TIN TỨC

Màn kịch cũ rích của những kẻ phản động

Vùng Cao

Mấy ngày nay lướt mạng, tôi thường thấy hình ảnh 1 người mẹ ôm đứa trẻ nước mắt ngắn dài. Thoạt đầu, tôi không xem kỹ lại nghĩ rằng chắc tin vớ vẩn, nhưng ngày nào cũng thấy hình ảnh đó đập vào mắt, tò mò tôi mới vào xem nội dung bên trong mà người ta viết. Ôi không! đọc xong tôi mới biết đó là một màn kịch quen thuộc của những kẻ chuyên đi phá rối, biểu tình mà chúng thường gọi là "biểu tình ôn hòa, vì môi trường trong sạch". Chẳng biết sạch đâu nhưng tôi thấy chúng đã và đang làm bẩn môi trường sống trong lành, yên bình của người dân Việt Nam rồi.
Hình ảnh 2 mẹ con Hoàng Mỹ Uyên được cho là "biểu tình ôn hòa" để bảo vệ môi trường - Thực chất là đang lợi dụng đứa trẻ để biểu tình, gây rối.
Hình ảnh 2 mẹ con kia, mà theo tôi được biết thì tên người mẹ là Hoàng Mỹ Uyên - một cái tên khá quen thuộc trong "giới phản động" đã vô tình một cách cố ý trở nên nổi tiếng, bởi với tốc độ truyền tải mạnh mẽ của thế giới mạng hiện nay thì không gì là không thể. Đó chính là bước thành công đầu tiên của chúng, thành công hơn nữa là chúng sẽ lừa bịp được rất nhiều người yêu nước. Bởi thoạt đầu người ta nhìn vào và nghe thấy rằng "xuống đường ôn hòa, thể hiện tiếng nói của mình đòi hỏi môi trường sạch, đòi hỏi sự minh bạch" thì ai mà chẳng nghĩ rằng cô này là người yêu nước, là một cá nhân dám lên tiếng để bảo vệ môi trường.... Nhưng ai ngờ rằng, đằng sau hành động đó lại là cả một âm mưu đầy toan tính của cả một tổ chức chứ không phải đơn giản là "xuất phát từ lòng yêu nước của Uyên". Một cú lừa ngoạn mục khiến cho bất cứ ai có tấm lòng nhân ái, bao dung cũng tỏ ra xót thương và chia sẻ với hình ảnh hai mẹ con ôm nhau giữa đường nước mắt ngắn dài chỉ để "bảo vệ môi trường". 
Lại thêm một màn kịch chúng diễn ra và la hét,vu khống "CA đánh người" 
Nhưng thôi, hãy dừng lại màn kịch cũ rích này đi thôi hỡi những nhà dân chủ lãng xẹt, bởi không ai tin mãi những gì các anh chị diễn đâu. Chỉ khổ những người như các anh chị, ngồi ủ mưu bạc cả tóc để lên được một cái kịch bản chỉ để diễn đi diễn lại cho dân chúng xem. Nó phát chán với những người như chúng tôi - từng chứng kiến rất nhiều vở kịch lợi dụng biểu tình và vu oan, ăn vạ giữa đường phố trong sạch giữa những người con yêu nước. Đại loại là, các anh chị tự hò hét nhau biểu tình, tự gây gổ với nhau rồi tự ăn vạ, để đến khi lực lượng an ninh ra giải quyết nhẹ nhàng thì các anh chị la toáng lên, đấm đá tự tạo ra những vết thương tích trên mặt mũi, chân tay mình và cuối cùng là sẽ có những bức hình cũng như clip "công an đánh người". Tôi nói vậy không quá ngoa ngoắt chứ hỡi các nhà dân chủ "êu nước"?
Hãy để trẻ em được sống đúng với lứa tuổi của các em
Quay lại với hình ảnh hai mẹ con chị Hoàng Mỹ Uyên, tôi không khỏi xót xa cho em bé. Nhìn vẻ mặt ngây thơ, non nớt và sợ sệt không hiểu chuyện gì đang xảy ra của em thấy em đáng thương và tội nghiệp vô cùng. Em không hề biết rằng mình đang bị lợi dụng, thậm chí là lạm dụng thân xác cho những kẻ đang là một phần hiểm họa của đất nước. Nếu như ngồi trên ghế nhà trường, em được học những bài học yêu quê hương, yêu đất nước nhẹ nhàng và tự hào biết bao thì giờ người ta lại bắt em phải chứng kiến một kiểu yêu quê hương, yêu đất nước theo hướng bạo lực, đẫm máu và nước mắt. Em chỉ là một đứa trẻ thôi mà, sao người ta lại ác vậy, hay là vì do những con người đó học không đến nơi đến chốn nên suy nghĩ nông cạn, không biết rằng làm điều đó sẽ động chạm tới tâm hồn non nớt của em, nó sẽ khiến em phải ám ảnh cả đời. Mà nghĩ cũng buồn, người lớn nghĩ sai, làm sai sao lại lôi kéo cả trẻ con vào làm gì, tội nghiệp các em quá mấy anh chị ạ!

Cuộc đời còn dài, tương lai còn rộng, xin các nhà dân chủ đang lạm dụng thân xác trẻ con hãy để cho các em được sống theo đúng những gì các em đáng được hưởng và được quan tâm. Đừng tô vẽ cho các em những hình ảnh dối trá, đen tối và xấu xa mà các anh chị đang theo. Sẽ là sai lầm nối tiếp sai lầm và không bao giờ có kết thúc nếu cứ lôi kéo hết thế hệ này tới thế hệ khác tham gia vào công cuộc mệt mỏi và vô vị này. Xin hãy dừng lại trước khi quá muộn!

11 nhận xét:

 1. Đằng sau hành động đó lại là cả một âm mưu đầy toan tính của cả một tổ chức chứ không phải đơn giản là "xuất phát từ lòng yêu nước của Uyên". Một cú lừa ngoạn mục khiến cho bất cứ ai có tấm lòng nhân ái, bao dung cũng tỏ ra xót thương và chia sẻ với hình ảnh hai mẹ con ôm nhau giữa đường nước mắt ngắn dài chỉ để "bảo vệ môi trường".

  Trả lờiXóa
 2. suốt ngày bày mấy trò mèo chuột để phá hoại, kích động nhân dân. Nhân dân ai cũng tập trung làm việc kiếm tiền xây dựng gia đình, xây dựng đất nước, chỉ có mấy thằng rồi việc mới đi làm những việc như thế, lôi cả con cái vào nữa thì hết nói rồi! Vài hôm nữa bán con mà ăn!

  Trả lờiXóa
 3. suốt ngày bày mấy trò mèo chuột để phá hoại, kích động nhân dân. Nhân dân ai cũng tập trung làm việc kiếm tiền xây dựng gia đình, xây dựng đất nước, chỉ có mấy thằng rồi việc mới đi làm những việc như thế, lôi cả con cái vào nữa thì hết nói rồi! Vài hôm nữa bán con mà ăn!

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng vấn đề xa hội để kích động biểu tình là cái trò lâu nay bọn rận chủ hay dùng rồi, lạ lẫm gì nữa, thế nên giờ người dân mấy ai đi biểu tình khi chúng phát động nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng lợi dụng sự thiếu nhận thức củ một nhóm người để phát sinh ra cái "nghề biểu tình thuê", cái nghề chỉ cần cầm băng rôn, khẩu ngữ, lo ó cho chúng chụp ảnh, ghi hình là có tiền. Thật đáng buồn vì một dân tộc Việt Nam yêu nước mà lại tồn tại những thành phần như thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Lợi ích của công nghiệp mang lại là rất lớn và đó là điều đất nước chúng ta rất cần để phát triển. Quốc gia khác họ cũng nền đại công nghiệp và phát triển bền vững thì tại sao chúng ta lại không làm được điều đó, đó chính là công tác quả lí của chúng ta yếu kém, phải khẳng định như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi xuyên tạc với âm mưu nhồi nhét, tuyên truyền, đưa đến quần chúng nhân dân những thông tin sai lệch mà đám rận chủ tự bịa đặt ra đang trở thành một chiêu bài chúng thường xuyên sử dụng. Vì vậy, bà con nên thận trọng và tỉnh táo khi tiếp cân thông tin trên mạng xã hội, cần xem xét thông tin toàn diện từ nhiều phía, đừng chỉ nhìn một hiện tượng, một bức ảnh để rồi tự suy xét và trở thành quân bài của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Chị là người chuyên tham gia các hoạt động chống đối của Việt Tân. Chị là người mang con đi làm lá chắn trong cuộc biểu tình. Chị là người mang con đi để phục vụ cho việc chửi bới, vu khống chính quyền đánh người. Chị chẳng tốt đẹp gì đâu. Chị hoạt động đắc lực lắm trong tổ chức khủng bố Việt Tân. Chị được đào tạo, huấn luyện ở nước ngoài để trở thành một nhân tố hoạt động trong nước. Thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình và cũng thấy thường xuyên nói rằng Công an đánh người. Giờ mình bị đánh ư? Thật chẳng thể nào tin được. Người ta thường nói chỗ ăn tìm đến, chỗ đòn tìm đi nên làm gì có chuyện thấy có thể bị đánh rồi mà vẫn lao vào. Có hai khả năng một là chị vu cáo việc Công an đánh người, hai là chị ta là một người "ngu" khi biết bị đánh mà vẫn tìm đến.

  Trả lờiXóa
 9. Ngoài bắc có Nga Phủ Lý còn trong Nam không kém cạnh cũng có Hoàng Mỹ Uyên là những kẻ không từ thủ đoạn nào để chống phá chính quyền 1 cách điên cuồng...Chúng mang cả những đứa trẻ là con mình dứt ruột sinh ra làm công cụ để chúng đạt được mục đích đê hèn, bẩn thỉu của mình...Những đứa trẻ không có tội nhưng thật đáng tiếc là chúng không được vui chơi, nô đùa vô tư như những đứa trẻ bình thường khác mà chúng lại trở thành bình phong để phục vụ cho những mục đích bẩn thỉu của những kẻ " cầm thú" đã sinh ra chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn là màn kịch cũ của lũ dân chủ, đó là rạch mặt ăn vạ, thật đáng xấu hổ, không có lương tâm, đưa cả những đứa con còn chưa biết gì, chưa nhận thức đúng sai ra làm công cụ để kiếm tiền, đúng là lũ cầm thú.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ như Chí Phèo thì không thèm chấp làm gì, ăn vạ mãi thì người ta cũng chẳng quan tâm đâu, mà làm vậy đến lúc chúng lại hét lên ai cho tôi lương thiện thì cũng khổ. Mục đích động cơ nào làm chúng kiên trì làm những hành động tán phá như vậy!

  Trả lờiXóa