TIN TỨC

BÔI NHỌ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP LÀ BÔI NHỌ TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN

Rùa Cạn

Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi để lại cho dân tộc một nỗi tiếc thương vô bờ bến. Đại tướng là một học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là hiện thân của sự chiến thắng của toàn quân toàn dân trước sự xâm lăng của đế quốc. 


Đại tướng Võ Nguyên Giáp – tượng đài chiến thắng của dân tộc

Đại tướng Võ Nguyên Giáp – tượng đài chiến thắng của dân tộc 
Ngày bác ra đi mãi mãi cả đất nước vô cùng thương tiếc, có ai mà không đau xót khi mà nghe tin đại tướng qua đời. À có, có những kẻ “bán nước, hại dân”, những kẻ “vô liêm sỉ”, “vô đạo đức” đã bán linh hồn cho đế quốc thì chúng đâu có cảm xúc để tiếc thương Bác. Chúng biết rằng khi ấy toàn Đảng toàn dân ta đang vô cùng đau xót nên nào chúng có dám mở mồm nói ra câu gì. Đến nay cũng đã gần được 3 năm kể từ ngày đó chúng nó hôm nay mới bẽn lẽn đăng tải lên vài câu thơ nói xấu sau lưng về đại tướng.

Gọi là thơ vậy là để giữ thể diện cho chúng chứ đấy đâu phải là thơ quái gì, chưa nói đến nội dung nhưng về hình thức câu chữ thì lủng củng, đọc 10 câu chưa thấy vần thấy điệu chỗ nào, nói đó là thơ là điều sỉ nhục khái niệm “thơ”. Còn nội dung thì không phải bàn cãi nữa rồi, viết sằng bậy vô cùng. Là một người Việt Nam các bạn cảm thấy ra sao khi chúng viết những lời ngông cuồng như này:“Nhẫn nhục mưu việc lớn

Là việc rất đáng khen.

Nhẫn nhục để khỏi chết

Là thứ nhẫn nhục hèn.

Nhớ hồi ông Giáp chết,

Cả nước như lên đồng.

Đặc biệt mấy bác trẻ,

Vật vã khóc thương ông.

Lạ, khi ông còn sống,

Bị làm nhục nhiều năm,

Rồi ốm, nằm một chỗ,

Sao không ai đến thăm?

Mà rồi mấy bác trẻ

Biết gì về ông này,

Ngoài cái được phép biết

Trong sách sử xưa nay?

Ông chết một vài tháng,

Các thành phố đua nhau

Đặt tên ông cho phố.

Cứ như sợ nhỡ tàu.

Tôi không yêu, không ghét

Ông tướng cộng sản này.

Kính trọng cũng không nốt,

Vì ba điều sau đây.

Một, thua xa Trần Độ,

Đến trăm tuổi, mà rồi

Vẫn nghĩ cộng sản tốt,

Không hối hận, theo tôi,

Đó là sự mù quáng,

Là giáo điều nặng nề.

Riêng việc ấy cho thấy

Đầu óc có vấn đề.

Hai, người ta nhẫn nhục

Để phục quốc cứu người.

Ông thì hèn, chịu nhục

Để được sống hết đời.

Ba, tài năng quân sự.

Tôi không là chuyên gia.

Nghe đồn cái tài ấy

Là của người Trung Hoa.

Ông, như nhiều tướng khác,

Chiến tranh thì nhân dân,

Mà trận nào cũng thế,

Nổi tiếng nướng nhiều quân.”Chúng sằng bậy gì ắt hẳn chúng ta đã thấy rõ rồi đấy!

Thứ nhất, bác mất ai cũng đau buồn mà khi bác ốm không ai hỏi han? Chúng mày mù hay sao mà không thấy từ các lãnh đạo cấp cao đến thăm hỏi, còn anh em bạn bè người dân đến thăm hỏi động viên cũng phải báo cáo nhà ngươi à. Thật là lạ!

Thứ hai, chúng nói bác không phân biệt được phải trái, một lòng theo cộng sản. Đọc đến đoạn ấy mà dở tức dở cười, tức là vì nó viết láo quá, cười là vì chúng nó mới là cái bọn không biết phân biệt trắng đen, mới là những kẻ đầu óc có vấn đề. Lẽ nào theo đế quốc là đúng là thịnh vượng là dân giàu nước mạnh, thật ngu ngốc, thôi giảng đạo với những kẻ ngu si tứ chi phát triển ấy chỉ tốn calo mà thôi.

Thứ ba, chúng dám cả gan nói đại tướng nhẫn nhục dưới tay Cộng sản. Ôi trời đất ơi, chúng mày ghen ăn tức ở với một con người trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam lắm phải không, điều này dân tộc Việt Nam cũng dễ hiểu thôi vì đại tướng đâu phải là người ham hố của cải vật chất như các người, đại tướng còn bận trăn trở cho đất nước, dân tộc này ổn định và đi lên. Chứ làm tay sai, công cụ cho đế quốc thì hèn hạ lắm, không đủ tư cách để bàn về đại tướng đâu nhé

Thứ tư, phủ nhận công lao, tài năng, trí tuệ của đại tướng. Phát ngôn của chúng với hàm ý chiến thuật của ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ 1954 chấn động địa cầu không phải là công lao của đại tướng mà là chủ yếu do Tàu vạch ra, hơn thế nữa chúng còn xuyên tạc tướng Giáp “nướng quân nhiều”. Nghe mà mắc cười quá, cái năm 1954 đó Trung Quốc góp chủ yếu là vũ khí và lương thực chứ chuyên gia được mấy người, mà chuyên gia sang cũng chỉ học hỏi kinh nghiệm chứ có học hỏi gì được từ họ nhiều nhặn gì đâu mà chúng nỡ lòng nào nói vậy. 

Chúng ắt hẳn không được sống trong thời kì khó khăn nhưng đầy huy hoàng của lịch sử nên chúng mới có những lời lẽ vô học như thế, ngày ấy bộ đội ta còn vô vàn khó khăn, đâu phải ai cũng có súng đạn đầy đủ như “thằng bố Mỹ” nhà các người, bộ đội cụ Hồ khó khăn lắm, thế nhưng vẫn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, vả lại chiến tranh nào mà lại không có sự hy sinh, mất mát về mạng sống là điều khó tránh khỏi. Đôi khi đó là sự đánh tráo giữa sự sống của bản thân đổi lấy sự tự do cho đất nước, dân tộc. Sự hy sinh đó đã bị chúng xuyên tạc như vậy đó đồng bào ạ.


Thật hèn hạ cho những kẻ “bán nước, hại dân”, quỷ tha ma bắt những kẻ đã phản bội lại Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, những kẻ bôi nhọ xương máu của người dân, anh hùng dân tộc Việt Nam. Là người Việt Nam tôi tâm niệm rằng “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, sau này chúng sang thế giới bên kia gặp Bác Hồ và Bác Giáp thì chúng mày no đòn!

1 nhận xét:

  1. Chẳng cần phải nói chúng ta đều biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp là 1 trong những vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử quân sự đã được cả thế giới phải công nhận...Gần như từ con số 0, dưới sự lãnh đạo của Bác Hồ và Đại tướng chúng ta đã xây dựng được 1 quân đội thiện chiến, anh dũng đánh thắng các đế quốc lớn để giành lại độc lập dân tộc...Những sự thật vĩ đại đó mãi mãi được các thế hệ sau ghi nhận và vinh danh.

    Trả lờiXóa