Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Chiêu trò "Bỏ phiếu online" của những kẻ mặt dày

Đăng lúc: Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Hải Dương

Những lời kêu gọi cộng đồng mạng bỏ phiếu online của nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện trên mạng những ngày qua không khỏi khiến nhiều người cười chảy ra nước mắt, dĩ nhiên trong đó có tôi, còn đứa bạn cùng phòng với tôi khi đọc được những "con chữ" này, nó đã phán nguyên một câu xanh rờn: "Cái loại mặt dày".
"Những kẻ mặt dày"
Quả thực, nó nói đúng! Những kẻ "tự sướng" bằng việc tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội như Nguyễn Xuân Diện có biết đến hai chữ "danh dự" là gì đâu mà không phải là cái loại mặt dày. Những tưởng sau những thất bại đau đớn sau những buổi bỏ phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú, ông này phải ở lỳ trong nhà không dám ra đường hay ít ra cũng không dám "chếch - in" trên Internet chứ. Nhưng không, diễn tuồng là nghề của họ rồi, không làm trò cười cho thiên hạ thì đám người như Diện ngứa ngáy chân tay, sinh ra tự kỷ thì chết!

Trên trang cá nhân của Nguyễn Xuân Diện tại địa chỉ https://www.facebook.com/nguyenxuan.dien.1, có đoạn viết: "Trượt rồi. Người ta đóng cửa với mình rồi! Giờ chỉ còn ...hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi! Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé!"
FB cá nhân của TS Ca trù - Nguyễn Xuân Diện
Thử hỏi, đào đâu ra cái thứ gọi là bỏ phiếu online như thế? Có quy định/ quy chế gì không? Hay đây chỉ là chiêu trò lố bịch được dựng nên để tự ru ngủ bản thân của ông TS Ca trù - Nguyễn Xuân Diện. Bên cạnh đó cũng là âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc nhằm vu khống chính quyền các cấp về sự không minh bạch trong tổ chức bầu cử nên đã khiến cho Diện và đồng bọn như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Trang Nhung, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy... "tạch" từ vòng gửi xe. 

Thông thường, mọi người sẽ nhận định: người thật, việc thật còn chưa ăn ai huống hồ là thế giới ảo. Thế nhưng bọn người này cũng "không phải dạng vừa đâu", mạng xã hội cũng có những lợi thế riêng là dễ dàng đánh lừa người khác bằng việc lập nick ảo và việc chúng sẵn sàng thuê người "cày ngày, cày đêm" túc trực 24/24 trên mạng để chia sẻ bài viết, câu like và đặc biệt là lấy nick giả, lập nick giả để tăng số người ủng hộ cho việc làm nhảm nhí này.

Nhiều người sẽ bị "bắt mắt", bị "phân tâm" bởi hàng trăm hàng nghìn lượt Like, chia sẻ trên FB của Nguyễn Xuân Diện, nhưng xin hãy cảnh giác cao độ chớ để chúng qua mặt. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ câu chuyện TS Nguyễn Quang A mạo danh chữ ký (ký khống) người ủng hộ bị tố cáo. Các nhà dân chủ này có quá nhiều chiến tích về sự gian xảo, giả dối rồi có chuyện gì mà chúng không dám làm đâu chứ. 


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY