Tiếng nói trẻ blog
Searching...

"NHÀ NHÂN QUYÊN" VÀ NGÀY NHÂN QUYỀN 10/12

Đăng lúc: Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Hàng năm, cứ vào những ngày đầu tháng 12 dương lịch, những nhà "ngoại giao nhân dân" đội lốt dân chủ nhân quyền lại có những hoạt động rêu rao cho một thứ mỹ từ mà chúng vẫn thường gọi là "nhân quyền". Tuy nhiên, nhân quyền ở đâu? Nhân quyền được biểu hiện như thế nào? thì dường như chúng ta chưa được mắt thấy, tai nghe mà thay vào đó chỉ thấy hiện hữu ra trước mắt những hành vi kích động gây rối trật tự, chống phá chính quyền, bôi nhọ thanh danh của các vị lãnh đạo cấp cao cũng như hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây, những nhà "dân chủ" hay nói đúng hơn là các nhà "dâm chủ" dính hàng loạt những Scandal Sex mà điển hình nhất là vụ Nguyễn Lân Thắng mua dâm bị bắt tại Đà Lạt. Tất cả những điều này đã phản ánh bộ mặt thực - một bộ mặt dâm ô, dơ bẩn, giả nhân giả nghĩa của những phần tử vẫn luôn mồm huyễn hoặc rằng: mình đấu tranh vì nhân dân, vì mọi người trong xã hội. 

Bản thân tôi cho rằng đây có lẽ là những bông hoa tươi thắm nhất mà Nguyễn Lân Thắng cũng như những nhà nhân quyền khác dành tặng "bang hội" của mình trong cái ngày mà họ tự sướng là ngày nhân quyền.

Điểm qua một vòng những hoạt động của những nhà dân chủ mà điển hình nhất là Nguyễn Văn Đài - tên zận chủ, kẻ cầm đầu Hội anh em dân chủ, kẻ cũng đã từng bị xử lý 5 năm tù giam về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Sau thời gian bị quản thúc, Đài vẫn chứng nào tật ấy, hoạt động chống chính quyền một cách quyết liệt hơn, công khai hơn. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đài còn là một đầu mối của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Hắn là trạm trung chuyển hay nói chính xác hơn là "nhà phân phối" tiền viện trợ, tài liệu của các thế lực thù địch ngoài nước cho những tổ chức phản động trong nước.

Bản thân Nguyễn Văn Đài được biết đến là một kẻ ranh ma, một tay chuyên ăn bẩn. Hắn từng lợi dụng quyền hạn của mình để ăn chặn tiền của "anh em dân chủ" (từng ẵm 80.000 USD của nước ngoài tài trợ cho Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc và còn nhiều bức xúc trong việc thu chi khác). Tiền đô mà quy ra Việt Nam Đồng thì mọi người biết nó kinh khủng như thế nào rồi đấy. Chả thế mà mặc dù không có nghề nghiệp ổn định hắn vẫn ăn trắng mặc trơn, xe nọ, xe kia và có hẳn một nhà biệt thự 5 tầng trên phố cho em bồ nhí (hình như là Lê Thu Hà) hưởng lạc. Để được tại vị, mỗi lần "có biến" hắn lại cho mấy đệ tử, thậm trí cả những kẻ bậc đàn anh làm tốt thí mạng cho Công an, còn hắn nhởn nhơ ở ngoài để cộng, trừ, nhân, chia kinh phí "ở bển" rót về. Để có càng nhiều kinh phí chúng càng phải nghĩ ra nhiều hoạt động để rải ngân.

Chả thế mà, vào ngày 6/12 vừa qua, Nguyễn Văn Đài cùng một số tên đệ ruột của hắn là: Lý Quang Sơn, Vũ Văn Minh đã vào Nghệ An, mà cụ thể là giáo phận Vinh để tổ chức các lớp diễn thuyết, lớp học về “nhân quyền” mà thực chất là tổ chức, đàn đúm tụ tập để tuyên truyền lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để chống phá chế độ, đồng thời lôi kéo, dụ dỗ, mua chuộc người tham gia vào các tổ chức dân chủ mà cụ thể là như Hội anh em dân chủ của chính Nguyễn Văn Đài. 
Ảnh Nguyễn Văn Đài đang "công tác" tại Nghệ An (lấy từ Danlambao)
Đây là âm mưu khá thâm độc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Nguyễn Văn Đài cũng như các Tổ chức phản động lưu vong (Việt Tân). Sở dĩ chúng chọn giáo phận Vinh vì đây là địa bàn những người theo đạo Thiên Chúa, chúng có thể lợi dụng tôn giáo khi cần để nhằm phục vụ động cơ chính trị. Hơn nữa, đồng bào giáo dân ở nơi đây, dưới sự dẫn dắt của những tên Linh mục thoái hóa biến chất như Nguyễn Thái Hợp đã có những hành vi chống đối chính quyền (Vụ chiếm đất của trường mầm non xã để làm đường vào nhà thờ...), là cơ sở để Đài và đồng bọn có thể dễ dàng kích động.

Chẳng biết thực hư của việc đi "gieo con chữ nhân quyền"- phổ biến kiến thức pháp luật, nhân quyền của Nguyễn Văn Đài và đám đồ đệ ở đây như thế nào mà trên Danlambao và Phụ nữ nhân quyền đều lu loa đăng tin hắn ta bị Công an Nghệ An hành hung. Lại chiêu trò để gây sự chú ý; để "báo cáo" của đám kền kền này với các tổ chức phản động lưu vong lở nước ngoài đây mà.  
(http://danlambaovn.blogspot.com/2015/12/nghe-ca-anh-ap-da-man-luat-su-nguyen.html
http://vnwhr.net/2015/12/07/cong-an-nghe-an-hanh-hung-luat-su-nguyen-van-dai/)

Còn nhớ ngày nào, mấy ông anh cùng trường còn trêu nhau, hết tiền thì đi biểu tình thuê cho mấy nhà "dân chủ yêu nước". Đến biểu tình mà bọn này còn thuê người được (càng đông, càng rầm rộ thì chúng càng có cớ xin được nhiều tiền tài trơ) chứ đừng nói đến chuyện Đài lại bỏ thời gian "vàng ngọc" của mình vào Nghệ An nói chuyện tào lao về những kiến thức nhân quyền. Mục đích của hắn là tuyên truyền, là kích động, là tuyển mộ để làm đông thêm quân số vào những tổ chức XHDS. 

Nói tóm lại, ai có thù oán, bất đồng chính kiến, có tranh chấp, khiếu nại, bức xúc...  với chính quyền; kẻ nào lười lao động, lại cái gì cũng thích, cái gì cũng hay "thích đủ thứ" như tiền và Sex, sẵn sàng bán rẻ danh dự của bản thân, thậm chí là danh dự của gia đình, dòng họ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn thì Nguyễn Văn Đài đều không bỏ qua mà thu nhận hết. Tất cả chỉ là thứ công cụ cho hắn kiếm tiền mà thôi!

Hóa ra thứ nhân quyền mà các "nhà nhân quyền" vẫn hay rêu rao lại chính là  Sex và Money. Với những hạng người này, làm gì có thứ xa xỉ gọi là ngày nhân quyền cơ chứ. Theo tôi, với chúng chúng ta nên đổi ngày này thành ngày "nhận lì xì"cho nó sang chảnh!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY