Tiêu điểm

"Vịt tân" đã lòi đuôi cáo

Biển Đông

Bọn vịt tân đã lòi đuôi cáo của mình khi kích động người dân tham gia biểu tình phá hoại chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam. Điều đó được bộc lộ rõ ràng bằng việc trên trang mạng của chúng liên tục đăng các hình ảnh, bài viết nói về biểu tình chống phá đất nước, liên tục kêu gọi người dân tham gia biểu tình

Nói chúng lòi đuôi cáo là không oan, bởi vì sao lại vậy? vì từ khi thành lập đến nay, tổ chức phản động vịt tân luôn trung thành với mưu đồ là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, đòi đa đảng; và để thực hiện được mưu đồ đó thì chúng đã áp dụng hình thức đấu tranh bất bạo động như: ( tuyên truyền chống phá chế độ, kêu gọi kích động người dân tham gia biểu tình…) đây là những cách thức mà chúng sử dụng lâu nay. Tuy nhiên bọn chúng vẫn luôn phủ nhận hành động của mình, chúng cho rằng những việc chúng làm đều là vì mục đích tự do – dân chủ, nhân quyền; nhưng trên thực tế thì toàn bộ hành động của chúng đều cho thấy rằng đó là những hành động nguy hiểm có thể gây bất ổn chính trị của đất nước, đe dọa đến ANQG của dân tộc.
Và mấy ngày hôm nay chúng đã thực sự lòi đuôi cáo của mình, khi liên tục đăng tải những thông tin phục vụ cho mưu đồ kêu gọi người dân tham gia biểu tình, mưu đồ mà bấy lâu nay chúng đều phủ nhận. Những vụ biểu tình mà chúng dựng lên, không có bất cứ một người dân nào tham gia, thành phần chủ yếu tham gia quanh đi quẩn lại không ai khác đó là lũ rận bám càng và một số nhóm nhỏ thành viên của chúng. Chúng mong muốn một đất nước phát triển phồn vinh nhưng lại luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đi theo những thế lực chống phá bên ngoài để quay lại phá hoại đất nước. Đuôi cáo đã bộc lộ rất rõ, vịt tân không còn gì để chối cãi được nữa.

Vịt tân, chúng hy vọng nhân chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam là thời cơ có một để chúng kêu gọi người dân tham gia biểu tình chống phá đất nước, nhưng chúng không ngờ được rằng chính lúc này người dân Việt Nam càng thấy rõ được cái đuôi cáo đáng sợ của chúng. Vịt tân đang trong tình thế “gậy ông đập lưng ông”. 

Tuyệt đại đa số người dân không bao giờ tin theo lũ phản động vịt tân, khi nhắc đến vịt tân thì tất cả đều chung một suy nghĩ đó là cần xóa bỏ tổ chức phản động này ra khỏi xã hội. Hành động phá hoại của chúng chỉ làm cho người dân Việt Nam quay lưng lại với chúng và căm phẫn trước những hành động dối trá của chúng.

Vịt tân đã thất bại trong hành động phá hoại đất nước ta, đuôi cáo đáng sợ đã lộ nguyên hình. Lúc này người dân chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết lại, tạo miễn dịch trước những lời nói của bọn vịt tân, như vậy chúng ta sẽ góp phần làm tan rã tổ chức phản động vịt tân nguy hiểm đang đe dọa đến ANQG của dân tộc ta.

24 nhận xét:

 1. Lũ Vịt Tần cút khỏi đất nước Việt Nam của tụi tao đi đc ko? Những gì chúng mày gây ra chỉ toàn gây cho Việt Nam ta sự náo loạn. Âm mưu của chúng mày ai chả biết? Dùng chính trị để vụ lợi, thu nhận những đồng tiền bẩn thỉu. Cấu kết bè lũ phá hoại để chống phá đất nước ta. Đất nước tao đau khổ đủ rồi, giờ đất nước tao độc lập, chúng tao cần yên bình, cần hùng mạnh. Vì vậy, chúng mày nhất định sẽ ko còn chỗ dung thân đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thì ra là vậy. Thảo nào mấy ngày này đi chạy quanh hồ toàn thấy người hô hét băng rôn khẩu hiểu, nháo loạn cả lên. Làm mất trật tự, ngay cả chạy bộ cũng không yên. Không có người dân nào lại đi làm thế, lại là băng nhóm cảu chúng đây mà. Hành vi này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Mồm miệng thì lúc nào cũng kêu là vì sự phát triển của đất nước này,còn hành động thì luôn đi theo bọn phản động từ cả trong và ngoài nước thực hiện những âm mưu bán nước,cuối cùng bọn não phẳng này đã lộ rõ nguyên hình! điều cần thiết nhất bây giờlà toàn thể dân ta hãy đoàn kết một lòng, không bị ảnh hưởng bởi những lời hô hào của lũ vịt tân đó! trên cơ sở góp phần đẩy lùi và triệt hạ tận gốc bọn này!

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Một lũ ngu ngốc chuyên ăn bám của mỹ chẳng làm được cái đéo gì cho đất nước mà suốt ngày cứ lôi kéo nhân dân đứng lên đòi biểu tình làm mất cuộc sống bình yên của nhân dân ta, gây mất tinh thần đoàn kết- một truyền thống tốt đẹp có từ ngàn đời nay của dân tộc ta. Chúng ta nên đoàn kết lại để diệt trừ con virus vịt tân ra khỏi cơ thể Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 7. Suốt ngày tụ tập, đàn đúm cùng nhau kêu gào " đấu tranh dân chủ, nhân quyền " của lũ phản động Việt Tân cũng không có tác dụng gì hết vì mọi người đều nhìn rõ được bản chất thật của chúng là chỉ muốn phá hoại sự bình yên, phát triển của đất nước mà thôi...Ngay cả ở trên đất Mỹ- nơi được coi là đất thánh với chúng thì Chính quyền Hoa Kì cũng chỉ coi chúng là thứ ăn bám, là 1 tổ chức khủng bố ngoài vòng pháp luật cần phải bị tiêu diệt..Ngày tàn của lũ Việt Tân này cũng chẳng còn xa.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là một mớ hỗn tạp,một lũ ngu ngốc không biết phân biệt đúng sai phải trái. Họ cứ nghĩ mình ghê gớm lắm đó,lúc nào cũng tỏ vẻ thế này thế kia,nói này nói nọ về chủ trương hành động của nhà nước. Chưa làm được gì cho đất nước thì đừng có mà lên tiếng,kêu này kêu nọ để mà âm mưu cho bọn đế quốc nha

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Việt Tân này cứ có dịp đoàn khách ngoại giao nào tới Việt Nam là chúng lại có kế hoạch gây rối. Mục đích của chúng lân này cũng chỉ nhằm làm tăng căng thẳng trong quan hệ ngoại giao giữ hai nước Việt Nam - Trung quốc lên 1 tầm cao mới. Khi có rối loạn về an ninh thì chính là lúc bọn rận ngư ông đắc lợi. Vấn đề Biển Đông không thể làm như cách bọn rận nói được, lấy cứng đối cứng với Trung Quốc. Chúng ta vừa phải bảo vệ tổ quốc, cùng với đó phải xây dựng Việt Nam thêm giàu mạnh. Để làm được điều đó chúng ta cần một môi trường hòa bình và ổn định về chính trị.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn Việt Tân mà, ăn rồi rảnh rỗi chuyên gia đi kích động quần chúng nhân dân nhẹ dạ cả tin để biểu tình, tập trung đông người..... Chúng mày làm thế cũng vô nghĩa thôi đừng hòng chiếm được lòng tin của nhân dân. Một bọn chả giúp được gì cho quê hương mà suốt ngày chỉ biết phá và phá thôi. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn Việt Tân suốt ngày dựa dẫm vào các thế lực thù địch nước ngoài để chống phá Đảng và nhà nước mà dám lên tiếng về các chính sách ngoại giao của đất nước à. Đã không giúp gì cho đất nước, cho nhân dân thì thôi lại đi ra sức chống phá, kích động lôi kéo nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn Việt Tân thành lập ra với mưu đồ là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, đòi đa đảng; và để thực hiện được mưu đồ đó thì chúng đã áp dụng hình thức, thủ đoạn bỉ ổi như tuyên truyền chống phá chế độ, kêu gọi kích động người dân tham gia biểu tình, đây là những cách thức mà chúng sử dụng lâu nay. Tuy nhiên bọn chúng vẫn luôn phủ nhận hành động của mình, chúng cho rằng những việc chúng làm đều là vì mục đích tự do – dân chủ, nhân quyền; nhưng trên thực tế thì toàn bộ hành động của chúng đều cho thấy rằng đó là những hành động nguy hiểm có thể gây bất ổn chính trị của đất nước, đe dọa đến ANQG của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn ô hợp Vịt Tân luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đi theo những thế lực chống phá bên ngoài để quay lại phá hoại đất nước. Những âm mưu, thủ đoạn gian manh, mưu đồ kêu gọi, kích động người dân tham gia biểu tình, tuyên truyền chống phá đất nước. Bọn ngu học Vịt Tân giờ đã lộ nguyên hình với sự đoàn kết của nhân dân ta quyết tâm làm tan rã hoàn toàn bọn phản động Vịt Tân nguy hiểm đang đe dọa đến ANQG của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn Vịt tần bây giờ mà không có những đồng đôla bẩn thỉu được gửi từ ngoại bang xem chúng có còn la hét đấu tranh gì nữa không. Tất cả những hành động chúng làm đều vì tiền, vì lợi ích, vì vật chất bẩn thỉu mà thôi. Chúng làm gì có nhân cách, lòng tự trọng, càng không có tình yêu quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Luôn mở mồm là tổ chức yêu nước, đấu tranh vì tự do dân chủ nhưng những hành động của việt tân lại hoàn toàn đối lập với những lời la hét thống thiết đó. Tấm áo choàng yêu nước được chúng sử dụng để che dậy những hành động tưởng chừng như tốt đẹp nhưng chứa đầy toan tính và thủ đoạn chính trị để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn Việt Tân đã lòi cái đuôi cáo của chúng. Luôn mồm nói là hoạt động vì lợi ích dân tộc, hòa bình ổn định của đất nước. Nhưng mục đích thực sự của chúng thì luôn luôn là chống phá Nhà nước, lật đổ Đảng, đòi đa nguyên.

  Trả lờiXóa
 18. Lợi dụng chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam, lũ rận chủ trong nước với sự xúi giục của bọn Việt Tân đã lên kế hoạch nhằm phá hoại mối quan hệ giữa 2 nước, làm xấu đi hình ảnh của chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế. Nhưng chúng đã thất bại, thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 19. Lũ Việt Tân này thì có bao giờ làm được gì tốt đẹp đâu. Lúc nào chúng nó cũng chỉ nhăm nhăm chống phá, xuyên tạc hòng lật đổ chính quyền, đòi đa đảng. Nhưng những việc bất nhân ấy đi ngược lai với mục tiêu của dân tộc, thì sẽ nhanh chóng bị đào thải thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nhân sự kiện ông Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam, chúng liên tục đăng các hình ảnh, bài viết nói về biểu tình chống phá đất nước, liên tục kêu gọi người dân tham gia biểu tình. Nhưng bộ mặt xỏa trá của chúng thì có ai không biết đâu, vậy nên chẳng có ai thèm hưởng ứng với chúng, và kế hoạch kì công của chúng đã thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 21. Mở miệng ra là nói yêu nước, đấu tranh vì hòa bình ổn định của đất nước, nhân dân ấm no. Vậy thử nhìn lại xem chúng đã làm được gì cho đất nước này? Hay chỉ là những hành động nhằm phá hoại hào bình ổn định của quốc gia?

  Trả lờiXóa
 22. Bọn Việt Tân đã lòi đuôi cáo của mình khi kích động người dân tham gia biểu tình phá hoại chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam. Điều đó được bộc lộ rõ ràng bằng việc trên trang mạng của chúng liên tục đăng các hình ảnh, bài viết nói về biểu tình chống phá đất nước, liên tục kêu gọi người dân tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 23. Suốt ngày kêu gào vì nước Việt Nam mà lại toàn hành động chống phá. Quả thật Việt Tân chỉ là cái lũ nói mồm. Ngay khi kích động người dân biểu tình thì bọn chúng đã làm lộ rõ bản chất bán nước hại dân. Bọn chúng không có quyền được bàn luận đến những việc diễn ra trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 24. Tốt nhất là nên loại bỏ cái lũ Vịt Tần này đi cho đỡ điếc tai chứ suốt ngày thấy chúng nó kêu la đến cũng thấy tội nghiệp. Chẳng được cái ích gì mà cứ để cho người ta chửi chắc cũng thấy khổ sở lắm :D Không biết đến bao giờ chúng nó mới biến mất nữa chứ đất nước đang hòa bình mà cứ thấy nó chống với chả phá.

  Trả lờiXóa