TIN TỨC

Những kẻ “Bụng Rỗng Kêu To”

Quê Mẹ

Chắc có lẽ các quý vị độc giả đều đã từng nghe tới câu “Thùng rỗng kêu to”, đây là câu nói của các ông, cha ta ngày xưa nhằm ám chỉ những kẻ đầu óc thì ngu xuẩn, không trình độ nhưng lại thường hay phóng đại bản thân, khoe khoang trình độ một cách thái quá, có khi bọn họ còn đi chê bai người khác.

Thưa quý vị và các bạn, không chỉ thời ông cha của chúng ta mới có những người như vậy, mà ngày nay trong xã cũng có quá nhiều con người đang nổ, đang chém gió trong khi bản thân họ không có bất kỳ một kiến thức nào, họ chỉ là những anh hùng bàn phím, những kẻ rác rưởi của xã hội.

Hôm nay, tôi được một người bạn đưa cho đọc một bài viết trên Trang Dân Làm Báo với tựa đề “Những khuôn mặt “lãnh đạo” báo trước tương lai đất nước u ám”, nội dung bài viết này vẫn chỉ là “lề xưa lối cũ” chuyên đi chê bai, nói xấu xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta. Đọc qua bài viết này, tôi thấy tên tác giả tự cho mình có trình độ cao, có tài năng nên tiến hành chê bai các lãnh đạo của Đảng và Nhà nước là không có tài, trời nghe mà “ức cả chế”


Những kẻ “Bụng Rỗng Kêu To”
Bài báo của tên “Bụng rỗng kêu to”

Tôi biết hắn chê bai là có ý của hắn, vì hắn trót nhận tiền của những kẻ bên ngoài đất nước, nên đành “hạ bút vô tình”, chửi để có tiền, có thu nhập. Để chỉ ra cái đen tối, ngu dốt của hắn tôi chỉ cần đưa ra một vài thông tin như sau:

Thứ nhất, như tất cả mọi người đều biết từ năm 2008 đến nay, các quốc gia thế giới đã và đang gánh chịu những hậu quả nặng nề của khủng hoảng kinh tế, hàng loạt các nước có chỉ số phát triển kinh tế thấp, thậm chí là âm, nhưng điều đó không diễn ra ở Việt Nam, minh chứng là tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam từ 2008 đến nay trung bình là 5.5 %, điều này đã được thế giới ghi nhận. Đây chính là một minh chứng rất cụ thể cho thấy tài năng của các nhà lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta hiện nay.

Thứ hai, chúng ta đều biết để đánh giá được đội ngũ lãnh đạo của một đất nước có thực sự tài năng hay không, thì ngoài việc đánh giá sự phát triển kinh tế của đất nước đó, thì sự ổn định chính trị cũng là một yếu tố khá quan trọng. Chúng ta biết rất nhiều năm gần đây, Việt Nam là quốc gia được thế giới đánh giá là đất nước có sự ổn định về chính trị, không xảy ra tình trạng nội chiến, gây tan thương, đau khổ cho người dân, chính vì vậy, người dân yên tâm sinh sống, làm việc. 

Như quý vị độc giả đã biết, để một quốc gia có được một nền chính trị ổn định, đất nước yên bình thì những người lãnh đạo của Đảng và Nhà nước phải là những người sáng suốt nhất, vì chính họ là những người ban hành, thông qua những chính sách, quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân. Chúng ta thấy rằng nếu họ không có trình độ thì các chính sách đó sẽ sai và chính sách sai thì dẫn đến đời sống nhân dân sẽ vất vả, cùng cực khi đó những bất ổn về chính trị sẽ xảy ra và khi đó làm gì có xã hội yên bình.


Từ những lập luận trên, tôi muốn cho quý vị độc giả thấy rằng ở trên đời này vẫn đang tồn tại những kẻ “thùng rỗng kêu to”, bản thân những kẻ này không có một tí kiến thức nào, nhưng suốt ngày đi chê bai người khác. Chúng là những kẻ chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm và trách nhiệm của bản thân, mà trách nhiệm của một công dân yêu nước là phải phản biện, là đóng góp ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của mình để nhà nước ban hành những chủ trương, chính sách cho phù hợp, chứ không phải là đi xuyên tạc, bóp méo sự thật.

1 nhận xét:

  1. Danlambao là nơi tập hợp của 1 đống những kẻ lưu manh, vô học, ngu đần...Chúng cho rằng " lãnh đạo Mỹ luôn có khuôn mặt thông minh" nhưng đó là khuon mặt của những con quỷ luôn mang theo vũ khí, bom đạn gieo rắc lên đầu những quốc gia, dân tộc khác...Còn lãnh đạo Việt Nam-đó đơn giản chỉ là những khuôn mặt bình thường vì đều họ xuất thân từ quần chúng nhân dân vì vậy họ gần dân, hiểu dân và biết rõ moị ước nguyện chính đáng của nhân dân...Vâng, Việt Nam chỉ cần có những lãnh đạo " bình thường" như vậy.

    Trả lờiXóa