Tiêu điểm

TIỀN & GÁI - bộ mặt thật của các nhà zân chủ

Bờm@

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, bất chính là từ phù hợp nhất để chỉ mặt, đặt tên các nhà dân chủ. Họ - những con người “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Với những âm mưu và thủ đoạn đê hèn để mưu đồ chuộc lợi, để kiếm những đồng tiền bất chính và có những quan hệ bất chính mà có thể gọi tắt là TIỀN & GÁI.
Ngày đi "cày", tối về ACE mình xõa (Ảnh trái: Ngô Nhật Đăng)
Những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao vì sự việc Nguyễn Lân Thắng - một nhân vật “đình đám” trong giới “rận chủ” bị bắt khi đang có hành vi mua bán dâm tại TP Đà Lạt (3/12/2015). 

Được biết, trong khoảng thời gian vào TP Hồ Chí Minh “trú đông”, Nguyễn Lân Thắng đã tích cực lên mạng “chăn rau”. Qua mạng xã hội Facebook, hắn ta đã chăn được một cháu U96 tên N ở Đà Lạt. Dù khi đi Check in, hắn đã dùng nhiều thủ đoạn, thậm chí áp dụng cả “nghiệp vụ” (được Tổ chức khủng bố Việt Tân huấn luyện tại Philippines để xóa dấu vết của hành vi mua bán dâm. Tuy nhiên, “lưới trời tuy thưa mà khó lọt”, chạy đâu cho khỏi nắng, hắn bị bắt đúng lúc đang hành sự. ĐẮNG!

Sẽ không có gì đáng nói nếu như mọi người biết được đây không phải là lần đầu C.Thắng (Cờ hó Thắng) có những tai tiếng liên quan đến tình dục! Bởi vì trước đó, hắn đã từng bị chính “đồng đội” của mình là Đinh Thị Phương Thảo tố có những hành vi lạm dụng tình dục. 

Chả có nhẽ, hoạt động nhân quyền chỉ cốt được nổi tiếng để các anh chơi gái à? Hay nhỉ? Xin đưa ra một vài dẫn chứng hùng hồn về những sự bất chính của các nhà “cách mạng dân chủ” không các bạn lại bảo tôi “dìm hàng” các “quý anh”, “quý chị” của chúng ta.

Nếu ông nào góa vợ hay các quý bà “sồn sồn” nào có nhu cầu CHÁT SEX thì liên hệ với Lã Việt Dũng, Nguyễn Việt Dũng, Đoan Trang, Ngô Nhật Đăng; muốn thì thầm to nhỏ - some phone thì liên hệ Lê Thị Công nhân. Hay như việc ẻm Huỳnh Thục Vy ngủ với cả cố đạo…đã nói lên sự ô hợp, dâm đãng của hiệp hội dân chủ này.

Từ chuỗi sự việc trên có thể thấy: những nhà zân chủ kia thực chất chỉ là những kẻ lấy mồm mép bù chân tay, dâm ô, bỉ ổi, nói và làm chẳng hề liên quan gì với nhau cả. Chửi mãi cũng trai mặt, mặt dày hết cả lên kệ mẹ đời. Ngày chúng i…e..m cứ đi kêu gào, chém gió lấy tiền, tối về em đi xõa!

18 nhận xét:

 1. Các nhà dân chủ dởm luôn vẽ ra những điều viển vông, thổi phồng quá mức về bản thân mình nhưng thực chất bản thân họ thì chẳng ra gì, cháy nhà mới lòi ra mặt chuột. Lối sống buông thả, ích kỷ chỉ lo sướng bản thân như vậy lo mình còn chẳng nỗi, còn đòi lo thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 2. " Dân chủ" gì cái lũ chó dại này...Phải gọi chúng là 1 lũ " dâm chủ" thì đúng hơn...Chúng " đấu tranh" chẳng phải vì lợi ích chung hay " dân chủ" như chúng vẫn hằng ngày " sủa ra rả" đâu...Mục đích cuối cùng của chúng cùng chỉ vì mớ đô la mà đồng bọn ở nước ngoài gửi về cho chúng ăn tiêu, mua sẵm, gái gú mà thôi...Bọn này cũng chỉ là bọn vớ vẩn theo đóm ăn tàn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cũng chẳng còn lạ gì những bộ mặt quen thuộc trong giới " dâm chủ" nước nhà...Chỉ toàn những kẻ kém tài vô đức, những " anh hùng bàn phím" thực thụ...Hô hào vài ba câu vớ vẩn, nói xằng theo ngôn ngữ của những kẻ điên, ao tưởng chính trị, tự cho mình là tài giỏi, tụ tập ăn uống, gái gú rồi sinh sự, gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền...Ngoài tiền và gái ra thì giới " dâm chủ" chả còn mục đích nào khác.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này cũng chỉ lấy trên nuôi dưới mà thôi. Vì lòng tham không biết làm chủ nên đã chống lại Nhà nước, làm theo kẻ địch để vì mục đích tư lợi cá nhân. Kiếm tiền trên sự sỉ nhục của bản thân mình. Những đồng tiền ô nhục này là nguồn lợi để chúng sống trong những ngày tăm tối đọa đày, dày xé lương tâm.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với hội rận thì chẳng có gì quan trọng như chúng bằng tiền và gái. Bọn hắn có thể làm mọi việc vì tiền và khi có tiền là chúng nghĩ tới gái chứ chẳng làm được gì

  Trả lờiXóa
 6. Từ chuỗi sự việc trên có thể thấy: những nhà zân chủ kia thực chất chỉ là những kẻ lấy mồm mép bù chân tay, dâm ô, bỉ ổi, nói và làm chẳng hề liên quan gì với nhau cả. Chửi mãi cũng trai mặt, mặt dày hết cả lên kệ mẹ đời. Ngày chúng i…e..m cứ đi kêu gào, chém gió lấy tiền, tối về em đi xõa!

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ nó là vậy đấy. Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chống phá đất nước để kiếm tiền ăn chơi. Không biết lương tâm của chúng nó để đâu mất rồi, hay chăng là bán đi để đổi lấy tiền chơi gái rồi?

  Trả lờiXóa
 8. Trong đầu lũ chó này lúc nào cũng chỉ có tiền và gái thôi. Chúng nó chỉ biết phản động, biết chống phá đất nước, bám đít ngoại bang mà chà đạp lên dân tộc ta, để mà nhận được chút đô la bẩn thỉu từ ngoại bang. Thật là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 9. Mang danh là dân chủ, đi đấu tranh cho nhân quyền, nhưng hãy nhìn lại cái vị đi xem có xứng đáng là một công dân Việt Nam không, mà đòi quyền công dân, nhân quyền gì chứ?

  Trả lờiXóa
 10. Những tên rận chủ này thực chất là một đám ô hợp, lấy danh nghĩa đi kêu gọi nhân quyền, tự do, nhưng đằng sau đó là những mục đích rất bẩn thỉu. Chúng bám đít ngoại bang, 'cõng rắn cắn gà nhà', rồi xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Rận chủ, cái tên đã nói lên tất cả bản chất và mục đích những hành động của đám người này rồi. Đối với chúng, tiền là trên hết. Đến cả bán nước chúng nó còn làm được thì có lẽ chẳng có gì mà chúng không dám làm đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Xấu hổ thay cho những con người này. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bán đi lương tâm, bán đi nhân phẩm của mình, bán đi sự tôn trọng của mọi người dành cho một công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, bất chính là từ phù hợp nhất để chỉ mặt, đặt tên các nhà dân chủ. Họ - những con người “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Bất chấp tất cả để được nhận mấy đồng tiền xấu xa của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với lũ chó này, thay vì gọi là 'dân chủ', cái tên thích hợp nhất đối với chúng chính là 'dân chủ'. Tập hợp của một đám ô hợp, đi lừa gạt lòng tin của nhân dân, bám đít ngoại bang, phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Đã có quá nhiều thứ để chửi, để hạ bệ lũ chó này rồi, cho nên, chúng ta, thay vì chửi bới chúng nó, hãy cứ để cho chúng nó làm, chúng nó sủa. Bởi những thứ đó sẽ chẳng thể nào có tác dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ chẳng có thứ gì trên đời này thay thế được tiền và dâm trong mắt đám ô hợp rận chủ kia. Đến cả lương tâm chúng nó cũng lỡ đem đi bán rẻ thì chẳng còn gì nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Những gương mặt đã trơ nên thân quen với những ai theo dõi tình hình 'dâm chủ' ở nước ta thường xuyên. Toàn là một lũ chó chết, ô hợp, bán lương tâm để đổi lại chút tiền ăn chơi.

  Trả lờiXóa
 18. Với những âm mưu và thủ đoạn đê hèn để mưu đồ chuộc lợi, để kiếm những đồng tiền bất chính và có những quan hệ bất chính, đám ô hợp này xứng đáng được gọi là 'con chó' rồi, không phải là con người nữa.

  Trả lờiXóa