Tiêu điểm

TRÒ DIỄN CỦA NHỮNG KẺ MẶT DÀY

Bờm@

Có vẻ như càng theo dõi diễn biến trên mạng về "hành tung" của những nhà dân chủ ở Việt Nam, chúng ta càng thấy được sự kệch cỡm đáng khinh bỉ. Biết bao câu chuyện hoang đường vô cùng xấu xí được họ tự vẽ nên hàng ngày để nhằm phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu.

Để kiếm những đồng tiền bất chính từ việc bôi xấu chính quyền, các nhà dân chủ không từ mọi mánh khóe, thủ đoạn mà điển hình nhất là chiêu "ăn vạ đại pháp". Chúng đã và đang tự biến mình thành những gã hề, những ông hề, bà hề trong một gánh xiếc ô hợp. Tôi xin phép được đặt tên (một cái tên thân mật) cho gánh xiếc này là: "NHỮNG KẺ MẶT DÀY".

Sở dĩ có cái tên như vậy bởi vì với đại đa số người Việt Nam chúng ta luôn coi trọng danh dự, còn đối với chúng danh dự là một điều vô cùng xa xỉ. Chúng có thể bất chấp hết tất cả, dùng cái lưỡi không xương của mình để đổi trắng thành đen, nói không thành có, nói tốt thành xấu... Ăn tục nói phét, với chúng giờ đã trở thành một món nghề Hot rồi thì phải.

Chẳng thế mà, trong làng dân chủ mới có những "câu chuyện thần thoại" như: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần tuyệt thực đến mấy chục ngày vẫn chưa "oẳng" mà còn béo phây phây; Trần Thu Nam bị công an hành hung mà vẫn đăng ảnh tự sướng; Hải Điếu Cày bị công an côn đồ chém cụt cả tay nhưng khi được bảo lãnh sang Mỹ thì tay liền mọc lại; Nguyễn Lân Dũng check hàng qua mạng (giúp đỡ phụ nữ gặp khó khăn) bị tóm lại đổ cho công an gài bẫy hay gần đây nhất là vụ Trương Văn Dũng bị côn đồ tạt a-xít mà tóc vẫn mượt, làn da vẫn "sáng láng không tỳ vết"... Thiết nghĩ, bọn người này cho đi đóng quảng cáo thì hợp. Toàn những "tay chơi" có phép thần thông mà.

Những vụ việc nêu trên đã bị chúng tôi nhiều lần vạch mặt, hẳn các bạn ít nhiều đã từng được biết vì vậy tôi sẽ miêu tả qua vụ việc gần đây nhất của "Thánh a-xít" - Trương Văn Dũng như sau: 

Về tiểu sử của Trương Văn Dũng: Y sinh năm 1958 tại Hà Nội, từng hành nghề lái xe ôm và là một tay ma cô "tiền án nhiều hơn tiền mặt" vì tội trộm cắp, cướp giật và gây rối trật tự công cộng. Với những chiến tích bất hảo của mình, hắn lọt vào mắt xanh của những "tuyển trạch viên" của các tổ chức dân sự trong nước và dần dà trở thành “nhà đấu tranh dân chủ”. 

Gọi là nhà đấu tranh dân chủ cho nó sang chảnh chứ cái loại "hữu dũng vô mưu", "đầu to óc quả nho" "máu dồn lên não chậm" như hắn thì có cái vẹo gì ngoài việc ăn vạ và kích động "lực lượng dân oan" những người có mâu thuẫn với chính quyền.

Trưa ngày 21/12, Trương Văn Dũng cầm đầu “lực lượng dân oan” kéo đến Công an phường Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội để gây rối trật tự. Chắc tại to mồm hay hổ báo quá nên hắn khiến một người trong một quán ăn ven đường ngứa mắt hắt ngay một bát nước canh và cốc nước chè (theo lời kể của người dân chứng kiến sự việc).

Đang cố tình đi kiếm cớ gây sự nay may quá lại được "ăn đòn", hắn liền như kẻ "chết đuối vớ được cọc" vội vàng nắm bắt lấy cơ hội hô toán lên: “ối giời ơi! Công an tạt axit, Công an giết người”. Đúng là không khác nào "anh Chí" ngày xưa! Bọn người đi theo hắn thì vào hùa bằng cách "lấy nước lọc để rửa a-xít", rồi bày đặt đưa hắn đến Viện Bỏng để cấp cứu.

Kết quả là, vì được "sơ cứu" bằng nước kịp thời nên "dung nhan" của hắn vẫn nguyên dạng!

Có chăng, vì dính ít nước nóng của bát canh và cốc trà nên hắn giãy nảy lên nhờ người dội nước cho "hạ nhiệt". Chả có nhẽ, "ăn" một bát a-xít mà hắn vẫn giữ được "ảnh". Kể cũng lạ, chắc da hắn là da Trâu hay da Tê giác? 

Thế mà, hầu khắp các trang của bọn zận chủ như Danlambao đều đăng tải bài viết với những lời khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng "anh Dũng bị côn đồ tạt a-xít" (https://danlambaovn.blogspot.com/2015/12/ha-noi-anh-truong-van-dung-bi-tat-xit.html) mặc dù một đội quân hàng chục người lăm le điện thoại - "sờ mát phôn" trên tay để quay phim, chụp ảnh cũng không ghi lại được bằng chứng nào cả ngoại trừ cảnh một số người đang dội nước cho Trương Văn Dũng.

Xin đưa ra một vài tấm hình được lấy từ Blog Danlambao, để đảm bảo tính khách quan cho những điều tôi vừa nói. Mong mọi người chú ý đến "mái tóc" và "làn da" của Trương Văn Dũng xem có giống người bị tạt a-xít không hay đây chỉ là TRÒ DIỄN CỦA NHỮNG KẺ MẶT DÀY!!!!!!!!

Ảnh 1: "Trương Văn Dũng được đồng bọn sơ cứu"Ảnh 2 - Ảnh 3: Khuôn mặt Trương Văn Dũng khi "bị tạt a-xít"

16 nhận xét:

 1. Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Điển hình là "đầu bò" Trương Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những bức ảnh do đám đồng bọn của Dũng chụp lại cho thấy, ngay cả khi được đưa đến bệnh viện để khám, Dũng cũng không hề có dấu hiệu của một người vừa bị bỏng do axit. Quan sát kỹ khu vực đầu, mặt và mắt của Dũng không thấy có dấu hiệu bất thường (trừ việc tóc bị ướt, mà trước đó đám dân chủ cũng đã có ảnh cho thấy vài người đang dội nước vào đầu Dũng). Điều này khác hoàn toàn so với trường hợp bị đổ axit vào người, bởi lẽ ai cũng biết axit rất độc và làm cháy da, thịt nơi tiếp xúc với axit.Đúng là 1 trò ăn vạ kệch cỡm

  Trả lờiXóa
 3. Chắc Trương văn Dũng to mồm hô hào, tập trung gây rối làm người dân sở tại thấy ngứa mắt nên hắt cho chén trà nóng nhưng do sợ chết nhát gan cộng với tinh thần ăn vạ cao nên dổ vấy cho ' công an tạt a xít"...Ăn a xít mà vẫn còn giữ được " dung nhan" câng câng, đầu trộm đuôi cướp" hay sao? Hay do da hắn là da trâu hoặc da tê giác...Thật là trò hề cho thiên hạ người ta cười vào mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Axit ở đây được định nghĩa của chính những kẻ này mà chứ không phải là do khoa học định nghĩa
   Axit của khoa học trước nay định nghĩa hẳn là không giống như của axits của những người này nói nên là da họ mới được nguyên vẹn như thế chứ

   Xóa
 4. Axit này có vẻ không phải loại thường rồi, loại đặc chế cho nhà dân chủ thì phải tạt mà như không tạt, có tiếng mà lại không có miếng. Chứ chẳng phải nói nhiều mấy chị em tạt axit người tình còn hơn thế này nhiều, thế mới thấy nhà dân chủ này muốn có tiếng nhưng lại sợ nên diễn có phần chưa thật lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Thế mà, hầu khắp các trang của bọn zận chủ như Danlambao đều đăng tải bài viết với những lời khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng "anh Dũng bị côn đồ tạt a-xít" mặc dù một đội quân hàng chục người lăm le điện thoại - "sờ mát phôn" trên tay để quay phim, chụp ảnh cũng không ghi lại được bằng chứng nào cả ngoại trừ cảnh một số người đang dội nước cho Trương Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gì chứ nói là côn đồ đổ axit thôi đã đành
   Chúng còn quy chụp luôn là công an cho côn đổ tấn công họ luôn ấy
   Thế mới ghê với cái độ mặt dày của đám người giả tạo này chứ ...thế nên bị axit tạt mà cũng có ảnh hưởng gì đến nhan sắc đâu

   Xóa
 6. Trò hề của Dũng lố quá, dính quả axit mà mặt mũi hồng hào, tóc tai bóng mượt hẳn. Nhìn mặt mũi bóng lộn thế kia chắc tu luyện kinh khủng lắm để đạt được cảnh giới thượng thừa da dày hơn da trâu, da bò mới chịu được axit ấy, chứ bình thường dính axit là toi rồi bảo sao đi lấy cái điện thoại cũng có đồ đệ đi cùng học hỏi.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn là những cái trò lừa bịp cũ kĩ, nếu thực sự bị tạt axit thì hắn sẽ không còn cái mặt mà kêu này kêu nọ nữa. Cũng hi vọng là hắn thật sự bị axit tạt vào cái mẹt của hắn xem như thế nào, mục đích là để đo sự chai lì của cái mặt hắn thôi, ghét nhất mấy cái loại ăn vạ kiểu này

  Trả lờiXóa
 8. haha hay lắm, những kẻ ăn vạ đại pháp, những kẻ mặt dày, quá chuẩn cho cái lũ dân chủ này! vì chúng đâu còn đạo đức, còn cái nhân cách quái gì của con người nữa đâu! toàn những cái hành động làm trò cười cho thiên hạ, quả là đáng khinh bỉ của cái lũ dân chủ này!

  Trả lờiXóa
 9. Để kiếm những đồng tiền bất chính từ việc bôi xấu chính quyền, các nhà dân chủC không từ mọi mánh khóe, thủ đoạn mà điển hình nhất là chiêu "ăn vạ đại pháp". Chúng đã và đang tự biến mình thành những gã hề, những ông hề, bà hề trong một gánh xiếc ô hợp.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là bọn này diễn trò gớm thật
  Nhưng mà diễn không sâu chút nào, axit gì mà nhẹ thế cơ chứ đổ lên đều xuống mặt như chúng nói thì có mà giờ cái mặt đó liệu còn được như thế không ...đúng là bọn này miệng lưỡi không xương thật

  Trả lờiXóa
 11. Giả tạo hết thể với đám người này
  Lúc nào cũng lấy những cái lí do không đâu để chửi chính quyền chửi công an thôi à. CŨng như con mụ Trần thị Nga cũng thế. suýt bị xe tông cũng nói là do công an muốn thủ tiêu được :3

  Trả lờiXóa
 12. Công nhận da mặt của những con người này dày thật mà...Axit cũng không ăn được thì phải nói da mặt cực dày và không biết là da mặt được làm bằng cái gì mà có thể chống chọi được với axit như thế chứ
  Giỏi thật đấy :p

  Trả lờiXóa
 13. Kể cũng hài hước cho trò ăn vạ của Trương Văn Dũng. Ngổ ngáo cho lắm vào rồi để người dân người ta ghét, cho ăn một bát nước canh với một cốc nước chè. Và ngay vào giờ phút "thập tử nhất sinh" y vẫn kịp nhìn ra "công an" đã tạt axit vào mặt hắn. Không hiểu "công an" đã dùng loại axit nào mà gương mặt trơ tráo của hắn vẫn còn nguyên vẹn như thế. Có lẽ "công an" nhà ta dùng phải hàng giả hàng nhái rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Có vẻ như càng theo dõi diễn biến trên mạng về "hành tung" của những nhà dân chủ ở Việt Nam, chúng ta càng thấy được sự kệch cỡm đáng khinh bỉ. Biết bao câu chuyện hoang đường vô cùng xấu xí được họ tự vẽ nên hàng ngày để nhằm phục vụ cho những mưu đồ bẩn thỉu.Để kiếm những đồng tiền bất chính từ việc bôi xấu chính quyền, các nhà dân chủ không từ mọi mánh khóe, thủ đoạn mà điển hình nhất là chiêu "ăn vạ đại pháp".

  Trả lờiXóa