TIN TỨC

Chiêu trò "Bỏ phiếu online" của những kẻ mặt dày

Hải Dương

Những lời kêu gọi cộng đồng mạng bỏ phiếu online của nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện trên mạng những ngày qua không khỏi khiến nhiều người cười chảy ra nước mắt, dĩ nhiên trong đó có tôi, còn đứa bạn cùng phòng với tôi khi đọc được những "con chữ" này, nó đã phán nguyên một câu xanh rờn: "Cái loại mặt dày".
"Những kẻ mặt dày"
Quả thực, nó nói đúng! Những kẻ "tự sướng" bằng việc tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội như Nguyễn Xuân Diện có biết đến hai chữ "danh dự" là gì đâu mà không phải là cái loại mặt dày. Những tưởng sau những thất bại đau đớn sau những buổi bỏ phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú, ông này phải ở lỳ trong nhà không dám ra đường hay ít ra cũng không dám "chếch - in" trên Internet chứ. Nhưng không, diễn tuồng là nghề của họ rồi, không làm trò cười cho thiên hạ thì đám người như Diện ngứa ngáy chân tay, sinh ra tự kỷ thì chết!

Trên trang cá nhân của Nguyễn Xuân Diện tại địa chỉ https://www.facebook.com/nguyenxuan.dien.1, có đoạn viết: "Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!"
FB cá nhân của TS Ca trù - Nguyễn Xuân Diện
Thử hỏi, đào đâu ra cái thứ gọi là bỏ phiếu online như thế? Có quy định/ quy chế gì không? Hay đây chỉ là chiêu trò lố bịch được dựng nên để tự ru ngủ bản thân của ông TS Ca trù - Nguyễn Xuân Diện. Bên cạnh đó cũng là âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc nhằm vu khống chính quyền các cấp về sự không minh bạch trong tổ chức bầu cử nên đã khiến cho Diện và đồng bọn như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Trang Nhung, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy... "tạch" từ vòng gửi xe. 

Thông thường, mọi người sẽ nhận định: người thật, việc thật còn chưa ăn ai huống hồ là thế giới ảo. Thế nhưng bọn người này cũng "không phải dạng vừa đâu", mạng xã hội cũng có những lợi thế riêng là dễ dàng đánh lừa người khác bằng việc lập nick ảo và việc chúng sẵn sàng thuê người "cày ngày, cày đêm" túc trực 24/24 trên mạng để chia sẻ bài viết, câu like và đặc biệt là lấy nick giả, lập nick giả để tăng số người ủng hộ cho việc làm nhảm nhí này.

Nhiều người sẽ bị "bắt mắt", bị "phân tâm" bởi hàng trăm hàng nghìn lượt Like, chia sẻ trên FB của Nguyễn Xuân Diện, nhưng xin hãy cảnh giác cao độ chớ để chúng qua mặt. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ câu chuyện TS Nguyễn Quang A mạo danh chữ ký (ký khống) người ủng hộ bị tố cáo. Các nhà dân chủ này có quá nhiều chiến tích về sự gian xảo, giả dối rồi có chuyện gì mà chúng không dám làm đâu chứ. 

9 nhận xét:

 1. Nguyễn Xuân Diện không thể ngờ rằng mình lại có thể bị nhân dân vạch mặt, tấn công chính trị trong các Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú và nơi làm việc. Vậy là bao nhiêu toan tính, bao nhiêu công sức, kế hoạch coi như đổ sông đổ bể, thất bại hoàn toàn. Để vớt vát lại chút danh dự, “đánh bóng” bản thân, Xuân Diện liền tham gia vào trò lố bỏ phiếu online trên mạng, với mong muốn sau khi thực hiện một số chiêu trò kỹ thuật, hắn ta sẽ có thể được số phiếu cao để mà kêu gào mình bị chính quyền chèn ép, bầu cử mất công bằng.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Diện chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với hắn ta nữa, gần đây hắn ta nổi lên với cái phong trào "tự ứng cử". Bản chất mục đích của Nguyễn Xuân Diện khi “đề tên tự ứng cử” lại chỉ vì mục đích làm cho cái tên của mình “sáng hơn” trong làm zân chủ; hoặc theo cái kiểu tư duy “được thì được mà chẳng được thì thôi”. Đáng trách hơn, sau khi đã biết mình thất bại thì Nguyễn Xuân Diện lại “cố đám ăn xôi” bằng cách kêu gọi các zân chủ khác bầu chọn cho mình bằng cách “online”

  Trả lờiXóa
 3. Lại quay lại mấy trò câu like, view của trẻ con. Ngẫm lại cũng hay, các cụ ta vẫn bảo người gìa thì tính tình trở về như trẻ con. Tiêu biểu trong đám rân chủ lởm này là anh Quang A của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn là ảnh cởi truồng tự sướng của đám rân chủ lởm rồi. Lừa đảo, qúa là lừa đảo, anh Quang A còn mạo danh cả ông nào nào ấy ở Phú Thọ rồi bị kiện. Qúa nhục nhã

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích lập ra bỏ phiếu online để tự quảng cáo cho mình, không khó hiểu khi kết quả của chương trình “Bỏ phiếu online” luôn có lợi cho chính chủ nhân của chúng, cụ thể những anh rận chủ Quang A, Xuân Diện… sẽ luôn chiếm được lượng phiếu bầu áp đảo. Trò hề qúa là thấp kém rồi

  Trả lờiXóa
 6. Gio sinh ra cả trò bỏ phiếu online để bầu đại biểu quốc hội nữa??? Có vẻ các anh rận nhà chúng ta cũng qúa cấp tiến đó. Thế giowis chắc cũng chưa có trò nào hay như thế. Nước Mỹ chắc phải cắp cặp sang học nước ta thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi bị thất bại hoàn toàn trong việc lấy ý kiến cử tri, hiệp thương ở cơ sở thì đám " dân chủ" dởm lại bày ra trò hề " bỏ phiếu online"...Từ xưa đến nay, từ đông sang tây không có 1 thể chế chính trị nào dù là tư bản hay nhà nước XHCN lại có cái kiểu " trò hề bỏ phiếu" như cách đám quái thai " dân chủ" ở Việt Nam sáng chế ra...Có lẽ chúng đã quá " cuồng quyền lực, ảo tưởng sức mạnh" nên sinh ra dở hơi cũng nên.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người sẽ bị "bắt mắt", bị "phân tâm" bởi hàng trăm hàng nghìn lượt Like, chia sẻ trên FB của Nguyễn Xuân Diện, nhưng xin hãy cảnh giác cao độ chớ để chúng qua mặt. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ câu chuyện TS Nguyễn Quang A mạo danh chữ ký (ký khống) người ủng hộ bị tố cáo. Các nhà dân chủ này có quá nhiều chiến tích về sự gian xảo, giả dối rồi có chuyện gì mà chúng không dám làm đâu chứ. Hãy chú ý hình thức bỏ phiếu online này của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích lập ra bỏ phiếu online để tự quảng cáo cho mình, không khó hiểu khi kết quả của chương trình “Bỏ phiếu online” luôn có lợi cho chính chủ nhân của chúng, cụ thể những anh rận chủ Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện… sẽ luôn chiếm được lượng phiếu bầu áp đảo. Trò hề qúa là thấp kém rồi

  Trả lờiXóa