Tiêu điểm

NHỮNG “TRÒ LỐ” CUỐI CÙNG CÙNG CỦA LŨ PHẢN ĐỘNG CHỐNG PHÁ TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XII

THANH BA

Chỉ còn vài tuần nữa thôi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sẽ được diễn ra trước sự hân hoan, mong chờ của nhân dân và cử tri cả nước. Trước không khí chuẩn bị sôi nổi và chu đáo cho kỳ Đại hội, các thế lực thù địch trong và ngoài nước dù đã ra sức chống phá bằng cả tuyên truyền, xuyên tạc lẫn hoạt động thư ngỏ…nhưng chúng vẫn không thể ngăn cản được kỳ Đại hội của chúng ta tiến hành.

Bất lực trước sự chống phá nhưng bị vô hiệu hóa, sự xuyên tạc nhưng bị “vùi dập” bằng lòng yêu nước và ý thức cộng đồng của nhân dân ta. Chúng đã sử dụng “con át” chủ bài mà đã chuẩn bị từ trước và được sự hậu thuẫn của các nước phương Tây đó chính là “thư ngỏ 127” của các vị “đại lú thức”, nhưng thật đáng buồn phương án đó cũng đã bị thất bại nặng nề với sự ê chề xấu hổ về cả lý luận chủ nghĩa lẫn nhân phẩm của 127 vị “anh hùng tự chuyển hóa” kia.

Thật đau buồn và tang tóc, một không khí ảm đạm bao trùm lên “các vị lãnh đạo to” trong bộ máy tổ chức phản động lưu vong Việt Tân và nó cũng lan tận sang “dân làm báo” “nhật ký yêu nước” “thông tin nhân quyền Việt Nam”…. Để rồi sau đó các bạn chiến hữu của các tổ chức, trang mạng phản động to nhỏ họp nhau lại bàn luận và đưa ra 1 phương án cuối cùng nhằm vớt vát lại danh dự đã đánh mất và lòng tự tôn “bán nước” của mình bằng 1 chiến dịch cuối cùng.

Các trang mạng bùng nổ và lan truyền mạnh mẽ 1 lời kêu gọi mà tôi xin trích nguyên văn để các bạn được thấy. Phát động phong trào chụp ảnh cùng biểu ngữ: “CHÚNG TÔI YÊU CẦU ĐƯỢC BẦU CỬ TRỰC TIẾP CHỦ TỊCH NƯỚC, THỦ TƯỚNG, CHỦ TỊCH QUỐC HỘI”. Mỗi hình ảnh là một cánh tay giơ lên thể hiện ý nguyện nhân dân, để thay đổi, để dân chủ, và để là người chủ đất nước đúng nghĩa.
Chiến dịch bất lực của bè lũ phản động
Cùng với chiến dịch đó Bloger Chu Chi Nam của (‪‎Danlambao) cũng đã phối hợp nhiệt tình ăn ý với đội ngũ Việt Tân để viết những bài viết mang đại ý chống phá và xuyên tạc Đại hội ta như sau “Tuy Đại hội chưa xảy ra, nhưng người ta cũng có thể đoán được một phần nào nội dung: Đó là bình mới, rượu cũ”. Và rồi chúng cũng đưa ra những luận điệu mang tính phản động cực đoan vô lối “Đó là vẫn là một Đảng cộng sản; vẫn là một Đảng lợi dụng thời cơ, dựa vào ngoại quốc để cướp quyền và dùng bất cứ phương tiện gì, dù là ác ôn, để giữ chính quyền; vẫn là một đảng mang tính cách tiểu nhân”.

Trước hết để phản bác luận điệu của các thế lực thù địch chúng ta cùng tìm hiểu rõ nguyên nhân sâu xa của vấn đề và mục đích chống phá của các thế lực thù địch này trước kỳ Đại hội XII. Chắc các bạn cũng đã từng nghe về chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch phương Tây mà đứng sau đó là Mỹ. Thực chất hóa chiến lược đó chính là nhằm tiến tới “cách mạng màu” chuyển đổi chế độ bằng cách hậu thuẫn cho các tổ chức phản động trong nước để cài cắm tạo điều kiện cho các tổ chức đó được trở thành tổ chức chính trị đối lập với các Đảng cộng sản nhằm lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền đương thời. Đó chính là âm mưu và mục đích sâu xa của các tổ chức phản động Việt Tân trong việc chống đối và xuyên tạc Đại hội XII. Mục đích của chúng là muốn tham gia và giữ những chức vụ quan trọng nếu chúng ta nhân nhượng và chấp nhận đa nguyên, đa Đảng chính trị. Nhưng Đảng và nhà nước ta kiên quyết giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, giữ vững điều 4 hiến pháp không thể đi theo vết xe đổ của Liên Xô cũ khi xóa bỏ điều 6 hiến pháp và cuối cùng dẫn đến sụp đổ.

Để chống đối và phản bác lại quan điểm này chúng ra sức "cắn" lại với luận điệu “Đó vẫn là một Đại hội mang bản chất cộng sản, vì hiến pháp cộng sản vẫn còn đó, vẫn lấy lý thuyết Mác Lê làm nền tảng, chủ trương đấu tranh giai cấp, bạo động lịch sử và không công nhận quyền tư hữu; mặc dầu lý thuyết này là một lý thuyết không tưởng”. Nhưng chúng thật không ngờ rằng chính nhờ sự thành công và đúng đắn của các kỳ Đại hội mà đặc biệt và quan trọng là kỳ Đại hội lần thứ VI (1986) đã đưa đến những bước phát triển mới cho đất nước, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân lao động trong đó có cả những thế hệ cha ông của chúng.

Vậy mà giờ đây chúng lại quay lưng lại, phản bác, xuyên tạc và phủ nhận những thành công và ý nghĩa của kỳ Đại hội quan trọng của đất nước. Chúng thật là lầm tưởng và ảo vọng vào quá khứ phản động của các tổ chức Việt Quốc, Việt Cách trước đây với sự kiện năm 1946 khi chính quyền non trẻ rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” chúng ta buộc phải nhường cho tay sai của Tưởng 70 ghế trong Quốc hội và 4 ghế trong chính phủ không qua bầu cử. Nhưng giờ đây tình thế cách mạng đã hoàn toàn khác, chúng ta đã có thể và lực lấn áp và thậm chí là trấn áp được lại với các thế lực thù địch. Ấy vậy mà chúng vẫn ảo vọng mà mong muốn viển vông vào cái ước mơ canh tân đất nước, lật đổ chính quyền, làm 1 cuộc cách mạng máu…thật là vô căn cứ và phi lý.

Trước những luận điệu xuyên tạc ấy, rất may quần chúng và dư luận nhân dân đã được củng cố và giữ vững niềm tin trước lời phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong buổi gặp mặt đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ rằng ngày 5-1 vừa qua: “…chúng ta có quyền tự hào rằng, mỗi đại biểu Quốc hội đều được nhân dân trao trọng trách là đại diện của nhân dân, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân”. Đó chính là niềm tin và niềm hi vọng lớn lao của nhân dân dành cho các đại biểu Quốc hội, và chính họ sẽ là người đại diện cho nhân dân để hoàn thành trách nhiệm của mình trong việc bầu cử ra những đồng chí ưu tú trong Đảng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng góp phần vào công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Và chỉ có những kẻ phản bội lại lòng tin của Tổ quốc, đi ngược lại ý chí nguyện vọng của nhân dân thì mới tham gia và ủng hộ cho phong trào phản đối, xuyên tạc lại kỳ Đại hội sắp tới của đất nước.
Những kẻ phản bội và hùa vào cùng phong trào chống phá
Tuy nhiên những kẻ phản động, những kẻ u mê, cuồng loạn cũng cần phải nhận thức được rằng trong thời gian diễn ra Đại hội chúng cũng không thể tạo ra được những sự kiện, hoạt động biểu tình phá rối an ninh nào đâu. Bởi vì thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 51-CT/TW về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trong đó có 1 phần hết sức quan trọng đó là: “Chỉ đạo chặt chẽ việc xây dựng các phương án bảo đảm an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội; giải quyết kịp thời, đúng pháp luật các khiếu nại, tố cáo của công dân; ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, vi phạm pháp luật về bầu cử. Kiên quyết đấu tranh chống mọi luận điệu xuyên tạc, âm mưu, hoạt động phá hoại cuộc bầu cử, lợi dụng bầu cử để gây rối an ninh, trật tự. Có các phương án chủ động đối phó với những tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian tiến hành bầu cử”.

Chính vì vậy tất cả chúng ta có thể yên tâm và vững lòng tin vào kỳ Đại hội sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội thành công sẽ là nền tảng tinh thần và là cơ sở nhân sự quan trọng cho thời kỳ phát triển mới giai đoạn 2016-2021 của đất nước ta. Còn đối với chiến dịch phản động chống phá của các tổ chức phản động cũng sẽ rơi vào 1 kết cục chung đầy cay đắng đó chính là thất bại mà thôi. Mong các bạn những người dân Việt Nam yêu nước hãy củng cố và chia sẻ để các thành phần trong xã hội không bị chúng lừa bịp, qua mắt và hãy cùng chúng tôi góp phần đấu tranh tẩy chay lại chiến dịch chống phá Đại hội XII của các thế lực thù địch. 

32 nhận xét:

 1. Đó chính là âm mưu và mục đích sâu xa của các tổ chức phản động Việt Tân trong việc chống đối và xuyên tạc Đại hội XII. Mục đích của chúng là muốn tham gia và giữ những chức vụ quan trọng nếu chúng ta nhân nhượng và chấp nhận đa nguyên, đa Đảng chính trị. Nhưng Đảng và nhà nước ta kiên quyết giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, giữ vững điều 4 hiến pháp không thể đi theo vết xe đổ của Liên Xô cũ khi xóa bỏ điều 6 hiến pháp và cuối cùng dẫn đến sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 2. Âm mưu của Mỹ và hành động của bọn phản động trong và ngoài nước đã và đang lộ rõ bản chất trước toàn thể nhân dân cả nước. Nhất là trong giai đoạn trước thềm Đại Hội Đảng 12 này. Và chẳng bao lâu nữa thì lũ rận chủ này sẽ bị vạch mặt trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều tháng nay, trên mạng internet, mạng viễn thông xuất hiện nhiều trang, bài, tin nhắn có nội dung vu khống, bịa bặt, giả mạo, xúc phạm nhằm hạ thấp uy tín của một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước đương nhiệm và một số đồng chí mà dư luận đánh giá là có thể được giao các trọng trách trong Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ tới.Có thể quan sát thấy cả một chiến dịch vu cáo, bôi nhọ được tiến hành rầm rộ, có lớp lang, với nhiều phương thức thủ đoạn phức tạp, tinh vi, lợi dụng hệ thống kết nối thông tin, liên lạc và viễn thông hiện đại.Thủ đoạn thường xuyên được sử dụng là lập các trang web (đến nay đã có tổng cộng hàng trăm trang như vậy), các tài khoản trên mạng xã hội để tung ra những thông tin không có cơ sở, bịa đặt về tham nhũng, về tài sản, nhà đất của một số vị lãnh đạo và gia đình; kêu gọi không bỏ phiếu cho một số vị lãnh đạo tại các hội nghị và Đại hội Đảng sắp tới. Nhiều bài viết còn hạ cấp thóa mạ cá nhân, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của một số người.... CHúng ta phải hết sức cảnh giác với những luận điệu sai trái này và hướng tới sự thành công của Đại hội Đảng XII

  Trả lờiXóa
 5. Chuẩn bị Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 diễn ra cũng là lúc các thế lực phản động thi nhau lao vào chống phá Đảng, chống phá chính quyền nhân dân hòng tiến hành cái gọi là " cách mạng màu" nhằm âm mưu baoh loạn lật đổ chính quyền và Đảng cộng sản Việt Nam, đưa các thế lực thù địch can thiệp công việc nội bộ, chống phá nước ta...Nhưng do đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt, toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta đã hoàn toàn đoàn kết, tin tưởng để phá tan mọi âm mưu thâm độc của kẻ thù và có những bước chuẩn bị vững chắc cho 1 kì Đại Hội Đảng thành công sắp tới.

  Trả lờiXóa
 6. Trong thời gian trước thềm diễn ra Đại Hội lần thứ 12 thì bọn phản động cũng không thể làm được gì để chống phá Đại Hội. Chỉ có trên mạng xã hội chúng đưa ra các luận điệu xuyên tạc vấn đề và bịa đặt ra các vấn đề mới nhằm âm mưu chống phá. Tuy nhiên thì hành động đó không ảnh hưởng tới Đại Hội vì tất cả người dân đều tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, tin chắc rằng một kỳ Đại Hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp để đáp ứng nguyện vọng của nhân dân trong cả nước.

  Trả lờiXóa
 7. toàn lũ bán nước hám tiền.
  bỏ quê hương bỏ dân tộc bỏ nhân dân đi ăn bán bọn "dân chủ" với luận điệu mỵ dân xuyên tạc lịch sử và hiện tại.

  Trả lờiXóa
 8. Bầu cử trực tiếp TT, chủ tịch QH, chủ tịch nước là điều chưa có tiền lệ ở bất kì quốc gia nào, kể cả những quốc gia tự cho mình là nền dân chủ hàng đầu như Mỹ, pháp, anh.... Vậy mà bọn rận lại đòi cái thứ vô tiền khoáng lệ này, thật không thể tin được. Chỉ còn một tuần nữa là đại hội diễn ra, các đám rận đang cảm thấy bất lực nên mới có những hành động ngu xuẩn như vậy!

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta có thể yên tâm và vững lòng tin vào kỳ Đại hội sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội thành công sẽ là nền tảng tinh thần và là cơ sở nhân sự quan trọng cho thời kỳ phát triển mới giai đoạn 2016-2021 của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Đảm bảo an ninh an toàn thông tin và ngăn chặn, xóa bỏ những “thông tin độc”, thiếu chính xác và vô căn cứ là nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng xem xét để không rơi vào “hố đen” của các thế lực thù địch và phần tử xấu; kịp thời tẩy chay những loại thông tin bịa đặt, xuyên tạc, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ

  Trả lờiXóa
 11. Dù cho những "trò lố" cuối cùng của bọn chúng hay còn bao nhiêu cái "trò lố" nữa được chúng triển khai ra thì kết cục cho chúng vẫn là thất bại bởi niềm tin và niềm hi vọng lớn lao của nhân dân dành cho các đại biểu Quốc hội, và chính những đại biểu sẽ là người đại diện cho nhân dân để hoàn thành trách nhiệm của mình trong việc bầu cử ra những đồng chí ưu tú trong Đảng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng góp phần vào công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc. Bởi thế nên bọn phản động càng diễn trò thì sẽ càng bị nhân dân tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 12. Vậy là không bất lực sau các hoạt động viết bài xuyên ạtc bịa đặt về các vị lãnh đạo nhằm phá hoại đại hội đã bị vạch mặt, và phản bác lại với những lý luận và chứng cứ xác đáng thì giờ đây những nhà dân chủ đang thể hiện bản lĩnh của mình khi nghĩ ra đủ các chiêu trò thủ đoạn nhằm phản bác, và bao che cho cái bộ mặt, bản chất của mưu đồ xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội thành công sẽ là nền tảng tinh thần và là cơ sở nhân sự quan trọng cho thời kỳ phát triển mới giai đoạn 2016-2021 của đất nước ta. Còn đối với chiến dịch phản động chống phá của các tổ chức phản động cũng sẽ rơi vào 1 kết cục chung đầy cay đắng đó chính là thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng mày lấy cái quyền đòi bầu cử trực tiếp ở đâu vậy? Sang bố Mỹ của chúng mày mà nhìn kia kìa, bầu cử tổng thống cũng có được trực tiếp đâu? Đảng nào đảng đó bầu lên, dân chỉ là bầu một trong mấy người đã được chọn sẵn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cứ hãy yên tâm thể hiện lòng yêu nước của mình, bởi yêu nước chân chính thì chẳng cần nói, yêu nước thể hiện ở những việc chúng ta làm hằng ngày, đóng góp sức lực cho đất nước, chứ không phải ngồi đó mà kêu ca như lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 16. Đó chính là âm mưu của Việt Tân và bè lũ ngoại bang. Chúng muốn lợi dụng những 'cái tôi' của đám người này để làm lung lay tư tưởng của nhân dân, thuận lợi cho việc tuyên truyền tư tưởng phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Đảng Cộng Sản Việt Nam là chính đảng của dân, do dân và vì dân. Tất cả đều vì mục đích làm sao cho dân được ấm no, hạnh phúc. Từ khi có Đảng, lãnh đạo, nhân dân ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đưa đất nước lên một tầm cao mới. Vậy nên, chẳng có lí do gì mà chúng ta phải nghe theo những lời nói lố bịch của những kẻ muốn phá hoại đất nước kia.

  Trả lờiXóa
 18. Mục đích của 'thư ngỏ' không gì khác nhằm tiến tới “cách mạng màu” chuyển đổi chế độ bằng cách hậu thuẫn cho các tổ chức phản động trong nước để cài cắm tạo điều kiện cho các tổ chức đó được trở thành tổ chức chính trị đối lập với các Đảng cộng sản nhằm lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền đương thời.

  Trả lờiXóa
 19. Thất bại nặng nề trong việc tẩy tray Đại Hội Đảng lần thứ XII, lũ rận chủ điên cuồng này đã sử dụng 'con bài' cuối của mình, đó là 'thư ngỏ'. Nhưng nó cũng đã theo chân những kẻ đi trước mà bị chỉ trích thậm tệ.

  Trả lờiXóa
 20. Việc bảo đảm anh ninh trật tự trong khi diễn ra Đại hội XII của Đảng đã được chính Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo ban hành. Vậy nên, sẽ chẳng có cơ hội nào cho lũ rận chủ để chúng quấy phá cả.

  Trả lờiXóa
 21. Trong khi Đại hội Đảng lần thứ XII diễn ra, các trang mạng bùng nổ và lan truyền mạnh mẽ 1 lời kêu gọi của lũ rận, đó là đòi bẩu cử trực tiếp các vị trí chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội. Nhưng xin hỏi, các vị lấy cái quyền đó ở đâu ra vậy? Cả nước có hàng triệu người, để các vị bầu cho mà loạn đất nước này mất.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ cần nhân ta đoàn kết một lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì sẽ chẳng có thế lực nào có thể đánh đổ được liên kết vững mạnh giữa Đảng và dân được.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng nó suốt ngày rêu rao cái luận điệu rẻ tiền này mà không thấy chán sao? Có ai thèm để ý đến đâu mà còn cứ gào thét vậy? Đảng Cộng Sản Việt Nam đủ bản lĩnh để lãnh đạo đất nước, chẳng cần thêm một thế lực nào cả.

  Trả lờiXóa
 24. Âm mưu và mục đích sâu xa của các tổ chức phản động Việt Tân trong việc chống đối và xuyên tạc Đại hội XII chính là cuộc 'cách mạng màu' mà Mỹ là kẻ đứng sau xúi giục.

  Trả lờiXóa
 25. Đối với chiến dịch phản động chống phá của các tổ chức phản động cũng sẽ rơi vào 1 kết cục chung đầy cay đắng đó chính là thất bại mà thôi. Xã hội sẽ tự đào thải những cá nhân không phù hợp.

  Trả lờiXóa
 26. Phải nói là trước không khí chuẩn bị sôi nổi và chu đáo cho kỳ Đại hội, thì cái không khí chuẩn bị các chiêu trò chống phá của bọn dâm chủ và lũ cờ vàng cả trong và ngoài nước cũng diễn ra sôi động không kém cái không khí chuẩn bị Đại hội của cả nước.

  Trả lờiXóa
 27. Kỳ đại hội năm nay còn được cả báo chí quốc tế dánh giá là ký đại hội quan trọng nhất trong mấy mươi năm qua đấy, thế nên mới bây giờ thôi mà đủ loại hình xuyên tạc, tung tin đã được bọn dâm chủ trong nước và phản động lưu vong tiến hành rồi. Có vẻ như năm nay sẽ là năm được chúng đầu tư cho việc phá hoại Đại hội nhiểu nhất đây.

  Trả lờiXóa
 28. Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi. hehe. Bạn sẽ không thể đi đến đích nếu cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường đi của bạn - “Trước không khí chuẩn bị sôi nổi và chu đáo cho kỳ Đại hội, các thế lực thù địch trong và ngoài nước dù đã ra sức chống phá bằng cả tuyên truyền, xuyên tạc lẫn hoạt động thư ngỏ…nhưng chúng vẫn không thể ngăn cản được kỳ Đại hội của chúng ta tiến hành.”

  Trả lờiXóa
 29. Không biết 127 vị “đại chấy thức” kia là ai???? Hay lại vẫn là các vị tự xưng mình là chấy thức, mà trong bất kỳ cái vụ chống phá nào của bọn phản động cũng có teen và mặt các vị thế. Chấy thức kiểu gì mà ngu đến nổi không biết phân biệt đúng, sai thế???

  Trả lờiXóa
 30. Tôi thì nghĩ có khi chúng chẳng móc đâu ra 127 vị đâu. Họa chăng lại giống như cái đợt bọn này cũng rêu rao một bản chũ ký của mấy trăm dân oan cả nước đấy. Sau đó bị bloger Bần cố nông gài vào mấy chục cái tên giả cũng đưa lên hết cả đấy thôi...127 chấy thức, biết đâu lại toàn chấy thức “ma”

  Trả lờiXóa
 31. Với cái trình độ dân trí như bây giờ, có đứa vẫn đang mơ là cho tất tần tật người dân đi bỏ phiếu cho người đứng đầu nhà nước :)) Không hiểu, ví dụ như mấy người làm nông ở quê, thì biết gì về mấy ông Hùng, Dũng, Sang, Trọng...mà giờ đưa lá phiếu bảo họ bỏ cho 1 trong 4 ông =))) chỉ có những người được làm việc cùng, được trực tiếp nhận sự chỉ đạo của các ông ấy, mới hiểu được họ, và những người đó mới có thể bỏ phiếu cho họ, đó là những đại biểu (và người dân chỉ nên bầu nên những người này

  Trả lờiXóa
 32. Nếu bầu cử theo cái cách của bọn dâm chủ này, có nghĩa là kêu học sinh toàn trường bỏ phiếu bầu cán bộ cho một lớp trong trường vậy =))) Hiển nhiên chỉ có những người học trong lớp đó mới biết ai là người xứng đáng. Học sinh khác có dù có vài lần gặp qua hay nói chuyện với vài người trong lớp đó, cũng biết thế quái nào được người đó học tập, kỷ ;luật như thế nào =)))

  Trả lờiXóa