Tiêu điểm

DÂN LÀM BÁO VÀ HÀNH ĐỘNG “LÁO TOÉT”

Gái Tuyên

Đứng trước nguy cơ tan rã của hội nhóm, Dân làm báo liên tục tìm mọi cách để tuyển lựa thêm những thành viên mới. Tuy nhiên với những trò lỗ bịch và bản chất phản động đã bị mọi độc giả nhận diện rõ, dân làm báo không những không tuyển được thành viên mà còn bị chính những độc giả và người dân đấu tranh gay gắt, vì vậy những “cây bút kì cựu” của hội chỉ còn cách sử dụng “ngòi bút ma quỷ” của mình để quay sang bênh vực những kẻ đã một thời lầm đường, nhằm “cổ súy” cho những hành động sai trái và ngăn cản con đường hoàn lương của họ? với hành động này Dân làm báo luôn ôm ấp một “giấc mộng hoang tưởng” sẽ bổ sung được một đội ngũ “hùng hậu” bù đắp cho sự thiếu hụt và nguy cơ tan rã của hội nhóm.

Một trong những đối tượng mà họ hướng đến là những người vừa được mãn hạn tù, những cá nhân, gia đình có những bất mãn với chính quyền,..từ đó họ tìm mọi cách để nhằm “đổ thêm dầu vào lửa” hoặc khơi dậy “tính thú” để những đối tượng đó hành động chống phá Đảng, Nhà nước hoặc gây rỗi trật tự công cộng..

Nguyễn Đình Cương sau những tháng ngày được học tập, cải tạo trong tù, dưới sự dạy dỗ ân cần của các chiến sỹ công an, y đã nhận ra những sai lầm, khuyết điểm của mình và đã biết ăn năn hối cải, với mong muốn sau khi được mãn hạn tù sẽ “cải tà quy chính” để trở thành người con hiếu thảo với gia đình và một cá nhân có ích cho xã hội, từ chính những khát khao đó đã tạo nên động lực để Cương thực hiện tốt công tác học tập cải tạo và đã được Đảng, Nhà nước cho hưởng ân xã, mãn hạn tù trước thời hạn.

Khi “ đánh hơi” biết được Nguyễn Đình Cương được mãn hạn tù về với gia đình hôm 24 tháng 12 vừa qua, Dân làm báo đã liên tục “săn đón” tìm mọi cách để mua chuộc với âm mưu trước tiên là để viết những bài báo đăng tải trên Blog để kiếm tiền “nhuận bút”, sau là để lôi kéo Cương trở lại con đường “nhuỗm màu tội lỗi” xưa kia. Đây quả thật là một thủ đoạn “bỉ ổi” và “thâm độc” của Dân làm báo.

Ảnh: Những bài viết nhằm lôi kéo Nguyễn Đình Cương vào con đường tội lỗi
Dưới ngòi bút “ma quỷ” của Trần Quang Thành (Dan lam bao), những chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta đối với những người đã một thời lầm lỡ bỗng nhiên đã được y xuyên tạc thành những hình ảnh như “ngược đãi”, “ngục tù khét tiếng”,..rồi từ một thanh niên ngoan ngoãn, chấp hành tốt, biết ăn năn hối cải với những ước mơ trong sáng được trở thành người con hiếu thảo, một cá nhân có ích cho xã hội đã trở thành “một thanh niên đi đầu trong việc chống phá Đảng, Nhà nước”,..những trò “đổi trắng thay đen” của những “cây bút” trên Dân làm báo diễn ra thật “mau lẹ”, người ta nói “Dân làm báo – Nơi hội tụ của những kẻ vô liêm sỉ” chẳng thể nào sai!

Sự ngăn cản con đường đến với lương thiện, trở thành người có ích cho xã hội của Dân làm báo là một hành động cần phải lên án, vì trước hết nó đi ngược lại với “luân thường đạo lí”, đi ngược lại với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, những hành động đấu tranh của mọi độc giả sẽ góp phần quan trọng đập tan được những mưu đồ phá hoại Đảng, Nhà nước ta của Dân làm báo và sẽ nhanh chóng đưa hội nhóm của Dân làm báo nhanh chóng tiến đến sự tan rã.

Trở lại với Nguyễn Đình Cương, đại đa số độc giả và gia đình, dòng họ luôn hi vọng y sẽ sáng suốt nhận ra được đâu là lẽ phải và sẽ sớm vượt qua được những cám dỗ vật chất tầm thường, những trò mua chuộc bỉ ổi của Dân làm báo và các tổ chức phản động lưu vong ở trong và ngoài nước để trở thành một người con hiếu thảo, một người có ích cho xã hội biết làm giàu một cách chân chính./.

9 nhận xét:

 1. ngăn cản con đường hoàn lương của Nguyễn Đình Cương là một hành động bì ổi của Dân làm báo, đi ngược lại với luân thường đạo lí, đáng phải lên án

  Trả lờiXóa
 2. Sự ngăn cản con đường đến với lương thiện, trở thành người có ích cho xã hội của Dân làm báo là một hành động cần phải lên án, vì trước hết nó đi ngược lại với “luân thường đạo lí”, đi ngược lại với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, những hành động đấu tranh của mọi độc giả sẽ góp phần quan trọng đập tan được những mưu đồ phá hoại Đảng, Nhà nước ta của Dân làm báo và sẽ nhanh chóng đưa hội nhóm của Dân làm báo nhanh chóng tiến đến sự tan rã.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì cũng vậy, làm quá có cũng sẽ ắt để lại hậu quả mà thôi, đó là tất yếu khách quan. Danlambao viết bài nào cũng nặc mùi chống phá chính quyền, đất nước, bôi nhọ các vị lãnh tụ, xuyên tạc lịch sử thì thử hỏi lấy đâu ra lòng tin từ phía người dân cơ chứ! Chỉ có những chiêu trò mua chuộc tầm thường thì chỉ có thể làm đối với những người kém hiểu biết, không chịu hối cải thôi, còn những người tốt thì khó lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Tai mắt của Dân Làm Báo không thể nói hay được! Điều tra không để sót một ai để cám dỗ mua chuộc, lợi dụng làm tay sai để nhằm mục đích chống phá chính quyền, Nhà nước. Tuy nhiên thì không phải muốn là được, ở đời đó là đạo lý sống, nếu như Nguyễn Đình Cương đã "cải tà quy chính" thì cho dù dụ dỗ bằng cách nào cũng không thể làm thay đổi được con người trong anh. Vì đó là bản chất là tính của người Việt Nam, rồi mọi người sai lầm sẽ nhận ra điều đó góp phần ngăn chặn những thế lực thù địch chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Cương sau những tháng ngày được học tập, cải tạo trong tù, vừa được mãn hạn tù trở về với gia đình thì bọn dân làm báo và bè lũ rận chủ đã rào trước đón sau để săn sàng đón Cương trở về vũng bùn lầy. Xem ra những ngày tháng trước mặt của Nguyễn Đình Cương còn gian nan lắm đây.

  Trả lờiXóa
 6. Cái hội nhóm dân làm bác này thì ai cũng đã rõ rồi, lúc nào cũng có những bài viết, hành động bôi xấu Đảng, nhà nước và các nhà lãnh đạo! đôi khi chúng biết rõ là mình sai nhưng lại vẫn làm vì cái tính cố chấp của bọn nó! và chính mọi độc giả đã thừa nhận điều này, và dân làm báo đã bị chỉ trích gay gắt! thật đúng là một cái lũ điếc không sợ súng!

  Trả lờiXóa
 7. NHững bài viết của trang dân làm báo này càng ngày càng cos vẫn đề...ko những viết bài vớ vẫn không có lý lẽ mà có khi còn có nhữung lời lẽ hết sức không phù hợp....đó là còn chưa nói nội dung thì rất rõ những nỗi sai lầm, thiếu lôgic khi mà họ có nhữung bài viết xuyên tạc bịa đặt vu oan cho những lãnh đạo cấp cao một cách điên cuồng...bây giờ tôi mới biết hóa ra họ toàn tuyển những ke lưu manh, đầu đường xó chợ vào tù ra trại nên mới có những việc hết sức láo toét đó...bài viết này đã vạch mặt được cai trang này...họ làm người dân hiểu sai, tiệp nhận những thông tin sai trái...cần lên án ngay

  Trả lờiXóa
 8. Sự ngăn cản con đường đến với lương thiện, trở thành người có ích cho xã hội của Dân làm báo là một hành động cần phải lên án, vì trước hết nó đi ngược lại với “luân thường đạo lí”, đi ngược lại với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, những hành động đấu tranh của mọi độc giả sẽ góp phần quan trọng đập tan được những mưu đồ phá hoại Đảng, Nhà nước ta của Dân làm báo và sẽ nhanh chóng đưa hội nhóm của Dân làm báo nhanh chóng tiến đến sự tan rã.

  Trả lờiXóa
 9. danlambao-Chính là tập hợp của "dân thải" làm "báo lá cải"
  doanvanhau1158.blogspot

  Trả lờiXóa