TIN TỨC

DÂN CHỦ MỌI RỢ

Kính Chiếu Yêu


Định không để ý làm gì lũ người mọi rợ "dân chủ cuội" ấy nữa vì dân chúng đã quá rõ về sự trơ trẽn của chúng. Nhưng nhìn cái băng rôn chúng trưng ra hôm 17/2 trong cuộc "tưởng niệm" những chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến chống Trung Quốc xâm lược ở biên giới phía bắc mà chịu không thấu.        Bức ảnh thứ 2 và thứ 5 là lính Trung Quốc cõng đòng bọn và dẫn tù binh VN

Những cái miệng ấy cứ xoen xoét đi tưởng niệm liệt sĩ hi sinh bảo vệ biên giới phía bắc 1979 nhưng lại dùng cái băng rôn in dăm bức ảnh nhưng trong đó có đến hai cái là hình ảnh lính Trung Quốc. Một cái là hình ảnh lính trung quốc bắt bộ đội nhà mình làm tù binh, một cái là lính Trung Quốc cõng đồng bọn bị thương! Giữa băng rôn là dòng chữ "nhân dân không bao giờ quên".

Những cái băng rôn được in cẩn thận chứng tỏ sự chuẩn bị rất công phu của những nhà "trí thức" viết kịch bản như Nguyễn Quang A, Xuân Diện... cùng đám "nhà hoạt động dân chủ". Ấy vậy mà không phân biệt nổi những bức ảnh mà nhìn qua ai cũng biết đấy là của Tàu. Mỉa mai nhất là những trò diễn này không phải lần đầu tổ chức, mà là năm nào cũng vậy, cứ "đến hẹn lại lên", vẫn đám người ấy, vẫn ở địa điểm ấy, trơ lỳ trước dư luận.

Đáng phỉ nhổ là, như lời rêu rao của họ, mục đích của chúng nhắm để chống Trung Quốc nhưng hình ảnh dường như là để ca ngợi tội ác của Trung Quốc. 


                                  Đây là nguyên bản lính TQ mà họ đã in trên băng rôn

Thoáng qua mình cũng tưởng là họ dốt nát, họ ẩu, vụng về nhưng nghĩ lại thực ra đấy là tâm địa nham hiểm. Họ đang muốn hạ nhục những người lính Việt Nam, họ ca ngợi những người lính xâm lược. 

Thật ra dã tâm của lũ dân chủ cuội là cực kỳ ghê tởm! Chúng biết rằng trong lịch sử và hiện tại người VN không mấy ai có thiện cảm với TQ. Đúng ra là với chính giới cầm quyền TQ cùng chính sách bá quyền của họ. Chính vì vậy, họ muốn thổi bùng lên ngọn lửa thù hằn dân tộc. Chúng cố tình khơi lại những va chạm trong quá khứ để kích động, nâng dần sự mâu thuẫn nên thành hận thù nhằm mục đích tối thượng mà chúng và bọn ba que hải ngoại mong chờ từng phút từng giây là VN và TQ bùng nổ mâu thuẫn, chí ít là xung đột vũ trang, hoặc tốt hơn cả là chiến tranh! Có như vậy, chúng mới giải tỏa được nỗi uất ức suốt bao năm qua cố công đổ lửa, thêm dầu mà không làm gì được.

Bao năm qua, Đảng, NN ta, toàn Dân tộc ta chưa bao giờ quên những cuộc chiến trong quá khứ, chúng ta càng không bao giờ quên những người con thân yêu, những phần máu thịt của Dân tộc đã nằm xuống cho Đất nước này đứng lên! Đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng mà chỉ những người con mang dòng máu Việt mới hiểu được, làm sao lũ súc vật như bọn ba que và rân chủ tay sai bán nước có thể hiểu được? 

Bao năm qua, Đảng và NN ta đã làm tất cả để giữ vững và củng cố hòa bình, ổn định, tận dụng triệt để mọi thuận lợi, thời cơ để an dân, phát triển kinh tế, xây dựng quân đội, tạo mối bang giao nhằm xây dựng vững chắc bức tường thành bảo vệ Tổ quốc VN! Có lẽ vì nhìn ra điều này nên bọn phản động hết sức nóng ruột, chúng sợ rằng khi VN ta đã đủ mạnh, đủ uy tín để đứng vững cạnh tên khổng lồ phương bắc thì mưu đồ kích động bạo loạn, chiến tranh của chúng sẽ phá sản, do đó chúng đẩy mạnh kích động bằng nhiều phương thức và thủ đoạn khác nhau, trong đó trọng tâm là kích động chiến tranh VN-TQ. Chúng ta cần tỉnh táo để lật mặt chúng, tiêu diệt chúng! Kẻ thù nguy hiểm nhất của DTVN lúc này không ai khác chính là bọn nội phản hay cụ thể là bè lũ rận chủ ba que! Hãy tiêu diệt tận gốc chúng nó để trừ hậu họa!

6 nhận xét:

 1. Đáng buồn cho đám rận chủ khi mà kiến thức của họ còn quá hạn hẹp để có thể nhận thức được vấn đề. Không biết họ lấy những hình ảnh của lính TQ cõng đồng bọn làm băng rôn là có dụng ý gì? Phải chăng họ đồng cảm với bọn kia và biết ơn bọn họ? Hay là đám rận mù màu, não phẳng không phân biệt được đâu là địch, đâu là ta mà vẫn cứ đi tưởng niệm như đúng rồi vậy. Như thế thì họ tưởng niệm ai cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu09:37 26 tháng 2, 2016

  Dã tâm của lũ dân chủ cuội là cực kỳ ghê tởm! Chúng biết rằng trong lịch sử và hiện tại người VN không mấy ai có thiện cảm với TQ. Đúng ra là với chính giới cầm quyền TQ cùng chính sách bá quyền của họ. Chính vì vậy, họ muốn thổi bùng lên ngọn lửa thù hằn dân tộc. Chúng cố tình khơi lại những va chạm trong quá khứ để kích động, nâng dần sự mâu thuẫn nên thành hận thù nhằm mục đích tối thượng mà chúng và bọn ba que hải ngoại mong chờ từng phút từng giây là VN và TQ bùng nổ mâu thuẫn, chí ít là xung đột vũ trang, hoặc tốt hơn cả là chiến tranh! Có như vậy, chúng mới giải tỏa được nỗi uất ức suốt bao năm qua cố công đổ lửa, thêm dầu mà không làm gì được.

  Trả lờiXóa
 3. Những cái băng rôn được in cẩn thận chứng tỏ sự chuẩn bị rất công phu của những nhà "trí thức" viết kịch bản như Nguyễn Quang A, Xuân Diện... cùng đám "nhà hoạt động dân chủ". Ấy vậy mà không phân biệt nổi những bức ảnh mà nhìn qua ai cũng biết đấy là của Tàu. Mỉa mai nhất là những trò diễn này không phải lần đầu tổ chức, mà là năm nào cũng vậy, cứ "đến hẹn lại lên", vẫn đám người ấy, vẫn ở địa điểm ấy, trơ lỳ trước dư luận.

  Trả lờiXóa
 4. Một cái là hình ảnh lính trung quốc bắt bộ đội nhà mình làm tù binh, một cái là lính Trung Quốc cõng đồng bọn bị thương! Giữa băng rôn là dòng chữ "nhân dân không bao giờ quên". Thật nực cười vì những hành vi ngu xuẩn của lũ bọ rận này

  Trả lờiXóa
 5. Bao năm qua, Đảng, NN ta, toàn Dân tộc ta chưa bao giờ quên những cuộc chiến trong quá khứ, chúng ta càng không bao giờ quên những người con thân yêu, những phần máu thịt của Dân tộc đã nằm xuống cho Đất nước này đứng lên! Đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng mà chỉ những người con mang dòng máu Việt mới hiểu được, làm sao lũ súc vật như bọn ba que và rân chủ tay sai bán nước có thể hiểu được?

  Trả lờiXóa
 6. Đảng, chính quyền và nhân dân Việt Nam chân chính luôn chủ trương giải quyết mọi mâu thuẫn, bất đồng bằng con đường đối thoại hòa bình vì đất nước Việt Nam đã phải trải qua chiến tranh, mất mát, hi sinh quá nhiều nên quá hiểu giá trị của hòa bình là như thế nào...Chỉ có những kẻ " dân chủ cuội" suốt ngày hô hào " yêu nước" nhưng lại nhận sự hỗ trợ về tiền bạc " cõng rắn cắn gà nhà" kích động bất ổn trong nước để những thế lực thù địch, phản động có cơ hội can thiệp vào nội bộ nước ta, gây ra tình trạng bất ổn, chuyển hóa về chính trị, biến nước ta trở thành 1 nước phụ thuộc, nô lệ của các nước đế quốc.

  Trả lờiXóa