TIN TỨC

“TỪ FACEBOOK, XUỐNG ĐƯỜNG” – MỚ LÝ LUẬN HỖN TẠP CỦA LŨ PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TRÍ THỨC, VĂN NGHỆ SỸ

Đồng Phì @

Trong giai đoạn lịch sử và phát triển của các tổ chức phản động cũng như các đối tượng thù địch trong và ngoài nước chúng đã không từ bất kỳ thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nào nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, từ xuống đường biểu tình, phá rối an ninh, tuyên truyền xuyên tạc trên các trang mạng xã hội đến viết các bài viết phản động sai trái, tuyệt thực ăn vạ, viết thư ngỏ, góp ý phản động vào các hoạt động trưng cầu dân ý của Đảng và Nhà nước ta… Nhưng tất cả những hành vi, hoạt động đó một phần bị dư luận xã hội tẩy chay, bác bỏ, một phần tự suy yếu rồi chìm vào quên lãng, phần còn lại thì bị các lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước những thất bại nặng nề mang tính nhục nhã, ê chề đó các đối tượng phản động đã quyết định sử dụng đến con bài chiến lược đó là sử dụng “ngòi bút cùn” của các đối tượng văn nghệ sỹ có tư tưởng bất mãn, thù địch tập hợp và gom góp những tri thức thiển cận “phi văn nghệ” để viết lên những luận điệu chống phá “cùn như rẻ rách”.

Lần đầu tiên trong lịch sử các đối tượng và tổ chức phản động đã viết ra một tác phẩm – à mà không có lẽ nó giống một đống giấy lộn hơn, về hoạt động chống phá của chúng mang tên: “Từ Facebook xuống đường” (NXB Hoàng Sa, 2016). Ngay sau khi được tung ra thị trường phản động các tổ chức và cá nhân phản động đã ra sức tuyên truyền, chia sẻ nhằm quảng bá, tạo tiếng vang cho thứ “phế phẩm” của mình với lý do tạo ra cuốn sách thật hào hùng mang tính lịch sử đó là kỷ nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động chống phá, phản động của các tổ chức dân sự xã hội thối nát “Đây là cuốn sách song ngữ, của giới blogger kỷ niệm 5 năm xuống đường sách dày 411 trang, trong đó có hơn 100 trang tiếng Anh. Đọc sách, bạn sẽ thấy lại được cả chặng đường 5 năm vừa qua của các tổ chức xã hội dân sự độc lập đấu tranh vì dân chủ - nhân quyền ở Việt Nam.”
 “TỪ FACEBOOK, XUỐNG ĐƯỜNG” – MỚ LÝ LUẬN HỖN TẠP CỦA LŨ PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TRÍ THỨC, VĂN NGHỆ SỸ
Cuốn sách phản động của đối tượng phản động
Tôi cũng đã thử xem qua nội dung của thứ phế phẩm ấy ra sao để xem các văn nghệ sỹ “cấp tiến tụt lùi” nôn mửa gì trong đó và nhận ra những luận điệu, âm mưu hết sức phản động, hiếu chiến, thù địch. Chúng tổng kết và lục lại những hoạt động đáng kinh tởm của mình để tự hào và khoe khoang về những thành tích mình đã đạt được như “Biển Đông là một nỗi đau khôn nguôi của những người yêu nước, nỗi đau đó ngày càng bị xoáy sâu khi chủ quyền đất nước bị đe dọa” hay các vấn đề nóng bỏng, nổi cộm về đời sống xã hội “Người ta sẵn sàng xuống đường để bảo vệ những hàng cây Hà Nội bị chặt phá năm 2015” “Người ta sẵn sàng xuống đường để bảo vệ môi trường khi biển bị đầu độc năm 2016”… nói về những sự kiện ấy với âm mưu quy kết bản chất của chế độ ta, chống phá lên án các sơ hở thiếu sót của Đảng và Nhà nước từ đó phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, đấu tranh đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập…

Cùng với đó đọc trong những câu từ phản động ấy tôi nhận ra một âm mưu bẩn thỉu, bỉ ổi vô liêm sỉ của chúng lồng ghép trong những câu từ nội dung tuyên truyền đó là lợi dụng trẻ em, con cái hay những đứa trẻ cơ nhỡ để tiến hành các hoạt động biểu tình, chống phá “Con đã tự quyết định đi biểu tình với mẹ, là một trong những người cuối cùng rời đoàn biểu tình chứ không đòi khóc về giữa chừng dù có lẽ con rất mệt, như mẹ vẫn nói với con” chúng thật thâm độc khi tiêm nhiễm, reo rắc tư tưởng phản động ngay từ khi còn nhỏ với các cháu, các em “Ngay cả khi mẹ không muốn, con vẫn cứ làm, con yêu nhé”.
 “TỪ FACEBOOK, XUỐNG ĐƯỜNG” – MỚ LÝ LUẬN HỖN TẠP CỦA LŨ PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TRÍ THỨC, VĂN NGHỆ SỸ
Một trong những thủ đoạn lợi dụng trẻ em của bọn phản động
Nguy hiểm hơn cuốn sách này còn tập hợp, hướng dẫn các cá nhân, tổ chức phản động khác cách thức thực hiện, thủ đoạn tiến hành các hoạt động biểu tình và các hoạt động chống phá khác. Nếu cuốn sách này được lan tràn, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi thì sẽ rất nguy hiểm vì nó sẽ trang bị thủ đoạn, phương pháp chống phá cho các đối tượng mà đặc biệt là đối với quần chúng nhân dân bị mua chuộc, lợi dụng vào các cuộc biểu tình, phá rối an ninh.

Trong đó nổi lên âm mưu và kế hoạch của các đối tượng phản động tiếp tục gia tăng thực hiện các vụ biểu tình, phá rối an ninh, gây áp lực với chính quyền trong đó tập trung vào các thành phố lớn, trung tâm kinh tế - văn hóa để chống phá. Tăng cường các hoạt động chống phá trên các trang mạng, lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để tuyên truyền, xuyên tạc kích động tư tưởng đồng bào.
 “TỪ FACEBOOK, XUỐNG ĐƯỜNG” – MỚ LÝ LUẬN HỖN TẠP CỦA LŨ PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TRÍ THỨC, VĂN NGHỆ SỸ
Bìa cuốn sách “Từ Facebook, Xuống Đường”
Trên các trang mạng các đối tượng đang ra sức rao giảng, tuyên truyền, giới thiệu và nhân rộng cuốn sách trong đời sống xã hội “Quyển sách: Từ Facebook, Xuống Đường (From Facebook To The Street) có thể đặt mua tại Amazon. Các bạn xa gần xin ủng hộ”. Nếu thứ phế phẩm này trôi nổi trên thị trường sẽ gây ra những tác động, hậu quả xấu đối với xã hội, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Do đó các bạn trẻ cần nghiêm túc nhận thức rõ về âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch và nội dung sai trái trong “Từ Facebook, Xuống Đường” để tuyên truyền mọi người cùng tẩy chay và tiêu hủy những cuốn sách trên. Nếu phát hiện ra những địa điểm in ấn, phát tán sách này thì mong các bạn trẻ có thể báo ngay cho công an, việc làm đó của các bạn sẽ góp phần vào công cuộc đấu tranh chống phản động, bảo vệ an ninh quốc gia.

18 nhận xét:

 1. Trời ơi, lại còn xuất bản cả sách nữa sao? Đúng là một lũ 'óc chó' chứ chẳng phải con người nữa. Dù chúng nó có làm gì thì cái bản chất phản động vẫn luôn len lỏi trong từng hành động đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các tổ chức và cá nhân phản động trong thời gian này đã ra sức tuyên truyền, chia sẻ nhằm quảng bá, tạo tiếng vang cho thứ gọi là "cách mạng cá" của mình với lý do tạo ra cuốn sách thật hào hùng mang tính lịch sử đó là kỷ nhân dịp kỷ niệm những năm hoạt động chống phá, phản động của chúng

   Xóa
 2. Trong giai đoạn lịch sử và phát triển của các tổ chức phản động cũng như các đối tượng thù địch trong và ngoài nước chúng đã không từ bất kỳ thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nào nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Nhưng rồi thất bại là điều chúng đều đã phải nhận.

  Trả lờiXóa
 3. Từ trước tới nay, tất cả những hành vi, hoạt động của bè lũ phản động một phần bị dư luận xã hội tẩy chay, bác bỏ, một phần tự suy yếu rồi chìm vào quên lãng, phần còn lại thì bị các lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Trước những thất bại nặng nề trong suốt thời gian vừa qua, các đối tượng phản động đã quyết định cho xuất bản một cuốn 'hỗn độn bầy nhầy' mà những kẻ này cho là mang tính lịch sử của dân tộc. Nghe mà thấy có mùi quá!

  Trả lờiXóa
 5. Ngay sau khi được tung ra thị trường phản động các tổ chức và cá nhân phản động đã ra sức tuyên truyền, chia sẻ nhằm quảng bá, tạo tiếng vang cho thứ “phế phẩm” của mình với lý do tạo ra cuốn sách thật hào hùng mang tính lịch sử đó là kỷ nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động chống phá, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Cuốn sách này còn chứa cả nội dung tập hợp, hướng dẫn các cá nhân, tổ chức phản động khác cách thức thực hiện, thủ đoạn tiến hành các hoạt động biểu tình và các hoạt động chống phá khác. Thật là nguy hiểm. Chính quyền cần nhanh chóng ngăn chặn âm mưu thâm độc này của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Âm mưu và kế hoạch của các đối tượng phản động từ trước đến giờ đều là phá rối an ninh, gây áp lực với chính quyền trong đó tập trung vào các thành phố lớn, trung tâm kinh tế - văn hóa để chống phá. Mục đích thực hiện các cuộc bạo loạn lật đổ chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 8. "phế phẩm" này của bọn phản động kia được xuất bản là nhắm tới những người dân thiếu hiểu biết, những người mà chúng có thể lợi dụng để chống phá. Nhưng nếu chúng ta đề cao cảnh giác, thì những thứ đó chẳng thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
 9. Từ facebook xuống đường, viết đúng theo như cái kịch bản đã được các nhà dân chủ định sẵn, lợi dụng một vấn đề nóng nào đó, rồi thì lên facebook kêu gọi mọi người xuống đường, xuống đường rồi thì lại tiếp tục diễn trò để quay phim chụp ảnh, để vu cáo chính quyền. Tất cả đã được dàn dựng một cách rất công phu và có bài bản, nhưng vẫn bị lật tẩy sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là những cái đầu với mớ bòng bong mà, thật không hiểu nổi tại sao với tri thức đấy, các bạn có thể làm nên những điều có ích cho xã hội hơn cơ mà. Nếu các bạn có lòng hận thù gì với đất nước, có thể bạn vẫn làm nên điều có ích cho thế giới, hà cớ chi lại dùng tri thức ấy vào con đường tội ác này, để phải gánh trên vai cái tội phản động mà mọi người chửi đến thế. Lẽ nào các bạn đang bị điều gì kìm hãm bản thân ư, hay là điều lệch lạc của bản thân

  Trả lờiXóa
 11. Các bạn trẻ cần nghiêm túc nhận thức rõ về âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch và nội dung sai trái trong “TEXT” để tuyên truyền mọi người cùng tẩy chay và tiêu hủy những cuốn sách trên. Nếu phát hiện ra những địa điểm in ấn, phát tán sách này thì mong các bạn trẻ có thể báo ngay cho công an, việc làm đó của các bạn sẽ góp phần vào công cuộc đấu tranh chống phản động, bảo vệ an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 12. các tổ chức phản động cũng như các đối tượng thù địch trong và ngoài nước chúng đã không từ bất kỳ thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nào nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, từ xuống đường biểu tình, phá rối an ninh, tuyên truyền xuyên tạc trên các trang mạng xã hội đến viết các bài viết phản động sai trái, tuyệt thực ăn vạ, viết thư ngỏ, góp ý phản động vào các hoạt động trưng cầu dân ý của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 13. Mang cả những điều từ cuộc sống ảo đi ra cuộc sống thế này là đủ biết ảo như thế nào rồi, ảo tưởng hết sức tưởng tượng luôn đấy chứ. và họ không thực tế nên họ làm như thế

  Trả lờiXóa
 14. Nguy hiểm hơn cuốn sách này còn tập hợp, hướng dẫn các cá nhân, tổ chức phản động khác cách thức thực hiện, thủ đoạn tiến hành các hoạt động biểu tình và các hoạt động chống phá khác. Nếu cuốn sách này được lan tràn, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi thì sẽ rất nguy hiểm vì nó sẽ trang bị thủ đoạn, phương pháp chống phá cho các đối tượng mà đặc biệt là đối với quần chúng nhân dân bị mua chuộc, lợi dụng vào các cuộc biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 15. Trước những thất bại nặng nề mang tính nhục nhã, ê chề đó các đối tượng phản động đã quyết định sử dụng đến con bài chiến lược đó là sử dụng “ngòi bút cùn” của các đối tượng văn nghệ sỹ có tư tưởng bất mãn, thù địch tập hợp và gom góp những tri thức thiển cận “phi văn nghệ” để viết lên những luận điệu chống phá “cùn như rẻ rách”.

  Trả lờiXóa
 16. các bạn trẻ cần nghiêm túc nhận thức rõ về âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch và nội dung sai trái trong “Từ Facebook, Xuống Đường” để tuyên truyền mọi người cùng tẩy chay và tiêu hủy những cuốn sách trên

  Trả lờiXóa
 17. Cuốn giấy vệ sinh "Từ Facebook xuống đường" chỉ là 1 mớ lý luận cùn, dở hơi, rác rưởi của những kẻ lưu manh chính trị núp dưới danh nghĩa " dân chủ, nhân quyền"...Trong khi 1 nước như Hoa Kì đang phải điên đầu đối phó với những hiểm họa, bất ổn luôn mong muốn có được ổn định như Việt Nam thì lũ " dân chủ cuội" luôn muốn kích động để gây bất ổn và đưa các thể lực thù địch can thiệp công việc nội bộ của Việt Nam...Lũ" dân chủ" chỉ toàn những kẻ lưu manh " ăn mày" chính trị.

  Trả lờiXóa