TIN TỨC

Quả Tim Nóng Và Cái Đầu Lạnh

Cu Chắt

Bài viết này của tôi là những cảm nhận của một sinh viên năm nhất rất ghét những kẻ chuyên tìm cách "buôn gió, chém bão" kiếm tiền, những kẻ vẫn tự nhận mình là "dân chủ"!
Âm mưu hành động kích động người dân biểu tình của Việt Tân bị rò rỉ trên Internet
30/4/1975, Quân đội nhân dân Việt Nam đã tiến về Sài Gòn, đánh bại quân lực Việt Nam Cộng Hòa (nhà nước tay sai của Mỹ thiết lập nhằm thống trị và đàn áp nhân dân ta) giải phóng miền nam,từ đây non sông thu về một mối,nhân dân Nam-Bắc về chung một nhà,nước Việt Nam hoàn toàn độc lập. Trước sức tiến công như vũ bão của quân dân ta, trong những ngày cuối tháng 4/1975, không quân Mỹ đã đưa cựu tổng thống Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) và hàng chục nghìn người lớn và trẻ em di tản sang Mỹ. 

Trong giai đoạn hiện nay, Đảng và Nhà nước ta luôn xác định người Việt sống ở nước ngoài là một bộ phận, một phần không thể tách rời của đại gia đình Việt Nam. Dù sống ở đất khách quê người nhưng đại bộ phận kiều bào ta ở nước ngoài vẫn luôn hướng về đất Mẹ, hướng về Tổ quốc Việt Nam yêu dấu. Hẳn mọi người còn nhớ trong thời điểm Trung Quốc có những hành động ngang ngược khi đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào Biển Đông xâm phạm vùng thềm lục địa của nước ta, chính yếu tố "ngoại giao nhân dân" của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập ở nước ngoài đã góp những tiếng nói cần thiết để lên án hành động xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc...

Tuy nhiên, một bộ phận người Việt ở nước ngoài và trong nước đang bị tổ chức phản động Việt Tân lợi dụng. Họ tham gia những tổ chức dân sự xã hội, họ bị lợi dụng trở thành công cụ, con tốt thí trong chiến lược "Diễn biến hòa bình" của Mỹ nhằm chống phá các nước XHCN, trong đó có Việt Nam. 

Tổ chức Việt Tân thường sử dụng các chiêu trò dân chủ, lợi dụng một số tài khoản Facebook cũng như một số trang mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc các quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta nhằm kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, bạo động.

Trong không khí toàn dân ta đang vui mừng đón chào ngày lễ kỉ niệm giải phóng miền Nam 30/4. Thì bè lũ phản động trong và ngoài nước đang tổ chức ngày "Quốc hận" 30/4.

Nếu như tinh ý, mọi người sẽ thấy trong những ngày cận kề dịp nghỉ lễ 30/4, cùng với sự việc cá chết hàng loạt ở ven biển 1 số tỉnh miền Trung, lại có 1 số người kích động nhân dân đứng lên để "đòi cá, đòi tôm".... Vâng, trong lúc chúng ta đang sôi sục tinh thần yêu nước thì đâu đó, bè lũ Việt Tân đang hả hê vui mừng.

Chúng ta, những người trẻ Việt Nam hãy hết sức cảnh giác, kiên quyết không bị lợi dụng tinh thần yêu nước để phục vụ cho mục đích xấu xa của chúng!

Hãy yêu nước bằng quả tim nóng và cái đầu lạnh, xin hãy cẩn thận với những mưu đồ kích động của chúng.

Không có nhận xét nào