” chúng là những “nhà dâm chủ” số 1.

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Bấy lâu nay, chúng ta thường nhắc đến giới dân chủ Việt với những cuộc kích động biểu tình với màu sắc như «yêu môi trường», «yêu cây», «yêu cá», «yêu biển đảo» hay thẩm chí là «dân oan», «trí thức», cộng đồng bloger... Nhưng đằng sau những vỏ bọc tốt đẹp ấy, không ai có thể ngờ sự khốn nạn trong nhân cách của những con người này

  Trả lờiXóa
 2. Luôn chưng ra một mớ khẩu hiệu đầy vang và kêu, nhưng bản chất chỉ là một mớ son phấn tô chát bên ngoài để giấu đi cái bộ mặt xấu xa, bẩn thỉu bên trong. Dân chủ gì những con người như vậy? Hay với chúng tự do, dân chủ nghĩa là thích làm gì thì làm, hoàn toàn đi ra khỏi truyền thống đạo đưc, ra khỏi khuôn khổ xã hội cũng như pháp luật?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một đám ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, chơi với nhau nên cùng một giuộc với nhau cả. 2 cái tên trên chỉ là đại diện, chỉ là số ít mà thôi, còn những thành viên tham gia những tổ chức, hội nhóm ấy cũng đều chẳng phải đẹp đẽ gì cả. Mục tiêu chúng đặt ra mặc dù rất tốt đẹp, nhưng chỉ là để lừa đảo, mị dân mà thôi, bản chất vẫn là lợi dụng, trục lợi và thỏa mãn những dục vọng cho riêng mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ với phẩm chất đạo đức tồi tệ, bẩn thỉu, với lối sống buông thả, ô uế đến như vậy mà lại có thể tham gia, thậm chí là những thành viên cốt cán của những hội nhóm, tổ chức ấy thì cũng có thể hiểu được bản chất những hội nhóm ấy là như thế nào rồi. Chẳng việc gì phải lăn tăn, nghi ngờ xem có tin hay không nữa cả.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế08:01 31 tháng 7, 2016

  Hội đoàn này chỉ là một nhúm những kẻ thối nát, lấy danh nghĩa đấu tranh dân chủ để lấy tiền ăn vạ sống qua ngày, có thể vì chúng là Chí Phèo mới. Có thể kể tên ngay một số kẻ như Trần Đức Thạch và Nguyễn Trung Tôn là 2 nhà dân chủ có tiếng trăng hoa, vì là dân chủ nên chuyện 5 thê 7 thiếp một cách công khai và trơ trẽn là quá đỗi bình thường.

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng nghe có vẻ dân chủ lắm, chính quy lắm nhưng thực tế ra sao, hội đoàn chỉ là một nhúm những kẻ thối nát, lấy danh nghĩa đấu tranh dân chủ để lấy tiền ăn vạ sống qua ngày, có thể vì chúng là Chí Phèo mới.

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ như mấy vị này thì không thể nào chấp nhận được đâu . nhân cách không có đạo đức không có thì làm được cái quái gì cho xã hội này. đến bản thân của họ còn không thể có không đáng để người ta coi trọng thì điều mà họ nói thì ai tin. không thể đánh giá một con người như kiểu của chúng được

  Trả lờiXóa
 8. người quỳnh lưu14:38 13 tháng 10, 2016

  Có một điều mà các bạn chưa biết về thạch cháy (tức là trần đức thạch). Với bà vợ đầu của thạch cháy có với nhau hai mặt con nhưng gã bỏ bê vợ con theo gái để một mình vợ nuôi dạy con cuộc sống khó khăn, cơm ko đủ ăn. Có lần anh con trai đầu đên nhà tình nhân của thạch cháy để xin cha ít tiền mua sách vở. Nhưng thạch cháy đã chửi mắng, ruồng bỏ chính đứa con trai của lão. Từ đó ba mẹ con của lão đã từ mặt hắn ta,vào tây nguyên sinh sống, cắt đứt mọi liên hệ. Hiện hai a e vì thù cha mà đã "bấm chi" học hành thành đạt, đều tốt nghiệp đại học. Người anh cả từng đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh(trái ngược với thằng cha là một con rận dân chủ). Mỗi khi nhắc đến hai người con bà vợ đầu thạch cháy chỉ thở dài. Tiếp xúc với thằng cha thạch cháy nghe nó nc, ca ngợi bọn cờ "ba queo xỏ lá" chỉ muốn đấm vào mõm nó thôi.

  Trả lờiXóa