TIN TỨC

Lại là sự xuyên tạc lố bịch, vô căn cứ của Blog danlambao

TuoitreVN

Gần đây, trên trang Blog danlambao… và một số trang mạng điện tử phản động khác đã đăng tải nhiều nội dung, hình ảnh sai sự thật, vô căn cứ về tình hình đất nước, về cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt là về chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Người mà dân tộc Việt Nam luôn kính yêu, tôn thờ và là niềm kiêu hãnh của con cháu Lạc Hồng. 

Có thể nói, Chủ tịch Hồ Chí Minh là "người thầy vĩ đại" của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc... Chính vì thế, Người đã được UNESCO tôn vinh là: Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Cả cuộc đời của Người, chỉ gắn liền với công cuộc giải phóng đất nước, và mong muốn tột cùng là người dân Việt Nam luôn được ấm no, hạnh phúc, có cơm ăn áo mặc, đất nước tự do, thống nhất. Sự nghiệp của người như non cao, biển cả, không ai có thể sánh bằng. Một vị Chủ tịch nước với một lối sống giản dị và trong sáng vô cùng, suốt cuộc đời bảy mươi chín mùa xuân, Người dành hết cho nhân dân, cho Tổ quốc. Chính vì thế, nhà thơ Tố Hữu đã từng viết:

"Bác sống như trời đất của ta,

Yêu từng ngọn lúa, mỗi nhành hoa.

Tự do cho mỗi đời nô lệ,

Sữa để em thơ, lụa tặng già"

Bác trong tim người dân chúng ta vĩ đại và cao đẹp đến thế, ấy vậy mà trên trang blog danlambao… và một số trang mạng phản động đã xuyên tạc đời tư của bác, nói xấu bác một cách lố bịch, trắng trợn theo kiểu a dua của kẻ vô học.

Hình ảnh mà danlambao đưa lên mạng để xuyên tạc, sai sự thật về Bác Hồ

Họ không phải ai khác, đã từng là công dân Việt Nam, cũng có thể là con cháu của những gia đình có công với cách mạng; vì đồng tiền dơ bẩn cả các thế lực phản động mà đang tâm viết những điều sai trái, xuyên tạc về Bác, thử hỏi lương tâm họ có còn không hay họ chỉ biết “cuộc sống và đồng tiền bẩn”, rồi để người đời thù ghét, khinh bỉ. 

Có những kẻ vì "lộng ngôn", "bố láo, mất dạy" như Nguyễn Lân Thắng đã từng bị người dân Việt Nam tẩy chay, lên án, thậm chí dọa đánh. Hi vọng, các người hãy dừng ngay những lối suy nghĩ vô học đó lại, hãy nghĩ và nên nhớ rằng: luật nhân quả trong cuộc sống là hiển nhiên, gieo gió ắt gặp bão. Một ngày nào đó, ân hận cũng không kịp nữa đâu!

12 nhận xét:

 1. Cái blog lề trái danlambao thì không cần bàn nhiểu. Ngoài xuyên tạc những vấn đề thời sự, nó còn xuyên tạc lịch sử dân tộc ta, là một trang ủng hộ đám cờ vàng thì mọi người biết thế nào rồi đấy! Thật là bực mình khi đọc những bài mà bọn chúng xuyên tạc, nói xấu về chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác là người như thế nào thì hẳn cả dân tộc ta, cả thế giới ai cũng phải ngưỡng mộ rồi. Người là danh nhân văn hóa thế giới mà, vậy mà bọn chó kia lại có những lời lẽ nói bác thật xúc phạm!

  Trả lờiXóa
 2. Blog danlambao là tập hợp của 1 lũ ô hợp, cặn bã chuyên đi viết bài xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của đất nước, chống phá chế độ, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ...Nhưng mọi lời nói của chúng chỉ là những thứ rác rưởi của 1 lũ súc sinh đáng nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 3. Hết các sự kiện nổi bật rồi bọn Danlambao chúng lại tập trung vào bôi nhọ hình ảnh Bác. Đáng khinh bỉ cho lũ mọi rợ ngay cả tượng đài văn hóa Hồ Chí Minh, một nhân cách giản dị nhưng hết sức vĩ đại mà bọn Danlambao cũng xuyên tạc, bôi nhọ. Lương tâm là thứ bọn bồi bút Danlambao không có bởi nó đã bị những đồng tiền bẩn đốt cháy.

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm sự xuyên tạc lố bịch nữa. Có những kẻ vì "lộng ngôn", "bố láo, mất dạy" như Nguyễn Lân Thắng đã từng bị người dân Việt Nam tẩy chay, lên án, thậm chí dọa đánh. Hi vọng, các người hãy dừng ngay những lối suy nghĩ vô học đó lại, hãy nghĩ và nên nhớ rằng: luật nhân quả trong cuộc sống là hiển nhiên, gieo gió ắt gặp bão. Một ngày nào đó, ân hận cũng không kịp nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Lũ chó này cứ phải bắn chết hết chúng nó đi. Bố cái loại ăn cháo đá bát. Ai đã cho chúng mày cái cuộc sống hòa bình tươi đẹp ngày hôm nay? Ai đã cho chúng mày được sống trong bình yên như thế này?

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là mấy cái loại mất dạy. Đến cả Bác mà chúng nó cũng dám xúc phạm. Tấm gương thằng Nguyễn Lân Thắng bị người dân vây quanh nhà có lẽ chưa khiến cho mấy thằng này tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 7. Dân làm báo chính là nơi lũ phản động dùng làm công cụ để tuyên truyền những tư tưởng phản động của chúng. Nhưng những gì chúng làm được chỉ là con số không tròn trĩnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cả cuộc đời của Người, chỉ gắn liền với công cuộc giải phóng đất nước, và mong muốn tột cùng là người dân Việt Nam luôn được ấm no, hạnh phúc, có cơm ăn áo mặc, đất nước tự do, thống nhất. Vậy mà lại có một số kẻ đang sống trong hòa bình, hạnh phúc của đất nước này, nhưng lại phủ nhận thành quả đó.

  Trả lờiXóa
 9. Bác trong tim người dân chúng ta vĩ đại và cao đẹp đến thế, ấy vậy mà trên trang blog danlambao… và một số trang mạng phản động đã xuyên tạc đời tư của bác, nói xấu bác một cách lố bịch, trắng trợn theo kiểu a dua của kẻ vô học. Đúng là cái loại ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 10. Tiền bạc đúng là có sức mạnh ghê gớm quá. Chỉ vì mấy đồng đô la bẩn thỉu mà lũ người này dám nói xấu, bôi nhọ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc mình, người đã cho chính họ cuộc sống trong hòa bình như ngày nay.

  Trả lờiXóa
 11. "Bác sống như trời đất của ta,

  Yêu từng ngọn lúa, mỗi nhành hoa.

  Tự do cho mỗi đời nô lệ,

  Sữa để em thơ, lụa tặng già"
  Những câu thơ đã thể hiện một tấm lòng nhân hậu vĩ đại của Bác. Dân tộc Việt Nam sẽ chẳng thể nào được như ngày hôm nay nếu không có Bác. Vậy mà có những kẻ đang được hưởng hạnh phúc này lại đang có những lời nói xúc phạm đến Bác.

  Trả lờiXóa
 12. Mới đây nhất, Nguyễn Lân Thắng đã phải chạy đến cơ quan công an cầu cứu sau khi hắn ta có những lời lẽ xúc phạm đến Bác trên mạng xã hội. Bất cứ kẻ nào có những lời lẽ xúc phạm đến Bác, là xúc phạm đến niềm tự tôn của cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa