TIN TỨC

Danlambao - những con gà chuyên bới móc

Quê mẹ

Trong cuộc sống này, nhiều lúc tôi thầm nghĩ cũng có nhiều cái nghịch lý và hay ra trò, vì như: Người nghèo thì lại thích khoe mẽ, người vô học thì lại kheo mình có học, người thiếu hiểu biết thì lại hay nói nhiều. Nếu ai từng đọc những bài viết của bọn dân chủ thì đều nhận ra rằng bọn chúng không có một tí tẹo trình độ nào nhưng lại luôn thích thể hiện mình, muốn đánh giá quan điểm, trình độ của người khác.

Tại trang Dân Làm Báo, ngày 24 tháng 2 năm 2016 có đăng tải bài viết với nội dung chê bài lời phát biểu của tân Bí thư Thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hài trong chuyến làm việc với cán bộ và nhân huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội. Trong quá trình làm việc với cán bộ của Huyện Ba Vì, Bí thư Hoàng Trung Hải có phát biểu rằng “Thà sống nghèo nhưng công bằng, yên bình còn hơn giàu mà bon chen, không công bằng”. Đây là một câu nói rất chính xác, nó thể hiện đúng với mong muốn của toàn thể nhân dân, nhưng dưới con mắt của bọn dân chủ rởm thì đó là những lời lẽ sai lầm, ngu xuẩn. Đối với mỗi một người thì ai cũng muốn gia đình mình giàu, đất nước mình giàu nhưng cái giàu đó phải xuất phát từ những hành vi lương thiện, những hành động chân chính, hay còn gọi là giàu vững bền, chứ không phải là trà đạp lên nhau để sống, không phải sống bất chấp, không coi trọng tính mạng, tài sản của người khác để làm giàu.
Bài viết xuyên tạc trên Blog Danlambao
Chúng ta có thể thấy nguồn vốn FDI mấy năm gần đây đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có sức hút đầu tư hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và cả châu Á, có được điều này là xuất phát từ việc ở Việt Nam có sự ổn định về chính trị, xã hội yên bình, không có một tập đoàn kinh tế nào muốn đầu tư vào một nước mà ở đó luôn xảy ra đánh bom, khủng bố, giết người hàng loạt cả.

Câu nói của tân bí thư Thành phố Hà Nội cho chúng ta thấy rằng, trước khi muốn phát triển kinh tế, trở nên giàu có thì phải tạo ra một môi trường đầu tư, phát triển bền vững, ở đó có sự công bằng, có sự bình yên, mọi người được bảo vệ tài sản và tính mạng của mình. Thật đúng là vậy! chúng ta thử nghĩ mà xem, nếu mà an ninh trật tự không đảm bảo thì làm ai dám làm việc, ai có tinh thần để chú ý đến công việc, nếu người công nhân suốt ngày chỉ sợ mình và người thân bị đánh, bị cướp giật thì họ không còn tâm trí đâu để làm việc. 

Những năm gần đây, chúng ta thấy tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn ra hết sức trầm trọng, đi đâu cũng thấy thực phẩm bẩn, đơn cử như thịt đông lạnh, bốc mùi hôi thối để hàng vài năm, rau thì phun chất kích thích, thuốc trừ sâu v.v...đó cũng xuất phát từ nguyên nhân, xã hội ngày nay tồn tại những kẻ muốn giàu nhanh, muốn trở thành đại gia nhưng lại mất hết nhân tính, họ trà đạp lên lợi ích của người khác, xem nhẹ tính mạng của người tiêu dùng. Đấy chính là giàu mà không an toàn như đồng chí bí thư Hà Nội đã nói.

Xin thưa bọn dân chủ rởm, nếu không có trình độ, thiếu hiểu biết thì hãy im lặng, lắng nghe và tìm hiểu chứ đừng có hơi tí là đăng đàn viết láo, nói láo, chửi láo là không được. Các ngươi càng chửi, mắng láo là các ngươi lại càng thể hiện mình là những kẻ “man di mọi rợ” và vô học, vì vậy bọn dân chủ các người cần học hỏi, suy nghĩ cho kỹ trước khi nhận xét người khác nhá!

23 nhận xét:

 1. Bọn dân chủ rỡm cứ phát ngôn câu nào là thấy ngu câu đấy. Những chân lý đơn giản mà chúng cũng không hiểu được thì đấu tranh dân chủ cái nỗi gì. Chúng phải hiểu rằng trước khi muốn phát triển kinh tế, trở nên giàu có thì phải tạo ra một môi trường đầu tư, phát triển bền vững, ở đó có sự công bằng, có sự bình yên, mọi người được bảo vệ tài sản và tính mạng của mình.Nếu mà an ninh trật tự không đảm bảo thì ai dám làm việc, ai có tinh thần để chú ý đến công việc, nếu người công nhân suốt ngày chỉ sợ mình và người thân bị đánh, bị cướp giật thì họ không còn tâm trí đâu để làm việc.

  Trả lờiXóa
 2. Dưới con mắt của bè lũ rận thì không có gì là không có gì không thể xuyên tạc được cả. Chúng sẵn sàng bán rẻ đất nước, làm giàu trên sự phản bội quê hương, ông cha, sẵn sàng chà đạp lên tất cả vì cái lợi của bản thân. Nói thế chứ nói nữa với chúng cũng chỉ như đàn gảy tai trâu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Xin thưa bọn dân chủ rởm, nếu không có trình độ, thiếu hiểu biết thì hãy im lặng, lắng nghe và tìm hiểu chứ đừng có hơi tí là đăng đàn viết láo, nói láo, chửi láo là không được, đúng là những con gà chuyên đi bới móc. Các ngươi càng chửi, mắng láo là các ngươi lại càng thể hiện mình là những kẻ “man di mọi rợ” và vô học, vì vậy bọn dân chủ các người cần học hỏi, suy nghĩ cho kỹ trước khi nhận xét người khác nhá!

  Trả lờiXóa
 4. Không lạ gì mấy bài viết của danlambao, bài nào cũng sặc mùi thể hiện chống phá nhà nước ta và thể hiện bản mặt GATO của đám rận. Bồi bút của danlambao có vẻ như hễ có ai tài giỏi được tín nhiệm là họ lại viết bài bới móc từng câu từ của người đó, đúng là bọn tiểu nhân mà!

  Trả lờiXóa
 5. Con người ta muôn tốt đẹp thì bản thân phải luôn nghĩ tới những điều tốt đẹp, còn những người chuyên dòm ngó, bới móc chuyên nọ chuyên kia thì không phải dang tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 6. Làm giàu nhanh, phát triển nhanh rồi bất chấp hậu quả như : ô nhiễm môi trường, phân hóa giàu nghèo quá chênh lệch, bênh tật.. thì có đem lại lợi ích trực tiếp cho nhân dân hay chỉ một số ít được hưởng lợi. danlambao giọng điệu sặc mùi kích động, cái trò bới lông tìm vết quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 7. Trước đây tôi hay đọc tin chính trị, tin kiểu giật gân và thỉnh thoảng có bị dẫn link đến một số trang như danlambao, badamxoe, danoan; ban đầu đọc thì tưởng phê phán, nhưng đọc vài bài thì tôi cho rằng ai cũng nhận ra mục đích của người viết những báo này, đặc biệt là danlambao có ý đồ chính trị đen tối, các bài báo không hề có tính đóng góp, xây dựng; mà chủ yếu ở đây là họ bêu xấu, bới móc, xuyên tạc, đặc biệt là pha tạp bịa đặt thông tin, sự việc. Đọc những báo này chỉ để thỏa tính tò mò xem họ phét thế nào thôi chứ chả có gì để người đọc tin được. Mọi người cần cân nhắc thật kỹ khi đọc những báo vớ vẩn kiểu vậy!

  Trả lờiXóa
 8. Người nghèo thì lại thích khoe mẽ, người vô học thì lại kheo mình có học, người thiếu hiểu biết thì lại hay nói nhiều. Nếu ai từng đọc những bài viết của bọn dân chủ thì đều nhận ra rằng bọn chúng không có một tí tẹo trình độ nào nhưng lại luôn thích thể hiện mình, muốn đánh giá quan điểm, trình độ của người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Những luận điệu xuyên tạc của các trang như danlambao, danoan,... đã quá quen thuộc. Nếu không có trình độ, thiếu hiểu biết thì hãy im lặng, lắng nghe và tìm hiểu chứ đừng có hơi tí là đăng đàn viết láo, nói láo, chửi láo là không được, đúng là những con gà chuyên đi bới móc.

  Trả lờiXóa
 10. Dân làm báo rất tích cực, bài viết nào cũng mang đậm một bản sắc riêng rất khó tả, nhưng ai cũng nhận ra được cái "mùi" trong đó. Nói thẳng ra thì họ bị chửi rất nhiều đơn giản vì "ngu". Cái ngu của họ đó là viết bài một cách tràn lan và một chiều, tư tưởng chống đối điên rồ và đương nhiên không bao giờ nhận được sự ủng hộ. Có lẽ, trình độ của họ chắc cũng chỉ đến như vậy!

  Trả lờiXóa
 11. Bấy lâu nay, Dân làm báo nổi lên với một tư cách là trang blog chuyên phủ nhận sự thật và cố tình xuyên tạc những sự thật hiển nhiên mà ai ai cũng nhận thấy điều đó. Hơn nưa chính những kẻ vô sỉ ở Dân làm báo đã có những bài viết cổ xúy cho những hành vi hạ bệ và dẫm đạp lên những hình tượng mà dân tộc và nhân dân kính trọng. Qua đó cũng cho ta tháy được một hình ảnh của bọn này chỉ là một lũ ô hợp và không đáng ra gì với những gì mà chúng đã thể hiện ra.

  Trả lờiXóa
 12. Khi chúng không còn gì để nói và khi chúng không còn gì để viết bởi xã hội của đất nước trong giai đoạn hiện nay là đang quá ổn định và không có gì phải bàn cãi thì chúng lại ra sức xuyên tạc và bưng bít sự thật, rồi lại bới móc những vấn đề đã bị lịch sử chôn vùi. Nhưng chúng ta dể hiểu cho những thân phận nhục nhã tài ít của chúng bởi nếu như chúng không chịu chửi bới và xuyên tạc thì chúng làm gì có miếng nào bỏ vào cái miệng của bản thân, làm gì có những đồng tiền bẩn thỉu đầy nhục nhã bên ngoài rót vào cho chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của mấy tên dân chủ rởm từ xưa đến nay vẫn là thế rồi. Đối với chúng thì cái gì có thể đem ra mổ xẻ, xuyên tạc là chúng làm ngay lập tức, bất kể điều đó có phi lý đến mức nào. Trên cái trang phản động Dân Làm Báo thì những câu nói của một vị lãnh đạo nào đó bị những khối óc ngu si, bẩn tính ấy không hiểu hoặc cố tình hiểu sai sang một hướng khác xuất hiện dày đặc ấy mà.

  Trả lờiXóa
 14. Tập thể của cái gọi là danlambao chỉ toàn những kẻ não phẳng hoặc là không có não...Phát biểu của đồng chí Hoàng Trung Hải thật sự quá dễ hiểu nhưng cái bọn não phẳng danlambao lại có tình xuyên tạc với mục đích xấu...Với cuộc sống bon chen , xô bồ, tranh cướp như hiện nay thì điều con người ta thật sự muốn là có được sự yên bình, thanh thản còn hơn là chạy theo đồng tiền mà luôn phải giành giựt lẫn nhau...Ai cũng hiểu điều đó nhưng đám cho điên danlambao lại ra rả sủa bậy về những suy nghĩ tốt đẹp của đồng chí Bí thư...Thôi thì " đám chó cứ sủa, đoàn người cứ đi" thôi.

  Trả lờiXóa
 15. thùng rỗng thì thường kêu to, bọn dân làm báo này chỉ giỏi đi bới móc còn trình độ thật sự thì có ra cái gì đâu, bọn chúng như những con thú đang đói khát chỉ trông chờ có chuyện gì liên quan đến tình hình đất nước là chúng nhảy vào cắn xé, xuyên tạc nội dung vấn đề theo hướng tiêu cực, đúng là một lũ cho cắn càn

  Trả lờiXóa
 16. Đối với lũ chó này thì có gì mà chúng nó không xuyên tạc, không bốc phét được đâu. Từ các vấn đề của xã hội, chính trị, kinh tế. Chán thì quay sang moi móc lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Từ khi thành lập vào năm 2007, Dân Làm Báo luôn là cánh tay đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân trong việc tuyên truyền các tài liệu, tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Các cụ đã có câu : "biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe". Đã không hiểu, không biết gì thì xin các vị đứng có mà nói nhảm nữa, nói nhiều vậy không thấy chán sao? Đâu có ai quan tâm đến những gì các vị nói?

  Trả lờiXóa
 19. Có ai yêu nước mà lại chê bai đất nước không? Có ai yêu nước mà lại truyền bá những tư tưởng phản động, thực hiện những hành động nhằm phá hoại độc lập dân tộc hay không? Yêu nước của các vị là như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 20. Câu nói “Thà sống nghèo nhưng công bằng, yên bình còn hơn giàu mà bon chen, không công bằng” của tân Bí thư Thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hải thì có gì sai mà mấy tay phản loạn này lại ầm ĩ như thế?

  Trả lờiXóa
 21. Người vô học thì lại kheo mình có học, người thiếu hiểu biết thì lại hay nói nhiều. Đó là thực tế mà đám rận chủ trong nước đang thể hiện. Ngoài việc kiếm đô la từ ngoại bang thì chúng chẳng có một chút hiểu biết nào về đất nước, mà cứ ẳng suốt ngày.

  Trả lờiXóa
 22. Ý của ông Hoàng Trung Hải, là trước khi muốn phát triển kinh tế, trở nên giàu có thì phải tạo ra một môi trường đầu tư, phát triển bền vững, ở đó có sự công bằng, có sự bình yên, mọi người được bảo vệ tài sản và tính mạng của mình. Chỉ có những tên phản loạn kia thì mới không hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là một câu nói rất chính xác, nó thể hiện đúng với mong muốn của toàn thể nhân dân, là cái nhìn của một con người có trách nhiệm với đất nước. Những thằng ngu phản động kia thì sao có thể hiểu được.

  Trả lờiXóa