TIN TỨC

Nguyễn Tường Thụy bị bóc mẽ - phen này hết nổ

Bờm@

Trên mạng thấy người ta kháo nhau về những người "vì dân chủ dân quyền", cứ tưởng họ "tốt" thế thì sẽ chiếm được cảm tình của quần chúng nhân dân, sẽ được "Tổ quốc ghi công", được người dân giới thiệu và bầu chọn để làm người đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của dân khi làm ĐBQH. Thế nhưng có một điều kỳ lạ, kỳ lạ tới mức ngược đời đó là những người vẫn thường tự hào vỗ ngực, ra vẻ ta đây "làm điều chính nghĩa" lại  đang phải "tự ứng cử" ĐBQH. Càng ngẫm, bản thân tôi càng thấy nực cười, có vẻ một số người - họ "nổ" quá!

Sau những chuyện về các "ứng viên" ĐBQH mà Tiếng Nói Trẻ đã nêu gần đây như Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Mai Khôi, Vượng Râu... tham gia "tự ứng cử" nhằm những mục đích khác nhau, hoặc là gây nhiễu loạn tình hình chính trị - xã hội, kích động chống phá chế độ; hoặc là để "tự sướng" đều bị bóc mẽ vẫn chưa có "dấu hiệu hạ nhiệt" thì chúng ta lại bắt gặp một kẻ "vào rừng mơ bắt con tưởng bở " khác, đó là Nguyễn Tường Thụy

Mỗi khi nhắc tới cái tên Nguyễn Tường Thụy chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một kẻ "zân chủ thối mồm" chuyên "chém gió ăn tiền". 
Một số hành động "dân chủ dân quyền" của nhà zân chủ Nguyễn Tường Thụy
Vào năm 2014, Nguyễn Tường Thụy tham gia “Hội nhà báo độc lập” với tư cách là "Phó chủ tịch" chuyên câu kết, tập hợp các "thành phần bất hảo" và các "hội nhóm bất hợp pháp" ở các tỉnh thành phía Bắc để hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chế độ hòng gây mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chính quyền.

Nguyễn Tường Thụy cũng đã từng "vang bóng một thời" với những "chiến tích" trong giới "zân chủ". Hắn có một bảng bề dày thành tích khi ngót nghét chục lần bị cơ quan Công an nhiều lần triệu tập về các hành vi gây rối trật tự công cộng; 4 lần bị xử phạt hành chính; bị xử phạt vì vi phạm nghị định 38 của Chính phủ.

Về năng lực, Nguyễn Tường Thụy chỉ là một tay "nhà văn xoàng", trình độ chuyên môn cũng chỉ ở mức trung bình khi mới có bằng cử nhân về Kinh tế nhưng, hoạt động thì chả liên quan gì, phải nghỉ chế độ hưu sớm.

Bên cạnh đó, Nguyễn Tường Thụy còn được biết đến là một kẻ suy thoái, biến chất, phẩm chất chính trị thuộc dạng kém.  Nguyễn Tường Thụy có mối quan hệ thân thiết với Đỗ Hoàng Điềm - một trong những tên cầm đầu tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động chống Cộng một cách cực đoan. Vì vậy, như một lẽ tất yếu Thụy hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Việt Tân, BBC, RFA ... Đồng thời, Thụy còn nhận tài trợ của các tổ chức này để lấy kinh phí tác nghiệp, "sản xuất" các bài viết xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị - xã hội trong nước.

Về đạo đức, lối sống, Nguyễn Tường Thụy chưa từng tham gia bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào ở địa phương nơi hắn sinh sống, càng không bao giờ tham gia bất kỳ một phong trào cộng đồng nào. Không những thế, hắn còn thể hiện bộ mặt của một kẻ có lối sống bê tha, nghiện rượu và dâm đãng (chắc hẳn mọi người đã biết chuyện ông này với cô con gái nuôi - "nuôi lớn để thịt" là Phương Uyên). Với lối sống "lành mạnh" như vậy dễ hiểu khi Nguyễn Tường Thụy thường có hành vi chống đối, bất hợp tác, không nghiêm chỉnh thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Tay chơi Nguyễn Tường Thụy khiến nhiều đồng bọn trong giới dân chủ phải ngã mũ thán phục
Chắc chắn rằng chỉ cần một vài thông tin trên hắn ta sẽ nhận được rất nhiều lá phiếu của nhân dân, nhưng là lá phiếu KHÔNG ĐỒNG Ý.  Một con người như vậy không có lý gì mà lại "qua nổi vòng gửi xe". Có vẻ đoán biết được tình hình nên Thụy cố tìm cách lấp liếm, che đậy sự thật khi không đưa những thông tin này vào trong bản lý lịch tự khai của một ứng viên ĐBQH. Hắn đúng là một tên xảo trá, một kẻ giả dối không khác nào tên đồng bọn Nguyễn Quang A.

Thiết nghĩ, một con người "đầy rẫy những điều tốt đẹp" như ông Nguyễn Tường Thụy đây khi được làm ĐBQH thì sẽ như thế nào đây? Chắc đất nước sẽ quay về "thời kỳ đồ đá" mất! Những con người như ông ta chắc chỉ có thể chắc chỉ có thể đại diện cho đám ruồi muỗi, sâu bọ chuyên đi đục khoét, bới móc mà thôi./.

7 nhận xét:

 1. Với " 1 tên nát rượu" - cách mà đồng bọn gọi Nguyễn Tường Thụy cùng những " thành tích" bất hảo như tự tập đông người gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền, tham gia các hội nhóm " dân chủ" chịu sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc thì việc tham gia " ứng cử đại biểu quốc hội" của y đúng là trò cười cho thiên hạ...Khi biết những thành tích bất hảo này sẽ gây bất lợi cho con đường " ứng cử đại biểu quốc hội" thì Nguyễn Tường Thụy lại tìm cách giấu nhẹm...Nhưng nhân dân thì đâu có mù khi không nhìn thấy và biết rõ những việc làm hèn hạ, bẩn thỉu của y.

  Trả lờiXóa
 2. Nhắc tới Nguyễn Tường Thụy với hàng loạt việc xấu thì ai cũng biết, để làm một công dân tốt, người chồng, người chồng người cha mẫu mực hắn đã không làm được thì nói gì đến việc ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ cần nhìn vào bảng "thành tích" dài dằng dặc của Thụy với tư cách là một con chó săn của Việt Tân, với đủ các hoạt động trên nhiều lĩnh vực, thì khó có ai có thể chấp nhận 1 kẻ như hắn chen chân vào Quốc hội. Bởi lẽ không ai muốn đem 1 con chó điên từ bên ngoài vào để nó cắn phá nhà mình cả, nên việc Thụy bị nhân dân đá khỏi cuộc bầu cử sẽ là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 4. Lấy cái tư cách gì mà làm đại biểu của nhân dân . với tư cách của một con rận dán mác dân chủ , nghe lời xúi giục của nước ngoài thì chỉ xứng vào nhà đá ngồi thôi. Thật không bierts xấu hổ , nhục nhã .

  Trả lờiXóa
 5. Năng lực không có, trình độ hiểu biết nhận thức về xã hội cũng không, tài đức lại càng ko nữa, chỉ được cái là đang ngu bị bọn phản động nó lợi dụng làm những thứ mà bản thân có lẽ không biết mình đang làm gì. mấy kẻ này sao cứ bày cái mặt ra làm gì, dân nó vả cho vỡ miệng bây h đó mà

  Trả lờiXóa
 6. Bầu cử quốc hội không phải là cái sân khấu để những kẻ như thế này muốn làm gì thì làm được. Cứ mang cái ảo tưởng về năng lực bản thân rồi đứng ra tự ứng cử mà rút cục chả ra cái thá gì cả, bản chất thì tha hóa, tài năng thì không có. Chúng chỉ xem việc ra tự ứng cử như một chiêu trò để chống phá mà thôi, vì thế rất cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa