TIN TỨC

Bộ mặt thật của ứng viên ĐBQH Nguyễn Thúy Hạnh

Bờm@

Có vẻ như ở Việt Nam chúng ta đang có một thứ trào lưu, thứ "văn hóa cùn" của những kẻ dân chủ rởm "cái gì cũng biết, chỉ có ngại là không biết" thì phải. Sau những "thất bại nhục nhã' của Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Đỗ Anh Tuấn, Hoàng Dũng... phong trào tự ứng cử ĐBQH do Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa phát động có vẻ như ngày càng thể hiện rõ sự lố bịch, "kém duyên" của mình. Gần đây trên các diễn đàn, mọi người lại bàn tán về câu chuyện của ứng viên Nguyễn Thúy Hạnh. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin, góp phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về con người này. 

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25 - 5 - 1963, có HKTT tại Tây Hồ - Hà Nội. Những tưởng, là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, bà ta sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá "xa xỉ" với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một "chuyên gia biểu tình". Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật. 

Nếu theo dõi các sự kiện chính trị - xã hội trong nước qua các trang mạng xã hội hẳn mọi người sẽ bắt gặp một loạt hoạt động chống phá chính quyền của Nguyễn Thúy Hạnh như:

- Tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS;

- Tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014;

- Là thành viên của nhóm NoU thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự;

- Là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập....

Đặc biệt Nguyễn Thúy Hạnh còn được biết đến thông qua việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép mà điển hình là nhóm “Cứu trợ dân oan” để kích động người dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, qua đó kêu gọi tài trợ từ các tổ chức XHDS ở nước ngoài kiếm.

Chỉ với thủ đoạn trên, thị cùng với đám đồng đảng đã kiếm được rất nhiều tiền tài trợ để ăn chơi, tiêu xài và phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ, nhân quyền, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên có mặt tại các "sự kiện dân chủ" trên địa bàn Hà Nội để cùng với "phường lưu manh" của mình lợi dụng quyền tự do dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Bản thân ả cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

 Cụ thể, ngày 26 - 4 - 2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Những tưởng sau lần bị Công an "sờ gáy", Nguyễn Thúy Hạnh sẽ biết ăn năn hối cải, nhưng có vẻ là một kẻ "điếc không sợ súng", trong thời gian trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bà ta lại cùng với đám dân chủ lưu manh kích động tụ tập đông người quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, công khai hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước nhằm phá hoại Đại hội cũng như thu hút sự chú ý của báo chí nước ngoài. 

Liệu một người coi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh có xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, có xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh về những hoạt động "dân chủ" của "vị ứng viên ĐBQH" này: 

Nguyễn Thúy Hạnh thiếu tư cách công dân chứ đừng nói là đủ tiêu chuẩn làm ĐBQH

18 nhận xét:

 1. Tôi chắc chắn rằng nếu lấy ý kiến hiệp thương đối với Nguyễn Thúy Hạnh thì hẳn cô ấy sẽ phải muối mặt và tìm cái lỗ chui xuống mất. Có thể nói phong trào tự ứng cử bắt nguồn từ ông tiến sĩ NQA, và vừa rồi khi lấy ý kiến hiệp thương lần 3 đối với ông A thì ông ta đã giành được chưa đến 10% số phiếu bầu. Và cũng rất nhiều người dân đã thẳng thừng phát biểu ý kiến rằng ông A không xứng đáng làm ĐBQH. Còn về phần Thúy Hạnh thì cô ấy cũng sẽ chẳng khác gì ông A nếu như được lấy ý kiến hiệp thương!

  Trả lờiXóa
 2. Hạnh thường xuất hiện với những hình ảnh của một "chuyên gia biểu tình". Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh giường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành trái phép. Những điều này đã thể hiện rõ bản chất xấu xa của Hạnh và tin rằng chẳng có người dân lương thiện nào lại bỏ phiếu cho Hạnh cả.

  Trả lờiXóa
 3. Là 1 công dân của thủ đô hà Nội, đáng lẽ ra bà Hạnh phải là người hiểu rõ các đường lối chính sách của Đảng, nhà nước, là 1 người có lối sống văn minh, lịch sự, giàu truyền thống của con người đất Tràng an văn hiến...Nhưng không, bà ta luôn tham gia tự tập gây rối an ninh trật tự, tham gia các hội nhóm phản động, kích động người khác chống phá chính quyền, bôi nhọ hình ảnh của thủ đô nơi đã bà ta sinh sống...Thử hỏi còn ai có thể đặt niềm tin để bầu bà Hạnh vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước nữa hay không ?

  Trả lờiXóa
 4. Một loạt các bộ mặt của các ứng cử viên ĐBQH như Nguyễn Thúy Hạnh toàn những kẻ rận chủ rởm. Liệu một người coi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh có xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, có xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. Thúy Hạnh giờ cũng đua đòi ứng cử, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, chưa cống hiến được gì cho xã hội mà cũng đòi phán xét một cách thiếu căn cứ, bôi nhọ chính quyền. Thì cứ để bà ta ứng cử đi, rồi người dân xung quanh họ sẽ có câu trả lời thích đáng cho một con người với nhân cách đạo đức chẳng ra gì, lìu tìu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 6. Đua đòi theo phong trào tự ứng cử của đám dân chủ rồi cũng nhận được kết cục cay đắng như nhau cả mà thôi. Từ Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy cho đến Nguyễn Thúy Hạnh và rất nhiều nhà dân chủ ảo tưởng khác nữa đều nhận được sự "cạch mặt" của người dân trong vòng hiệp thương. Qua đây chúng ta mới thấy được người dân là những người đánh giá đúng nhất, là những người sẽ chọn ra những vị đại biểu cho riêng mình!

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thúy Hạnh một trong những nhà dân chủ trong nước hùa theo cái bậc đàn anh đàn chị tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhưng giờ ả ta đã xin rút khỏi vì nhìn những đồng bọn của mình lần lượt đã bị cử tri vạch mặt và không quả phiếu tín nhiệm.ả ta sợ cũng sẽ bị như vậy.nhưng chưa sừng ở đó ả ta lại quay sang chống đối theo kiểu tẩy chay bầu cử nhằm phá hoại nó .

  Trả lờiXóa
 8. Việc Nguyễn Thúy Hạnh và đồng bọn là Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy ... thất bại thảm hại trong phong trào tự ứng là cái kết đã được dự báo trước, vì không thể nào một đối tượng suốt ngày đi chống phá, xuyên tạc đất nước mình sinh sống để kiếm tiền lại được nhân dân bình chọn đại diện cho mình được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một mụ đàn bà ngu ngốc, nhưng tham vọng, thiển cận nhưng lại làm như mình là cấp tiến, là đúng đắn, không đủ năng lực về chính trị, kiến thức xã hội, nhưng lại ảo tưởng về bản thân, cho rằng mình có quyền xét lại lịch sử, rằng mình ứng cử đại biểu để thay đổi suy nghĩ nhân dân. Trong khi đó mình thì không ra gì, từ việc đời sống cá nhân đến đức độ, tài năng trong công việc đều không có

   Xóa
 9. chắc chắn Nguyễn Thúy Hạnh nhận thấy cơ hội từ bậc đàn anh, chị cùng một số đồng bọn đã và đang a dua theo cùng nhau diễn kịch chiêu bài tự ứng cử nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc biết chắc chắn mình không được ủng hộ mà nói rằng chúng tôi đang bị o ép. Sẽ chẳng có ai o ép được họ cả, nói thế khác nào bảo dân ta ngu?Chỉ là ai cũng biết rõ bộ mặt thật của chúng mà thôi, để xem chúng diễn tuồng được đến khi nào?

  Trả lờiXóa
 10. Là một trong những kẻ chống đối chính quyền , Nguyễn Thúy Hạnh cũng là một lũ như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thụy... việc tự ứng cử cũng chỉ nhằm phá hoại kì bầu cử quốc hội của Đảng và Nhà nước chứ chẳng có mục đích tốt đẹp gì. Vì vậy nên Nguyễn Thúy Hạnh cũng sẽ có kết cục như Nguyễn Quang A thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thực tế Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. ả cùng nhiều lần bị xử phạt về những hành vi gây rối của mình. Kết quả ả nhận được cũng chả khác gì các rận chủ khác tự ứng cử cả.

  Trả lờiXóa
 12. một ứng viên đại biểu Quốc hội theo kiểu ứng cử đại biểu ta chả mất gì. Nguyễn Thúy Hanh cũng tát nước theo mưa, thấy anh em ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì ta cũng phải ra ứng cử chứ chẳng thể kém cạnh đối với các đàn anh được. Nhưng với bức chân dung toàn "sẹo' thế kia thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận để thanh đại diện cho biết bao con người nói lên tiếng nói trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước”, thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông, tiến hành các hành vi truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Vậy việc Nguyễn Thúy Hạnh lần này tẩy chay hội nghị lần 3 cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất chân dụng của con người Nguyễn Thúy Hạnh đã lộ ra là một người đầy mưu mô, nham hiểu luôn nói mình là người đấu tranh vì dân chủ, hòa bình nhưng thực chất là người đang vi phạm pháp luật việt Nam và lấy công việc chống đối để kiếm tiền mưu sinh.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy trò gây rối kỳ bầu cử đại biểu quốc hội này chỉ biến lũ rận thành những tên hề mà thôi. Muốn diễn trò, muốn đánh bóng tên tuổi mình trong giới rận chủ nên mới ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nhưng với số phiếu thấp đến tệ hại thì các nhà rân chủ cũng chỉ ngâm đắng nuốt cay mà không thực hiện được cái ảo tưởng của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thúy Hạnh là một gương mặt thân quen trong những ngày hội của đám dân chủ từ ngày hội đứng đường lợi dụng phản đối cây xanh để cản trở chính quyền, rồi cũng là đối tượng thân quen trước các cơ quan nhà nước để gây rối. Nói chung chân dúng Nguyễn Thúy Hạnh gắn với đường vỉa hè chứ ứng viên gì

  Trả lờiXóa