Tiêu điểm

ĐẠI HỘI ĐẢNG, CƠ HỘI KIẾM ĂN CỦA “DÂN CHỦ DỎM”

Yên Thành

Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra, bên cạnh những người nô nức phấn khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội XII để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước,Thì bên cạnh đó cũng có những kẻ lợi dụng thời gian này để chống phá sự thành công của Đại hội. Thời gian gần đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết về việc đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, cũng như đánh bóng tên tuổi của mình.

Và vấn đề nóng nhất có lẽ là vấn đề nhân sự Đại hội Đảng sắp tới. Trong số các thông tin đó, rất nhiều thông tin được đăng tải trên các trang mạng phản động có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề chuẩn bị nhân sự của Đại hội.
Kịch bản bịa đặt, xuyên tạc của những trang tin phản động
Càng gần ngày diễn ra Đại hội mật độ đăng tin ngày càng nhiều để chống phá sự kiện. điển hình là trên các trang như: Dân làm báo, Dân luận, Anh ba sàm, quyền được biết,… Trong số những người tích cực đăng tải các thông tin, bài viết ấy, không khó để nhận ra những người lâu nay vốn mang danh “zân chủ” là những người hoạt động tích cực và sốt sắng nhất. Họ, vốn là những người thường xuyên vỗ ngực rằng, sẽ đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, vì một nước Việt Nam dân chủ, thế nhưng công việc của họ lại chủ yếu là lướt web và đưa ra những thông tin thiếu kiểm chứng để làm nhiễu loạn thông tin, gây mâu thuẫn, kích động, chia rẽ nội bộ.

Nếu họ là những người thực tâm cho đất nước có lẽ họ sẽ khác, họ sẽ hiến kế cho đại hội đưa ra những quyết sách mới, thế nhưng trong hầu hết những bài bài viết, thông tin mà họ đưa ra đều thấy từ việc lượm nhặt chỗ này, chỗ khác, thậm chí có những thông tin do họ tự nghĩ ra để xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống người này, người kia, đồng chí lãnh đạo này, đồng chí lãnh đạo kia; người này sẽ ngồi vào vị trí này, người kia vào vị trí kia, các trò đấu đá, tranh giành nhau giữa các ứng viên để kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang, hoài nghi trong quần chúng nhân dân.

Rõ ràng, với việc đăng tải những thông tin về nhân sự, về cá nhân, đời tư các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước Đại hội, những người mang danh “zân chủ” kia đã bắn một mũi tên trúng hai đích, họ vừa thực hiện được mục đích là gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ, phá hoại Đại hội XII, vừa thực hiện được mục đích khác là đánh bóng tên tuổi của mình trước cộng đồng mạng và dân chúng. Thể hiện mình là người am hiểu nhiều vấn đề, là người có “tâm” và muốn cống hiến cho đất nước để được các “quan thầy” Tây để ý và lưu tâm.

28 nhận xét:

 1. Giờ đại hội đã diễn ra, bọn rận có muốn kiếm ăn cũng khó rồi, trước giờ cứ liên tục hoạt động bôi xấu các vị lãnh đạo để hòng chia rẽ nội bộ đảng ta, giờ đây ĐH vẫn diễn ra bình thường, chắc bọn chúng cú lắm đây mà. Cái loại như bọn ấy thì làm được trò trống gì cho đất nước ngoài việc tung hỏa mù lên mạng enternet chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội về nào là đủ trò chọc gây bánh xe, gắp lửa bỏ tay người, nào là hạ bệ người này, nói xấu người kia. Nhưng cái hay là không phải những người trong Đảng làm mà chính là bọn rận chủ phá phách

  Trả lờiXóa
 3. Nếu họ là những người thực tâm cho đất nước có lẽ họ sẽ khác, họ sẽ hiến kế cho đại hội đưa ra những quyết sách mới, thế nhưng trong hầu hết những bài bài viết, thông tin mà họ đưa ra đều thấy từ việc lượm nhặt chỗ này, chỗ khác, thậm chí có những thông tin do họ tự nghĩ ra để xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống người này, người kia, đồng chí lãnh đạo này, đồng chí lãnh đạo kia; người này sẽ ngồi vào vị trí này, người kia vào vị trí kia, các trò đấu đá, tranh giành nhau giữa các ứng viên để kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang, hoài nghi trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 4. Dại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 diễn ra chính là cơ hội để những kẻ " não phẳng, ảo tưởng, tâm thần phân liệt" núp bóng " tự do, dân chủ, nhân quyền' tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ Đảng, các lãnh đạo nhà nước, gây chia rẽ nội bộ Đảng- chính quyền, gây rối loại, suy giảm lòng tin trong quần chúng nhân dân để kiếm chác những đồng tiền " hỗ trợ" bẩn thỉu của các thế lực thù địch, phản động " ném" cho...Chúng ta phải hoàn toàn tỉnh táo, sang suốt trước những thông tin kiểu " thông tán xã vỉa hè" nhằm gây rối loạn dư luận của những kẻ xấu này.

  Trả lờiXóa
 5. CHúng tìm mọi ngóc ngách, mọi điều và vẽ ra đủ thứ ngớ ngẩn chỉ để kiếm những đồng tiền. Người ta cũng lao động nhưng là lao động chân chính còn chúng thì bất chính

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng, với việc đăng tải những thông tin về nhân sự, về cá nhân, đời tư các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước Đại hội, những người mang danh “zân chủ” kia đã bắn một mũi tên trúng hai đích, họ vừa thực hiện được mục đích là gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ, phá hoại Đại hội XII, vừa thực hiện được mục đích khác là đánh bóng tên tuổi của mình trước cộng đồng mạng và dân chúng. Thể hiện mình là người am hiểu nhiều vấn đề, là người có “tâm” và muốn cống hiến cho đất nước để được các “quan thầy” Tây để ý và lưu tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu họ là những người thực tâm cho đất nước có lẽ họ sẽ khác, họ sẽ hiến kế cho đại hội đưa ra những quyết sách mới, thế nhưng trong hầu hết những bài bài viết, thông tin mà họ đưa ra đều thấy từ việc lượm nhặt chỗ này, chỗ khác, thậm chí có những thông tin do họ tự nghĩ ra để xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống người này, người kia, đồng chí lãnh đạo này, đồng chí lãnh đạo kia; người này sẽ ngồi vào vị trí này, người kia vào vị trí kia, các trò đấu đá, tranh giành nhau giữa các ứng viên để kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang, hoài nghi trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết về việc đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, cũng như đánh bóng tên tuổi của mình trong dịp Đại hội Đảng đang diễn ra.với việc đăng tải những thông tin về nhân sự, về cá nhân, đời tư các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước Đại hội, những người mang danh “zân chủ” kia đã bắn một mũi tên trúng hai đích, họ vừa thực hiện được mục đích là gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ, phá hoại Đại hội XII, vừa thực hiện được mục đích khác là đánh bóng tên tuổi của mình trước cộng đồng mạng và dân chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như theo lời chúng nói, muốn tốt, muốn đất nước đi lên, thì tại sao không làm gì để mà đóng góp cho đất nước đi? Sao cứ phải bám đít ngoại bang, để mà lấy những đồng tiền bẩn thỉu. Đúng là giả nhân giả nghĩa.

  Trả lờiXóa
 10. Sự thành công tuyệt đối của Đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ XII đã cho thấy rắng, không có gì có thể thay đổi được lòng tin của nhân dân vào Đảng, vào ngôi sao dẫn đường của cả đất nước, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Thời gian gần đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bài viết về việc đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, cũng như đánh bóng tên tuổi của mình. Đó là một lũ vô lại, bám đít ngoại bang để phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Hễ cứ đến những sự kiện nào lớn của đất nước, là không thể thiếu được sự xuất hiện của đám rận chủ trong nước, thi nhau xuyên tạc chống phá. Vậy mà miệng thì cứ luôn mồm rằng mình trong sạch, mình đấu tranh là vì yêu nước, vì nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. với việc đăng tải những thông tin về nhân sự, về cá nhân, đời tư các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước Đại hội, những người mang danh “zân chủ” kia vừa thực hiện được mục đích là gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ, phá hoại Đại hội XII, vừa thực hiện được mục đích khác là đánh bóng tên tuổi của mình trước cộng đồng mạng và dân chúng. Thể hiện mình là người am hiểu nhiều vấn đề, là người có “tâm” và muốn cống hiến cho đất nước để được các “quan thầy” Tây để ý và lưu tâm.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra, người dân, cử tri thì nô nức phấn khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội XII để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước. Giới dâm chủ trong nước cũng “nô nức” không kém vì một mùa kiếm ăn lại đến. hehe

  Trả lờiXóa
 15. Năm nay có vẻ được Việt Tân đầu tư nhiều nên cách đây một thời gian cho đến giờ, lên mấy trang mạng của lũ dâm chủ hay cơ vàng, từ blog đến facebook, đâu đâu cũng bắt gặp những bài viết về việc đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận về Đại hội XII này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc lại không khác gì mọi năm, vấn đề nóng nhất và được bọn chúng tập trung vào chống phá nhiều nhất lại không có gì ngoài vấn đề nhân sự Đại hội Đảng sắp tới. Lại bắt đầu cái trò rêu rao nhiều thông tin trên các trang mạng phản động có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề chuẩn bị nhân sự của Đại hội đây mà.

