Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Biểu tình hay chống phá?

Đăng lúc: Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Ngày 17/7 vừa qua, trên các trang tin của bè lũ "rận chủ" đồng loạt đưa tin bài về việc những nhà dân chủ ở nước ta đã xuống đường biểu tình với những khẩu hiệu như: "Phản đối Trung Quốc", "Ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài", "Ủng hộ và cảm ơn Philippines"… Đi kèm với đó là những tấm băng - rôn, những câu khẩu hiệu sặc mùi chính trị, có hơi hướng kích động chống phá chính quyền như: "Biển sạch, chính quyền sạch", "Cảm ơn Philippines! Các bạn có một chính quyền dũng cảm", "Việt Nam xấu hổ với Philippines"…

Như chúng ta đã biết, nhân sự kiện Tòa trọng tài Thường trực (PCA) đưa ra phán quyết cuối cùng vụ kiện “đường lưỡi bò” của Philippines đối với Trung Quốc, những nhà dân chủ rởm trong nước đã thừa cơ dựng chuyện gây nên tâm lý hoang mang, bức xúc trong dư luận. Mục đích chính của chúng là kích động quần chúng nhân dân tụ tập đông người, biểu tình, tuần hành để kích động họ gây rối an ninh trật tự, thậm chí là tiến hành bạo loạn.

Ở một số địa phương trên cả nước đã xuất hiện bóng dáng của đám "ăn mày đội lốt dân chủ" trong vai của những nhà tổ chức biểu tình.

Tại  Hà Nội, No-U Hà Nội là nhóm hoạt động "xông xáo", "tích cực" nhất với âm mưu kích động một cuộc biểu tình có quy mô lớn tại thủ đô vào ngày 17/7/2016. Để thực hiện âm mưu này, No-U đã nhiều lần đăng đàn kêu gọi người dân xuống đường biểu tình “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” trên các trang mạng xã hội.
Biểu tình hay chống phá?
Những nhà dân chủ gây rối tại Hà Nội
Tuy nhiên, do sớm nhận diện được bản chất lưu manh của đám ô hợp này rất nhiều quần chúng nhân dân đã cùng với cơ quan an ninh trên địa bàn Hà Nội đã cùng vạch trần âm mưu nham hiểm của chúng. Những hành vi vi phạm pháp luật của chúng đều bị các cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý một cách kịp thời. Trên các diễn đàn, người ta thấy những nhà "dâm chủ" kiêm “biểu tình viên” như Trương Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng,… đều bị mời về trụ sở Công an Phường để làm rõ về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động kích động biểu tình của phường lưu manh dân chủ còn bi đát hơn. Do không có đất diễn ở những khu vực trung tâm thành phố, chúng lựa chọn hình thức là dùng xe gắn máy chạy lòng vòng trên một số tuyến đường ở các khu vực ngoại thành, sau đó chụp ảnh tự sướng để "báo công".
Biểu tình hay chống phá?
"Những kẻ dân chủ bịt" mặt tự sướng tại Tp Hồ Chí Minh
Tại Giáo xứ Phú Yên (thuộc Giáo phận Vinh), núp dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, Linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã kích động gần 1000 bà con giáo dân nơi đây tiến hành biểu tình. Chúng nhanh chóng được PR trên mạng bởi admin Blog Tễu là  Nguyễn Xuân Diện.
Biểu tình hay chống phá?
Những kẻ kích động giáo dân ở Giáo xứ Phú Yên tụ tập gây rối
Từ những việc làm trên của các nhà dân chủ chúng ta có thể khẳng định những hành động kêu gọi biểu tình tuần hành trên cả nước vào ngày 17/7 vừa qua thực chất là một âm mưu chống phá chính quyền của đám người xấu xa. Qua đây, một lần nữa chúng ta thấy được sự giả dối, âm mưu thâm độc, nham hiểm của những kẻ vẫn tự vỗ ngực tự xưng, tự nhận mình là nhà dân chủ!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY