TIN TỨC

Người chết rồi cũng không tha, hèn đến thế là cùng

Quê Hương


Thưa quý vị độc giả! dẫu biết rằng trên đời này đồng tiền có một vị trí, vai trò rất quan trọng, nếu thiếu tiền sẽ rất khó làm nhiều việc, nhưng đâu phải cứ thiếu tiền là được phép kiếm tiền bằng mọi giá, bất chấp tất cả, bất chấp danh dự, nhân phẩm của mình để chà đạp lên hạnh phúc, nhân phẩm của người khác. Những kẻ nào đã và đang thực hiện những hành vi như thế là những kẻ vô nhân đạo, chúng chỉ xứng đáng là loài cầm thú.

Mấy ngày gần đây, người dân trên cả nước đều xót thương cho sự ra đi của người anh hùng Trần Quang Khải, anh đã hy sinh trong quá trình bay huấn luyện máy bay SU30. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, việc anh hy sinh đã làm cho biết bao con tim người dân Việt Nam đau nhói, bởi kể từ nay đất nước, tổ quốc sẽ mất đi một người chiến sỹ trung kiên, luôn sẵn sàng cống hiến và hy sinh cho tổ quốc tươi đẹp, gia đình anh sẽ mất đi một người con, một người chồng, một người cha hiếu nghĩa. 

Chính vì quá thương tiếc anh, quá đau xót trước sự ra đi của người chiến sỹ trung kiên mà trong ngày Bộ Quốc Phòng tổ chức Lễ Truy Điệu cho anh tại Nghệ An đã có rất nhiều người dân đến viếng, đến thắp cho anh một nén nhang để nhìn anh lần cuối, mặc dù họ không phải là họ hàng, làng xóm, bạn bè với gia đình anh.

Người chết rồi cũng không tha, hèn đến thế là cùng
Anh hùng Trần Quang Khải

Ôi anh hy sinh anh dũng là như vậy! oai hùng là như vậy! thế mà thưa các quý vị độc giả, có một số kẻ chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà chúng dám đăng đàn gọi anh là giặc, cụ thể trên trang Dân Làm Báo vào ngày 22 tháng 06 có đăng một bài viết mang tự đề “Đất nước của những kẻ gian phải lãnh đạo” trong bài viết này hắn gọi người anh hùng của chúng ta là “Ông giặc lái”. Đọc bài viết này xong tôi thấy mình mất bình tĩnh quá, thấy mình đang nổi nóng muốn đánh cho tên viết ra cái bài viết bẩn thỉu này một trận no đòn. 

Người chết rồi cũng không tha, hèn đến thế là cùng
Bài báo của kẻ vô liêm sỉ

Có lẽ mọi người sẽ thắc mắc tại sao hôm nay tôi lại dễ dàng nóng tính và sử dụng những từ ngữ nóng nảy đến như vậy? 

Điều này là bởi lẽ trong khi đồng bào trong cả nước đang tiếc thương cho anh, đồng thời cũng đã và đang ghi nhận những những đóng góp to lớn của anh đối với tổ quốc và nhân dân Việt Nam, thì những tên thất đức kia chỉ vì một vài đồng tiền bẩn thỉu mà làm những việc đi trái với đức hạnh của con người.

Đại tá Trần Quang Khải chính và các đồng đội của mình chính là những người lính tiên phong của tổ quốc khi tổ quốc bị lâm nguy, khi đất nước bị giặc xâm lăng thì các anh sẽ tỏa lên bầu trời để chiến đấu với kẻ thù xâm lược, còn trong thời bình, các anh vẫn tiếp tục tiến hành bay huấn luyện, đào tạo những phi công khác trở thành những phi công có bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn vững vàng. Các anh luôn phấn đấu, cống hiến, hy sinh cho tổ quốc nhiều như vậy mà tại sao bọn “Rận chủ”lại gọi các anh với những từ ngữ đen tối đến như vậy.

Thưa quý vị độc giả, quý vị có thấy không? càng đọc những bài viết của những tên dân chủ rởm thì càng thấy chúng không phải là người yêu tổ quốc này, mà chúng chỉ là những loài sâu bọ bẩn thỉu sống ký gửi trên những thân cây mà thôi. Bọn chúng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà có thể xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác, chúng tìm mọi cách để có tiền dù biết rằng hành động đó là sai. Chính vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải biết nhận ra những hành vi độc ác, sai trái, dã man của bọn chúng, đồng thời tiến hành đào thải bọn chúng ra khỏi xã hội tươi đẹp này, và chỉ khi nào làm được điều này đất nước ta mới thật sự lớn mạnh được.

1 nhận xét:

  1. Những con thú đội lốt người đang hằng ngày bôi bẩn lên mạng núp bóng dưới 1 trang blog với tên gọi hoa mỹ danlambao...Những chiến sĩ đã hằng ngày hi sinh hạnh phúc riêng tư để bảo vệ đất nước, nay anh hi sinh cả tính mạng mình thì đó là cả 1 sự mất mát to lớn không chỉ riêng của gia đình anh mà đó là sự mất mát chung của cả đất nước...Những kẻ đang hả hê trên mạng sống của đồng bào, của những người đã bảo vệ bình yên cho đát nước thật sự quá bẩn thỉu, trơ trẽn, vô liêm sỉ không bằng loài cầm thú.

    Trả lờiXóa