Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lại thêm một kẻ "thích tự sướng"

Đăng lúc: Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

"Phong trào" tự ứng cử ĐBQH của "những kẻ thích đùa" 

Ở đời có nhiều chuyện hài, hài nhất vẫn là những kẻ không biết mình là ai, cố tỏ ra nguy hiểm trong khi bản thân thì...

Thời gian qua người ta bàn tán quá nhiều đến những câu chuyện về "nhà dân chủ" Nguyễn Quang A,  danh hài Vượng Râu, ca sĩ Mai Khôi... "tự sướng" bằng việc tham gia tự ứng cử ĐBQH. Những con người này phần nhiều thì chưa "đủ tuổi" để đứng vào hàng ngũ của những người đại diện cho tiếng nói của nhân dân, cũng bởi lẽ phẩm chất, năng lực, đạo đức đều "có hạn", phần nữa cũng vì những "hành động kỳ quặc" của họ. Ông Quang A thì là một trong những thành phần có số, có má trong làng zận chủ chuyên có những hành động chống đối chính quyền; anh "Râu" và chị "sếch con nhà bà si" Mai Khôi thì vốn nổi tiếng với những sì - cen - đan hơn là những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà. Thế mà họ có biết ngại là gì đâu! Vẫn lên mạng "chém gió" ầm ầm để được nổi tiếng, để gây sự chú ý của dư luận.

Gần đây, lại xuất hiện thêm một nhân vật nữa gia nhập hội "những kẻ thích đùa" là PHẠM THÀNH. Cụ thể, vào ngày 07/03/2016 vừa qua, Phạm Thành đã nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 tại Ủy ban Bầu cử Thành phố Hà Nội.
Ảnh Phạm Thành đi "thực tế " tại Hải Dương 
Phạm Thành là ai?

Phạm Thành sinh ngày 02/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa; có hộ khẩu thường trú tại số 121/128C/27 Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012.

"Thành tích" trong quá khứ

Thời còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo, thậm chí bị kỷ luật thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì hành vi đăng tải lên mạng Internet một số bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng chính sách, pháp luật Nhà nước.

Công việc hiện nay?

Sau khi nghỉ hưu, trong khoảng thời gian vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập Blog cá nhân với tên gọi "Bà Đầm Xòe" , tại địa chỉ https://badamxoevietnam2.wordpress.com/ đồng thời trực tiếp quản lý, điều hành blog này. 

"Bà Đầm Xòe" được biết đến là một trong những Blog chuyên có những hoạt động vu cáo, bịa đặt, tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị - xã hội ở nước ta đề hạ uy tín của Đảng, gây tâm lý hoang mang, bất ổn cho cộng đồng, dư luận. Bên cạnh đó, Blog này còn có hành vi tiếp tay cho các đối tượng khác bất mãn chính trị khác chống phá chế độ.

Phạm Thành còn thường xuất hiện với vai trò là "phóng viên" tại những vụ biểu tình, tụ tập đông người trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhất là những sự kiện đám zân chủ "tuần hành" quanh khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, bờ Hồ để đưa tin sai lệch, bóp méo sự thật.

Không những công khai đòi "đa nguyên đa đảng", ông này còn có hàng loạt các hoạt động chống đối chế độ khác như thường xuyên liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị khác như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng, Dũng Mai, Nguyễn Xuân Diện, đặc biệt là "nhà môi giới" Nguyễn Văn Đài... để lên kế hoạch "tác chiến" và "lĩnh tiền thưởng".

Với tất cả những hành vi từ quá khứ cho đến hiện tại có thể thây, Phạm Thành "chơi lầy" như thế nào! Liệu con người ấy có sứng đáng làm ĐBQH không? Nhờ mọi người trả lời giúp.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY