Tiêu điểm

CHẤY THỨC RẬN CHỦ KHÔNG THỂ LỪA DỐI CẢ MỘT DÂN TỘC

KEM ỐC

Diễn đàn danlambaovn.blogspot cả tuần này cứ loạn lên theo độ Hot của Đại hội Đảng khóa XII đang chuẩn bị diễn ra. Và cũng chả lạ lẫm gì việc mấy ông giả danh trí thức, giả danh nhà dân chủ, hoạt động nhân quyền gì gì đó vẫn lại rần rần kêu la, than thở, chầu chực bâu vào từng giờ, từng diễn biến của Đại hội để sẵn sàng ăn vạ như đám chấy rận, ruồi muỗi đi tìm cái ăn. 
Tranh biếm họa - Đám chấy rận đi tìm cái ăn
Điều nực cười và lạ lẫm là đám chấy rận này, người không ra người, ngợm không ra ngợm, toàn những sinh vật lạ, chuyên “ăn cây táo, rào cây sung”. Khi là con dân đất nước này, hàng ngày ăn gạo Việt, uống nước Việt, nói tiếng Việt, đích thị là người Việt Nam, nhưng lại “tạo phản”, “cõng rắn cắn gà nhà” bằng việc ra sức chống phá chế độ, chống phá chính quyền, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, xuyên tạc và bôi nhọ lịch sử dân tộc, bôi nhọ các lãnh đạo, coi thường truyền thống dân tộc, phủ nhận lịch sử, mua chuộc những người dân “nhẹ dạ cả tin”, lôi kéo họ đi vào con đường tội lỗi mà chúng vạch ra, hoặc chúng được các quan thầy hướng dẫn.

“Thủ tướng Dũng "giận" tổng bí thư Trọng; Kết thúc hội nghị 14: Ban chấp hành trung ương “đối đầu” bộ chính trị?; Ý kiến của người dân về các Hội nghị và Đại hội XII của đảng; Nổ bên trong hệ thống và thay đổi hệ thống; "Bộ tứ quyền lực" bắt đầu lộ diện?....”

Đây là những cái tit giật gân với mục đích nhằm làm lung lay lòng dân, làm dao động lòng dân, làm cho nhân dân hoang mang, thậm chí chúng còn ảo tưởng nghĩ ra chủ nhân của những chức vụ trong Đảng khi Đại hội chưa bắt đầu, cố tình tạo niềm tin giả dối từ những người dân nhẹ dạ của các chấy thức rận chủ tiêu biểu như Nguyên Thạch, Lê Minh Nguyên, Hoàng Trần, Lê Dủ Chân…

Than ôi, những gì chúng làm chỉ chứng tỏ chúng là thứ súc sinh, vô liêm sỉ. Tại sao nhân danh “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền”, là những người “yêu nước, vì dân” mà không hề có ý gì xây dựng cho đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh, tổ quốc ngày một bền vững, vững mạnh, nhân dân được hòa bình, ổn định, đời sống được nâng cao. Lại kích động người dân bỏ làng xóm, bỏ gia dình, bỏ ruộng vườn đi “ăn mày” cùng chúng lê la khắp lề đường, phố xá để làm loạn, biểu tình và đả đảo. Nếu bình tâm suy xét, sẽ có người cho rằng chúng bị thần kinh, bị điên, bị hoang tưởng…nhưng không! Chúng không những không điên mà rất khôn ngoan, ma ranh và xảo quyệt. Chúng kiếm tiền trên những thân xác của người dân bị chúng làm cho ô uế tâm hồn từ những quan thầy, của những kẻ thù truyền kiếp với chế độ này, sống ở thời đại này, mà chúng suốt ngày mơ về chế độ cộng hòa, thậm chí chúng mong cho bờ cõi bị xâm lăng, lãnh thổ bị chia cắt, nhân dân bất ổn, đời sống đói nghèo, li tán…để làm gì ư? Để chúng còn có cơ hội, có cái lý do nhảy đổng lên, xúm xít vào bới móc. Để chúng như những cái loa rè chửi thuê nhận tiền của các quan thầy.

Than ôi, những gì chúng làm chỉ lừa phỉnh được những ai cũng hám tiền như chúng, chỉ lừa phỉnh được những ai cũng bỏ mặc lương tri, đặt trái tim nhầm chỗ như chúng, chỉ lừa dối được những người “nhẹ dạ cả tin”, kém hiểu biết…chứ chưa đủ để mọi người dân Việt Nam tin, không thể lừa dối được cả một dân tộc, không thể chiến thắng được thực tế lịch sử dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng cộng sản Việt Nam, không thắng nổi cái uy tín chính trị của Đảng cộng sản mà chính các “chấy thức rận chủ” đang ra sức đạp đổ.

14 nhận xét:

 1. Bọn danlambao bị chửi nhiều lần rồi mà vẫn không chịu tỉnh người nhỉ, vẫn là những chiêu trò cũ rích, họ vẫn dùng lá bài xuyên tạc, bôi xấu danh dự của những nhà lãnh đạo chủ chốt của nước ta, được nhân dân tín nhiệm trước thềm đại hội đảng! Đất nước VN hơn 90 triệu dân, những gì các vị lãnh đạo làm cho đất nước này suốt thời gian nhiệm kì người dân đều biết hết, chỉ với mấy bài đăng của mấy trang lề trái thì làm sao mà có thể gây nguy hại cho đât nước được chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Dân làm báo toàn là những người con đất Việt mà đạo đức của chúng bị vất cho chó ăn rồi. Kì đại hội Đảng quan trọng của đất nước lại là cơ hội béo bở để chúng kiếm ăn. Chúng sẵn sàng tung tin bịa đặt gây nhầm lẫn, hoang mang cho dân chúng để người dân mất niềm tin vào Đảng, từ đó chúng nghiễm nhiên nhận những đồng đôla bất chính mà không thấy xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 3. Khi là con dân đất nước này, hàng ngày ăn gạo Việt, uống nước Việt, nói tiếng Việt, đích thị là người Việt Nam, nhưng lại “tạo phản”, “cõng rắn cắn gà nhà". Thật sự thì bọn này hết thuốc chữa rồi, nói đi nói lại mà chúng có hiểu đâu, bọn này không não là chắc. Miệng thì suốt ngày than dân chủ này dân chủ nọ, muốn thay đổi, muốn tốt cho nhân dân nhưng chúng đâu biết là người dân Việt Nam đang muốn gì đâu. Lợi dụng 2 từ "dân chủ" để chúng thực hiện mục đích bản thân chứ đâu phải là vì nhân dân Việt đâu? Tồn tại của chúng là sự xấu hổ của người Việt chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Điều nực cười và lạ lẫm là đám chấy rận này, người không ra người, ngợm không ra ngợm, toàn những sinh vật lạ, chuyên “ăn cây táo, rào cây sung”. Khi là con dân đất nước này, hàng ngày ăn gạo Việt, uống nước Việt, nói tiếng Việt, đích thị là người Việt Nam, nhưng lại “tạo phản”, “cõng rắn cắn gà nhà” bằng việc ra sức chống phá chế độ, chống phá chính quyền, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, xuyên tạc và bôi nhọ lịch sử dân tộc, bôi nhọ các lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 5. Bọn danlambaovn.blogspot là tập hợp của những kẻ tâm thần và bị ảo giác nặng nề...Tất cả những tít bài mà chúng tung lên kiểu giật gân, đầu đường xó chợ chỉ lừa phỉnh được 1 bộ phận nhỏ người dân thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin vào những lời nói mang tính kích động, lừa phỉnh của chúng...Nhưng những hành động, lời nói mờ ám, bẩn thỉu của chúng đều không thể lừa dối được con mắt tinh tường của những người dân hiểu biết, chân chính.

  Trả lờiXóa
 6. Những gì chúng làm chỉ lừa phỉnh được những ai cũng hám tiền như chúng, chỉ lừa phỉnh được những ai cũng bỏ mặc lương tri, đặt trái tim nhầm chỗ như chúng, chỉ lừa dối được những người “nhẹ dạ cả tin”, kém hiểu biết…chứ chưa đủ để mọi người dân Việt Nam tin, không thể lừa dối được cả một dân tộc, không thể chiến thắng được thực tế lịch sử dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng cộng sản Việt Nam, không thắng nổi cái uy tín chính trị của Đảng cộng sản mà chính các “chấy thức rận chủ” đang ra sức đạp đổ

  Trả lờiXóa
 7. Toàn là những thằng vô lại, tụ tập thành đống rận bầy nhầy, chuyên đi bâu vào những sự kiện trọng đại của dân tộc để mà chống phá, mà xuyên tạc. Những luận điệu xảo trá đó thì chỉ lừa được những kẻ hám tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những lời nói, hành động của lũ rận chủ này chỉ là những thứ vô nghĩa. Tại sao luôn miệng nói rằng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền lại định cướp đi hạnh phúc, hòa bình của nhân dân chứ? Tại sao vì nhân dân mà lại đi nhận tiền của ngoại bang để xuyên tạc, chống phá đất nước?

  Trả lờiXóa
 9. Là một người dân Việt Nam, ăn cơm đất Việt, uống nước sông Việt, vậy mà lại đi theo đít ngoại bang, bán rẻ quê hương đất nước, chống lại chính cái nơi đã sinh ra và nuôi nấng chúng. Lũ rận này thật chẳng còn chút lương tâm nào cả.

  Trả lờiXóa
 10. Khi là con dân đất nước này, hàng ngày ăn gạo Việt, uống nước Việt, nói tiếng Việt, đích thị là người Việt Nam, nhưng lại 'cõng rắn cắn gà nhà' bằng việc ra sức chống phá chế độ, chống phá chính quyền, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, xuyên tạc và bôi nhọ lịch sử dân tộc. Đó là tội không thể tha của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 11. Rận ơi là rận, sao chúng mày phải khổ vậy nhỉ. Mất bao nhiêu công lao chém gió thành bão, xuyên tạc đủ kiểu, rồi cuối cùng cũng có làm được gì đâu? Sự thật thì vẫn mãi là sự thật thôi, làm sao có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao nhân danh “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền”, là những người “yêu nước, vì dân” mà không hề có ý gì xây dựng cho đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh, tổ quốc ngày một bền vững, vững mạnh, nhân dân được hòa bình, ổn định, đời sống được nâng cao. Lại kích động người dân bỏ làng xóm, bỏ gia đình, bỏ ruộng vườn đi “ăn mày” cùng chúng lê la khắp lề đường, phố xá để làm loạn, biểu tình và đả đảo. Đó là hạnh phúc, là tự do của dân đó sao?

  Trả lờiXóa
 13. Là một công dân đất Việt, đã không đóng góp gì cho đất nước đã đành, đằng này, cái lũ vô lại này lại còn ra sức xuyên tạc, chống phá đất nước, bám đít ngoại bang để lấy những đồng tiền bẩn thỉu. Việc làm hôm nay của chúng rồi sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 14. Những việc làm của bè lũ phản động dù cho có quy mô đến đâu thì cũng chẳng thể khiến người dân Việt Nam tin, không thể lừa dối được cả một dân tộc, không thể chiến thắng được thực tế lịch sử dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng cộng sản Việt Nam, không thắng nổi cái uy tín chính trị của Đảng cộng sản mà chính các “chấy thức rận chủ” đang ra sức đạp đổ.

  Trả lờiXóa