   Xóa
 16. Nói chung ông nào có khả năng cao là năm nay sẽ được đề bạt làm một trong các chức danh của Ban Chấp hành khóa mới, thì người đó sẽ là mục tiêu để bọn chúng chĩa vào bôi nhọ cho mà xem. Cái bài này năm nào chúng nó cũng diễn hoài mà.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu cái bọn này mà là người có tâm như bọn chúng vẫn lải nhải để đánh bóng tên tuổi của mình, thì chúng sẽ tìm cách hiến cho đại hội đưa ra những quyết sách mới để phù hợp với quá trình phát triển đất nước. Đằng này lại chẳng có gì ngoài việc tung ra đủ thứ thông tin xuyên tạc, bôi nhọ người khác, mấy cái gọi là “kiến nghị” hay “thư ngỏ” chỉ là cái trò lập lờ đòi thả tự do cho một lũ chống phá nhà nước đang bị bắt.

  Trả lờiXóa
 18. Dạo này cái trò viết kiến nghị, thư ngỏ, rồi đến đơn tố cáo...để đăng tải những thông tin về nhân sự, về cá nhân, đời tư các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước Đại hội (mà chẳng hiểu chúng bịa ở đâu ra) để gây chia rẽ, mâu thuẫn nội bộ, đang được chúng nó ưa chuộng thực hiện lắm

  Trả lờiXóa
 19. Hôm vừa rồi cũng có mấy cái thư lấy tên toàn xưng là đảng viên tố cáo ông Nguyễn Xuân Phúc đấy. Phải nói là ký tên, đóng dấu và khai báo địa chỉ như thật. Cuối cùng đi xác minh mới biết tên giả, địa chỉ thì có nhưng là nhà của ai không biết, con dấu đánh vào cũng là giả nốt. Giờ bọn chúng làm mấy trò này càng ngày càng tinh vi, ai mà không tỉnh táo là tin bọn chúng ngay

  Trả lờiXóa
 20. Cứ đến những sự kiện chính trị quan trọng của dân tộc, thì đám phản động trong và ngoài nước lại đâm đầu vào thực hiện những hành động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng mà chúng phải nhận chắc chắn sẽ là thất bại.

  Trả lờiXóa
 21. Nếu thực sự là người yêu nước, muốn tốt cho đất nước thì đã chẳng theo chân mấy thằng ngoại bang mà chà đạp lên đất nước. Chúng nó nói mà không biết ngượng mồm. Đúng là 'vừa ăn cắp lại vừa la làng'.

  Trả lờiXóa
 22. "Trông Đại Hội Đảng như trông mẹ về chợ". Đó là thực tế mà đám rận chủ trong nước đang thể hiện. Bởi Đại Hội Đảng là cơ hội để chúng kiếm những khoản hỗ trợ khếch xù từ ngoại bang bằng việc thực hiện những hoạt động tẩy tray, chống phá Đại Hội.

  Trả lờiXóa
 23. Càng gần đến ngày diễn ra Đại Hội, trên các trang báo lá cải, rồi những trang do đám phản động quản lí xuất hiện dày đặc những bài viết với nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Người dân nên thận trọng với những thông tin sai lệch này.

  Trả lờiXóa
 24. Năm nào chẳng vậy, cứ đến gần thời gian diễn ra Đại Hội, đám rận chủ này lại rêu rao những luận điệu cũ rích và rẻ tiền này. Và rồi, những luận điệu đó nhanh chóng bị ném vào sọt rác bởi tính chất phản động của nó.

  Trả lờiXóa
 25. Sau một năm 2015 thất bại thảm hại thì Đại hội Đảng sắp tới như một 'cứu cánh' cho đám rận chủ này để chúng cứu vớt thể diện của mình trong mắt ngoại bang. Nhưng sự mong chờ của chúng chắc chắn sẽ không xảy ra, bởi những chiêu trò chống phá kia đã quá cũ rích.

  Trả lờiXóa
 26. Miệng thì lúc nào cũng hô là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, vì một nước Việt Nam dân chủ, thế nhưng công việc của họ lại chủ yếu là lướt web và đưa ra những thông tin thiếu kiểm chứng để làm nhiễu loạn thông tin, gây mâu thuẫn, kích động, chia rẽ nội bộ.

  Trả lờiXóa
 27. Mục tiêu hành động của đám rận này là xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống người này, người kia, đồng chí lãnh đạo này, đồng chí lãnh đạo kia; người này sẽ ngồi vào vị trí này, người kia vào vị trí kia, các trò đấu đá, tranh giành nhau giữa các ứng viên để kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang, hoài nghi trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa