TIN TỨC

Dân chủ là những kẻ "kiếm cơm" dưới mọi hình thức

Bờm@

Sự kiện bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là dịp để những người Việt Nam yêu nước chân chính thể hiện nghĩa vụ, đồng thời cũng quyền lợi của mỗi cá nhân với quê hương, đất nước. Tuy nhiên, với một số kẻ lạc loài thì đây lại là dịp, là cơ hội có một không hai để chúng tăng cường các hoạt động chống phá nhằm kiếm chút đỉnh.

Nếu như vài tháng trước đây những nhà dân chủ ở nước ta rục rịch khởi động "chiến dịch bầu cử" với phong trào tự ứng cử mà nhiều người vẫn gọi là phong trào tự sướng do Nguyễn Quang A cầm đầu đã bị bóc mẽ hết lượt, thì nay chúng lại dùng thủ đoạn mới mang tên tẩy chay bầu cử Quốc hội. Mọi mưu hèn kế bẩn được chúng ấp, ủ, nảy nở dù có sử dụng khéo léo đến đâu cũng không thoát khỏi bản mặt thật của những tên hề hạng bét. 

Những vở kịch rẻ tiền do những nhà dân chủ này tạo nên chỉ lừa phỉnh được những người "ngây thơ" và những kẻ "nguy hiểm", còn tuyệt đại bộ phận người dân Việt Nam đều thừa biết: Dân chủ là những kẻ "kiếm cơm" dưới mọi hình thức. Cũng vì thế, trong sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất của đất nước ta diễn ra vào ngày hôm qua, hàng chục triệu người dân từ khắp mọi miền trên cả nước đều nô nức, phấn khởi thực hiện quyền công dân của mình. 

Trong khi đó một số người luôn rêu rao, vẫn thường tự vỗ ngực là “đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam có vẻ như lại không tỏ ra dân chủ cho lắm! Chúng tự biến mình thành những kẻ tự lạc lõng, những "mảnh đời thừa" trong xã hội với những khẩu hiệu “tẩy chay” bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. 
Chiêu trò tẩy chay bầu cử Quốc hội của những nhà dân chủ zởm
Có một câu hỏi luôn thường trực trong đầu tác giả là: tại sao khi Đảng và Nhà nước ta luôn chủ trương tạo ra sự dân chủ cho quần chúng nhân dân thì những kẻ này lại tự tay vứt bỏ nó đi? Dân chủ phải chăng là phải làm những chuyện ngược đời như vậy? 

Thiết nghĩ, thật khó chấp nhận hành động tô, vẽ bậy bạ lên những tấm thẻ cử tri của những vị "cử chi ưu tú trên đây". Nó khác nào việc làm đứa trẻ con chưa đủ năng lực nhận thức. Ở quốc gia nào trên thế giới cho dù là thể chế chính trị nào đi chăng nữa thì những việc làm như trên cũng đều đáng bị lên án mà thôi. Nhắc đến chuyện lên án, tẩy tray những thành phần "ba bựa" như Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo... này, chúng ta đã và đang lên án mãi rồi nhưng chúng đều là những thành phần mặt dày đến độ chai sạn đến nỗi không biết thế nào là nhục cả rồi! Vì những đồng tiền dơ bẩn chúng sẵn sàng bán rẻ danh dự, tự nguyện biến mình thành trò hề cho thiên hạ mà không hề mảy may để ý đến những người xung quanh. Thôi thì anh, em chúng ta những người thi thoảng lên "In-tờ-nét" lại có dịp xả "Xì-choét" vậy!

17 nhận xét:

 1. đúng là lợi dụng mọi tình huống, mọi vấn đề để mà xuyên tạc, mà chống phá.
  đúng là có tiền có khác, hăng máu quá, hăng hái quá. chống cho cùng kiệt, chống cho tan tành, chống cho tan cửa nát nhà
  cái gì cũng có thể lợi dụng mà chống phá, cái gì cũng đưa ra mà chống phá.
  đất nước này mà không bị chống phá thì chắc đẹp hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói hành động cuối cùng này như biểu thị một sự bất lực, sự cùng quẫn không tìm được con đường nào khác, bởi lẽ bao nhiêu món nghề đã được lôi ra hết cả, mà kết quả thu được thì vẫn là con số không.

  Trả lờiXóa
 3. Xa hội có hàng trăm ngành nghề có thể kiếm sống, miễn sao là có năng lực, có sự cố gắng và chăm chỉ thì không có khó gì để có được miếng ăn. Thế mà có kẻ dùng cách kiếm sống đáng lên án quá

  Trả lờiXóa
 4. Vài tháng trước đây những nhà dân chủ ở nước ta rục rịch khởi động "chiến dịch bầu cử" với phong trào tự ứng cử mà nhiều người vẫn gọi là phong trào tự sướng do Nguyễn Quang A cầm đầu đã bị bóc mẽ hết lượt, thì nay chúng lại dùng thủ đoạn mới mang tên tẩy chay bầu cử Quốc hội. Mọi mưu hèn kế bẩn được chúng ấp, ủ, nảy nở dù có sử dụng khéo léo đến đâu cũng không thoát khỏi bản mặt thật của những tên hề hạng bét. .những nhà dân chủ này tạo nên chỉ lừa phỉnh được những người "ngây thơ" và những kẻ "nguy hiểm", còn tuyệt đại bộ phận người dân Việt Nam đều thừa biết: Dân chủ là những kẻ "kiếm cơm" dưới mọi hình thức.

  Trả lờiXóa
 5. Từ những chiêu trò ứng cử để xuyên tạc chống phá về cuộc bầu cử và bản chất bầu cử dân chủ của Đảng ta thì nay chúng lại dùng thủ đoạn mới mang tên tẩy chay bầu cử Quốc hội. Mọi mưu hèn kế bẩn được chúng ấp, ủ, nảy nở dù có sử dụng khéo léo đến đâu cũng không thoát khỏi bản mặt thật của những tên hề hạng bét. Chính sự thật của phiếu bầu, chính niềm tin của nhân dân chính là điều bóp chết mọi ý đồ của chúng một cách không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. Những vở kịch rẻ tiền do những nhà dân chủ này tạo nên chỉ lừa phỉnh được những người ngây thơ thiếu hiểu biết và nhận thức chính trị còn mơ hò chứ đâu có thể qua được con mắt và khối óc của những người chân chính. Những trò hề từ đá bóng bắt gôn, xuyên tạc và bưng bít thì chẳng bao giờ có thể làm được gì và tổn hại gì cho đất nước nhất là khi mạng internet đã và đang như một thứ cung cấp thông tin và giải độc thông tin hữu hiệu nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Sự kiện bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là dịp để những người Việt Nam yêu nước chân chính thể hiện nghĩa vụ, đồng thời cũng quyền lợi của mỗi cá nhân với quê hương, đất nước. Tuy nhiên, với một số kẻ lạc loài thì đây lại là dịp, là cơ hội có một không hai để chúng tăng cường các hoạt động chống phá nhằm kiếm chút đỉnh.

  Trả lờiXóa
 8. Có sự kiện lớn nào của đất nước mà vắng mặt mấy bác 'rận' này đâu. Cứ hễ có cơ hội la liếm là y như rằng tất cả các rận sẽ xâu xé vào đó, hành động thật nhiệt tình, mong sao nhận được tài trợ từ các 'bố' ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 9. Sự kiện bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là dịp để những người Việt Nam yêu nước chân chính thể hiện nghĩa vụ, đồng thời cũng quyền lợi của mỗi cá nhân với quê hương, đất nước. Nhưng nó lại là cơ hội để đám rận chủ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Bất cứ nơi nào có vụ gì có thể tạo scandal, đám rận chủ sẽ như những con kền kền thi nhau bay tới, điên cuồng xâu xé, tranh nhau từng miếng mồi, mong sao được sự chú ý của ngoại bang, để có thể lấy đô la.

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu tại sao khi Đảng và Nhà nước ta luôn chủ trương tạo ra sự dân chủ cho quần chúng nhân dân thì những kẻ này lại tự tay vứt bỏ nó đi. Phải chăng chúng muốn như công dân Syria bây giờ?

  Trả lờiXóa
 12. Cho dù đã thực hiện một thủ đoạn mới mang tên tẩy chay bầu cử Quốc hội, nhưng mọi mưu hèn kế bẩn được chúng ấp, ủ, nảy nở dù có sử dụng khéo léo đến đâu cũng không thoát khỏi bản mặt thật của những tên hề hạng bét.

  Trả lờiXóa
 13. Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp là một trong những quyền cơ bản của công dân Việt Nam. Nhưng xem ra đám rận kia không muốn, vậy có lẽ từ lần sau nên mạnh dạn tước quyền đó của họ đi cho nhanh.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ cần đưa ra một ví dụ, đó là việc chúng lợi dụng trẻ em phục vụ cho mục đích chống phá của mình, chúng ta cũng có thể thấy được sự vô nhân đạo của đám người này. Trẻ em thì chúng biết cái gì đâu mà đưa các em nó vào những toan tính bẩn thỉu của người lớn.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà đám rận chủ kia sẵn sàng bán rẻ danh dự, tự nguyện biến mình thành trò hề cho thiên hạ mà không hề mảy may để ý đến những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 16. Hầu hết giới " dân chủ Việt" hiện này đều là những kẻ lưu manh, kiếm ăn dưới mọi hình thức, không từ bất cử 1 thủ đoạn bẩn thỉu nào...TỪ những kẻ ăn trắng mặc trơn quần âu cà vạt thì tìm mọi cách ăn chặn tiền đồng bọn tới những kẻ giả nghèo giả khổ lê la ăn vạ, chống phá chính quyền, biểu tình theo hợp đồng từ thượng vàng tới hạ cám đều đủ cả...Chúng chỉ là những kẻ " Chí phèo" ăn mày chính trị không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 17. Đấy gọi là bất chấp dù những miếng cơm đó không được sạch sẽ gì. Nhưng bất tài vô dụng thì cần phải bất chấp tất cả để có miếng ăn thôi. Điều đó là điều mà rận chủ đang làm

  Trả lờiXóa