TIN TỨC

Vạch mặt những kẻ đang giết chết sự thanh bình trên quê hương Việt Nam

Bờm@

Việt Nam vẫn luôn đánh giá là một quốc gia có sự ổn định chính trị, là điểm đến an toàn đối với nhiều du khách quốc tế. Không nhiều nơi trên thế giới mọi người có thể bắt những hình ảnh của một vị nguyên thủ quốc gia vô tư chạy bộ mà không cần đến sự bảo vệ của các vệ sỹ như ở quê hương của chúng ta. Sự thanh bình trong cuộc sống không chỉ đến từ truyền thống đoàn kết, yêu chuộng hòa bình của nhân dân mà còn được tạo lập bởi những chủ trương, đường lối lãnh đạo đất nước của Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên, vẫn còn những kẻ rắp tâm phá vỡ, mưu đồ giết chết những mặt tích cực của đời sống chính trị xã hội trong nước. Chúng là những kẻ mang danh "dân chủ, dân quyền" nhưng lại luôn tìm cách tuyên truyền bịa đặt, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền.

Từ sự việc cá chết bất thường ở một số tỉnh thành miền Trung, mặc dù đã có kết luận chính xác từ Bộ Tài nguyên môi trường dựa theo kết quả làm việc của nhiều nhà khoa học: có 2 nhóm nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt trong thời gian qua là độc tố thoát ra do hoạt động của con người và hiện tượng tảo nở hoa hay thủy triều đỏ; mặc dù rất nhiều lãnh đạo ở miền Trung đã tiên phong đi tắm biển, ăn đồ hải sản được đánh bắt trực tiếp tại biển của các địa phương để khẳng định biển không có độc, không còn độc nữa nhưng những kẻ zân chủ thối mồm vẫn tìm đủ mọi thủ đoạn để kích động nhân dân cả nước biểu tình phản đối chính quyền.

Cụ thể, trên các diễn đàn Blog, các trang mạng xã hội (chủ yếu là Facebook) đã xuất hiện rất nhiều lời kêu gọi người dân đi tuần hành, biểu tình tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Chúng dùng những mỹ từ để kêu gọi, để kích động quần chúng nhân dân "dậy mà đi" để bảo vệ môi trường, để hỗ trợ ngư dân miền Trung.

Tuy vậy, dù những toan tính, những mưu đồ của chúng có được chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu đi chăng nữa thì bộ mặt thật, bản chất thực sự của chúng cũng bị phơi bày là những kẻ giả nhân giả nghĩa, là những con kền kền chuyên ăn bẩn. Chính những kẻ dân chủ đang la lối kia là những kẻ đang giết chết sự thanh bình trên quê hương của chúng ta thông qua sự chỉ đạo, tài trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Nếu mọi người còn nhớ những sự việc gây rối an ninh trật tự, đập phá nhà máy cách đây 2 năm (tháng 5/2014) tại Vũng Áng - Hà Tĩnh, tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai, Bình Dương, chúng ta sẽ thấy rất rõ mưu đồ đen tối của Việt Tân là: tìm mọi cách, sử dụng mọi mưu hèn kế bẩn để kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn; thông qua đó, cho người đóng kịch vu khống công an, chính quyền đàn áp nhân dân để tạo căng thẳng dễ bề kích động những người nhẹ dạ cả tin tiến hành bạo động chống phá chính quyền.

Xin cung cấp cho thị giả một vài dẫn chứng cho thấy âm mưu, thủ đoạn xảo quyệt của bè lũ phản quốc:

- Việt Tân đã lên kế hoạch cho người trà trộn, cài cắm vào đoàn người trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các hoạt động như: diễn kịch, vạch mặt ăn vạ, giả vờ đánh nhau để vu cáo công an đàn áp người biểu tình; thậm chí chúng còn  ném bom xăng, gạch đá… vào Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc để tạo cớ cho Trung Quốc gây sức ép với chúng ta.
Stt của một độc giả tố cáo "màn kịch: giả vờ đánh nhau" của các nhà dân chủ cuội được chia sẻ trên FB
- Đối với các cuộc biểu tình tại 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, chúng sẽ cho người giả dạng Công an trấn áp người biểu tình để kiếm cớ gây sự, tạo cớ kích động đám đông người tham gia tuần hành, biểu tình chống trả các lực lượng thi hành công vụ, biến thành bạo động chống chính quyền, đập phá các doanh nghiệp nước ngoài
"Kế hoạch tác chiến" của Việt Tân bị lộ lọt trên FB
Đây là những bằng chứng đanh thép nhất để vạch mặt những kẻ "khẩu phật tâm xà", những "con sói già đội lốt cừu non" mang tên Việt Tân và các nhà Dân Chủ, rất mong mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của chúng để sự thanh bình còn mãi trên quê hương Việt Nam.

17 nhận xét:

 1. Đó là những bằng chứng cho chúng ta thấy được bộ mặt thật, giúp ta vạch mặt những kẻ mang danh rận chủ và chủ nghĩa Việt Tân. Rất mong mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của chúng để sự thanh bình còn mãi trên quê hương Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. kẻ thù đang ngày đêm rình rập đất nước ta chúng ko làm gì đc đất nước ta nên chúng nuôi một số thành phần phản động để lôi kéo dụ dỗ nhân dân để thừa nước đục thả câu làm bệ tỳ cho các thế lực thù địch đang dương họng súng vào đất nước ta và mỗi thời thế bọn chúng lại tìm cơ hội để làm loạn để chà đạp lên đất nước ta và người chịu thiệt thòi nhất lại là chúng ta con e chúng ta con e nước việt vn nên ngay từ bây h mn hãy tỉnh táo đừng để cho kẻ gian lợi dụng còn những thành phần quá khích sẽ bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn có chắc rằng làm như vậy tình hình của họ sẽ tốt hơn, hay là họ sẽ lại như 1 quân cờ trong tay bọn Việt Tân, Bạn có biết được trong số những người đi biểu tình,có bao nhiêu người thực sự là người dân chịu ảnh hưởng,bao nhiêu người là do nhận thức còn hạn chế mà nghe theo lời dụ dỗ của VT không, xh này vẫn đang phát triển tốt,hãy nhìn sang những nước mà các ban luôn nói là dân chủ tiến bộ đi,xem họ đang phải đối mặt với những vấn đề gì.

  Trả lờiXóa
 4. Việt nam cộng hòa muốn trờ lại việt nam đây mà, chúng bây giờ đã mạnh hơn và lợi hại hơn, lúc trước chúng kém cỏi chỉ biết bám vào mỹ, chỉ cần mỹ thất bại wor việt nam là sau vài giờ việt nam cộng hào đã bị giải tán vậy xmaf chúng vẫn luôn vênh mặt nói rằng, cộng sản cướp miền nam từ tay việt nam cộng hòa, một con chó cảnh cho mỹ, nhưng bây giờ chúng với nhiều âm mưu thủ đoạn hơn đang muốn quay lại để thực hiện mưu đồ nhưng vẫn là dựa vào các tổ chức nước ngoài là nhiều

  Trả lờiXóa
 5. cả tuần có cái ngày nghỉ thanh bình thì gặp đúng hội đi ăn vạ, phải nói là quá bực mình luôn đó. Hội đó cả tuần rảnh quá nên chủ nhật đi phá môi trường, phá đường phố đó à

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của chúng là xóa bỏ chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam để dựng nên một nhà nước dân chủ theo kiểu phương Tây. Lạ gì. Chúng còn mong cho có nhiều sự cố như vậy để làm cớ kích động người nhẹ dạ, cả tin biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của chúng là xóa bỏ chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam để dựng nên một nhà nước dân chủ theo kiểu phương Tây. Lạ gì. Chúng còn mong cho có nhiều sự cố như vậy để làm cớ kích động người nhẹ dạ, cả tin biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Từ sự việc cá chết bất thường ở một số tỉnh thành miền Trung, mặc dù đã có kết luận chính xác từ Bộ Tài nguyên môi trường dựa theo kết quả làm việc của nhiều nhà khoa học: có 2 nhóm nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt trong thời gian qua là độc tố thoát ra do hoạt động của con người và hiện tượng tảo nở hoa hay thủy triều đỏ; mặc dù rất nhiều lãnh đạo ở miền Trung đã tiên phong đi tắm biển, ăn đồ hải sản được đánh bắt trực tiếp tại biển của các địa phương để khẳng định biển không có độc, không còn độc nữa nhưng những kẻ zân chủ thối mồm vẫn tìm đủ mọi thủ đoạn để kích động nhân dân cả nước biểu tình phản đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. TÌnh hình đất nước đang ổn định hòa bình, vị thế của Việt Nam đang từng bước được khẳng định trên trường quốc tế. Chính vì vậy việc vạch mặt những kẻ âm mưu phá hoại sự ổn định trên là rất cần thiết, thậm chí cần xử lý nghiêm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích của những con người này là muốn tạo nên một cuộc lật đổ chính quyền ta, bằng việc đó là thực hiện chiến lược 'diễn biến hòa bình' do Mỹ đứng ra bảo kê.

  Trả lờiXóa
 11. Những cuộc biểu tình trái phép gần đây do đám phản động kêu gọi, xúi giục đã đều thất bại thảm hại. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể chủ quan trước điều này.

  Trả lờiXóa
 12. Từ sự việc cá chết bất thường ở một số tỉnh thành miền Trung, mặc dù đã có kết luận chính xác từ Bộ Tài nguyên môi trường dựa theo kết quả làm việc của nhiều nhà khoa học, đám dân chủ vẫn còn già mồm xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 13. Trên các diễn đàn Blog, các trang mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều lời kêu gọi người dân đi tuần hành, biểu tình tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Đó là cách mà bọn phản động chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Mưu đồ đen tối của Việt Tân là: tìm mọi cách, sử dụng mọi mưu hèn kế bẩn để kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn. Nếu như chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ dàng mắc bẫy của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. dù những toan tính, những mưu đồ của chúng có được chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu đi chăng nữa thì bộ mặt thật, bản chất thực sự của chúng cũng bị phơi bày là những kẻ giả nhân giả nghĩa, là những con kền kền chuyên ăn bẩn. Chúng nó sẽ không bao giờ có thể hiện thực hóa được âm mưu đen tối kia.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân đã lên kế hoạch cho người trà trộn, cài cắm vào đoàn người trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền. Nhưng rồi tất cả đều bị ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động thường thấy của đám rận đó là vu khống công an, chính quyền đàn áp nhân dân để tạo căng thẳng dễ bề kích động những người nhẹ dạ cả tin tiến hành bạo động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa