Tiêu điểm

VỤ HỌC SINH NGHỈ HỌC Ở NINH HIỆP - CÓ BÀN TAY CỦA "NHÀ DÂN CHỦ"

Dương Trương Lương

Thời gian qua, sự việc hàng trăm người dân xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội kéo đến trụ sở UBND Xã gây áp lực với chính quyền, kéo theo đó là cả một "chuỗi sự kiện" học sinh nghỉ học để phản đối việc xây dựng Trung tâm thương mại trên bãi đất đỗ xe của chợ Ninh Hiệp đang gây bức xúc cho dư luận cả nước.

Điều đáng nói là ngay từ khi vụ việc này mới bắt đầu manh nha xuất hiện, các "nhà dân chủ" trong nước đã nhanh chóng chớp thời cơ xúi giục, kích động bà con nơi đây biểu tình "gây sự" với chính quyền để phục vụ cho những mưu đồ hèn hạ của chúng là gây nên tình trạng bất ổn định về chính trị trong nước. 

Tuy nhiên, việc làm bẩn thỉu của chúng đã bị phóng viên báo Thanh niên bóc mẽ: http://thanhnien.vn/giao-duc/dung-tien-du-hoc-sinh-nghi-hoc-phan-doi-xay-trung-tam-thuong-mai-649963.html 

Trao đổi với PV báo Thanh niên, Ông Hoàng Anh Tú, Chánh văn phòng UBND H.Gia Lâm cho biết: “Có nhận được thông tin mỗi học sinh tham gia tập trung phản đối xây trung tâm thương mại được các đối tượng lôi kéo xúi giục cho 50.000 đồng/buổi, 100.000 đồng/ngày, cá biệt có khi là 200.000 - 300.000 đồng/ngày”.Hàng trăm học sinh Tiểu học, THCS tập trung phản đối xây dựng trung tâm thương mại
(nguồn: thanhnien.vn)
Nhìn cảnh những em học sinh ở độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" lại có thể cờ trống ra đường "phản đối" chính quyền một cách bài bản, chuyên nghiệp cũng có thể phần nào thấy được kẻ chủ mưu đằng sau sự việc này là các "nhà dân chủ" ở nước ta rồi. Kích động biểu tình, thuê người biểu tình là "nghề" của bọn chúng mà.

Bên cạnh đó,theo phản ánh của một số học sinh với các thầy cô giáo, nhiều em bị bạn bè ngăn cản vào lớp, thậm chí, một số học sinh vào tận lớp học rủ các bạn khác tiếp tục nghỉ học để nhận "tiền hoa hồng". Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh ở Ninh Hiệp cho học sinh nghỉ học để theo cha mẹ chúng kéo ra "phản đối" xây trung tâm thương mại trên địa bàn xã. 

Về sự việc này, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng chua xót, phẫn nộ. Làm sao mà những bậc làm cha mẹ lại có thể vì những cái lợi trước mắt (họ lo sợ mất đi những gian hàng "ngàn vàng" tại khu chợ nổi tiếng - "tai tiếng" Ninh Hiệp này) mà vào hùa với kẻ xấu đem con mình ra làm bức bình phong để gây sức ép với chính quyền. 

Càng phản động hơn khi những kẻ núp bóng đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền" có những lời lẽ xuyên tạc về vấn đề này http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/12/vua-cuop-at-vua-gio-tro-vu-khong-hoc.html. Đây là những hành vi cần lên án mạnh mẽ để bọn "sâu bọ" này không còn đất diễn ở nước ta.

13 nhận xét:

 1. Những cái chiêu trò cũ kĩ của bọn rận chủ này có từ lâu rồi, hầu như những vụ việc nào có liên quan đến việc của nhiều người dân họ lại xúi giục, dụ dỗ, mua chuộc người dân để giúp họ phá hoại. Không chỉ vụ Ninh Hiệp này mà những vụ dân oan và nhiều vụ khác đều có bàn tay của họ. Chỉ đáng thương cho người dân, chỉ vì không hiểu sự tình với sự cám dỗ của đồng tiền mà hùa theo đám rận!

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề ở đây là về nhận thức của người dân còn thấp chưa hiểu rõ mục đích của những kẻ giật dây đứng sau thuê biểu tình là để làm gì? Và điều quan trọng hơn là vì lòng tham của con người mà bất chấp pháp luật suy nghĩ để đi biểu tình, ngay cả con trẻ của mình cũng kéo đi để nhận "hoa hồng" thì những bậc cha mẹ đó có biết suy nghĩ hay không? Có nhận thức được sai đúng hay không? Cho nên vấn đề cần giải quyết lúc này là làm rõ cho người dân biết được âm mưu của những kẻ đứng sau là hoàn toàn trái pháp luật và dừng ngay lại những hành động sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 3. Các bậc làm cha mẹ cần tỉnh táo và suy nghĩ lại khi đưa cả con em mình ra để đi đòi hỏi quyền lợi cho mình. Điều này không giải quyết được vấn đề mà còn là cái cớ cho đám rận chủ lợi dụng để gây rối chống đối kích động như đổ thêm dầu vào lửa. Mọi người hay vì sự phát triển kinh tế lợi ích chung của địa bàn mình.

  Trả lờiXóa
 4. Không có bàn tay của lũ dâm chủ đứng sau sự vụ này mới là sự lạ chứ có thì lại là điều bình thường. Khả năng đánh hơi các điểm nóng của chúng ngày càng được nâng cao mà. Vì thế nên cũng là điều dễ hiểu khi có bọn chúng đứng sau kích động dân chúng và các em học sinh tham gia vào các hoạt động gây rối, phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 5. Trên các trang mạng có thâm niên chống phá thi nhau thêu dệt những câu chuyện về ninh hiệp, vô cùng quen thuộc là các luận điệu vu cáo chính quyền "cướp đất", "tham nhũng", kích động nhân dân chống lại chính quyền bằng bạo lực... Và có lẽ nổi trội hơn cả là cô bồ nhí của "ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng là Phan Cẩm Hường khi đến tận Ninh Hiệp "la liếm" với thủ đoạn xúi giục, kích động người dân ở đây tăng cường các hoạt động chống đối chính quyền bằng bạo lực.
  Đúng là cái lũ tiểu nhân, chỉ luôn "đục nước béo cò"

  Trả lờiXóa
 6. Khi vụ việc khiếu kiện của người dân xã Ninh Hiệp phản đối xây thêm TTTM đến hồi nóng bỏng thì các trang phản động như Việt tân, hội nhóm “xã hội dân sự độc lập” bu lấy, khai thác sự việc, lái theo hướng tố chính quyền câu kết đàn áp nhân dân và kích động dân chúng chống lại chính quyền bằng bạo lực. .....thật là 1 lũ cơ hội

  Trả lờiXóa
 7. Khi thông tin về Ninh Hiệp được loan tải rộng rãi, đánh hơi thấy mùi chống chính quyền, Phan Cẩm Hường, vốn nổi tiếng là sát thủ nạ dòng, kiêm bồ nhí, kế toán và thủ quỹ của ông chủ nhóm “Cứu lấy dân oan” đã vội vã tiếp cận với hy vọng bắt mối được “thủ lĩnh” dân chợ Ninh Hiệp để kích động bạo loạn. Rất tiếc, dân Ninh Hiệp khác với Dương Nội hay Văn Giang, Phan Cẩm Hường nhanh chóng bị phát hiện và lột mặt nạ. Thị bị chính người dân Ninh Hiệp "tóm cổ" trên facebook, yêu cầu gỡ tin bài cũng như những hình ảnh kích động bạo lực tại Ninh Hiệp. Thậm chí, nhiều người vừa inbox vừa công khai trên Timeline rằng, nếu tiếp tục, thị sẽ bị báo cho công an hoặc có thể bị xử lý tại chỗ.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất “đục nước béo cò” để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước của mình dưới sự hậu thuẫn, chỉ đạo của Việt Tân, những tên đội lốt dân chủ như Phan Cẩm Hường, Mai Xuân Dũng, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Thúy Hạnh, Mai Phương Thảo, Nguyễn Thị Thúy, Trịnh Bá Phương, Đoàn Trương Vĩnh Phước... cùng với đội ngũ truyền thông dân chủ như Dân làm báo, Nhật ký yêu nước, BBC, RFA, RFI, VOA đã ngay lập tức lợi dụng vụ việc “mâu thuẫn” ở Ninh Hiệp để đưa những thông tin ủng hộ, kích động người dân tiến hành biểu tình, gây rối chống phá đất nước. Để làm màu cho những hành động của mình, chúng đã đến tận nơi để hành nghề “dân chủ” của mình, chúng đã tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chính quyền, chế độ và kích động người dân tiếp tục thực hiện các hoạt động gây rối tại trụ sở cơ quan chính quyền, xung quanh khu vực chợ Nành, khuyên nhủ các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở Ninh Hiệp tiếp tục nghỉ học để tham gia các hoạt động tụ tập, gây rối.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cảnh những em học sinh ở độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" lại có thể cờ trống ra đường "phản đối" chính quyền một cách bài bản, chuyên nghiệp cũng có thể phần nào thấy được kẻ chủ mưu đằng sau sự việc này là các "nhà dân chủ" ở nước ta rồi. Kích động biểu tình, thuê người biểu tình là "nghề" của bọn chúng mà.

  Trả lờiXóa
 10. Khốn nạn cái bọn "dân chủ rởm" ngay cả các em học sinh chúng cũng lôi ra làm lá chắn cho hành động bẩn thỉu của chúng. Mấy con rận chủ rất biết cách lợi dụng việc xây dựng Trung tâm thương mại trên bãi đất đỗ xe của chợ Ninh Hiệp gây dư luận kết hợp với dùng tiền dụ dỗ, kích động các em học sinh biểu tình phản đối chính quyền. Hành động hèn hạ của lũ sâu bọ này cần phải lên án mạnh mẽ, làm rõ được bộ mặt, bản chất xấu của chúng trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Có một số lời đồn về việc có những bàn tay dân chủ nhùng vào đằng sau vụ việc trẻ em ninh hiệp nghỉ học đi biểu tình....tôi chưa dám tin vì chưa có bừng chứng cụ thể, tuy nhiên thì theo suy luận tôi vẫn nghĩ có một thế lực xấu xa nào đó đã khiến các em, hay các bậc phụ huynh cho các em nghị học đồng loạt như vậy...thật ra mà nói thì nhiều người họ cũng biết thế nào là nặng nhẹ chứ,...chả bố mẹ nào muốn hại con cái cả...tự nhiên cho con mình nghỉ học vì một lý do không liên quan đến chúng...việc này quả thật nên xem xét...

  Trả lờiXóa
 12. Ngay từ khi vụ việc này mới bắt đầu manh nha xuất hiện, các "nhà dân chủ" trong nước đã nhanh chóng chớp thời cơ xúi giục, kích động bà con nơi đây biểu tình "gây sự" với chính quyền để phục vụ cho những mưu đồ hèn hạ của chúng là gây nên tình trạng bất ổn định về chính trị trong nước.

  Trả lờiXóa
 13. Thì đúng là có bàn tay của bọn rận chủ mà, vì bọ chúng muốn con cháu của các người dân được học hành, được đến lớp để trở thành những con người tốt cho xã hội, mà bọn chúng muốn làm cho những đứa trẻ này trở thành những kẻ như bọn chúng, vô nghề nghiệp, làm nô bộc cho những kẻ phản động để bán nước cầu vinh mà thôi.

  Trả lờiXóa