TIN TỨC

Bịa đặt, xuyên tạc là nghề của dân chủ rởm

Quê mẹ

Trong cuộc sống người ta ghét nhất là sự giả dối, giả tạo, họ ghét những kẻ chuyên đi bịa đặt vu khống người khác. Bọn dân chủ rởm hiện nay đang không biết bấu víu vào đâu để sống qua ngày nên chúng cố kiếm tìm những việc làm chưa đúng của cơ quan công quyền để nói xấu, khi không kiếm tìm được cái gì thì chúng nó tìm mọi cách để vu khống, bịa đặt và xuyên tạc.

Trên trang Dân Làm Báo, ngày 23/2/2016 có đăng tải bài viết có tên “Công an ném vỡ đầu anh Trần Minh Nhật”. Theo bài viết này thì Trần Minh Nhật vốn bị một số người không rõ tên tuổi đánh chảy máu đầu, và thế là một bài ca cũ rích lại tiếp tục thực hiện, chúng tiến hành đổ tại đó là công an mặc thường phục xông vào đánh Trần Minh Nhật.
Bài báo của tên vô liêm sỉ
Bọn dân chủ rởm “lu loa” cho rằng lực lượng công an ném đá vỡ đầu Trần Minh Nhật, có thể khẳng định rằng đây là một lý lẽ thật là ngu xuẩn, không có cơ sở, nó thể hiện sự nghèo nàn trong trí tuệ của bọn chúng.

Tại sao tôi lại nói vậy? bởi vì lực lượng công an là lực lượng được xây dựng nên để bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân, họ giữ gìn sự bình yên cuộc sống cho xã hội vì vậy không có chuyện công an đi ném đá vỡ đầu người dân, nếu mà làm như vậy chính họ sẽ tự tay giết mình, loại bỏ mình khỏi xã hội.

Thứ hai, lực lượng công an là lực lượng sinh ra từ nhân dân, họ là con em của nhân dân, đồng thời nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân, tất cả vì lợi ích của người dân, mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động của lực lượng công an là đem lại bình yên, hạnh phúc, ấm no cho toàn thể người dân Việt Nam. 
Liệt sỹ Bùi Công Nguyên
Vì vậy mọi hoạt động của lực lượng này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước, trong đó có quy định phải tôn trọng và bảo vệ tính mạng, tài sản hợp pháp của nhân dân và thực tế 71 năm qua lực lượng công an đã làm tốt chức năng và nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Trong cuộc chiến, đấu tranh chống lại các loại tội phạm biết bao chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh để bảo vệ sự bình yên, cuộc sống an bình của người dân, đã có những chiến sỹ ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ như Thượng úy Bùi Công Nguyên, chiến sỹ công an công tác tại đội cảnh sát hình sự công an Huyện Mộc Châu – Sơn La, Thiếu úy Vũ Văn Nam trú xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song v.v...đây chính là những minh chứng chói lọi cho những hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

24 nhận xét:

 1. Một bức ảnh như thế cho dù viết đến cỡ nào cũng khó có thể khiến người ta tin là người đàn ông bị thương thật hay không và vì sao lại bị như thế. Những tin mà dân làm báo đăng tải chỉ toàn là tin lá cải bịa đạt, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết ai giống mình không chứ thấy bức ảnh cứ như giả ý, lừa đảo thì phải hay là mình nhìn nhiều vụ kiểu như thế này nhưng toàn "giả vờ" và bịp bợm người khác nên giờ không tin nổi những việc thế này, cộng thêm cái giọng pr càng ngày càng đi vào cái quỹ đạo "CA làm", "CA đánh vỡ đầu...", "CA hành hung" trong khi chả đưa ra được bằng chứng nào chứng minh rằng CA làm, vậy có phải là dối trá không?

  Trả lờiXóa
 3. Báo là cải danlambao chuyên gia tin tức "nhảm nhi"! Vì vậy những tin tức mà danlambao đưa tin mọi người đừng nên tin. Chẳng hạn như cái bài nói CA ném đá anh Nhật ấy, bọn họ nói rằng vết thương rất nặng và chảy máu thường xuyên nhưng mà nhìn vào vết thương ấy thì chúng ta có thể biết rằng đó là một vết thương rất nhẹ, nếu ném đá thì hẳn hắn ta phải lũng sọ rồi. Trong khi cũng chưa biết anh ta có phải bị CA ném đá thật không, máu hay là sơn trên đầu anh ta thì có mà trời biết được. Vì vậy đừng nghe những gì danlambao viết!

  Trả lờiXóa
 4. ghét nhất cái kiểu dựng chuyện không căn cứ không nguồn trích chính xác hay dẫn chứng có thể công nhận được, nói chung đây chỉ là một trò bịa đặt nhằm làm xấu hình ảnh công an mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Nghề của rận là vậy mà. Có gì mà chúng nó không xuyên tạc, không bóp méo được đâu. Thôi thì chúng ta cứ hãy để cho chúng nó sủa những gì chúng nó thích đi, sủa chán chẳng ai hưởng ứng rồi cũng phải cút xéo thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dân chủ rởm “lu loa” cho rằng lực lượng công an ném đá vỡ đầu Trần Minh Nhật, có thể khẳng định rằng đây là một lý lẽ thật là ngu xuẩn, không có cơ sở, nó thể hiện sự nghèo nàn trong trí tuệ của bọn chúng. Xem ra lũ ngoại bang đã đặt niềm tin nhầm vào bọn này rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Công an là đầy tớ của dân, có nhiệm vụ bảo vệ tài sản chính đáng, tính mạng cho nhân dân, làm sao có thể hành hung người dân vậy được? Đây chắc hẳn là thủ đoạn vu khống, xuyên tạc của đám rận chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiệm vụ của các chiến sĩ công an là bảo vệ sự bình yên của nhân dân, những việc họ làm đều với mục đích đảm bảo trật tự an ninh xã hội, giữ gìn kỉ cương pháp luật, tạo nên một xã hội hòa bình, hạnh phúc. Vậy nên, đừng có mà vu khống, chẳng ai tin chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ dựa vào những trò lừa bịp lố bịch này mà chúng nó cũng đòi gạt được người dân sao? Nhìn qua hình ảnh cũng đã có thể phần nào thấy được sự trí trá trong đó rồi Bị thương nặng gì mà chẳng thấy vết va chạm đâu cả.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi hoạt động của lực lượng này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước, trong đó có quy định phải tôn trọng và bảo vệ tính mạng, tài sản hợp pháp của nhân dân. Đâu có chuyện công an đánh người như vậy được.

  Trả lờiXóa
 11. Trong cuộc chiến, đấu tranh chống lại các loại tội phạm biết bao chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh để bảo vệ sự bình yên, cuộc sống an bình của người dân. Người dân cũng nên đáp lại công lao đó của họ chứ, bằng cách tin tưởng vào họ, tránh nghe theo bọn phản động mà nghi ngờ họ.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng cố kiếm tìm những việc làm chưa đúng của cơ quan công quyền để nói xấu, khi không kiếm tìm được cái gì thì chúng nó tìm mọi cách để vu khống, bịa đặt và xuyên tạc. Nhưng rồi, nhanh chóng bị bóc mẽ, bởi sự dối trá đó quá lộ liễu.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu như lũ chó này dùng cái tài 'bốc phét' của mình để đi viết tiểu thuyết thì có phải hay hơn không. Nhưng tiếc thay, chúng nó lại dùng cái đó để mà xuyên tạc, mà chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu thực sự là bị đánh đến mức máu me be bét thế kia mà lại chẳng lo cầm máu và còn có tâm tư chụp ảnh để tự sướng thế kia, đồng thời tố cáo một lực lượng mà chẳng hề có cơ sở, căn cứ xác đáng nào thì đúng là rất khâm phục cái tài hi sinh vềi nghệ thuật của rận chủ đấy. Để kiếm tiền, các vị không ngần ngại hi sinh bất kì điều gì!

  Trả lờiXóa
 15. Trên đời này, kẻ dối trá là kẻ bị ghét nhất rồi. Cũng như cái lũ “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm” này, không có mà dựng lên thành có, rồi xuyên tạc , vu khống người khác.

  Trả lờiXóa
 16. Có một vết đỏ đỏ với một vài vệt dài thành giọt ở trên đầu của người đàn ông trong ảnh, nhưng cũng chẳng rõ người đó là ai, càng không thể chứng minh được vết ấy là vết thương đang chảy máu thật hay là nó được ngụy tạo để “dàn dựng” rồi tung lên mạng đánh lừa dư luận vì mục đích “gắp lửa bỏ tay người”. Mà trong thời buổi hiện nay, ghét bỏ ai thì ở trên mạng muốn nói thế nào chẳng được. Ai ra đấy mà kiểm chứng.Mà chẳng may nó có là ảnh thật đi chăng nữa thì nó cũng chẳng nói lên điều gì. Bởi lẽ nó không cho ta bất cứ thông tin gì về lý do gây ra vết thương ấy. Do bị ném, do tự đập vào đầu để tự tử, hay do đi vấp ngã (say rượu chẳng hạn),... Mà bị ném đi chăng nữa thì bị ai ném, trẻ con nghịch dại chẳng may nó vào hay bị ai thù ghét gì,....

  Trả lờiXóa
 17. Đã có biết bao những hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Vậy nên, xin phép được nói thẳng, chúng mày chẳng có đủ tư cách để mà chê bai, nói xấu về họ đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Lực lượng công an là lực lượng sinh ra từ nhân dân, họ là con em của nhân dân, đồng thời nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân, tất cả vì lợi ích của người dân, mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động của lực lượng công an là đem lại bình yên, hạnh phúc, ấm no cho toàn thể người dân Việt Nam. Sao có thể xảy ra chuyện như vậy được.

  Trả lờiXóa
 19. Người tử tế10:49 26 tháng 2, 2016

  Toàn những thông tin một phía từ bọn rận chủ, chúng kêu gào mà không thể đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào. Bọn chúng phải nhớ rằng trong cuộc chiến, đấu tranh chống lại các loại tội phạm biết bao chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh để bảo vệ sự bình yên, cuộc sống an bình của người dân, trong đó có cả chúng. Đây chính là những minh chứng chói lọi cho những hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 20. đấu tranh chống lại các loại tội phạm biết bao chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh để bảo vệ sự bình yên, cuộc sống an bình của người dân, đã có những chiến sỹ ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ như Thượng úy Bùi Công Nguyên, chiến sỹ công an công tác tại đội cảnh sát hình sự công an Huyện Mộc Châu – Sơn La, Thiếu úy Vũ Văn Nam trú xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song v.v...đây chính là những minh chứng chói lọi cho những hy sinh thầm lặng của người chiến sỹ công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn dân chủ rởm hiện nay đang không biết bấu víu vào đâu để sống qua ngày nên chúng cố kiếm tìm những việc làm chưa đúng của cơ quan công quyền để nói xấu, khi không kiếm tìm được cái gì thì chúng nó tìm mọi cách để vu khống, bịa đặt và xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Những tin mà dân làm báo đăng tải chỉ toàn là tin lá cải bịa đạt, xuyên tạc sự thật. Lực lượng công an là lực lượng sinh ra từ nhân dân, họ là con em của nhân dân, đồng thời nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân, tất cả vì lợi ích của người dân, mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động của lực lượng công an là đem lại bình yên, hạnh phúc, ấm no cho toàn thể người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn dân chủ rởm “lu loa” cho rằng lực lượng công an ném đá vỡ đầu Trần Minh Nhật, có thể khẳng định rằng đây là một lý lẽ thật là ngu xuẩn, không có cơ sở, nó thể hiện sự nghèo nàn trong trí tuệ của bọn chúng.

  Trả lờiXóa