Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Màn kịch cũ rích của những kẻ phản động

Đăng lúc: Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Vùng Cao

Mấy ngày nay lướt mạng, tôi thường thấy hình ảnh 1 người mẹ ôm đứa trẻ nước mắt ngắn dài. Thoạt đầu, tôi không xem kỹ lại nghĩ rằng chắc tin vớ vẩn, nhưng ngày nào cũng thấy hình ảnh đó đập vào mắt, tò mò tôi mới vào xem nội dung bên trong mà người ta viết. Ôi không! đọc xong tôi mới biết đó là một màn kịch quen thuộc của những kẻ chuyên đi phá rối, biểu tình mà chúng thường gọi là "biểu tình ôn hòa, vì môi trường trong sạch". Chẳng biết sạch đâu nhưng tôi thấy chúng đã và đang làm bẩn môi trường sống trong lành, yên bình của người dân Việt Nam rồi.
Hình ảnh 2 mẹ con Hoàng Mỹ Uyên được cho là "biểu tình ôn hòa" để bảo vệ môi trường - Thực chất là đang lợi dụng đứa trẻ để biểu tình, gây rối.
Hình ảnh 2 mẹ con kia, mà theo tôi được biết thì tên người mẹ là Hoàng Mỹ Uyên - một cái tên khá quen thuộc trong "giới phản động" đã vô tình một cách cố ý trở nên nổi tiếng, bởi với tốc độ truyền tải mạnh mẽ của thế giới mạng hiện nay thì không gì là không thể. Đó chính là bước thành công đầu tiên của chúng, thành công hơn nữa là chúng sẽ lừa bịp được rất nhiều người yêu nước. Bởi thoạt đầu người ta nhìn vào và nghe thấy rằng "xuống đường ôn hòa, thể hiện tiếng nói của mình đòi hỏi môi trường sạch, đòi hỏi sự minh bạch" thì ai mà chẳng nghĩ rằng cô này là người yêu nước, là một cá nhân dám lên tiếng để bảo vệ môi trường.... Nhưng ai ngờ rằng, đằng sau hành động đó lại là cả một âm mưu đầy toan tính của cả một tổ chức chứ không phải đơn giản là "xuất phát từ lòng yêu nước của Uyên". Một cú lừa ngoạn mục khiến cho bất cứ ai có tấm lòng nhân ái, bao dung cũng tỏ ra xót thương và chia sẻ với hình ảnh hai mẹ con ôm nhau giữa đường nước mắt ngắn dài chỉ để "bảo vệ môi trường". 
Lại thêm một màn kịch chúng diễn ra và la hét,vu khống "CA đánh người" 
Nhưng thôi, hãy dừng lại màn kịch cũ rích này đi thôi hỡi những nhà dân chủ lãng xẹt, bởi không ai tin mãi những gì các anh chị diễn đâu. Chỉ khổ những người như các anh chị, ngồi ủ mưu bạc cả tóc để lên được một cái kịch bản chỉ để diễn đi diễn lại cho dân chúng xem. Nó phát chán với những người như chúng tôi - từng chứng kiến rất nhiều vở kịch lợi dụng biểu tình và vu oan, ăn vạ giữa đường phố trong sạch giữa những người con yêu nước. Đại loại là, các anh chị tự hò hét nhau biểu tình, tự gây gổ với nhau rồi tự ăn vạ, để đến khi lực lượng an ninh ra giải quyết nhẹ nhàng thì các anh chị la toáng lên, đấm đá tự tạo ra những vết thương tích trên mặt mũi, chân tay mình và cuối cùng là sẽ có những bức hình cũng như clip "công an đánh người". Tôi nói vậy không quá ngoa ngoắt chứ hỡi các nhà dân chủ "êu nước"?
Hãy để trẻ em được sống đúng với lứa tuổi của các em
Quay lại với hình ảnh hai mẹ con chị Hoàng Mỹ Uyên, tôi không khỏi xót xa cho em bé. Nhìn vẻ mặt ngây thơ, non nớt và sợ sệt không hiểu chuyện gì đang xảy ra của em thấy em đáng thương và tội nghiệp vô cùng. Em không hề biết rằng mình đang bị lợi dụng, thậm chí là lạm dụng thân xác cho những kẻ đang là một phần hiểm họa của đất nước. Nếu như ngồi trên ghế nhà trường, em được học những bài học yêu quê hương, yêu đất nước nhẹ nhàng và tự hào biết bao thì giờ người ta lại bắt em phải chứng kiến một kiểu yêu quê hương, yêu đất nước theo hướng bạo lực, đẫm máu và nước mắt. Em chỉ là một đứa trẻ thôi mà, sao người ta lại ác vậy, hay là vì do những con người đó học không đến nơi đến chốn nên suy nghĩ nông cạn, không biết rằng làm điều đó sẽ động chạm tới tâm hồn non nớt của em, nó sẽ khiến em phải ám ảnh cả đời. Mà nghĩ cũng buồn, người lớn nghĩ sai, làm sai sao lại lôi kéo cả trẻ con vào làm gì, tội nghiệp các em quá mấy anh chị ạ!

Cuộc đời còn dài, tương lai còn rộng, xin các nhà dân chủ đang lạm dụng thân xác trẻ con hãy để cho các em được sống theo đúng những gì các em đáng được hưởng và được quan tâm. Đừng tô vẽ cho các em những hình ảnh dối trá, đen tối và xấu xa mà các anh chị đang theo. Sẽ là sai lầm nối tiếp sai lầm và không bao giờ có kết thúc nếu cứ lôi kéo hết thế hệ này tới thế hệ khác tham gia vào công cuộc mệt mỏi và vô vị này. Xin hãy dừng lại trước khi quá muộn!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY