Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Những kẻ đạo đức giả

Đăng lúc: Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Vụ cá chết hàng loạt tại vùng biển của 3 tỉnh Miền Trung là một sự thật đau lòng đang diễn ra và nguyên nhân gây ra tình trạng này đang được cơ quan chức năng tìm hiểu kỹ, và chưa có kết luận cuối cùng.

Chưa có kết luận của Cơ quan chức năng nhưng một số đối tượng đã tung tin là nhà nước Việt Nam bao che, biết nhưng không dám nói, đồng thời bọn dân chủ rởm đang lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để gây ra tình trạng hỗn loạn. Dưới danh nghĩa đi biểu tình với mục đích để bảo vệ tài nguyên môi trường biển nhưng sự thật đằng sau thì là cả một âm mưu dã man tàn độc của các nhà dân chủ. Chúng muốn biến Việt Nam rơi vào khủng hoảng chính trị để tạo ra cái cớ cho bọn phản quốc ở nước ngoài can thiệp chính trị vào nước ta. 

Ngày 8-5, là ngày mà bọn “dân chủ đểu” trong nước hô hào mọi người xuống đường biểu tình với khẩu hiệu nghe rất nhân văn “Chọn cá không chọn thép”. Đáng lẽ tôi không muốn nói nhiều đến việc đi biểu tình của một nhóm người hôm 8-5 vừa rồi nhưng tôi biết tại sao lại có những vụ việc lừa gạt trắng trợn vẫn đang diễn ra như vậy!

Có phải trong số những người đi biểu tình ngày hôm đó toàn là dân lành không? Dĩ nhiên chỉ có một số ít là dân lành họ đi biểu tình là vì không hiểu rõ âm mưu của bọn phản quốc, chúng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo họ xuống đường biểu tình. Còn hầu hết trong số những kẻ xuống đường là những con kền kền đội lốt người, chúng đã ăn tiền bẩn của bọn phản quốc ở nước ngoài để tổ chức biểu tình, làm loạn. Vậy bọn phản quốc đó là ai, trong số nhiều nhóm ở hải ngoại thì tiêu biểu có nhóm Liên Ủy ban chống cộng sản và tay sai ở nam California của Phan Kỳ Nhơn, hay Cộng đồng liên bang Hoa Kỳ của Võ Đình Hữu.

Chính bọn này đã tuồn một số tiền rất lớn về Việt Nam để cho các đối tượng dân chủ rởm trong nước tiến hành biểu tình, mục đích là tiến hành một cuộc cách mạng màu tại Việt Nam. Ngày 8-5 là ngày dân chủ trong nước biểu tình, thì ngày 7-5, tại thủ phủ của bọn phản quốc tại nam California - Hoa Kỳ, cũng tiến hành biểu tình, và trong lúc giới thiệu mục đích của cuộc biểu tình đó, tên đồ tể Võ Đình Hữu đã cho thấy một âm mưu thâm độc, hèn hạ và bẩn thỉu của bọn phản quốc ngoài nước và trong nước. Võ Đình Hữu nói rằng: “Chỉ cách đây mấy chục năm chỉ một người Tunisia chết mà cách mạng hoa lài đã diễn ra, hôm nay tôi nghĩ rằng hôm này đây là một cơ duyên để chúng ta đứng lên, ở Hà Nội và Sài Gòn người dân đã đứng lên biểu tình...và hôm nay Nam California biểu tình và chúng ta tiếp tục biểu tình để tiếp sức cho trong nước và trong những ngày sắp tới Hà Nội, Sài Gòn sẽ tiếp tục biểu tình theo lời kêu gọi của các hội liên tôn sẽ tiếp tục biểu tình”
Võ Đình Hữu đang vẫy gọi phe cánh phản quốc ở hải ngoại và trong nước
Như vậy, chúng ta đã rõ âm mưu thâm độc của bọn rác rưởi này, chúng xuống đường biểu tình không phải vì môi trường biển mà cái chúng muốn ở đây chính là cách mạng màu ở Việt Nam giống như “Mùa Xuân Ả Rập” đã diễn tại các nước Trung Đông, Bắc Phi. Ở những nước đã từng muốn có Mùa Xuân Ả Rập, thì bây giờ nội chiến kéo dài từ năm này sang năm khác, khủng bố hình thành một cách nhanh chóng và ác liệt nhất là tổ chức khủng bố Nhà nước hồi giáo tự xưng IS, máu của dân thường vô tội đổ thành sông, xác chết chắp thành núi. 
Đây là cái mà bọn phản quốc cần chứ không phải là bảo vệ môi trường
Thật là một hành động đê hèn, và bẩn thỉu, chúng thừa hiểu nếu Việt Nam xảy ra cách mạng màu như Syria, Libya hay Tunisia... thì Tổ quốc tươi đẹp của chúng ta cũng sẽ có nhiều viễn cảnh tồi tệ như các nước này mà thôi. Nội chiến sẽ diễn ra liên miên và máu sẽ đổ từ Bắc đến Nam, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của người dân sẽ không còn nữa, thay vào đó những cuộc chạy trốn khỏi bom đạn, và cái chết sẽ gọi tên hàng loạt người.

Mong mọi người hãy cảnh giác với  những chiêu trò lừa gạt của đám lưu manh này!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY