Tiêu điểm

Lại thêm một kẻ "thích tự sướng"

Bờm@

"Phong trào" tự ứng cử ĐBQH của "những kẻ thích đùa" 

Ở đời có nhiều chuyện hài, hài nhất vẫn là những kẻ không biết mình là ai, cố tỏ ra nguy hiểm trong khi bản thân thì...

Thời gian qua người ta bàn tán quá nhiều đến những câu chuyện về "nhà dân chủ" Nguyễn Quang A,  danh hài Vượng Râu, ca sĩ Mai Khôi... "tự sướng" bằng việc tham gia tự ứng cử ĐBQH. Những con người này phần nhiều thì chưa "đủ tuổi" để đứng vào hàng ngũ của những người đại diện cho tiếng nói của nhân dân, cũng bởi lẽ phẩm chất, năng lực, đạo đức đều "có hạn", phần nữa cũng vì những "hành động kỳ quặc" của họ. Ông Quang A thì là một trong những thành phần có số, có má trong làng zận chủ chuyên có những hành động chống đối chính quyền; anh "Râu" và chị "sếch con nhà bà si" Mai Khôi thì vốn nổi tiếng với những sì - cen - đan hơn là những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà. Thế mà họ có biết ngại là gì đâu! Vẫn lên mạng "chém gió" ầm ầm để được nổi tiếng, để gây sự chú ý của dư luận.

Gần đây, lại xuất hiện thêm một nhân vật nữa gia nhập hội "những kẻ thích đùa" là PHẠM THÀNH. Cụ thể, vào ngày 07/03/2016 vừa qua, Phạm Thành đã nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 tại Ủy ban Bầu cử Thành phố Hà Nội.
Ảnh Phạm Thành đi "thực tế " tại Hải Dương 
Phạm Thành là ai?

Phạm Thành sinh ngày 02/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa; có hộ khẩu thường trú tại số 121/128C/27 Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012.

"Thành tích" trong quá khứ

Thời còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo, thậm chí bị kỷ luật thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì hành vi đăng tải lên mạng Internet một số bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng chính sách, pháp luật Nhà nước.

Công việc hiện nay?

Sau khi nghỉ hưu, trong khoảng thời gian vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập Blog cá nhân với tên gọi "Bà Đầm Xòe" , tại địa chỉ https://badamxoevietnam2.wordpress.com/ đồng thời trực tiếp quản lý, điều hành blog này. 

"Bà Đầm Xòe" được biết đến là một trong những Blog chuyên có những hoạt động vu cáo, bịa đặt, tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị - xã hội ở nước ta đề hạ uy tín của Đảng, gây tâm lý hoang mang, bất ổn cho cộng đồng, dư luận. Bên cạnh đó, Blog này còn có hành vi tiếp tay cho các đối tượng khác bất mãn chính trị khác chống phá chế độ.

Phạm Thành còn thường xuất hiện với vai trò là "phóng viên" tại những vụ biểu tình, tụ tập đông người trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhất là những sự kiện đám zân chủ "tuần hành" quanh khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, bờ Hồ để đưa tin sai lệch, bóp méo sự thật.

Không những công khai đòi "đa nguyên đa đảng", ông này còn có hàng loạt các hoạt động chống đối chế độ khác như thường xuyên liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị khác như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng, Dũng Mai, Nguyễn Xuân Diện, đặc biệt là "nhà môi giới" Nguyễn Văn Đài... để lên kế hoạch "tác chiến" và "lĩnh tiền thưởng".

Với tất cả những hành vi từ quá khứ cho đến hiện tại có thể thây, Phạm Thành "chơi lầy" như thế nào! Liệu con người ấy có sứng đáng làm ĐBQH không? Nhờ mọi người trả lời giúp.

7 nhận xét:

 1. Những kẻ không đủ tư cách đại diện cho quần chúng nhân dân như tên này thì không nên đứng ra tự ứng cử làm đại biểu quốc hội làm gì cho nó mệt, người dân nhìn vào người ta chỉ cười vào mặt cho rồi người ta chửi rủa cho là đồ khốn nạn, có cái liêm sỉ gì mà đòi đại diện cho bọn tao, nói chung là thằng này đang thủ dâm cái tinh thần đần độn của nó.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Thành ngày càng công khai các hoạt động chống chế độ đồng thời bộc lộ quan điểm chính trị "đa nguyên đa đảng".Phạm Thành đã nhiều lần không có đóng góp ủng hộ các phong trào chung của tổ dân phố, không quan hệ gì với hàng xóm, không tiếp cán bộ tổ dân phố, tỏ thái độ coi thường những người xung quanh. Một người như thế thì tư cách gì mà ứng với cử.

  Trả lờiXóa
 3. Với trường hợp của thằng đần độn này thì tôi nghĩ cái thuật ngữ tự sướng là không phù hợp với hắn, tự sướng là làm cho bản thân sung sướng, đây đằng này thằng đần này tự làm hắn thấy xấu hổ, làm cho người dân thêm khinh bỉ hắn, thế nên hắn chỉ là tự làm khổ mình thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đã có rất nhiều những ý kiến phản bác những hành động có thể nói là lỗ mãng và tự phát của đám rận chủ. Bắt nguồn từ con rận to đùng NQA, tiếp đó là những người kế tiếp như nguyễn tường thuỵ, Mai Khôi, Vượng Râu...và tiếp là ông P.Thành này. Những người ảo tưởng sức mạnh đã nhận được rất nhiều gạch đá từ dư luận, ấy vậy àm họ lại thờ ơ với nó, coi nó nhẹ như không và vẫn tiếp tục có những trò cười cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 5. Thằng cha Phạm Thành này đang thủ dâm tinh thần của chính hắn, hoặc hắn đang ngáo đá và phê thuốc lắc tổng hợp nên mới ra cái nông nỗi này, tôi nghĩ hắn có đủ trí khôn để nhận thức được rằng bản thân không đủ tư cách và liêm sỷ để tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, nhưng hắn vẫn làm, vì thế chắc chắn hắn có vấn đề tâm lý

  Trả lờiXóa
 6. Không kể bất kỳ đó là ai, đã từng làm nghề gì trong quá khứ nói gì nghĩ gì để mua chuộc mọi người. Mà chiếu theo tiêu chí đã được quy định loại thẳng thừng những người đã từng nhúng chàm, để chúng ba hoa lừa bịp dư luận như vậy mà lọt vào danh sách ứng cử là nỗi lo về sau này.

  Trả lờiXóa
 7. 1 kẻ như Phạm Thành thật sự không đủ tư cách làm 1 người công dân Việt Nam chứ đừng nói đến tư cách của 1 vị đại biểu quốc hội...Với những " thành tích đáng nể" đã từng bị kỉ luật trong thời gian công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam, cùng những bài viết chống phá Đảng, chính quyền, gây rối trật tự thì hắn không xứng đáng làm 1 công dân, sự trung thành của hắn còn thua 1 con chó.

  Trả lờiXóa