TIN TỨC

Những kẻ lắm chiêu nhiều kế

Yên Thành
Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ đang có những tiến triển tốt đẹp
Nhân dịp sắp diễn ra chuyến thăm cấp cao của tổng thống B. Obama đến Việt Nam (dự kiến tháng 5/2016), trong khi 2 quốc gia đang tích cực chuẩn bị cho chuyến thăm diễn ra thành công tốt đẹp thì cũng là lúc đám phản động trong và ngoài nước lợi dụng chuyến thăm này để ra sức xuyên tạc, chống phá.

Về lũ phản động ngoài nước, chúng liên tục gửi thư cho tổng thống Mỹ, yêu cầu ông khi đến thăm Hà Nội phải nêu vấn đề nhân quyền trong chuyến thăm, và yêu cầu thả “tù nhân lương tâm” vốn là những kẻ cùng hội cùng thuyền với chúng trong các hoạt động chống phá ở Việt Nam, cũng dễ hiểu vì sao chúng lại gửi thư như vậy. Bởi lẽ, nếu những kẻ như Ba Sàm, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Tri Thức,…mà ở trong tù chúng sẽ không có những cộng tác viên để viết bài cũng như cung cấp thông tin cho chúng để chúng có thể “tấu xàm” lên cơ quan “tài trợ” cho chúng để chúng rửa tiền. Do đó, chúng phải tìm mọi cách để cho những công tác viên của mình được thả tự do thì chúng mới có kế sinh nhai, không chúng lại phải mất công tuyển mới “cộng tác viên” như thế sẽ tốn kém và hiệu quả hoạt động không cao.

Về các cá nhân phản động trong nước, chúng có hoạt động tọa đàm “Obama đến Việt Nam” của Hội nhà báo độc lập Việt Nam. Chúng dựng lên tọa đàm thực chất là để lấy cớ tụ họp nhau lại, bàn mưu tính kế sẽ làm gì khi Obama đến thăm Việt Nam, phối hợp với bên ngoài như thế nào, và nhiều khả năng chúng sẽ tiến hành một cuộc biểu tình với số lượng người đông ở các địa điểm trung tâm của Hà Nội để giăng các băng rôn, khẩu hiệu với các nội dung xuyên tạc, phản động để hùa theo chuyến thăm của Obama khi đến Việt Nam. Và đây cũng là cái cớ cho chúng giải ngân số tiền được “viện trợ” từ bên ngoài về cho các hoạt động, sự kiện.

Cũng đúng theo dự báo từ đầu năm, các thế lực phản động sẽ tích cực lợi dụng các hoạt động chính trị lớn trong nước, các lễ kỷ niệm để tiến hành phá hoại, và hiện nay chúng đang tích cực "tát nước theo mưa" trong ngoài phối hợp với mưu đồ nhằm gây sức ép lên chính quyền, buộc chính quyền phải có những động thái nhượng bộ cho chúng. Nhưng các “dân chủ dỏm” cứ ngồi đấy mà mơ đi, sẽ chẳng bao giờ có chuyện những kẻ vi phạm pháp luật mà trốn tránh được cái giá phải trả cho những hành động sai trái của mình.

3 nhận xét:

  1. Sự kiện tổng thống Mỹ đến thăm Việt Nam là sự kiện trọng đại của đất nước, góp phần củng cố thêm quan hệ hai nước. Và chúng ta hãy nên nhớ là VN và Mỹ là hai quốc gia độc lập, không có chuyện nước nào can dự vào chuyện nội bộ của nước nào> Cho nên việc bè lũ phản động vạch ra nhiều kế sách để chống phá nước ta sẽ không có kết quả gì cả. Đơn giản vì sẽ không có một nhà lãnh đạo nào lại muốn quan hệ hai nước đi xuống vì những con rận cả!

    Trả lờiXóa
  2. Thấy những tiến triển này chắc chắn bọn điên nhất chẳng phải Trung Quốc mà là rận chủ ở Việt Nam. Bởi ở Mỹ cũng có những ông đang bao bọc cho hội đó, nên chắc chắn bọn này không thích chút nào

    Trả lờiXóa
  3. Cũng đúng theo dự báo từ đầu năm, các thế lực phản động sẽ tích cực lợi dụng các hoạt động chính trị lớn trong nước, các lễ kỷ niệm để tiến hành phá hoại, và hiện nay chúng đang tích cực "tát nước theo mưa" trong ngoài phối hợp với mưu đồ nhằm gây sức ép lên chính quyền, buộc chính quyền phải có những động thái nhượng bộ cho chúng. Nhưng các “dân chủ dỏm” cứ ngồi đấy mà mơ đi, đúng là toàn kẻ lắm mưu nhiều kế bẩn.

    Trả lờiXóa