Tiêu điểm

CẢM XÚC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Xứ Lạng

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2016 với công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, cẩn thận của mỗi một người dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam, của Đảng và Nhà nước Việt Nam cùng hướng tới sự kiện lịch sử trọng đại này. Trước thềm Đại hội, không khí nô nức bao trùm mọi nẻo đường, sự hồ hởi thể hiện trên gương mặt của mỗi người dân Việt đón chào một mốc son mới, một sự phát triển mới hứa hẹn một tương lai tương sáng hơn.

Trong khi toàn dân tộc Việt Nam đang trong không khí phấn khởi, hồ hởi, đoàn kết, đồng lòng để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Lần thứ XII thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước ráo riết tổ chức tiến hành các hành động chống phá, đả kích, xuyên tạc vu khống Đảng, hòng làm lung lay tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Trên các trang báo mạng, chúng tung ra vô vàn các luận điệu sai lệch, đả kích, làm nhiễu loạn thông tin trong quần chúng một cách vô căn cứ, những trang phản động có thể kể đến là: danlambaovn.blogspot.fr;boxitvn.blogspot.com;danoanlentieng.blogspot; vuottuonglua.org; bongbvt.blogspot.com; phairzios.blogspot

Trang phản động Danlambao tung thông tin gây nhiễu loạn về Đại Hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII
Trong vô vàn các luận điệu xảo trá, mù mờ và vu khống đó, tôi đặc biệt chú ý đến giọng điệu của tên phản động Phạm Trần, đăng trên vuottuonglua.org với “Đảng run chân trước Đại hội XII”.

Luận điệu xảo trá của tên phản động Phạm Trần trên vuottuonglua.org
Hàng loạt các thông tin tên “óc chó”, “mõm lợn” này phun ra thật đáng phỉ nhổ vì đó là những luận điệu vu khống, vô căn cứ, thiếu logic. Chỉ đọc sơ qua cũng biết y là anh hùng bàn phím, ngồi gặm nhấm những thông tin chính thống của Đảng Cộng sản Việt Nam để rồi thêu dệt, bịa đặt, gán ghép cho các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam những tiếng xấu mà theo trí tưởng tượng của y hoặc theo sự chỉ đạo của các tổ chức phản động mà y là một thành viên.

Tuy nhiên những thông tin này là không đúng sự thật, vô căn cứ. Những luận điệu xảo trá của y sẽ chỉ ru ngủ và thuyết phục được đồng bọn của y hay những tên ngớ ngẩn, phản bội Tổ quốc mà thôi. Còn đối với mỗi người dân Việt Nam, luôn tin và yêu Đảng, tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn ủng hộ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bởi người Việt Nam, dân tộc Việt Nam là một dân tộc kiên cường, bất khuất và có tình yêu vô bờ bến, niềm tin vững chắc với Đảng, Bác Hồ và Tổ quốc Việt Nam.

Những luận điệu vu khống của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII chỉ là một mớ thông tin hủ lốn không đáng quan tâm, chúng không thể tác động để tư tưởng, niềm tin tuyệt đối của người dân Việt Nam đối với Đảng và nhà nước Việt Nam.

18 nhận xét:

 1. Những luận điệu vu khống của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII chỉ là một mớ thông tin hủ lốn không đáng quan tâm. Một lũ anh hùng bàn phím chuyên đi nói xấu các nhà lãnh đạo, một lũ óc chó chỉ biết đi chống lại Đảng, chống lại Nhân dân và cả dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự thấy rất tội nghiệp cho con chó và con lợn khi bị so sánh với lũ bẩn thỉu, ô nhiễm trên các trang danlambaovn.blogspot.com, vuottuonglua.org,... Chẳng có từ nào đủ để miêu tả sự ngu dốt của bọn bồi bút trên những trang này. Những luận điệu xuyên tạc, vu khống, những mớ tin hỗn độn sẽ không bao giờ tác động được đến tâm lý của người Việt Nam với tinh thần yêu nước, yêu dân tộc bất khuất và điều tất yếu là đại hội Đảng chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này quá đông và nguy hiểm. Không còn từ gì để diễn tả bọn chúng được nữa, nhưng dù sao thì kệ chúng, vu khống là nghề kiếm cơm của bọn chúng cơ mà. Người ta có câu: Phải biết thương kẻ khó, mặc dù chúng nó cũng chả "khó" gì :D
  Cũng như những Đại hội Đảng lần trước thôi, chống cứ chống, phá cứ phá, vẫn thành công như thường, cho bọn nó mở mắt ra chứ. Còn cho bọn nó tiên tri xem năm bao nhiêu bao nhiêu nữa chứ :D

  Trả lờiXóa
 4. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá, tuyên truyền, xuyên tạc nền tảng lý luận của Đảng Cộng sản, xuyên tạc bản chất chế độ, đả phá những mục tiêu, đường lối của Đảng. Vì thế, việc nhận diện những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch để chủ động đấu tranh làm thất bại các hoạt động chống phá của chúng không chỉ đảm bảo thành công của Đại hội mà còn củng cố trận địa tư tưởng của Đảng, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. " Miệng chó thì làm sao mọc được ngà voi" Lũ dân chủ cuội chỉ suốt ngày ôm chân, bợ đít quan thầy hải ngoại , sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước không từ 1 thủ đoạn bẩn thỉu, đê hèn nào để đạt được thủ đoạn của mình...Phạm Trần chỉ là 1 trong những " con vật" mang tư tưởng vong nô bán nước đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết
  thành công thành công đại thành công
  đó là lời dạy của Bác Hồ, quả thật như thế, Đảng và nhân dân ta đoàn kết một lòng thì sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.
  do đó bọn phản động phản bội Tổ quốc luôn muốn phá hoại sự thành công của đại hội đảng 12 sắp tới, chúng đưa tin xuyên tạc chia rẽ nội bộ Đảng, làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng,... nhưng những luận điệu bóp méo sự thật sớm đã bị vạch trần, nên ý đồ xấu xa của chúng sẽ không bao giờ thành công được

  Trả lờiXóa
 7. Trước những hành động chống phá của phản động trong và ngoài nước, nhân dân ta cần tỉnh táo trước những thủ đoạn dụ dỗ, mua chuộc của bọn người này, tránh bị lôi kéo, kích động, gây mất trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội Đảng lần thứ 12 lần này có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng tới vận mệnh đất nước, các thế lực thù địch cũng vì đó mà tập trung toàn lực để quấy rối, phá hoại sự kiện này. Đây thực sự là một âm mưu thâm độc của bọn ngoại bang này.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn là những 'anh hùng bàn phím', nhận những món quà tết đầy đô la của ngoại bang rồi, cho nên phải tích cực mà sủa, mà phun ra những câu chuyện có tính chất hư cấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước mà thôi, chứ chả có dân chủ, nhân quyền gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 10. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2016 với công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, cẩn thận của cả đất nước, hướng tới một đại hội thành công, hiệu quả. Toàn thể dân tộc Việt Nam đang hướng tới đại hội.

  Trả lờiXóa
 11. Trong khi toàn dân tộc Việt Nam đang trong không khí phấn khởi, hồ hởi, đoàn kết, đồng lòng để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Lần thứ XII thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước ráo riết tổ chức tiến hành các hành động chống phá, đả kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, lũ phản động ngoại bang đã không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn để lôi kéo, dụ dỗ những kẻ hám lợi, biến chúng trở thành công cụ để phục vụ mục đích phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Từ lâu, các thế lực thù địch đã không hề giấu diếm ý định cướp nước ta. Chúng lập nên những hội, đám với vỏ bọc là các hoạt động đấu tranh 'dân chủ', 'nhân quyền', nhưng thực chất là phá hoại đất nước, tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù phải chịu bất cứ khó khăn, thử thách nào, chỉ cần chúng ta đoàn kết, đồng chí, đồng lòng thì mọi trở ngại đều không thể cản bước dân tộc ta tiến tới đài vinh quang như lời dạy của Bác, thành công ắt sẽ đến.

  Trả lờiXóa
 15. Toàn là những thông tin bịa đặt, xuyên tạc của lũ rận chủ về Đảng, Nhà nước ta mà thôi. Chúng là những kẻ vô lại, vì mấy đồng đô la của ngoại bang mà bán đứng quê hương xứ sở. Nhưng cái mộng ảo này của chúng cũng sẽ nhanh chóng tan vỡ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước, Đảng, chính quyền đã luôn phải đối mặt với sự thù địch, chống đối điên cuồng của những kẻ phản động trong và ngoài nước. Nhưng với tinh thần đoàn kết một lòng, Đảng và nhân dân đã đập tan mọi âm mưu chia rẽ, kích động của đám ô hợp này, bảo vệ hòa bình dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Những lời vu khống trắng trợn, thô thiển của lũ rận kia thì ai tin chứ, có ai mà không biết chúng là những kẻ phản bội, những đứa con bất hiếu của đất Việt, chúng đã vì mấy đồng tiền nhơ bẩn mà làm trái với đạo lí làm người.

  Trả lờiXóa
 18. Những luận điệu vu khống của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII chẳng đáng để quan tâm, chúng không thể tác động để tư tưởng, niềm tin của người dân Việt Nam đối với Đảng và nhà nước Việt Nam. Bởi đó là một niềm tin tuyệt đối, bất diệt.

  Trả lờiXóa