Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Bộ mặt thật của ứng viên ĐBQH Nguyễn Thúy Hạnh

Đăng lúc: Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Có vẻ như ở Việt Nam chúng ta đang có một thứ trào lưu, thứ "văn hóa cùn" của những kẻ dân chủ rởm "cái gì cũng biết, chỉ có ngại là không biết" thì phải. Sau những "thất bại nhục nhã' của Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Đỗ Anh Tuấn, Hoàng Dũng... phong trào tự ứng cử ĐBQH do Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa phát động có vẻ như ngày càng thể hiện rõ sự lố bịch, "kém duyên" của mình. Gần đây trên các diễn đàn, mọi người lại bàn tán về câu chuyện của ứng viên Nguyễn Thúy Hạnh. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin, góp phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về con người này. 

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25 - 5 - 1963, có HKTT tại Tây Hồ - Hà Nội. Những tưởng, là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, bà ta sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá "xa xỉ" với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một "chuyên gia biểu tình". Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật. 

Nếu theo dõi các sự kiện chính trị - xã hội trong nước qua các trang mạng xã hội hẳn mọi người sẽ bắt gặp một loạt hoạt động chống phá chính quyền của Nguyễn Thúy Hạnh như:

- Tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS;

- Tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014;

- Là thành viên của nhóm NoU thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự;

- Là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập....

Đặc biệt Nguyễn Thúy Hạnh còn được biết đến thông qua việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép mà điển hình là nhóm “Cứu trợ dân oan” để kích động người dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, qua đó kêu gọi tài trợ từ các tổ chức XHDS ở nước ngoài kiếm.

Chỉ với thủ đoạn trên, thị cùng với đám đồng đảng đã kiếm được rất nhiều tiền tài trợ để ăn chơi, tiêu xài và phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ, nhân quyền, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên có mặt tại các "sự kiện dân chủ" trên địa bàn Hà Nội để cùng với "phường lưu manh" của mình lợi dụng quyền tự do dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Bản thân ả cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

 Cụ thể, ngày 26 - 4 - 2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Những tưởng sau lần bị Công an "sờ gáy", Nguyễn Thúy Hạnh sẽ biết ăn năn hối cải, nhưng có vẻ là một kẻ "điếc không sợ súng", trong thời gian trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bà ta lại cùng với đám dân chủ lưu manh kích động tụ tập đông người quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, công khai hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước nhằm phá hoại Đại hội cũng như thu hút sự chú ý của báo chí nước ngoài. 

Liệu một người coi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh có xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, có xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh về những hoạt động "dân chủ" của "vị ứng viên ĐBQH" này: 

Nguyễn Thúy Hạnh thiếu tư cách công dân chứ đừng nói là đủ tiêu chuẩn làm ĐBQH


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY