Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Chiêu trò chống phá Bầu cử Quốc hội thông qua "cách mạng cá"

Đăng lúc: Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Hải DươngThời gian qua các nhà dân chủ ở nước ta giáo riết tăng cường các hoạt động chống phá Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sau phong trào tự ứng cử ĐBQH (do Nguyễn Quang A khởi xướng), lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung, các tổ chức, cá nhân chống đối Đảng và Nhà nước ta do Việt Tân đứng đằng sau hậu thuẫn, chỉ đạo đã kích động tụ tập đông người, biểu tình, tuần hành ở một số địa phương trong cả nước, gây rối trật tự công cộng, gây rối an ninh trật tự.


Thông điệp bảo vệ môi trường chỉ là lớp vỏ ngụy trang để những nhà dân chủ giả tạo đánh lừa quần chúng nhân dân, những người nhẹ dạ cả tin xuống đường biểu tình. Tinh thần yêu nước, bảo vệ môi trường tự nhiên của nhiều người dân Việt Nam đã bị chúng lợi dụng. Thực chất, âm mưu của chúng là muốn làm những cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” ở nước ta như đã từng "diễn" ở các nước Bắc Phi - Trung Đông, hay ở Ukraina.


Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khi mà mọi nguồn thông tin đều có thể đăng tải trên Internet và đặc biệt là các trang mạng xã hội thì chiến tranh tâm lý có "đất dụng võ" nhất định. Chiến lược "Diễn biến hòa bình" vì thế luôn được các thế lực thù địch "ưu tiên" sử dụng. Ý đồ của chúng là tạo nên một cuộc chiến không có tiếng súng, không cần dùng đến sự can thiệp quân sự, không cần sử dụng đến bom đạn mà vẫn có thể gây nên tình trạng bất ổn về chính trị qua đó để thay đổi chế độ chính trị của đất nước ta.Vì lẽ đó, bọn lưu manh dân chủ trong nước thông qua sự tài trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành một cuộc "cách mạng"  mang tên "cách mạng cá". 


"Cách mạng cá" thực chất là việc tổ chức biểu tình, kích động nhân dân tham biểu tình chống đối chính quyền, tạo nên những xung đột với các cơ quan chức năng để có cớ tiến hành bạo loạn lật đổ. Thời gian diễn ra các cuộc tuần hành biểu tình cũng được chúng "khéo léo" lựa chọn vào các ngày chủ nhật trong tháng 5, tức là vào các ngày 1/5, 8/5, 15/5 và đặc biệt là ngày 22/5 - ngày toàn dân cả nước đi bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Điều này chứng tỏ các nhà dân chủ đã có sự tính toán chuẩn bị chu đáo khi tiến hành "cách mạng cá" vào đúng ngày Bầu cử Quốc hội để "chuyển hóa" các hoạt động chống phá. 


"Cách mạng cá" là chiêu trò kích động chống phá Bầu cử Quốc hội của bè lũ dân chủ phản độngChính vì vậy mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, đặc biệt là phải tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc, kích động của kẻ xấu, tránh mắc bẫy chiến tranh tâm lý của những kẻ gian manh, xảo quyệt. Đặc biệt là các bạn trẻ không nên vì hiếu kỳ, vì "tâm lý đám đông" mà tham gia các vụ tụ tập biểu tình tuần hành do giới dân chủ phát động. Rất mong, mọi người dân Việt Nam hãy thể hiện trách nhiệm công dân của mình, hãy cùng chung tay cùng với chính quyền, các Bộ ngành chức năng giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và chống biến đổi khí hậu.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY