Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Danlambao - những con gà chuyên bới móc

Đăng lúc: Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Trong cuộc sống này, nhiều lúc tôi thầm nghĩ cũng có nhiều cái nghịch lý và hay ra trò, vì như: Người nghèo thì lại thích khoe mẽ, người vô học thì lại kheo mình có học, người thiếu hiểu biết thì lại hay nói nhiều. Nếu ai từng đọc những bài viết của bọn dân chủ thì đều nhận ra rằng bọn chúng không có một tí tẹo trình độ nào nhưng lại luôn thích thể hiện mình, muốn đánh giá quan điểm, trình độ của người khác.

Tại trang Dân Làm Báo, ngày 24 tháng 2 năm 2016 có đăng tải bài viết với nội dung chê bài lời phát biểu của tân Bí thư Thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hài trong chuyến làm việc với cán bộ và nhân huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội. Trong quá trình làm việc với cán bộ của Huyện Ba Vì, Bí thư Hoàng Trung Hải có phát biểu rằng “Thà sống nghèo nhưng công bằng, yên bình còn hơn giàu mà bon chen, không công bằng”. Đây là một câu nói rất chính xác, nó thể hiện đúng với mong muốn của toàn thể nhân dân, nhưng dưới con mắt của bọn dân chủ rởm thì đó là những lời lẽ sai lầm, ngu xuẩn. Đối với mỗi một người thì ai cũng muốn gia đình mình giàu, đất nước mình giàu nhưng cái giàu đó phải xuất phát từ những hành vi lương thiện, những hành động chân chính, hay còn gọi là giàu vững bền, chứ không phải là trà đạp lên nhau để sống, không phải sống bất chấp, không coi trọng tính mạng, tài sản của người khác để làm giàu.
Bài viết xuyên tạc trên Blog Danlambao
Chúng ta có thể thấy nguồn vốn FDI mấy năm gần đây đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có sức hút đầu tư hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và cả châu Á, có được điều này là xuất phát từ việc ở Việt Nam có sự ổn định về chính trị, xã hội yên bình, không có một tập đoàn kinh tế nào muốn đầu tư vào một nước mà ở đó luôn xảy ra đánh bom, khủng bố, giết người hàng loạt cả.

Câu nói của tân bí thư Thành phố Hà Nội cho chúng ta thấy rằng, trước khi muốn phát triển kinh tế, trở nên giàu có thì phải tạo ra một môi trường đầu tư, phát triển bền vững, ở đó có sự công bằng, có sự bình yên, mọi người được bảo vệ tài sản và tính mạng của mình. Thật đúng là vậy! chúng ta thử nghĩ mà xem, nếu mà an ninh trật tự không đảm bảo thì làm ai dám làm việc, ai có tinh thần để chú ý đến công việc, nếu người công nhân suốt ngày chỉ sợ mình và người thân bị đánh, bị cướp giật thì họ không còn tâm trí đâu để làm việc. 

Những năm gần đây, chúng ta thấy tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn ra hết sức trầm trọng, đi đâu cũng thấy thực phẩm bẩn, đơn cử như thịt đông lạnh, bốc mùi hôi thối để hàng vài năm, rau thì phun chất kích thích, thuốc trừ sâu v.v...đó cũng xuất phát từ nguyên nhân, xã hội ngày nay tồn tại những kẻ muốn giàu nhanh, muốn trở thành đại gia nhưng lại mất hết nhân tính, họ trà đạp lên lợi ích của người khác, xem nhẹ tính mạng của người tiêu dùng. Đấy chính là giàu mà không an toàn như đồng chí bí thư Hà Nội đã nói.

Xin thưa bọn dân chủ rởm, nếu không có trình độ, thiếu hiểu biết thì hãy im lặng, lắng nghe và tìm hiểu chứ đừng có hơi tí là đăng đàn viết láo, nói láo, chửi láo là không được. Các ngươi càng chửi, mắng láo là các ngươi lại càng thể hiện mình là những kẻ “man di mọi rợ” và vô học, vì vậy bọn dân chủ các người cần học hỏi, suy nghĩ cho kỹ trước khi nhận xét người khác nhá!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY