Một số cái ngu của lũ "bồi bút lề rận"

Gà tre

Bẵng đi một thời gian dài không có điều kiện ghé thăm mấy tờ “lề rận” cứ tưởng “cái khó" sẽ giúp bọn chúng "ló cái khôn” không ngờ càng ngày lại càng hãm hơn, ngu hơn! Vậy chúng ngu như thế nào. Xin được mạo muội chỉ ra một số cái ngu để anh em ngó thử:

Ngu thứ nhất là sự tù túng, nghèo nàn của đội ngũ “bồi bút” của Dân làm báo. Nói vậy bởi vì đã hàng năm trời, hay nói đúng hơn đã vài năm trời trôi qua nhưng điểm mặt đặt tên thì vẫn chỉ mấy kẻ “bồi bút” quen thuộc mặt trơ, chán bóng! Có chăng cái mới cũng chỉ là đã vét thêm được 1 số “mầm non” vì “đói nên làm liều” tham gia vào "bầy" mà thôi.
Hình ảnh trong bài viết xuyên tạc của Le Nguyen trên Dân làm báo
Cái ngu thứ hai được thể hiện ở phạm vi, lĩnh vực mà bọn bồi bút hướng đến. Nói là ngu thứ hai nhưng nó chính là hệ quả của cái ngu thứ nhất, tức là vì toàn bản mặt quen thuộc nên những đứa con tinh thần cũng “quái thai”, “què quặt” như chính người cha, người mẹ của chúng. Cái cách nhai đi, nhai lại một số chủ đề của bọn chúng khiến người đọc phát ớn, chỉ cần lướt qua mấy giây người đọc có thể biết hết chúng đang muốn nói cái gì. Không xuyên tạc, phỉ báng, nói xấu Đảng, chế độ, Nhà nước thì cũng tự sướng, cổ súy theo kiểu mèo khen mèo dài đuôi. Thật nhàm chán, thật tẻ nhạt, thật rẻ tiền!

Cái ngu thứ ba là chúng đã chọn chủ đề Hồ Chí Minh để xuyên tạc, bịa đặt. Nói rõ hơn để chúng ngộ ra vấn đề. Đây không phải là lần đầu tôi viết, đúng hơn là chửi về cái ngu của bọn chuyên “ăn tục, nói phét”, cố tình bịa đặt, bôi nhọ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và đặc biệt hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng bới móc, nhào nặn, xuyên tạc, bịa đặt những thông tin (những thông tin, trích dẫn chứng mà chúng nêu ra đều do bè lũ của chúng hoặc bọn ma cô như chúng) liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng cứ nghĩ rằng cái mớ thông tin rẻ rách mà chúng cố công tìm tòi, xây dựng sẽ làm cho người dân tin theo chăng. Đó là điều không tưởng.

Mang danh là những kẻ “bồi bút chuyên nghiệp”, được đào tạo bài bản, được ăn lương của đám “rận chủ bự” nhưng sao chúng không biết, không hiểu một điều đã trở thành chân lý đối với dân tộc Việt Nam đó chính là vị thế, hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam, không biết rằng cả thế giới ưu chuộng hòa bình cũng nể phục bởi công lao, đóng góp của Người đối với phong trào giải phóng dân tộc, giải phóng áp bức, bóc lột của nhân dân lao động thế giới vì hòa bình, độc lập ấm no, dân chủ và tiến bộ xã hội. Xin được trích lời của Tiến sĩ M.Át-mét (Modagat Ahmet) Giám đốc UNESCO khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Ðại diện đặc biệt của Tổng Giám đốc UNESCO phát biểu tại Hội thảo quốc tế" Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa lớn " năm 1990. "Chỉ có ít nhân vật trong lịch sử trở thành một bộ phận của huyền thoại ngay từ khi còn sống và rõ ràng Hồ Chí Minh là một trong số đó. Người sẽ được ghi nhớ không phải chỉ là người giải phóng cho Tổ quốc và nhân dân bị đô hộ, mà còn là một nhà hiền triết hiện đại đã mang lại một viễn cảnh và hy vọng mới cho những người đang đấu tranh không khoan nhượng để loại bỏ bất công, bất bình đẳng khỏi trái đất này"... việc chúng đang cố làm chỉ càng khiến cho bộ mặt gớm ghiếc của chúng hiện rõ, chỉ càng làm nhân dân thêm căm phẫn, chán ghét chúng mà thôi. Chẳng lẽ điều tối thiểu này mà chúng không biết. ngu thế thì nói ai nghe! 

Vậy lý do nào khiến chúng trở nên ngu thế? Có quá nhiều lý do để chúng ta có thể vả vào mặt chúng nhưng tựu chung lại là vì chúng đều là một lũ “cẩu tạp chủng”. Xuất phát từ bản chất của đám rận chủ mà tay sai là những tên bồi bút kia. Chẳng nói đâu xa thì chắc ai cũng hiểu chúng là ai. Chúng làm những việc đó để làm gì. Chúng là những kẻ trước đây có thâm thù với nhân dân, với cách mạng ví như Hoàng Cơ Minh, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Quốc Quân…; chúng cũng là những kẻ do có có hành vi vi phạm pháp luật bị trừng trị nên tỏ ra chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Hải…; chúng cũng là những kẻ do bản tính quái gở, thói ăn chơi, sinh hoạt sa đọa siêng ăn nhưng nhác làm như: Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Thanh Nhiên, Trần Thị Nga…; hay chúng là những nhân sĩ trí thức rởm, sinh viên tha hóa, biến chất: Nguyễn Bá Chổi, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Phương Uyên…và hàng mớ đám lâu la, chổi cùn rẻ rách khác.

Biết rằng “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên tôi chẳng hi vọng gì lũ bồi bút Dân làm báo sẽ hồi tâm chuyển ý, chỉ mong sao những lời dạy bảo này sẽ giúp chúng ngộ được ra vấn đề để không bị người đời mắng chửi cho là “một lũ ngu” mặc dù thực tế chúng đúng là “một lũ ngu” thực thụ! Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Biết rằng “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên tôi chẳng hi vọng gì lũ bồi bút Dân làm báo sẽ hồi tâm chuyển ý, chỉ mong sao những lời dạy bảo này sẽ giúp chúng ngộ được ra vấn đề để không bị người đời mắng chửi cho là “một lũ ngu” mặc dù thực tế chúng đúng là “một lũ ngu” thực thụ!

  Trả lờiXóa
 2. Bè lũ rận chủ bới móc, nhào nặm, xuyên tạc, bịa đặt những thông tin liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng cứ nghĩ rằng cái mớ thông tin rẻ rách mà chúng cố công tìm tòi, xây dựng sẽ làm cho người dân tin theo chăng. Đó là điều không tưởng.

  Trả lờiXóa
 3. Bởi vì ngu nên mới không biết phân biệt đúng sai phải trái để rồi dấn thân vào con đương tăm tối, không làm việc chính đáng mà đi sủa thuê kiếm tiền, ăn những đồng tiền bẩn thỉu vậy đến chết chúng cũng không thể xóa đi hình ảnh nhục nhã đê tiện của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Không có lời lẽ nào đủ để diễn tả sự bẩn thỉu của lũ ruồi bọ Dân làm báo. Vo ve bậu đít kẻ địch, xuyên tạc đủ điều. Chẳng hi vọng gì lũ bồi bút Dân làm báo sẽ hồi tâm chuyển ý vì chúng là một lũ "ngu thực thụ", ngu bài bản và đầy tính luyện tập và càng ngày bộ mặt gớm ghiếc của chúng càng hiện rõ khiến cho người dân càng thêm căm ghét. Xã hội thật ô nhiễm khi tồn tại những bọn như Dân làm báo này.

  Trả lờiXóa
 5. Mang danh là những kẻ “bồi bút chuyên nghiệp”, được đào tạo bài bản, được ăn lương của đám “rận chủ bự” nhưng sao chúng không biết, không hiểu một điều đã trở thành chân lý đối với dân tộc Việt Nam đó chính là vị thế, hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam, không biết rằng cả thế giới ưu chuộng hòa bình cũng nể phục bởi công lao, đóng góp của Người đối với phong trào giải phóng dân tộc, giải phóng áp bức, bóc lột của nhân dân lao động thế giới vì hòa bình, độc lập ấm no, dân chủ và tiến bộ xã hội

  Trả lờiXóa
 6. Toàn những cái đầu không não hoặc não không nếp nhăn thì đám rận chủ này lấy khôn ở đâu ra mà chẳng là ngu chứ? Cứ nhìn những cái trò chúng nó diễn, rạch mặt ăn vạ, hô hào tuyệt thực rồi tụ tập dân oan đòi biểu tình đạp cái nọ, phá cái kia. Cứ nghe những câu chuyện chúng nó tưởng tượng bịa ra, từ bôi xấu lãnh đạo Đảng thế này rồi lại đến hạ uy tín của lãnh đạo Nhà nước thì thế kia... Mưu hèn kế bẩn, thủ đoạn không lo thiếu là lời cam kết của các nhà rận chủ khi có sự cộng tác vớ những thế lực xấu bên ngoài mà!

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chủ, bồi bút chỉ biết xuyên tạc với chế hình ảnh là giỏi thôi chứ chẳng làm được cái quái gì cho đời cả. Cũng như đám tự cho mình là dân chủ thì bọn này cũng chỉ biết dâm dục như Nguyễn lân thắng, Cù huy hà vũ và rất nhiều thằng con khác nữa. Mong cho năm mới đến bọn chúng sớm sum vầy với các thanh niên khác trong chốn ngục tù!

  Trả lờiXóa
 8. Vậy lý do nào khiến chúng trở nên ngu thế? Có quá nhiều lý do để chúng ta có thể vả vào mặt chúng nhưng tựu chung lại là vì chúng đều là một lũ “cẩu tạp chủng”. Xuất phát từ bản chất của đám rận chủ mà tay sai là những tên bồi bút kia. Chẳng nói đâu xa thì chắc ai cũng hiểu chúng là ai. Chúng làm những việc đó để làm gì. Chúng là những kẻ trước đây có thâm thù với nhân dân, với cách mạng ví như Hoàng Cơ Minh, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Quốc Quân…; chúng cũng là những kẻ do có có hành vi vi phạm pháp luật bị trừng trị nên tỏ ra chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Hải…; chúng cũng là những kẻ do bản tính quái gỡ, thói ăn chơi, sinh hoạt xa đọa xiêng ăn nhưng nhác làm như: Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Thanh Nhiên, Trần Thị Nga…; hay chúng là những nhân sĩ trí thức rởm, sinh viên tha hóa, biến chất: Nguyễn Bá Chổi, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Phương Uyên…và hàng mớ đám lâu la, chổi cùn rẻ rách khác. Suy cho cùng bọn này cũng chỉ như lũ cho sủa hoang thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Thật ra đây là hoạt động và công việc thường xuyên của chúng mà cứ theo lối mòn mà tiếp tục theo lối mòn mà bịa chuyện thôi bởi vì sự thật thì chỉ có một mà. Thật đáng buồn thay cho những kẻ có nhận thức và hành vi sai lầm như vậy.Khi nào chúng mới hết cái ngu đây ???

  Trả lờiXóa
 10. Sào đi nấu lại cũng từng ấy vấn đề, tuy nó cho thấy được sự nghèo nàn của giới dân chủ, nhưng nó cũng là một hiểm họa khôn lường, bởi cùng một vấn đề nếu như nói mãi, nói mãi, nói mãi có khi nó lại trở thành sự thật trong không ít người đọc ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Đúng là như vậy, vì con người ở trên đời mỗi người mỗi tính mà tính cách của mỗi người như cha ông đã nói thì khó thay đổi. Cho nên những kẻ mà đã có hành vi chống đối lại Đảng, Nhà nước và Bác Hồ thì cho dùng có làm gì đi nữa thì chúng vẫn cứ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tính mình thích hóng truyện chính trị, tò mò trên mạng thấy rất nhiều bài báo bịa đặt, xuyên tạc lịch sử. Ban đầu thì cũng có sự cuốn hút, và càng đọc thì càng thấy rõ bản chất của bài viết tác giả muốn nói gì. Quanh quẩn cũng chỉ là muốn bôi xấu chế độ, thậm chí chúng còn ngu đến mức nói xấu, phủ nhận công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhân dân Việt Nam. Một vài câu nói do chúng bịa đặt, lừa bịp những người thiếu hiểu biết thì sao có thể làm phai mờ hình ảnh cao quý của Chủ Tịch Hồ Chính Minh trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Chúng bôi nhọ Người thì chẳng khác gì tự vả vào mồm chúng, tự vạch trần bản chất của chúng!

  Trả lờiXóa
 13. Tự nhiên sinh ra nếu không phù hợp ắt sẽ diệt vong đấy là quy luật của tạo hóa và áp dụng với mọi hiện tượng. Bởi vậy mà cái hành động cũng như phát ngôn của Dân làm báo chẳng được ai tin rồi sẽ có ngày tàn, không sớm thì muộn theo quy luật. Nhân dân Việt nam cũng không chấp nhận sự lừa dối, lừa dối trắng trợn như của Dân làm báo đã làm, với lại đọc qua những bài viết ai cũng ngẫm được ra cái "tư cách" của bọn chúng rồi!

  Trả lờiXóa
 14. Ngu thì ngu vừa phải thôi chứ ngu như cái lũ rận chủ thì tôi cũng chịu rồi! nhất là những đứa ở dân làm báo, tôi cũng có đọc nhiều bài bên đấy, mà đọc bài nào cũng sặc mùi xuyên tạc! rồi thì cũng chỉ có mấy cái tên viết chứ lấy đâu ra nhiều người! chả biết chúng nó nghĩ gì mà có thể viết ra những cái thứ rác rưởi như thế nữa! Thật là cái lũ cẩu tạp chủng mà! ngu đến thế thì chịu không làm gì được!

  Trả lờiXóa
 15. Cái sai lầm to lớn nhất mà chúng đang gặp phải đó là viết bài nói xấu, xuyên tạc lãnh tụ của đất nước ta. Với những gì Người đã mang lại cho đất nước thì tấm lòng yêu quý, trân trọng của những người con dành cho Người là hoàn toàn không có gì phải bàn nữa. Nhưng chỉ với một sự quản lý chưa sát sao của Người trong cải cách ruộng đất mà Người đã khắc phục được thì chúng lại lấy đó như một sợi dây cứu chúng khỏi sự vô vọng vậy. Hãy lấy đề tài khác mà đấu tranh với chúng tôi. Còn về Người, chúng tôi mãi kính yêu và ghi nhớ công ơn Người đã mang lại cho đất nước Việt Nam. Và cũng đừng phí phạm chất xám của các vị cho lũ rận mà hãy dành điều đó cho sự nghiệp phát triển đất nước giàu đẹp cho chính bạn và con cháu các bạn

  Trả lờiXóa
 16. tôi buồn lắm, buồn lắm các bạn à,
  Bác Hồ- vị cha già dân tộc, không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người Việt Nam yêu nước đều tôn trọng yêu qúy Bác, Bác là tất cả trong lòng chúng con!
  thế mà bọn dân chủ phản động kia, dám xuyên tạc nói xấu Bác, bố mẹ ông bà chúng mày đều mang ơn của Bác đấy, còn lũ bây mang trên mình dòng máu Việt Nam mà phản bội Tổ quốc Việt Nam, xúc phạm tới Bác Hồ vĩ đại, chúng bây thật hèn hạ nhục nhã chỉ vì đồng tiền nhơ bẩn , lợi ích cá nhân của chúng bây mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Bồi bút kiểu này mà không rặn ra mấy chữ thì lấy đâu ra cơm ăn. Đừng hy vọng chúng thay đổi, cứ để chúng thế đi. Xuyên tạc là cái nghề của bọn này rồi, đến Bác Hồ đáng kính như vậy chúng nó còn lôi ra soi mói các kiểu được thì chắc chẳng còn gì mà bọn này ( điển hình kiểu Dân làm báo) vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Chủ tịch Hồ Chí Minh với tài năng và đức độ của mình đã được cả thế giới công nhận và vinh danh " Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới"...Những kẻ đang tự nhận " nhà dân chủ" thật ra chỉ là những kẻ điên, chuyên ăn tiền của bọn phản động để bịa đặt, xuyên tạc, bất chấp thủ đoạn để làm tiền, bán rẻ lương tâm và đất nước...Lũ " dân chủ" chỉ toàn những loài cầm thú, mặt người dạ thú.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn này khó quá hóa ngu rồi. Chúng lại đi chọn chủ đề về chủ tịch Hồ Chí Minh để mà xuyên tạc, loạn ngôn. Chúng nó có biết là chủ tịch là người như thế nào trong lòng dân không? Người mãi là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, chẳng gì có thể thay thế được hình tượng đó trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Lũ chó này thì có bao giờ khôn lên được đâu. Toàn là tụ tập của hàng loạt những thằng mất dạy, đầu óc có vấn đề, chỉ biết đớp và bốc phét. Sự ngu đần của nó thì chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra được, ngay như việc chúng chọn chủ đề về Hồ chủ tịch để mà xuyên tạc, để mà nói xấu chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Rận ơi là rận, sao chúng mày ngu thế? Chúng mày lại lấy chủ đề về Bác để mà xuyên tạc. Bác là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, cả về nhân cách, lẫn bản lĩnh. Điều này có người dân nào trên đất nước này mà không biết đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Người là vị Cha già của dân tộc, là danh nhân văn hóa thế giới. Ở Người luôn toát lên một vẻ đẹp cả về nhân cách lẫn tinh thần. Vậy nên, cho dù lũ rận chủ có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào làm thay đổi được hình tượng bất diệt đó trong lòng con dân đất Việt.

  Trả lờiXóa
 23. Những con chó suốt ngày chỉ biết sủa theo sự chỉ đạo của chủ thì làm sao còn lí trí đâu mà nghĩ được chuyện đó. Chúng chỉ biết sủa, rồi ăn đô la của ngoại quốc mà thôi, đâu quan tâm đến chúng đã nói những gì.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ đã xuyên tạc, bóp méo, hư cấu những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chủ Tịch. Nhưng chúng nói thì ai tin chứ? Hồ Chủ tịch là ai? Là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, tinh thần và nhân cách của Người là mẫu mực để người khác noi theo, vậy thì ai mà tin được những lời chúng nó nói chứ, thật là hoang đường.

  Trả lờiXóa
 25. Cả thế giới ưu chuộng hòa bình cũng nể phục bởi công lao, đóng góp của Người đối với phong trào giải phóng dân tộc, giải phóng áp bức, bóc lột của nhân dân lao động thế giới vì hòa bình, độc lập ấm no, dân chủ và tiến bộ xã hội. Vậy mà lũ chó chết này lại còn định xuyên tạc về Người, thật là ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ có ít nhân vật trong lịch sử trở thành một bộ phận của huyền thoại ngay từ khi còn sống và rõ ràng Hồ Chí Minh là một trong số đó. Vậy thì còn lí do gì để chúng ta tin vào những lời nói phét kia nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Có quá nhiều lý do để chúng ta có thể vả vào mặt chúng nhưng tựu chung lại là vì chúng đều là một lũ “cẩu tạp chủng”. Xuất phát từ bản chất của đám rận chủ mà tay sai là những tên bồi bút kia. Và giờ đây, hành động xuyên tạc đời tư của Người cũng đã nói lên được tất cả sự ngu dốt đó.

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn quan chúng ta cũng có thể nhận ra được sự tù túng, nghèo nàn của đội ngũ “bồi bút” của Dân làm báo. Nói vậy bởi vì đã hàng năm trời, hay nói đúng hơn đã vài năm trời trôi qua nhưng điểm mặt đặt tên thì vẫn chỉ mấy kẻ “bồi bút” quen thuộc mặt trơ, chán bóng.

  Trả lờiXóa
 29. Sự rách nát, bèo bọt của cái trang lều báo danlambao thì chỉ cần quan tâm một chút là có thể nhận ra được. Mà sao nó ngu thế không biết, lại đi chọn chủ đề về Bác để mà xuyên tạc, ai thèm tin lời chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 30. Người sẽ được ghi nhớ không phải chỉ là người giải phóng cho Tổ quốc và nhân dân bị đô hộ, mà còn là một nhà hiền triết hiện đại đã mang lại một viễn cảnh và hy vọng mới cho những người đang đấu tranh không khoan nhượng để loại bỏ bất công, bất bình đẳng khỏi trái đất này. Vậy nên sẽ chẳng có gì có thể thay đổi được hình tượng này trong lòng con dân đất Việt.

  Trả lờiXóa