Tiếng nói trẻ blog
Searching...

TIỀN & GÁI - bộ mặt thật của các nhà zân chủ

Đăng lúc: Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, bất chính là từ phù hợp nhất để chỉ mặt, đặt tên các nhà dân chủ. Họ - những con người “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Với những âm mưu và thủ đoạn đê hèn để mưu đồ chuộc lợi, để kiếm những đồng tiền bất chính và có những quan hệ bất chính mà có thể gọi tắt là TIỀN & GÁI.
Ngày đi "cày", tối về ACE mình xõa (Ảnh trái: Ngô Nhật Đăng)
Những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao vì sự việc Nguyễn Lân Thắng - một nhân vật “đình đám” trong giới “rận chủ” bị bắt khi đang có hành vi mua bán dâm tại TP Đà Lạt (3/12/2015). 

Được biết, trong khoảng thời gian vào TP Hồ Chí Minh “trú đông”, Nguyễn Lân Thắng đã tích cực lên mạng “chăn rau”. Qua mạng xã hội Facebook, hắn ta đã chăn được một cháu U96 tên N ở Đà Lạt. Dù khi đi Check in, hắn đã dùng nhiều thủ đoạn, thậm chí áp dụng cả “nghiệp vụ” (được Tổ chức khủng bố Việt Tân huấn luyện tại Philippines để xóa dấu vết của hành vi mua bán dâm. Tuy nhiên, “lưới trời tuy thưa mà khó lọt”, chạy đâu cho khỏi nắng, hắn bị bắt đúng lúc đang hành sự. ĐẮNG!

Sẽ không có gì đáng nói nếu như mọi người biết được đây không phải là lần đầu C.Thắng (Cờ hó Thắng) có những tai tiếng liên quan đến tình dục! Bởi vì trước đó, hắn đã từng bị chính “đồng đội” của mình là Đinh Thị Phương Thảo tố có những hành vi lạm dụng tình dục. 

Chả có nhẽ, hoạt động nhân quyền chỉ cốt được nổi tiếng để các anh chơi gái à? Hay nhỉ? Xin đưa ra một vài dẫn chứng hùng hồn về những sự bất chính của các nhà “cách mạng dân chủ” không các bạn lại bảo tôi “dìm hàng” các “quý anh”, “quý chị” của chúng ta.

Nếu ông nào góa vợ hay các quý bà “sồn sồn” nào có nhu cầu CHÁT SEX thì liên hệ với Lã Việt Dũng, Nguyễn Việt Dũng, Đoan Trang, Ngô Nhật Đăng; muốn thì thầm to nhỏ - some phone thì liên hệ Lê Thị Công nhân. Hay như việc ẻm Huỳnh Thục Vy ngủ với cả cố đạo…đã nói lên sự ô hợp, dâm đãng của hiệp hội dân chủ này.

Từ chuỗi sự việc trên có thể thấy: những nhà zân chủ kia thực chất chỉ là những kẻ lấy mồm mép bù chân tay, dâm ô, bỉ ổi, nói và làm chẳng hề liên quan gì với nhau cả. Chửi mãi cũng trai mặt, mặt dày hết cả lên kệ mẹ đời. Ngày chúng i…e..m cứ đi kêu gào, chém gió lấy tiền, tối về em đi xõa!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY