TIN TỨC

Những kẻ đạo đức giả

Quê mẹ

Vụ cá chết hàng loạt tại vùng biển của 3 tỉnh Miền Trung là một sự thật đau lòng đang diễn ra và nguyên nhân gây ra tình trạng này đang được cơ quan chức năng tìm hiểu kỹ, và chưa có kết luận cuối cùng.

Chưa có kết luận của Cơ quan chức năng nhưng một số đối tượng đã tung tin là nhà nước Việt Nam bao che, biết nhưng không dám nói, đồng thời bọn dân chủ rởm đang lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để gây ra tình trạng hỗn loạn. Dưới danh nghĩa đi biểu tình với mục đích để bảo vệ tài nguyên môi trường biển nhưng sự thật đằng sau thì là cả một âm mưu dã man tàn độc của các nhà dân chủ. Chúng muốn biến Việt Nam rơi vào khủng hoảng chính trị để tạo ra cái cớ cho bọn phản quốc ở nước ngoài can thiệp chính trị vào nước ta. 

Ngày 8-5, là ngày mà bọn “dân chủ đểu” trong nước hô hào mọi người xuống đường biểu tình với khẩu hiệu nghe rất nhân văn “Chọn cá không chọn thép”. Đáng lẽ tôi không muốn nói nhiều đến việc đi biểu tình của một nhóm người hôm 8-5 vừa rồi nhưng tôi biết tại sao lại có những vụ việc lừa gạt trắng trợn vẫn đang diễn ra như vậy!

Có phải trong số những người đi biểu tình ngày hôm đó toàn là dân lành không? Dĩ nhiên chỉ có một số ít là dân lành họ đi biểu tình là vì không hiểu rõ âm mưu của bọn phản quốc, chúng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo họ xuống đường biểu tình. Còn hầu hết trong số những kẻ xuống đường là những con kền kền đội lốt người, chúng đã ăn tiền bẩn của bọn phản quốc ở nước ngoài để tổ chức biểu tình, làm loạn. Vậy bọn phản quốc đó là ai, trong số nhiều nhóm ở hải ngoại thì tiêu biểu có nhóm Liên Ủy ban chống cộng sản và tay sai ở nam California của Phan Kỳ Nhơn, hay Cộng đồng liên bang Hoa Kỳ của Võ Đình Hữu.

Chính bọn này đã tuồn một số tiền rất lớn về Việt Nam để cho các đối tượng dân chủ rởm trong nước tiến hành biểu tình, mục đích là tiến hành một cuộc cách mạng màu tại Việt Nam. Ngày 8-5 là ngày dân chủ trong nước biểu tình, thì ngày 7-5, tại thủ phủ của bọn phản quốc tại nam California - Hoa Kỳ, cũng tiến hành biểu tình, và trong lúc giới thiệu mục đích của cuộc biểu tình đó, tên đồ tể Võ Đình Hữu đã cho thấy một âm mưu thâm độc, hèn hạ và bẩn thỉu của bọn phản quốc ngoài nước và trong nước. Võ Đình Hữu nói rằng: “Chỉ cách đây mấy chục năm chỉ một người Tunisia chết mà cách mạng hoa lài đã diễn ra, hôm nay tôi nghĩ rằng hôm này đây là một cơ duyên để chúng ta đứng lên, ở Hà Nội và Sài Gòn người dân đã đứng lên biểu tình...và hôm nay Nam California biểu tình và chúng ta tiếp tục biểu tình để tiếp sức cho trong nước và trong những ngày sắp tới Hà Nội, Sài Gòn sẽ tiếp tục biểu tình theo lời kêu gọi của các hội liên tôn sẽ tiếp tục biểu tình”
Võ Đình Hữu đang vẫy gọi phe cánh phản quốc ở hải ngoại và trong nước
Như vậy, chúng ta đã rõ âm mưu thâm độc của bọn rác rưởi này, chúng xuống đường biểu tình không phải vì môi trường biển mà cái chúng muốn ở đây chính là cách mạng màu ở Việt Nam giống như “Mùa Xuân Ả Rập” đã diễn tại các nước Trung Đông, Bắc Phi. Ở những nước đã từng muốn có Mùa Xuân Ả Rập, thì bây giờ nội chiến kéo dài từ năm này sang năm khác, khủng bố hình thành một cách nhanh chóng và ác liệt nhất là tổ chức khủng bố Nhà nước hồi giáo tự xưng IS, máu của dân thường vô tội đổ thành sông, xác chết chắp thành núi. 
Đây là cái mà bọn phản quốc cần chứ không phải là bảo vệ môi trường
Thật là một hành động đê hèn, và bẩn thỉu, chúng thừa hiểu nếu Việt Nam xảy ra cách mạng màu như Syria, Libya hay Tunisia... thì Tổ quốc tươi đẹp của chúng ta cũng sẽ có nhiều viễn cảnh tồi tệ như các nước này mà thôi. Nội chiến sẽ diễn ra liên miên và máu sẽ đổ từ Bắc đến Nam, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của người dân sẽ không còn nữa, thay vào đó những cuộc chạy trốn khỏi bom đạn, và cái chết sẽ gọi tên hàng loạt người.

Mong mọi người hãy cảnh giác với  những chiêu trò lừa gạt của đám lưu manh này!

14 nhận xét:

 1. Được ngày nghỉ ở nhà với vợ con, gia đình chứ đi làm gì chứ, nắng nôi, đông người, mà bọn phát động biểu tình là bọn phản động, đi thì khác nào tiếp tay cho bọn phá nước đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình vì môi trường nhưng thức chất đó chỉ là cái cớ mà bọn phản động lợi dụng vào nó để tiến hành phá hoại, gây rối trật tự an ninh. Bất cứ cuộc biểu tình, bạo loạn nào đều sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của 1 đât nước. Người dân Việt Nam yêu chuộm hòa bình chứ không yêu bao loạn, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 3. vụ “cá chết” ở Hà Tĩnh một tí, dù sự việc xảy ra đã hơn 20 ngày thì chính quyền mới vào cuộc khi báo chí mạnh mẽ tác động. Chúng ta sẽ chấp nhận vấn đề hiện tại khi nguyên nhân chưa rõ ràng thì trách nhiệm sẽ chưa đổ cho ai.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày lễ, cuối tuần người đi chơi mà lại hóng hớt đi biểu tình giữa thời tiết nắng nóng của mùa hè, hơn nữa biểu tình này là việc lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta do bọn bán nước kêu gọi, tổ chức vì vậy mọi người nên tỉnh táo và không tham gia rồi lại đấp phá, phá phách.

  Trả lờiXóa
 5. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải thu hút nguồn lực và đầu tư nhưng nổi lên hết phải là công tác quản lí giám sát để những sự đầu tư đó đi đúng hướng, đúng lộ trình, đúng dự định và đúng như kết quả mong muốn.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn xấu lợi dụng sự không hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của chúng, chúng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo họ xuống đường biểu tình. Những con kền kền đội lốt người, chúng đã ăn tiền bẩn của bọn phản quốc ở nước ngoài để tổ chức biểu tình, làm loạn chúng có quan tâm gì đến cá, đến môi trường, đến người dân.

  Trả lờiXóa
 7. các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang thành biểu tình, bạo động chống chinh quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ.

  Trả lờiXóa
 8. Yêu nước, yêu môi trường, hành động vì môi trường ư, tất cả với chúng chỉ là giả tạo, chỉ là cái vẻ bề ngoài che đậy đi cái bản chất thật sự xấu xa bên trong của chúng mà thôi. Chẳng có vì cái gì khác cả, chúng chỉ vì chúng thôi, vì cái lợi ích của bản thân chúng sẵn sàng trà đạp lên lợi ích của người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Có phải trong số những người đi biểu tình ngày hôm đó toàn là dân lành không? Dĩ nhiên chỉ có một số ít là dân lành họ đi biểu tình là vì không hiểu rõ âm mưu của bọn phản quốc, chúng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo họ xuống đường biểu tình. Còn hầu hết trong số những kẻ xuống đường là những con kền kền đội lốt người, chúng đã ăn tiền bẩn của bọn phản quốc ở nước ngoài để tổ chức biểu tình, làm loạn.

  Trả lờiXóa
 10. Bài báo vạch ra được âm mưu, thủ đoạn thâm độc của bọn nhà rận
  một số ít là dân lành họ đi biểu tình là vì không hiểu rõ âm mưu của bọn phản quốc, chúng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo họ xuống đường biểu tình. Còn hầu hết trong số những kẻ xuống đường là những con kền kền đội lốt người, chúng đã ăn tiền bẩn của bọn phản quốc ở nước ngoài để tổ chức biểu tình, làm loạn. Vậy bọn phản quốc đó là ai, trong số nhiều nhóm ở hải ngoại thì tiêu biểu có nhóm Liên Ủy ban chống cộng sản và tay sai ở nam California của Phan Kỳ Nhơn, hay Cộng đồng liên bang Hoa Kỳ của Võ Đình Hữu.

  Chính bọn này đã tuồn một số tiền rất lớn về Việt Nam để cho các đối tượng dân chủ rởm trong nước tiến hành biểu tình, mục đích là tiến hành một cuộc cách mạng màu tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Đây là bài của bọn phản quốc thôi, chúng lấy lý do biểu tình vì môi trường, lừa bịp những người dân hiền lành chất phác để thực hiện âm mưu, ý đồ của bọn chúng. Thế mới thấy bọn này luôn tìm mọi sơ hở, sử dụng mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước ta. Vì vậy nhân dân ta cần đoàn kết nhau lại để đuổi lũ giặc ngu này ra khỏi đất nước ta đi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là những kẻ đạo đức giả, chúng lấy ra những lý do hết sức là ngớ ngẩn để từ đó vin cho đảng, cho chính quyền những điều này điều nọ mà thực tế nó không hề như thế

  Trả lờiXóa
 13. Một lũ đạo đức giả, chỉ biết vì tiền mà bán rẻ lương tâm của mình, bán rẻ đất nước mình. Chúng có thật sự vì môi trường vì cá tôm gì đâu, chúng chỉ muốn gây rối, chống phá nhà nước và Đảng ta, chúng muốn xảy ra chiến tranh, chúng đâu có nghĩ được những hậu quả chúng gây ra như thế nào, chỉ biết vì những đồng tiền bẩn mà bán nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ chỉ biết nói mà không biết làm, không biết hành động thực tế gì cả. Đó là những kẻ lý thuyết xuông mà không có hành động thực tế. Họ là những kẻ đạo đứa giả

  Trả lờiXóa