Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Bịa đặt, xuyên tạc là nghề của dân chủ rởm

Đăng lúc: Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Trong cuộc sống người ta ghét nhất là sự giả dối, giả tạo, họ ghét những kẻ chuyên đi bịa đặt vu khống người khác. Bọn dân chủ rởm hiện nay đang không biết bấu víu vào đâu để sống qua ngày nên chúng cố kiếm tìm những việc làm chưa đúng của cơ quan công quyền để nói xấu, khi không kiếm tìm được cái gì thì chúng nó tìm mọi cách để vu khống, bịa đặt và xuyên tạc.

Trên trang Dân Làm Báo, ngày 23/2/2016 có đăng tải bài viết có tên “Công an ném vỡ đầu anh Trần Minh Nhật”. Theo bài viết này thì Trần Minh Nhật vốn bị một số người không rõ tên tuổi đánh chảy máu đầu, và thế là một bài ca cũ rích lại tiếp tục thực hiện, chúng tiến hành đổ tại đó là công an mặc thường phục xông vào đánh Trần Minh Nhật.
Bài báo của tên vô liêm sỉ
Bọn dân chủ rởm “lu loa” cho rằng lực lượng công an ném đá vỡ đầu Trần Minh Nhật, có thể khẳng định rằng đây là một lý lẽ thật là ngu xuẩn, không có cơ sở, nó thể hiện sự nghèo nàn trong trí tuệ của bọn chúng.

Tại sao tôi lại nói vậy? bởi vì lực lượng công an là lực lượng được xây dựng nên để bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân, họ giữ gìn sự bình yên cuộc sống cho xã hội vì vậy không có chuyện công an đi ném đá vỡ đầu người dân, nếu mà làm như vậy chính họ sẽ tự tay giết mình, loại bỏ mình khỏi xã hội.

Thứ hai, lực lượng công an là lực lượng sinh ra từ nhân dân, họ là con em của nhân dân, đồng thời nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân, tất cả vì lợi ích của người dân, mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động của lực lượng công an là đem lại bình yên, hạnh phúc, ấm no cho toàn thể người dân Việt Nam. 
Liệt sỹ Bùi Công Nguyên
Vì vậy mọi hoạt động của lực lượng này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước, trong đó có quy định phải tôn trọng và bảo vệ tính mạng, tài sản hợp pháp của nhân dân và thực tế 71 năm qua lực lượng công an đã làm tốt chức năng và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Trong cuộc chiến, đấu tranh chống lại các loại tội phạm biết bao chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh để bảo vệ sự bình yên, cuộc sống an bình của người dân, đã có những chiến sỹ ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ như Thượng úy Bùi Công Nguyên, chiến sỹ công an công tác tại đội cảnh sát hình sự công an Huyện Mộc Châu – Sơn La, Thiếu úy Vũ Văn Nam trú xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song v.v...đây chính là những minh chứng chói lọi cho những hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY