Tiêu điểm

MÈO MẢ GÀ ĐỒNG

Bờm@

Sự việc Nguyễn Lân Thắng chơi gái bị bắt tại Đà Lạt chưa kịp lắng xuống thì lại được hâm nóng bởi những dòng Stt của "hiệp nữ" Thuy Trang Nguyen. 
Trang FB cá nhân của "hiệp nữ" Thùy Trang Nguyễn
Mới đây, trên trang FB cá nhân của mình, Thuy Trang Nguyen có cho đăng tải một bài viết: "THÔNG BÁO: AN NINH ĐÃ GÀI CHỤP MŨ ANH NGUYỄN LÂN THẮNG", với nội dung bào chữa cho hành vi dâm ô của "đứa con nảy nòi của dòng họ Nguyễn Lân". Thị cho rằng, chính công an đã cố tình tạo ra sự việc trên để gài bẫy, đưa Nguyễn Lân Thắng vào tròng.
Đôi mèo mả gà đồng đang cố ngụy biện cho nhau?
Nói thì có vẻ hay, nhưng những chứng cớ mà ả này đưa ra thì có lẽ chỉ lừa được mấy đứa bọn con nít. Thời nào chả thế, anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Đến như Từ Hải anh hùng, lừng lẫy kia còn bị sức hút của người đẹp đánh gục được huống hồ một thằng "Sửu nhi" nhãi nhép như Nguyễn Lân Thắng thì thoát làm sao được. 

Sự việc xảy ra như thế này: Nguyễn Lân Thắng trong thời gian ở Sài Gòn ngứa nghề đã lên mạng làm quen, dụ được em N sinh năm 1996 ở Đắk Lắk quan hệ. Khi đang trên đường lên đỉnh thì bị công an bắt quả tang.

Sự việc trên được Thuy Trang Nguyen cho rằng: 

"Chuyện An Ninh gài anh Nguyễn Lân Thắng tại Dalat ngày 3/12/2015 là có thật.

Anh Nguyễn Lân Thắng bị Công An bắt và đưa về Sàigòn ngày 3/12/2015 với tội danh "ngoại tình" cùng một cô gái 19 tuổi (sinh năm 1996) người đang sống ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Vì cô gái trên tuổi vị thành niên nên không phải tội danh hình sự, anh Nguyễn Lân Thắng đã về nhà để chờ phía bên gia đình chồng của cô gái (nếu có) nộp đơn khiếu nại thì sẽ rắc rối hơn.

Hiện nay An Ninh đang nắm hồ sơ vu khống nầy để chuẩn bị đạp đổ phong trào Dân Chủ tại Việt Nam bằng cách đưa anh Nguyễn Lân Thắng ra tòa.

Qua những gì Thùy Trang biết thì anh Nguyễn Lân Thắng đã được hẹn tới một khách sạn tại Dalat để giúp đỡ một cô gái quen biết trên mạng. Cô gái than vãn tình cảm gia đình éo le, bị chồng đánh đập, trù dập để tạo hoàn cảnh thương tâm.

Sau khi anh Nguyễn Lân Thắng đồng ý giúp đỡ ý kiến thì hai người đã hẹn nhau tại khách sạn. Cô gái 19 tuổi đã thuê khách sạn bằng CMND của mình.

Khi anh Thắng vừa tới khách sạn, bước vào phòng thì cô gái đã "trần truồng" sẵn sàng. Gặp "sự cố" bất ngờ nầy, anh Thắng đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng không kịp nữa, công an đã núp sẵn và ập vào cùng với nhiều máy ảnh, máy quay phim để bắt quả tang".

Có vẻ như những bằng chứng mà ẻm Trang đưa ra nó xác thực đến nỗi "qua những gì được biết". Đúng là chuối cả nải? Không biết "hiệp nữ" có sẵn sàng trả lời cho chúng tôi câu hỏi là: tại sao Nguyễn Lân Thắng lại vội vàng "nhận lời" một cô gái mới quen chỉ sau dăm ba lời à ơi trên FB hay không?

Mọi người đừng nghĩ thằng cha này ngu! Không dễ để một thằng "trời đánh" như Nguyễn Lân Thắng lại dễ dàng sập bẫy, giao sinh mệnh của mình cho một con đàn bà không quen biết như vậy. Nguyễn Lân Thắng với những chiến tích bất hảo và những kinh nghiệm dạn dày trong việc đối phó với cơ quan an ninh của mình, hắn không đi lừa thiên hạ thì thôi, chứ ai lừa được hắn? Chắc hẳn, do "hắn vật" (vật vã), không chịu nổi cơn đói của xác thịt nên mới lên mạng tìm hàng. Chém gió, ăn tục nói phét là nghề kiếm cơm chính của hắn mà, vơ đại đâu chả được một ẻm. Thế mới bị bắt khi đang "úp mặt vào sông quê". Rõ nhục! 

Sự việc trên của hắn có vẻ làm vấy bẩn thanh danh vốn chẳng mấy tốt đẹp (nát như tương Bần) của các nhà "dâm chủ" vốn ăn cơm bụi và uống nước lã cầm hơi để đấu tranh cho nhân quyền, thế nên mới có chuyện cô ẻm Thuy Trang Nguyen lên mạng viết tuồng cho rằng công an gài bẫy hắn. 

Cơ mà chưa chắc, đôi "mèo mả gà đồng" có khi cũng có tý vẹo nên  lên mạng kêu oan cho nhau cho đỡ xấu mặt. Chả có nhẽ để anh em giang hồ nó khinh à? Mà thôi không cần phải làm bộ làm tịch phải lo xấu mặt  với mất mặt đâu, anh em "dân chủ"  đứa nào chả thế, cùng một phường dâm ô cả mà, gọi luôn "dâm chủ" cho nó thuận mồm./.

15 nhận xét:

 1. Có khi chẳng phải đôi mèo mả gà đồng gì mà chính là một người, ý tôi ở đây chính là đó đều là fb của Lân Thắng chứ chẳng phải ai. Tôi nghi điều này và có căn cứ ở đó

  Trả lờiXóa
 2. Con Nguyễn Thùy Trang này nó " nghe kể lại " mà cứ như nó có mặt tham gia cái vụ truy hoan bẩn thỉu của thằng " dâm chủ " Nguyễn Lân Thắng, mà phải nói là như đang " tường thuật trực tiếp " mới đúng...NLT nếu muốn giúp đỡ cô gái thật sự thì thiếu gì chỗ đàng hoàng tử tế mà lại cứ phải vào khách sạn?...1 thằng cáo già như NLT mà lại dễ dàng " bị lừa vào tròng " vậy sao ?...Cái lý luận kiểu này của Nguyễn Thùy Trang thật chỉ lừa được trẻ con.

  Trả lờiXóa
 3. Thành phần ăn theo này lại làm náo loạn cộng đồng mạng rồi,Nguyễn Lân Thắng với những hành động không thể chấp nhận được với những tội danh đã quá rõ, thế mà không hiểu sao lại có những con ngươi thiếu suy nghĩ như thế này, nên xem lại hành động của mình nếu không muốn bị dư luận lên án rồi một lần nữa lại làm trò hề cho xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Cũng đã nghe danh khá lâu sự nổi tiếng của Nguyễn Lân Thắng trong làng " dâm chủ " mà nay mới được tai nghe mắt thấy...Hắn bày trò " mèo mả gà đồng" lừa đảo cô gái trẻ người non da, đã có chồng nhưng đang gặp vấn đề rắc rối thì hắn tỏ vẻ quan tâm, lo lắng bằng cách đưa vợ người ta vào khách sạn để " giúp đỡ" cho tận tình...Thật đẹp mặt quá nhỉ Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện tình một đêm của lão Lân có vẻ không suôn sẻ cho lắm, đang là đối tượng tình nghi của công an về hành vi chống đối Nhà nước bây giờ đang có ý định giải đen nhưng chưa được gì mà phải Lý Thông rồi, hehe. Chạy đâu cho thoát.

  Trả lờiXóa
 6. Lời bào chữa dối gian khá muộn màng của đồng đảng anh Thắng! Thật sự thì không cần phải nói, không cần phải thanh minh hộ anh thắng thì ai cũng biết được anh thắng nhà chị Trang nói riêng và đám dân chủ nói chung là những kẻ như thế rồi, chỉ là một lũ mọi rợ, vô lại, là những người gieo rắc sự bê bối cho nhà nước VN này. Bây giờ lại ở đó mà bênh vực lẫn nhau, không có lửa làm sao có khói!

  Trả lờiXóa
 7. Chà, tay Nguyễn Lân Thắng này cũng dâ, dê đê tiện nhỉ, đáng tuổi làm bố rồi mà lại đi quan hệ tình cảm với các cháu sinh năm 1996. Thế mà hắn luôn miệng nói hắn tốt đẹp lắm đấy, thật đáng xấu hộ quá Nguyễn Lân Thắng ơi..

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Lân Thắng đã bị lật tẩy bộ mắt dâm tặc của mình nhé, giờ thì hắn hết cuồng ngôn, loạn ngữ rồi. Những hành động đê tiện của hắn kiểu gì cũng sẽ bị bại lộ thôi. Tôi nhớ cách đây một tháng, người dân đã tìm đến nhà hắn để cùng hỏi tội của hắn về việc nói xấu Bác Hồ nữa kìa.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng là người xuất thân từ một gia đình có học, ấy vậy mà hắn lại vô học đến nỗi này, đúng là sự sỉ nhục của gia đình Nguyễn Lân rồi.
  Thắng đã bị đồng tiền và những hứa hẹn hão huyền của bên ngoài mê hoặc mà đi ngược lại với truyền thống của gia đình, quay lưng lại với dân tộc, ... đúng là một con người tham lam, dại dột, thậm chí là ngu muội quá đi.

  Trả lờiXóa
 10. Hết đất diễn ở Hà Nội rồi Nguyễn Lân Thắng lại lượn vào Nam, lần mò tìm kiếm thú vui thỏa mãn ham muốn dục vọng tầm thường. "Dâm chủ" Nguyễn Lân Thắng mặt dày quá chẳng còn biết nhục là gì nữa rồi. Thêm một sự việc làm nổi bật lên bộ mặt của một trong những đại diện cho băng đảng "dâm chủ" -người lúc nào cũng tự vỗ ngực chém gió rằng mình là người "yêu nước", đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền ấy sự thật là đang xây dựng băng đảng "dâm chủ" để góp phần làm tha hóa xã hội chứ đâu có vì để xây dựng xã hội VN tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là mèo mả gà đồng, dù có mồm mép tép nhảy cũng không che đậy được cải thói lăng nhăng và đời sống bệnh hoạn của tên núp bóng dân chủ này. Đừng có lòi cái đuôi chuột ra rồi lại đi quy chụp vu cáo người khác quá lố như vậy, con này phát ngôn xảo trá không biết ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
 12. Nói thì có vẻ hay, nhưng những chứng cớ mà ả này đưa ra thì có lẽ chỉ lừa được mấy đứa bọn con nít mà thôi! Đúng là cái đồ mèo mả gà đồng! con gái con đứa thì nên giữ ý tứ một tý chứ phát ngôn bừa bãi không biết ngượng mồm ak! thật là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 13. Chắc cái gọi là dân chủ chỉ là cái cớ để cái lũ như Nguyễn Lân Thắng chơi bời, thỏa mãn cái thói mê gái và đời sống bệnh hoạn của chúng thôi. Thế này thì còn mặt mũi đâu mà đi kêu gào dân chủ nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Đây chính là nhân vật không có thực, thực ra là một nhân vật có thực khác đội lốt, giả mạo để tung ra những trò chơi bẩn gây rối dư luận đó hả. Một kẻ đằng sau đáng trừng phạt

  Trả lờiXóa
 15. Cơ mà chưa chắc, đôi "mèo mả gà đồng" có khi cũng có tý vẹo nên lên mạng kêu oan cho nhau cho đỡ xấu mặt. Chả có nhẽ để anh em giang hồ nó khinh à? Mà thôi không cần phải làm bộ làm tịch phải lo xấu mặt với mất mặt đâu, anh em "dân chủ" đứa nào chả thế, cùng một phường dâm ô cả mà, gọi luôn "dâm chủ" cho nó thuận mồm.

  Trả lờiXóa