Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lã Việt Dũng và trò hề mang tên "Tọa kháng"

Đăng lúc: Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm @

Sau chuyến công du của Tổng thống Hoa Kỳ Obama tới nước ta, giới rận chủ trong nước có vẻ bí chủ đề để tuyên truyền xuyên tạc. Chúng liền quay trở lại sự kiện cá chết ở miền Trung. Vì "đói cơm" nên chúng phải "nhai đi nhai lại" mãi cái chủ đề quen thuộc "xưa như trái đất"; phải lợi dụng những con cá và vấn đề môi trường để kiếm chút đỉnh.

Trên các trang "lề trái" của bọn phản động đều đưa tin thông báo tọa kháng vào 9h30 sáng ngày chủ nhật 29/5 của tên "dâm chủ" Lã Việt Dũng tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm ở thủ đô Hà Nội.
Chiêu trò tọa kháng của tên "dâm chủ" Lã Việt Dũng
Thiết nghĩ, “tọa kháng” cũng chỉ là một trong những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của đám lưu manh dân chủ được che giấu bằng lớp vỏ bọc với những từ ngữ "thân thiện" và hoa mỹ như: vì môi trường, vì người dân miền Trung để vu khống chính quyền bao che cho tập đoàn Fomosa xả thải qua đó kích động những người nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người, biểu tình phản đối chính quyền… Cái gọi là “tọa kháng” này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân "tập huấn" một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới "bảo kê" cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, "lăng xê" ầm ĩ trên Internet .

Bản thân tôi luôn nghĩ, không biết những nhà dân chủ đểu này họ có biết suy nghĩ hay không? Đầu của họ sinh ra là để mọc tóc hay để làm cảnh nhỉ?... Có mấy "chiêu quèn" dở hơi này mà diễn đi diễn lại mãi. Hẳn các bạn còn nhớ cách đây dăm bữa nửa tháng (15/5/2016), trò hề “tọa kháng” của Blogger Huỳnh Ngọc Chênh đã bị bóc mẽ và nhận được không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Chiêu trò tọa kháng của Huỳnh Ngọc Chênh từng bị bóc mẽ và bị cộng đồng dư luận tẩy chay

Không cần phải nói nhiều về bộ mặt thật của những kẻ như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng vì ai ai trong số chúng ta cũng đều biết, đều thừa hiểu bản chất "giả nhân, giả nghĩa", "lưu manh giả danh chính nghĩa" của chúng. 

Thực sự thì những kẻ này làm gì có đạo đức mà quan tâm đến môi trường, quan tâm tới đời sống của đồng bào miền Trung. Cái mà chúng quan tâm là làm sao lợi dụng triệt để những vấn đề chính trị xã hội trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước nhằm trục lợi bất chính từ việc nhận tài trợ từ các tổ chức thù địch ở  nước ngoài. Vì vậy rất mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, tránh mắc mưu của chúng.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY