Tiếng nói trẻ blog
Searching...

No.U.FC TÌM “CỌC” CỨU CHẾ CHO BANG HỘI THOÁT KHỎI CẢNH LỤI TÀN

Đăng lúc: Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Dương Thanh

No.U.FC nơi hội tụ của những “kẻ vô danh tiểu tốt” thích hưởng được hưởng cuộc sống xa hoa, nhưng lại lười nhác lao động. Để có tiền duy trì những hoạt động tụ tập ăn chơi cho “bầy đàn” của mình, nên chúng đã thực hiện nhiều trò “láo xược” nhằm đánh bóng tên tuổi của hội nhóm để các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài tài trợ thêm tiền để chúng ăn chơi, nhảy múa. 

Trong thời gian vừa qua, hội nhóm No.U.FC đã thực hiện nhiều hoạt động quấy rối an ninh trật tự, tuy nhiên những hoạt động của hội nhóm này luôn bất thành, những trò lố lăng của họ khi mới chuẩn bị được “nhen nhóm” đã bị quần chúng nhân dân phát giác và đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động, qua đó làm cho những mưu đồ và mục đích phá hoại của chúng không thể thực hiện được. Do những hoạt động của hội nhóm không hiệu quả, nên các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài cũng “quên lãng” không đầu tư tiền cho hoạt động, No.U.FC từ đây cũng dần đi vào con đường lụi tàn, chỉ “lay lắt như ngọn đèn trước gió”. Để cứu vãn tình hình, không còn cách nào khác là họ bày ra những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, với một hi vọng mong manh là sẽ cứu cánh cho hội nhóm khỏi đi vào con đường lụi tàn. 

Tổ chức sinh nhật cho hội nhóm là một hoạt động mang mưu đồ như vậy? thông qua hoạt động sinh nhật, gặp mặt chúng mong muốn sẽ quy tụ được các thành viên của hội trong thời gian qua đã “bỏ nhà ra đi” kiếm kế sinh nhai, qua đó sẽ là môi trường thuận lợi để khơi dậy được “tính thú vật” của những cá nhân trong hội nhóm để tiếp tục hoạt động.

Ôm trong mình một giấc mộng đen tối như vậy, trong buổi tối ngày 30/10/2015 chúng đã tụ tập tại một nhà hàng trên phố Thái Thịnh để thực hiện ý đồ. Tuy nhiên, những việc làm khuất tất đi ngược lại với dòng chảy của thời đại thì đâu có dễ dàng được thực hiện. Mặc dù thông tin và địa điểm tổ chức sinh nhật của No.U.FC được giữ bí mật đến phút chót, thế nhưng. Khi cuộc vui mới bắt đầu được nhen nhóm thì bất chợt xuất hiện những vị khách “không mời mà đến” Vậy họ là những ai?

Làm người lương thiện để kiếm được “miếng cơm, manh áo” trong xã hội đã khó, những hoạt động “bố láo, bố toét” để kiếm cơm trong thế giới “chấy rận” thì lại càng khó khăn gấp hàng trăm vạn lần”, đặc biệt là khi “nhà tài trợ” chỉ có một mà các hội nhóm của những kẻ “đầu Bò, óc Chó” thì có nhiều, cho nên việc cạnh tranh để giữ “bát cơm” giữa các hội nhóm cũng xảy ra gay gắt, đã có lúc chúng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Chính vì vậy hoạt động nhằm “làm sống lại” hội nhóm của No.U.FC hôm qua cũng không nằm ngoài quy luật đó.
Ảnh: Lần hội tụ cuối trước khi đi vào tan rã
Là những kẻ “đầu Bò” nên cách giải quyết vẫn đề bằng việc sử dụng sức mạnh cơ bắp là điều khó tránh khỏi, cho nên việc tối hôm qua giữa lúc các thành viên của No.U.FC đang tiệc tùng, nhậu nhẹt say xỉn nát bét đã tạo ra một “cơ hội vàng” để hội nhóm “rận chủ” khác thanh toán. Hình ảnh các thành viên trong hội No.U.FC chạy tan tác khỏi cuộc chơi, hay những bàn nhậu bị đập nát… là những tín hiệu “vui mừng” cho các hội nhóm khác, vì đã loại đi được một đối thủ.

Tuy nhiên, những thành viên trong hội No.U.FC như Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng… cũng được dịp “la liếm” đánh bóng tên tuổi của mình với những phát ngôn “hàm hồ” nhằm khoe chiến tích để đánh bóng tên tuổi cho hội nhóm, vừa tạo cớ vu khống cho rằng công an đàn áp những hoạt động của chúng. Đây quả thật là một trò “đục nước béo rận” quen thuộc và cũ kĩ của “đám rận”. Chắc rằng đây sẽ là lần hội tụ cuối cùng của No.U.FC trước khi tan rã.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY