Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lòng yêu nước của những người đi tưởng niệm hải chiến Gạc Ma

Đăng lúc: Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Trước tiên cần phải khẳng định lòng yêu nước, tự hào dân tộc là một trong những truyền thống văn hóa vô cùng quý báu của người Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây có những kẻ đã lợi dụng những tình cảm thiêng liêng này của nhân dân nhằm thực hiện âm mưu chia rẽ, kích động gây mất ổn định về chính trị trong nước. Một trong số đó là việc nhóm No - U FC với sự chỉ đạo, giật dây của tổ chức khủng bố Việt Tân đã hô hào quần chúng nhân dân tham gia biểu tình tưởng niệm trận hải chiến Gạc Ma (14/3/1988 - 14/3/2016).

Như chúng ta đã biết, ngày 14/3/1988, 64 anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Các anh dù có hi sinh cũng quyết giữ cho được Quốc kỳ, để cho lá cờ Tổ quốc tung bay trong lòng đất Mẹ thiêng liêng. 28 năm trôi qua kể từ cái ngày định mệnh đó, toàn thể dân tộc Việt Nam vẫn tự hào kể cho những thế hệ sau câu chuyện cảm động về sự bất khuất, kiên cường, ý chí quyết tâm bảo vệ quê hương của các anh. Sự tri ân, lòng thành kính và cả những lời cầu nguyện được đồng chí, đồng bào gửi tới các anh, hướng về các anh - những tấm gương điển hình cho thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Chúng ta hướng về các anh hùng liệt sỹ bằng sự chân thành, nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng. Yêu thương, cảm phục, thành kính bằng con tim, bằng ánh mắt chứ không phải bằng CÁI MỒM như những kẻ lạc loài kia.

Hãy xem lòng yêu nước đích thực của những người đi tưởng niệm hải chiến Gạc Ma là như thế nào.

Sáng 14/3/2016, nhóm No-U FC với những cái tên quen thuộc đã từng bị cộng đồng mạng cho "ăn hành", "ăn gạch" nhiều lần như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, JB Nguyễn Hữu Vinh, Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh... cầm đầu đoàn biểu tình mà chúng "ngụy tạo" là "đoàn diễu hành"  hô hào cho những khẩu hiệu tưởng nhớ, không quên Gạc Ma...

Có vẻ như cái kiểu tưởng niệm "LAI CĂNG" này chưa từng có tiền lệ ở nước ta, người Việt Nam tri ân người khác nhẹ nhàng sâu lắng hơn nhiều. Đây chẳng qua là sự phô trương, ồn ào để thu hút sự chú ý, để đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin, để kích động gây mâu thuẫn và hơn hết là để lấy thành tích, để được nhận tiền tài trợ. Cái kiểu ăn bẩn của những nhà dân chủ thì mọi người chắc cũng đều ngán ngẩm cả rồi.

Nhìn cái đoàn khoảng vài chục người lố nha lố nhố, lố lăng đủ thứ thành phần được Lã Việt Dũng "tường thuật" là khoảng 300 người, con số này là 200 ở Nguyễn Lân Thắng, mới thấy được bọn chúng quan tâm đến mặt quân số là chính. Đông người mới là yếu tố chủ đạo của buổi "diễu hành tưởng niệm" chứ không phải là việc thể hiện tình cảm, việc "tưởng niệm" như chúng ta. Vì, càng đông người tham gia, các nhà dân chủ càng nhận được nhiều tiền. Biết bao nhiêu báo đài, Blog có xu hướng chống cộng như RFA, BBC, Bauxite Việt Nam, Ba sàm đều đăng bài tường thuật, phân tích, bình luận về "những hoạt động tưởng niệm" sự kiện Gạc Ma của các nhà “dân chủ” cơ mà. Phen này vớ bẫm!!!!

Trong khi đại đa số người Việt Nam tưởng niệm, thể hiện lòng thành kính trong tâm thì các nhà dân chủ No - U FC  lại "làm hàng"  và "tự sướng". Để có thêm "nhân lực" chúng phải thuê thêm người cho đỡ "lìu tìu", cho thêm phần "hầm hố". Một số bà con ở các địa phương lân cận ở thủ đô đã được chúng dụ dỗ, cho tiền để tham gia "diễu hành". Tham khảo một số hình ảnh dưới đây, các bạn sẽ thấy đâu là "nhà dân chủ" và đâu là người chúng đi thuê. Bản chất thật của họ! Lòng yêu nước của chúng hóa ra cũng chỉ là tấm bình phong để chống phá chính quyền và nhận những tờ Đôla từ Hải ngoại. (Xin phép không đề chủ thích ở những bức ảnh ở dưới để các bạn có cách đánh giá, khách quan, chân thực nhất về đám lưu manh này)Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY