Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lại là sự xuyên tạc lố bịch, vô căn cứ của Blog danlambao

Đăng lúc: Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

TuoitreVN

Gần đây, trên trang Blog danlambao… và một số trang mạng điện tử phản động khác đã đăng tải nhiều nội dung, hình ảnh sai sự thật, vô căn cứ về tình hình đất nước, về cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt là về chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Người mà dân tộc Việt Nam luôn kính yêu, tôn thờ và là niềm kiêu hãnh của con cháu Lạc Hồng. 

Có thể nói, Chủ tịch Hồ Chí Minh là "người thầy vĩ đại" của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc... Chính vì thế, Người đã được UNESCO tôn vinh là: Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Cả cuộc đời của Người, chỉ gắn liền với công cuộc giải phóng đất nước, và mong muốn tột cùng là người dân Việt Nam luôn được ấm no, hạnh phúc, có cơm ăn áo mặc, đất nước tự do, thống nhất. Sự nghiệp của người như non cao, biển cả, không ai có thể sánh bằng. Một vị Chủ tịch nước với một lối sống giản dị và trong sáng vô cùng, suốt cuộc đời bảy mươi chín mùa xuân, Người dành hết cho nhân dân, cho Tổ quốc. Chính vì thế, nhà thơ Tố Hữu đã từng viết:

"Bác sống như trời đất của ta,

Yêu từng ngọn lúa, mỗi nhành hoa.

Tự do cho mỗi đời nô lệ,

Sữa để em thơ, lụa tặng già"

Bác trong tim người dân chúng ta vĩ đại và cao đẹp đến thế, ấy vậy mà trên trang blog danlambao… và một số trang mạng phản động đã xuyên tạc đời tư của bác, nói xấu bác một cách lố bịch, trắng trợn theo kiểu a dua của kẻ vô học.

Hình ảnh mà danlambao đưa lên mạng để xuyên tạc, sai sự thật về Bác Hồ

Họ không phải ai khác, đã từng là công dân Việt Nam, cũng có thể là con cháu của những gia đình có công với cách mạng; vì đồng tiền dơ bẩn cả các thế lực phản động mà đang tâm viết những điều sai trái, xuyên tạc về Bác, thử hỏi lương tâm họ có còn không hay họ chỉ biết “cuộc sống và đồng tiền bẩn”, rồi để người đời thù ghét, khinh bỉ. 

Có những kẻ vì "lộng ngôn", "bố láo, mất dạy" như Nguyễn Lân Thắng đã từng bị người dân Việt Nam tẩy chay, lên án, thậm chí dọa đánh. Hi vọng, các người hãy dừng ngay những lối suy nghĩ vô học đó lại, hãy nghĩ và nên nhớ rằng: luật nhân quả trong cuộc sống là hiển nhiên, gieo gió ắt gặp bão. Một ngày nào đó, ân hận cũng không kịp nữa đâu!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY