Tiếng nói trẻ blog
Searching...

MÈO MẢ GÀ ĐỒNG

Đăng lúc: Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Sự việc Nguyễn Lân Thắng chơi gái bị bắt tại Đà Lạt chưa kịp lắng xuống thì lại được hâm nóng bởi những dòng Stt của "hiệp nữ" Thuy Trang Nguyen. 
Trang FB cá nhân của "hiệp nữ" Thùy Trang Nguyễn
Mới đây, trên trang FB cá nhân của mình, Thuy Trang Nguyen có cho đăng tải một bài viết: "THÔNG BÁO: AN NINH ĐÃ GÀI CHỤP MŨ ANH NGUYỄN LÂN THẮNG", với nội dung bào chữa cho hành vi dâm ô của "đứa con nảy nòi của dòng họ Nguyễn Lân". Thị cho rằng, chính công an đã cố tình tạo ra sự việc trên để gài bẫy, đưa Nguyễn Lân Thắng vào tròng.
Đôi mèo mả gà đồng đang cố ngụy biện cho nhau?
Nói thì có vẻ hay, nhưng những chứng cớ mà ả này đưa ra thì có lẽ chỉ lừa được mấy đứa bọn con nít. Thời nào chả thế, anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Đến như Từ Hải anh hùng, lừng lẫy kia còn bị sức hút của người đẹp đánh gục được huống hồ một thằng "Sửu nhi" nhãi nhép như Nguyễn Lân Thắng thì thoát làm sao được. 

Sự việc xảy ra như thế này: Nguyễn Lân Thắng trong thời gian ở Sài Gòn ngứa nghề đã lên mạng làm quen, dụ được em N sinh năm 1996 ở Đắk Lắk quan hệ. Khi đang trên đường lên đỉnh thì bị công an bắt quả tang.

Sự việc trên được Thuy Trang Nguyen cho rằng: 

"Chuyện An Ninh gài anh Nguyễn Lân Thắng tại Dalat ngày 3/12/2015 là có thật.

Anh Nguyễn Lân Thắng bị Công An bắt và đưa về Sàigòn ngày 3/12/2015 với tội danh "ngoại tình" cùng một cô gái 19 tuổi (sinh năm 1996) người đang sống ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Vì cô gái trên tuổi vị thành niên nên không phải tội danh hình sự, anh Nguyễn Lân Thắng đã về nhà để chờ phía bên gia đình chồng của cô gái (nếu có) nộp đơn khiếu nại thì sẽ rắc rối hơn.

Hiện nay An Ninh đang nắm hồ sơ vu khống nầy để chuẩn bị đạp đổ phong trào Dân Chủ tại Việt Nam bằng cách đưa anh Nguyễn Lân Thắng ra tòa.

Qua những gì Thùy Trang biết thì anh Nguyễn Lân Thắng đã được hẹn tới một khách sạn tại Dalat để giúp đỡ một cô gái quen biết trên mạng. Cô gái than vãn tình cảm gia đình éo le, bị chồng đánh đập, trù dập để tạo hoàn cảnh thương tâm.

Sau khi anh Nguyễn Lân Thắng đồng ý giúp đỡ ý kiến thì hai người đã hẹn nhau tại khách sạn. Cô gái 19 tuổi đã thuê khách sạn bằng CMND của mình.

Khi anh Thắng vừa tới khách sạn, bước vào phòng thì cô gái đã "trần truồng" sẵn sàng. Gặp "sự cố" bất ngờ nầy, anh Thắng đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng không kịp nữa, công an đã núp sẵn và ập vào cùng với nhiều máy ảnh, máy quay phim để bắt quả tang".

Có vẻ như những bằng chứng mà ẻm Trang đưa ra nó xác thực đến nỗi "qua những gì được biết". Đúng là chuối cả nải? Không biết "hiệp nữ" có sẵn sàng trả lời cho chúng tôi câu hỏi là: tại sao Nguyễn Lân Thắng lại vội vàng "nhận lời" một cô gái mới quen chỉ sau dăm ba lời à ơi trên FB hay không?

Mọi người đừng nghĩ thằng cha này ngu! Không dễ để một thằng "trời đánh" như Nguyễn Lân Thắng lại dễ dàng sập bẫy, giao sinh mệnh của mình cho một con đàn bà không quen biết như vậy. Nguyễn Lân Thắng với những chiến tích bất hảo và những kinh nghiệm dạn dày trong việc đối phó với cơ quan an ninh của mình, hắn không đi lừa thiên hạ thì thôi, chứ ai lừa được hắn? Chắc hẳn, do "hắn vật" (vật vã), không chịu nổi cơn đói của xác thịt nên mới lên mạng tìm hàng. Chém gió, ăn tục nói phét là nghề kiếm cơm chính của hắn mà, vơ đại đâu chả được một ẻm. Thế mới bị bắt khi đang "úp mặt vào sông quê". Rõ nhục! 

Sự việc trên của hắn có vẻ làm vấy bẩn thanh danh vốn chẳng mấy tốt đẹp (nát như tương Bần) của các nhà "dâm chủ" vốn ăn cơm bụi và uống nước lã cầm hơi để đấu tranh cho nhân quyền, thế nên mới có chuyện cô ẻm Thuy Trang Nguyen lên mạng viết tuồng cho rằng công an gài bẫy hắn. 

Cơ mà chưa chắc, đôi "mèo mả gà đồng" có khi cũng có tý vẹo nên  lên mạng kêu oan cho nhau cho đỡ xấu mặt. Chả có nhẽ để anh em giang hồ nó khinh à? Mà thôi không cần phải làm bộ làm tịch phải lo xấu mặt  với mất mặt đâu, anh em "dân chủ"  đứa nào chả thế, cùng một phường dâm ô cả mà, gọi luôn "dâm chủ" cho nó thuận mồm./.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY