Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Oan ức cái nỗi gì!

Đăng lúc: Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Chipmunk

Có những thành phần vẫn tự vỗ ngực ta đây xem mình là nhà dân chủ, là người hoạt động dân chủ chuyên làm việc hiệp nghĩa để đấu tranh cho quyền lợi của quần chúng nhân dân. Những tưởng họ anh hùng hảo hán thế nào, hóa ra cũng núp váy đàn bà và trẻ em, cũng chỉ bình thường "như đường nông thôn" mà thôi. Có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn, có gan cắn càn thì phải có gan ngồi nhà đá chứ mấy anh.

Như tin Tiếng Nói Trẻ đã đưa về vụ việc Nguyễn Hữu Vinh - anh Ba Sàm bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án 5 năm tù giam với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, theo khoản 2, Điều 258 - Bộ luật Hình sự” vào ngày 23/3/2016 vừa qua. Trong khi Tòa án đang xét xử, thì ở phía bên ngoài những nhà "dân chủ yêu nước" lại tập hợp đồng đảng biểu tình, phản đối, đòi thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy. Xung quanh vụ việc này là những câu chuyện khôi hài như một vở tuồng của đám ô hợp.

Thực tình, tôi cứ nghĩ nhà dân chủ yêu nước phải là những người có tư tưởng tiến bộ, có ăn có học đàng hoàng "chứ nị", ai lại giống như "phường chợ búa" thế kia. Người có công thì được khen, được thưởng; kẻ có tội thì phải bị trừng phạt, bị xử lý theo quy định chứ nhỉ? Pháp luật sinh ra để làm trò đùa à? Cáo trạng của Nguyễn Hữu Vinh được tòa tuyên bố rành rành ra đấy, còn oan ức, còn phản đối cái nỗi gì?
Trẻ em cũng trở thành công cụ để đám lưu manh dân chủ "đấu tranh"
Chắc mấy nhà dân chủ bẩn của chúng ta quen mui với ngón nghề biểu tình rồi, còn nhớ những "tay anh chị" của chúng như: Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài, Tạ Phong Tần... lần nào bị xét xử là lần đó phường chèo dân chủ này lại lôi kéo "dân oan", dụ dỗ, mua chuộc học sinh, sinh viên, lao động nghèo (thủ đoạn là cho tiền) tổ chức ăn vạ ở ngoài. Vụ xét xử Nguyễn Hữu Vinh lần này càng chắc chắn không ngoại lệ.

Ngoại lệ sao được khi có những khoản viện trợ kếch xù, những tổ chức quốc tế có tư tưởng chống cộng chống lưng ở phía sau. Càng được lên hình nhiều thì chúng càng nhận được nhiều tiền tài trợ. Thế nên mới phải huy động thêm "dân oan", mới phải thuê học sinh, sinh viên và người lao động nghèo ra "cổ vũ". Chỉ cần có tiền chúng sẵn sàng mang cả trẻ con đi "đòi dân chủ, nhân quyền". Thật kinh tởm cho những kẻ xảo trá kia khi sử dụng đến cả những những đứa trẻ ngây thơ, trong trắng để cốt đạt được mục đích của mình. Mưu hèn, kế bẩn như vậy, liệu họ có thấy nhục.

Chắc là không, thấy nhục sao được khi một người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội như ông Nguyễn Quang A còn "tranh thủ góp mặt" để "làm kinh tế" cơ mà. Chuyện cười chỉ có ở Việt Nam, một ứng viên Đại biểu Quốc hội, lại đi biểu tình đòi thả tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật. Đúng là, thiếu tư cách, tư chất nhé ông Tiến sĩ!

Không chỉ vậy, trong buổi biểu tình đòi thả Nguyễn Hữu Vinh ngày 23 vừa qua còn có sự xuất hiện của mấy tay dân biểu ngoại quốc. Việc làm này càng chứng tỏ có sự câu kết, giật dây của những tổ chức chính trị chống đối ở nước ngoài với những kẻ cơ hội chính trị trong nước.
WHAT? - lộ hàng rồi nhé!
Thiết nghĩ, mọi hành động việc làm của những nhà dân chủ ở nước ta đều khiến cho cộng đồng ngao ngán, đã không cống hiến được gì cho quê hương đất nước thì ngồi im ở xó nhà đi, đằng này lại suốt ngày bày trò "đấu tranh". Người ta đấu tranh thực sự, chắc sẽ không cần đến những thứ võ mồm như vậy.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY