TIN TỨC

Sự xuyên tạc của giới rận chủ

Gia Đăng

Từ thủa xa xưa đến nay, người Việt Nam, con cháu dòng giống rồng tiên đều siêng năng, chăm lo lao động, yêu chuộng hòa bình. Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước và các quốc gia trong khu vực. Hiện nay, vị thế địa chính trị của Việt Nam trên trường quốc tế cũng đã được khẳng định, vì thế cho nên việc Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến công du Việt Nam cũng là chuyện ngoại giao đặc biệt đối với Nhà nước ta.

Tổng thống Obama giao lưu với thanh niên Việt Nam (Nguồn: Internet)

Quả thực, khi công du sang Việt Nam thì cũng như đón tiếp các nhà lãnh đạo, các nguyên thủ của các quốc gia, vùng lãnh thổ, Tổng thống Barack Obama đã được Đảng, Nhà nước Việt Nam và người dân Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Cái nồng nhiệt ở đây là sự tôn trọng, sự hiếu khách của Người Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có pha chút đâu đó sự hiếu kỳ của dân chúng Việt Nam, chúng ta muốn xem xem người đứng đầu Nhà Trắng sẽ nói năng? giao tiếp và sinh hoạt thường ngày như thế nào? chứ đâu như lời xuyên tạc, bịa đặt của các đối tượng bất hảo. 

Giới rận chủ xuyên tạc rằng “người VN đang mong đợi một nền TỰ DO DÂN CHỦ như ở nước Mỹ”, “đó là một cuộc BỎ PHIẾU CHỌN CHẾ ĐỘ, DÂN VN CHỌN TỰ DO DÂN CHỦ CHỨ KHÔNG CHỌN ĐỘC TÀI CS”, “cũng có người than phiền đất nước thiếu tự do, bầu cử giả tạo vì dân không được ứng cử”... như đã đề cập trong bài viết “TT Obama: Muốn có tự do dân chủ, bạn hãy tự mình làm đi!” của kẻ mạo danh có tên Người Việt Nam (Danlambao)_ http://danlambaovn.blogspot.com/2016/05/tt-obama-muon-co-tu-do-dan-chu-ban-hay.html. Điều này cho thấy một điều rất rõ ràng rằng, cái tên mạo danh Người Việt Nam đã cố tình suy diễn theo lối cá nhân, tư duy phản động, phá hoại, chúng cố gắng “thiên biến vạn hóa” để thốt ra những “lời hay ý đẹp” để phá hoại mối quan hệ đoàn kết của dân tộc ta.

Một lần nữa chúng lại thốt ra quan điểm cho rằng, việc người dân Việt Nam chào đón ông Barack Obama là “một cuộc bỏ phiếu chọn chế độ, dân VN chọn tự do dân chủ chứ không chọn độc tài CS”. Đúng là nhân dân ta đã lựa chọn tự do, dân chủ và cũng đã đổ biết bao xương máu để đổi lấy điều đó. Hiện nay, nhân dân ta đều đã và đang được sống trong môi trường hòa bình, an ninh chính trị được giữ vững, kinh tế đã có những bước phát triển vượt bậc, đời sống người dân được đảm bảo. Đó là những điều tốt đẹp, những thành quả của sự nghiệp cách mạng nước nhà do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Vậy cớ làm sao những kẻ như Người Việt Nam (Danlambao) lại vô cớ viết lên những dòng chữ vô nghĩa kia? Phải chăng chúng đã được các thế lực thù địch cho ăn cái gì, hay “bố thí” cho chúng chút “cơm thừa canh cặn” để rồi chúng quay lại chống đối chế độ, quay lưng lại với quốc gia, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Chẳng lẽ đến bây giờ, có người biết đưa cơm lên miệng mà vẫn không nhận thức ra rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đem lại cho đất nước ta, nhân dân ta những điều gì chăng. Hay chúng nghĩ rằng độc lập tự do, hạnh phúc mà chúng đang được hưởng cùng với mọi người dân Việt Nam là từ trên trời rơi xuống hay sao?

Trở lại chuyến công du của người đứng đầu nước Mỹ, trong 03 ngày ở Việt Nam, Tổng thống Mỹ đã đi nhiều nơi và đã có nhiều lần phát biểu trước công chúng đã luôn khẳng định một chân lý - chân lý đó là tinh thần thể hiện trong hai câu thơ thần của Lý Thường Kiệt - Một vị tướng tài ba của dân tộc rằng: "Sông núi nước Nam vua Nam ở, rành rành định phận ở sách trời". Điều đó, bản thân bất cứ một công dân Việt Nam nào đều nhận thức được rằng: non sông, lãnh thổ Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam là toàn vẹn, là bất khả xâm phạm. 

Như chúng ta đã biết, để Ngài Tổng thống Barack Obama sang thăm Việt Nam đâu phải Ngài là khách không mời mà đến. Ngài đến thăm và làm việc là với lời mời của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, vậy thì chúng ta đã chủ động và chúng ta hiểu rõ được chúng ta là ai, chúng ta cần làm những gì để bảo vệ chúng ta. Đương nhiên, lời của Tổng thống Mỹ nói không sai: “Vận mệnh đất nước VN nằm trong tay các bạn, các bạn hãy hành động!”, và từ ngàn xưa chúng ta đã biết tự bảo vệ mình trước mọi kẻ thù, sẵn sàng đánh bại tất cả kẻ nào dám nhòm ngó xâm lược nước ta. Minh chứng cho điều đó là lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó cũng là cái tát cho những kẻ nào dám tát nước theo mưa, lấy cái bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu Tổ quốc, con người Việt Nam.23 nhận xét:

 1. Giới rận chủ xuyên tạc rằng “người VN đang mong đợi một nền TỰ DO DÂN CHỦ như ở nước Mỹ”, “đó là một cuộc BỎ PHIẾU CHỌN CHẾ ĐỘ, DÂN VN CHỌN TỰ DO DÂN CHỦ CHỨ KHÔNG CHỌN ĐỘC TÀI CS”, “cũng có người than phiền đất nước thiếu tự do, bầu cử giả tạo vì dân không được ứng cử”.. Điều này cho thấy một điều rất rõ ràng rằng, cái tên mạo danh Người Việt Nam đã cố tình suy diễn theo lối cá nhân, tư duy phản động, phá hoại, chúng cố gắng “thiên biến vạn hóa” để thốt ra những “lời hay ý đẹp” để phá hoại mối quan hệ đoàn kết của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 2. Chừng nào mà người Mỹ còn nuôi dưỡng những cá nhân, tổ chức chống lại chế độ chính trị hiện hành ở Việt Nam, chống lại công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh đi lên chủ nghĩa xã hội thì chừng đó, người ta còn phải tính nợ với người Mỹ. Hy vọng trong tương lai Mỹ và Việt nam sẽ giải quyết triệt để được vấn đề này để quan hệ hai nước thực sự trở nên hoàn thiện hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất ở Mỹ chẳng có cái gì gọi là dân chủ hay nhân quyền tuyệt đối như họ nói cả, nếu ai đó tin rằng đất nước Mỹ là một nước tự do, dân chủ nhất trên thế giới thì hoàn toàn là mù quáng.

   Xóa
 3. giá trị nhân quyền mà dân tộc Việt Nam xây dựng là từ văn hóa và giá trị của con người Việt Nam nên mỹ không cần áp dụng các chính sách áp đặt với việt nam làm gì

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam có vị thế và tiếng nói rất quan trọng tại khu vực Đông Nam Á, Mỹ đang xoay trục về Châu Á- Thái Bình Dương nên phải chú trọng quan hệ với Việt Nam thì cũng đúng thôi, nói chung thì cũng vì lợi ích cả mà

  Trả lờiXóa
 5. quan hệ với nước nào cũng thế. luôn luôn cần phải xác định rõ được 2 mặt hợp tác và đấu tranh. Việt Nam cần hế sức cảnh giác. nhất là trong quan hệ với Mỹ.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ chỉ là cái thiên đường được các nhà dân chủ tô vẽ lên thôi, thực tế người ta thừa thấy rằng Mỹ giờ cũng chẳng còn là giấc mơ của nhiều người nữa, nó cũng có nhiều cái bất cập, nhiều mảng tối lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Lúc ổng ở đây thì không dám xuyên tạc gì mà giờ ông về rồi giờ tranh nhau xuyên tạc, tranh nhau lấy thông tin này thông tin kia để ngồi làm bậy bạ

  Trả lờiXóa
 8. Thật ra việc trình bày quan điểm của mỗi người là quyền tự do tuy nhiên sự tự do đó có nghĩa là thích nói gì thì nói, đặc biệt là sự xuyên tạc vớ vẩn, nói nhăng nói cuội của những kẻ ảo tưởng chính trị suốt ngày cứ nói xấu Việt Nam chứ có phải là người giúp gì đối với đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 9. “Vận mệnh đất nước VN nằm trong tay các bạn, các bạn hãy hành động!”. Câu nói này của Tổng thống Obama mà kết hợp với những cái đầu giàu trí tưởng bở và ảo tưởng sức mạnh của bọn rận thì không biết chừng chúng sẽ tưởng là một lời khích lệ của ông TT ấy chứ :D

  Trả lờiXóa
 10. Giới rận chủ xuyên tạc rằng “người VN đang mong đợi một nền TỰ DO DÂN CHỦ như ở nước Mỹ”, “đó là một cuộc BỎ PHIẾU CHỌN CHẾ ĐỘ, DÂN VN CHỌN TỰ DO DÂN CHỦ CHỨ KHÔNG CHỌN ĐỘC TÀI CS”, “cũng có người than phiền đất nước thiếu tự do, bầu cử giả tạo vì dân không được ứng cử”....Điều này cho thấy một điều rất rõ ràng rằng, cái tên mạo danh Người Việt Nam đã cố tình suy diễn theo lối cá nhân, tư duy phản động, phá hoại, chúng cố gắng “thiên biến vạn hóa” để thốt ra những “lời hay ý đẹp” để phá hoại mối quan hệ đoàn kết của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù không cuồng Obama nhưng mà cảm phục ông, có hai câu thơ trong bài phát biểu của ông, đó là chân lí: "Sông núi nước Nam vua Nam ở, rành rành định phận ở sách trời", chân lí về sự độc lập tự chủ của dân tộc Việt Nam, non sông, lãnh thổ Việt Nam, Tổ quốc Việt Nam là toàn vẹn, là bất khả xâm phạm. Vậy mà cái đám rận chủ trong nước lại có thể phát ra những câu từ vô nghĩa như vậy, phải chăng vì quá cuồng Obama, cuồng Mỹ mà chúng quay lưng lại với đất nước, quay lưng lại với lợi ích dân tộc, hay đấy là một "nghề" mà chúng đã chọn, và ông chủ của chúng là Mỹ?

  Trả lờiXóa
 12. Chuyến thăm của tổng thống Mỹ mang đến luồng gió mới cho mối quan hệ của hai nước. Nhưng đồng thời đã được những kẻ xấu lợi dụng để bắt bẻ xuyên tạc từng chi tiết nhỏ vào mục đích đê hèn, một số té nước theo mưa, lấy cái bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu Tổ quốc mình thì thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 13. Việc đón tiếp chu đáo là thể hiện sự hiếu khách của đất nước Việt Nam, điều đó có là không thể bàn cãi. Chỉ có những kẻ đang lăm le chống phá đất nước thì mới xuyên tạc về mục đích của nó.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước và các quốc gia trong khu vực. Hiện nay, vị thế địa chính trị của Việt Nam trên trường quốc tế cũng đã được khẳng định, vì thế cho nên việc Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến công du Việt Nam cũng là chuyện ngoại giao đặc biệt đối với Nhà nước ta. Nhưng đối với những kẻ giả danh dân chủ, đó là một thất bại của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Giới rận chủ xuyên tạc rằng “người VN đang mong đợi một nền TỰ DO DÂN CHỦ như ở nước Mỹ”, “đó là một cuộc BỎ PHIẾU CHỌN CHẾ ĐỘ, DÂN VN CHỌN TỰ DO DÂN CHỦ CHỨ KHÔNG CHỌN ĐỘC TÀI CS”. Hãy cứ ở đó mà xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa
 16. Đám dân chủ đang cố tình suy diễn theo lối cá nhân, tư duy phản động, phá hoại, chúng cố gắng “thiên biến vạn hóa” để thốt ra những “lời hay ý đẹp” để phá hoại mối quan hệ đoàn kết của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân ta đã lựa chọn tự do, dân chủ và cũng đã đổ biết bao xương máu để đổi lấy điều đó. Dân ta đã chọn được con đường cho mình, đó là tiến lên xã hội chủ nghĩa. Tự do ở đây không có nghĩa là phải theo tư bản.

  Trả lờiXóa
 18. Trong cuộc chiến tranh xâm lược nước ta, Mỹ thất bại trước tinh thần thép, trước sức mạnh đoàn kết của dân tộc và trước bản lĩnh của con người Việt nam. Vậy thì tại sao chúng ta phải nhớ nó như là một mối thù của dân tộc chứ?

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta luôn tin rằng, trong tương lai, quan hệ Việt Nam - Mỹ sẽ có những bước hợp tác phát triển toàn diện hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội. Nhưng lũ rận chủ thì luôn muốn phá hoại điều này.

  Trả lờiXóa
 20. Từ ngàn xưa chúng ta đã biết tự bảo vệ mình trước mọi kẻ thù, sẵn sàng đánh bại tất cả kẻ nào dám nhòm ngó xâm lược nước ta. Vậy nên, những kẻ đang có âm mưu phá hoại đất nước chắc chắn sẽ bị đánh bại.

  Trả lờiXóa
 21. Ông Obama đã dẫn 2 câu thơ " Sông núi nước Nam vua Nam ở
  Rành rành định phận ở sách trời"
  Chính 1 Tổng thống của Hoa Kì như ông cũng có thể hiểu được tất cả các quốc gia trên thế giới đều có quyền bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau vậy mà lại có những kẻ mang danh là người Viêt Nam như danlambao lại có tư duy của những quái thai khi muốn gây bất ổn đất nước, kêu gọi các nước khác can thiệp, phá hoại Việt Nam...Lời phát biểu của ông Obama chính là câu trả lời của nước Mỹ và cũng là cái tát vào mặt những kẻ đang muốn gây bất ổn, phá hoại sự ổn định,hòa bình, phát triển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. để Tổng thống Barack Obama sang thăm Việt Nam đâu phải Ngài là khách không mời mà đến. Ngài đến thăm và làm việc là với lời mời của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, vậy thì chúng ta đã chủ động và chúng ta hiểu rõ được chúng ta là ai, chúng ta cần làm những gì để bảo vệ chúng ta.

  Trả lờiXóa