TIN TỨC

No.U.FC TÌM “CỌC” CỨU CHẾ CHO BANG HỘI THOÁT KHỎI CẢNH LỤI TÀN

Dương Thanh

No.U.FC nơi hội tụ của những “kẻ vô danh tiểu tốt” thích hưởng được hưởng cuộc sống xa hoa, nhưng lại lười nhác lao động. Để có tiền duy trì những hoạt động tụ tập ăn chơi cho “bầy đàn” của mình, nên chúng đã thực hiện nhiều trò “láo xược” nhằm đánh bóng tên tuổi của hội nhóm để các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài tài trợ thêm tiền để chúng ăn chơi, nhảy múa. 

Trong thời gian vừa qua, hội nhóm No.U.FC đã thực hiện nhiều hoạt động quấy rối an ninh trật tự, tuy nhiên những hoạt động của hội nhóm này luôn bất thành, những trò lố lăng của họ khi mới chuẩn bị được “nhen nhóm” đã bị quần chúng nhân dân phát giác và đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động, qua đó làm cho những mưu đồ và mục đích phá hoại của chúng không thể thực hiện được. Do những hoạt động của hội nhóm không hiệu quả, nên các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài cũng “quên lãng” không đầu tư tiền cho hoạt động, No.U.FC từ đây cũng dần đi vào con đường lụi tàn, chỉ “lay lắt như ngọn đèn trước gió”. Để cứu vãn tình hình, không còn cách nào khác là họ bày ra những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, với một hi vọng mong manh là sẽ cứu cánh cho hội nhóm khỏi đi vào con đường lụi tàn. 

Tổ chức sinh nhật cho hội nhóm là một hoạt động mang mưu đồ như vậy? thông qua hoạt động sinh nhật, gặp mặt chúng mong muốn sẽ quy tụ được các thành viên của hội trong thời gian qua đã “bỏ nhà ra đi” kiếm kế sinh nhai, qua đó sẽ là môi trường thuận lợi để khơi dậy được “tính thú vật” của những cá nhân trong hội nhóm để tiếp tục hoạt động.

Ôm trong mình một giấc mộng đen tối như vậy, trong buổi tối ngày 30/10/2015 chúng đã tụ tập tại một nhà hàng trên phố Thái Thịnh để thực hiện ý đồ. Tuy nhiên, những việc làm khuất tất đi ngược lại với dòng chảy của thời đại thì đâu có dễ dàng được thực hiện. Mặc dù thông tin và địa điểm tổ chức sinh nhật của No.U.FC được giữ bí mật đến phút chót, thế nhưng. Khi cuộc vui mới bắt đầu được nhen nhóm thì bất chợt xuất hiện những vị khách “không mời mà đến” Vậy họ là những ai?

Làm người lương thiện để kiếm được “miếng cơm, manh áo” trong xã hội đã khó, những hoạt động “bố láo, bố toét” để kiếm cơm trong thế giới “chấy rận” thì lại càng khó khăn gấp hàng trăm vạn lần”, đặc biệt là khi “nhà tài trợ” chỉ có một mà các hội nhóm của những kẻ “đầu Bò, óc Chó” thì có nhiều, cho nên việc cạnh tranh để giữ “bát cơm” giữa các hội nhóm cũng xảy ra gay gắt, đã có lúc chúng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Chính vì vậy hoạt động nhằm “làm sống lại” hội nhóm của No.U.FC hôm qua cũng không nằm ngoài quy luật đó.
Ảnh: Lần hội tụ cuối trước khi đi vào tan rã
Là những kẻ “đầu Bò” nên cách giải quyết vẫn đề bằng việc sử dụng sức mạnh cơ bắp là điều khó tránh khỏi, cho nên việc tối hôm qua giữa lúc các thành viên của No.U.FC đang tiệc tùng, nhậu nhẹt say xỉn nát bét đã tạo ra một “cơ hội vàng” để hội nhóm “rận chủ” khác thanh toán. Hình ảnh các thành viên trong hội No.U.FC chạy tan tác khỏi cuộc chơi, hay những bàn nhậu bị đập nát… là những tín hiệu “vui mừng” cho các hội nhóm khác, vì đã loại đi được một đối thủ.

Tuy nhiên, những thành viên trong hội No.U.FC như Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng… cũng được dịp “la liếm” đánh bóng tên tuổi của mình với những phát ngôn “hàm hồ” nhằm khoe chiến tích để đánh bóng tên tuổi cho hội nhóm, vừa tạo cớ vu khống cho rằng công an đàn áp những hoạt động của chúng. Đây quả thật là một trò “đục nước béo rận” quen thuộc và cũ kĩ của “đám rận”. Chắc rằng đây sẽ là lần hội tụ cuối cùng của No.U.FC trước khi tan rã.

10 nhận xét:

 1. Ui, đây.... số phận của những con rận, ngày tàn, khi không còn tác dụng nữa thì họ sẵn sàng bị bỏ rơi, làm người lương thiện kiếm cơm không muốn, Tạm biệt lũ rận, xã hội ta sẽ tốt đẹp hơn nếu không có những kẻ quấy phá lời nhác như rận. Tạm biệt rận,tạm biệt những trò lố lăng

  Trả lờiXóa
 2. Thân phận của những kẻ mạo danh No.U.FC đã đến ngày tàn, tàn đi rồi khi đó đất nước sẽ tốt đẹp hơn.Một lời khuyên trân thành cho chúng là nên kiếm công việc khác mà làm. chỉ có sức lao động chân chính mới tòn tại được lâu

  Trả lờiXóa
 3. Một ví dụ điển hỉnh cho kết cục tất yếu của những kẻ đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Bất cứ một suy nghĩ, một toan tính nào làm tổn hại đến thành quả cách mạng, tạo ra mối nguy hiểm cho sự ổn định và phát triển bền vững của đất nước rốt cục sẽ đến ngày bị đào thải!

  Trả lờiXóa
 4. Sự đấu đá trong chính nội bộ của những kẻ dân chủ rởm ngày càng được phơi bày rõ ràng ra ngoài ánh sáng công luận...Sự ganh ghét, ăn thua lẫn nhau để tranh miếng ăn giữa những " con thú vật dân chủ " đang diễn ra tàn khốc như cảnh những con linh cẩu đông đảo đang tranh nhau số mồi ít ỏi...Cảnh tượng ắn xé, mạt xát, " con được ăn thì hả hê, con bị đuổi đánh thì kêu ăng ẳng " trong bữa ăn của đám No-U rồi sau đó là màn " rạch mặt ăn vạ " quen thuộc...Ngày tàn của đám Ngu lâu ( No-U) cũng chẳng còn xa.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết từ đâu mà thành lập nhóm này, rảnh rỗi quá đây mà, yên bình không muốn cứ muốn lại bị nổi loạn. Nhưng mà tổ chức phản động mà cũng có sự tranh chấp địa bàn, ngôn luận, đúng là bọn này không biết chúng nghĩ cái gì nữa, phản động cũng đúng đá tranh giành địa bàn như xã hội đen vậy. Cái hội cuối cùng cũng sẽ bị tiêu diệt, không thì cũng tự tan rã vì lục đục thôi, đúng là bọn rảnh đời, vô công rồi nghề nên nó thế.

  Trả lờiXóa
 6. nhóm với hội thành lập một cách bừa bãi, sinh hoạt để được giao lưu, phát triển đưa đất nước đi lên chứ nhưng đây toàn những tên chuyên lừa bịp, kích động, nói láo, nói phét để kiếm miếng cơm manh áo. Không góp được tí sức nào vào việc đưa đất nước lên mà chỉ biết phá.

  Trả lờiXóa
 7. Blogger Nguyễn Tường Thụy là người đầu tiên khởi xướng phong trào biểu tình phản đối ông Tập Cận Bình thăm Việt Nam. Hắn đã câu kết, móc nối với một số tổ chức phản động lưu vong và được tổ chức phản động Việt Tân chỉ đạo, hướng dẫn về cách thức đấu tranh “bất bạo động”. Nguyễn Tường Thụy đã lợi dụng mạng Internet để vận động, kêu gọi người dân tham gia kí tên phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình tới Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng việc phản đối chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nhóm No-U và các nhà hoạt động dân chủ đã kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình; tổ chức quay phim, chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng Internet, mạng xã hội để tuyên truyền chống Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội đảng. Đây có lẽ là một trong các “chiêu bài” mà đám dân chủ thường hay sử dụng để PR cho những hoạt động biểu tình, tụ tập bất hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thực chất chỉ là việc đám dân chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội đảng và gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta không nên để nhóm No-U và đám dân chủ lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. No.U.FC nơi hội tụ của những “kẻ vô danh tiểu tốt” thích hưởng được hưởng cuộc sống xa hoa, nhưng lại lười nhác lao động. Để có tiền duy trì những hoạt động tụ tập ăn chơi cho “bầy đàn” của mình, nên chúng đã thực hiện nhiều trò “láo xược” nhằm đánh bóng tên tuổi của hội nhóm để các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài tài trợ thêm tiền để chúng ăn chơi, nhảy múa.

  Trả lờiXóa