TIN TỨC

Lã Việt Dũng và trò hề mang tên "Tọa kháng"

Bờm @

Sau chuyến công du của Tổng thống Hoa Kỳ Obama tới nước ta, giới rận chủ trong nước có vẻ bí chủ đề để tuyên truyền xuyên tạc. Chúng liền quay trở lại sự kiện cá chết ở miền Trung. Vì "đói cơm" nên chúng phải "nhai đi nhai lại" mãi cái chủ đề quen thuộc "xưa như trái đất"; phải lợi dụng những con cá và vấn đề môi trường để kiếm chút đỉnh.

Trên các trang "lề trái" của bọn phản động đều đưa tin thông báo tọa kháng vào 9h30 sáng ngày chủ nhật 29/5 của tên "dâm chủ" Lã Việt Dũng tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm ở thủ đô Hà Nội.
Chiêu trò tọa kháng của tên "dâm chủ" Lã Việt Dũng
Thiết nghĩ, “tọa kháng” cũng chỉ là một trong những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của đám lưu manh dân chủ được che giấu bằng lớp vỏ bọc với những từ ngữ "thân thiện" và hoa mỹ như: vì môi trường, vì người dân miền Trung để vu khống chính quyền bao che cho tập đoàn Fomosa xả thải qua đó kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người, biểu tình phản đối chính quyền… Cái gọi là “tọa kháng” này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân "tập huấn" một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới "bảo kê" cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, "lăng xê" ầm ĩ trên Internet .

Bản thân tôi luôn nghĩ, không biết những nhà dân chủ đểu này họ có biết suy nghĩ hay không? Đầu của họ sinh ra là để mọc tóc hay để làm cảnh nhỉ?... Có mấy "chiêu quèn" dở hơi này mà diễn đi diễn lại mãi. Hẳn các bạn còn nhớ cách đây dăm bữa nửa tháng (15/5/2016), trò hề “tọa kháng” của Blogger Huỳnh Ngọc Chênh đã bị bóc mẽ và nhận được không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Chiêu trò tọa kháng của Huỳnh Ngọc Chênh từng bị bóc mẽ và bị cộng đồng dư luận tẩy chay

Không cần phải nói nhiều về bộ mặt thật của những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng vì ai ai trong số chúng ta cũng đều biết, đều thừa hiểu bản chất "giả nhân, giả nghĩa", "lưu manh giả danh chính nghĩa" của chúng. 

Thực sự thì những kẻ này làm gì có đạo đức mà quan tâm đến môi trường, quan tâm tới đời sống của đồng bào miền Trung. Cái mà chúng quan tâm là làm sao lợi dụng triệt để những vấn đề chính trị xã hội trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước nhằm trục lợi bất chính từ việc nhận tài trợ từ các tổ chức thù địch ở  nước ngoài. Vì vậy rất mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, tránh mắc mưu của chúng.

13 nhận xét:

 1. Cái gọi là “tọa kháng” mà Lã Dũng kêu gọi này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân "tập huấn" một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới "bảo kê" cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, "lăng xê" ầm ĩ trên Internet .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “tọa kháng” của Lã Việt Dũng cũng chỉ là một trong những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của đám lưu manh dân chủ như Lã Dũng được che giấu bằng lớp vỏ bọc với những từ ngữ "thân thiện" và hoa mỹ như: vì môi trường, vì người dân miền Trung để vu khống chính quyền bao che cho tập đoàn Fomosa xả thải qua đó kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người, biểu tình phản đối chính quyền…

   Xóa
 2. Lã Việt Dũng lại bày đặt ra chiêu trò tọa kháng để thay thế cái tên cục mịch là biểu tình để gây rối, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự. Bản chất của Dũng cũng giống như những nhà rận chủ khác là chẳng cần quan tâm đến nhân dân nhưng lại lấy cớ cá chết để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Tọa kháng đang được "lên ngôi" trong số các hình thức chống phá của đám dân chủ rởm. Vừa có cách đây ít hôm, Huỳnh Ngọc Chênh cũng sử dụng chiêu trò “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) để phản đối chính quyền xung quanh sự việc cá chết ở miền Trung chưa rõ nguyên nhân, đến nay Lã Việt Dũng lại tuyên bố tọa kháng vào sáng ngày Chủ nhật 29/5/2016, tại khu vực Bờ Hồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Lần này thì người dân bắt đầu thấy nhàm

  Trả lờiXóa
 4. việc thông báo “tọa kháng” của Lã Việt Dũng là sự bắt trước cái gọi là “tọa kháng” của Huỳnh Ngọc Chênh, khi Huỳnh Ngọc Chênh cũng núp dưới danh nghĩa “tọa kháng” để kích động người dân chống đối chính quyền. Ý đồ của Lã Việt Dũng là qua “thông báo tọa kháng” này càng kích động được càng nhiều người hưởng ứng càng tốt để cùng “ngồi phản đối” chính quyền với những băng zôn, biểu ngữ, vu cáo chính quyền bao che, làm ngơ trước thảm họa môi trường ở miền Trung. Từ đó, làm cho người dân mất niềm tin vào chính quyền, kích động dư luận, kích động người dân công kích, chống phá chính quyền một cách có tổ chức.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn này bí mánh thật rồi. Trông đợi mãi đến ngày tổng thống Obama sang Việt Nam mà cuối cùng lại chẳng làm ăn được gì. Giờ lại phải quay lại với những chiêu trò cũ là "cá chết" và "tọa kháng". Khốn khổ thế sao?

  Trả lờiXóa
 6. Cái mà Lã Việt Dũng cũng như các nhà dân chủ quan tâm là làm sao lợi dụng triệt để những vấn đề chính trị xã hội trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước nhằm trục lợi bất chính từ việc nhận tài trợ từ các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Vì vậy rất mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, tránh mắc mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Không cần phải nói nhiều về bộ mặt thật của những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng vì ai ai trong số chúng ta cũng đều biết, đều thừa hiểu bản chất "giả nhân, giả nghĩa", "lưu manh giả danh chính nghĩa" của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Tọa kháng gì chứ, lo mà an tọa ở nhà là vừa, ra đó lần nữa kẻo mấy bạn trẻ vừa dính trời nóng bức, lại muốn chỗ xả ngứa thì cứ gọi là vỡ mõm đấy nhỉ thưa anh Dũng. Đừng làm màu như thế, nó cứ dị thường sao đó, đừng nên làm điều ngược lại với tất cả, nó phải tùy vào căn cứ mới tốt đẹp được chứ không phải là cái ì cũng tốt đâu. Nên hãy nghĩ lại đi, và cả những ai có ý định tọa kháng gì đó cũng tự ở nhà mà an tọa đi, kẻo rược họa vào thân lại khổ

  Trả lờiXóa
 9. Cái gọi là tọa kháng của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng chỉ là một chiêu trò mới để đánh bóng tên tuổi cho hắn, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động biểu tình chống đối

  Trả lờiXóa
 10. tọa kháng” cũng chỉ là một trong những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của đám lưu manh dân chủ được che giấu bằng lớp vỏ bọc với những từ ngữ "thân thiện" và hoa mỹ như: vì môi trường, vì người dân miền Trung để vu khống chính quyền bao che cho tập đoàn Fomosa xả thải qua đó kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người, biểu tình phản đối chính quyền…

  Trả lờiXóa
 11. Ông Obama sang Việt Nam thì cậu này cậu ấy hầm hầm lắm, đến lúc ông về rồi cậu ta lại im re không nói gì luôn à, thế mới biết là bản chất con người nó khốn nạn như thế nào

  Trả lờiXóa
 12. Chiêu trò " tọa kháng" đang trở thành " miếng ăn ngon lành và béo bở" để những kẻ " dân chủ" như Huỳnh Ngọc Chênh, Lã Việt Dũng cùng đồng bọn khai thác triệt để...Và đến giờ thì " cá chết" vẫn là " món ăn ưa thích" của đám " rận chủ" vô công dồi nghề.

  Trả lờiXóa