TIN TỨC

No - U bán nước kêu gào tự do

No - U FC

Tưng bừng sinh nhật FC,

Gần xa nô nức cùng về thủ đô.

Đầy đủ “các chú, các cô”,

No – U bè lũ côn đồ, khùng điên.

No say, phè phưỡng, luyên thuyên,

U mê bóng tối vượt biên làm càn.

FC quá đỗi hoang tàn,

No – U đội bóng khóc than sớm chiều.

Rêu rao, vu khống nói điêu,

Rạch mặt ăn vạ đủ điều nhố nhăng.

Bốn năm nuôi một chồi măng,

“Phát ngôn dân chủ” bậy sằng điêu toa.

Có mắt chẳng khác mù lòa,

Chín – Sáu Thái Thụy chả qua làm trò.

Đốt xăng, phóng hỏa dả đò.

Luật mới sửa đổi, tống kho chắc rồi.

Kiếp bạc, số phận nổi trôi,

Ngày ngươi tận số tới rồi còn đâu.

Bè phái loạn đảng bọ sâu,

Đục khoét tư tưởng, đâm đầu đô la.

Ăn chơi thỏa sức tiêu pha,

Sống trong ngục tối, bóng ma bên thềm.

Điên cuồng thâu sang suốt đêm,

Bán dân, hại nước càng thêm tội đày.

Lòng dân vững chắc không lay,

Niềm tin son sắt chúng bay chớ hòng.

Thanh lọc xã hội sạch trong,

Nhân Dân vui sống trong lòng bình an!
Hồng Hà 


12 nhận xét:

 1. Vừa rồi No-U lại diễn trò, chúng đã tự sướng bằng cách tổ chức sinh nhật cho "bang hội" của mình. Và như một lẽ tất yếu của đám lưu manh này, sau tự sướng sẽ là màn ăn vạ! dạo gần đây chắc do "ăn nhiều gạch đá" quá nên tổ chức này sắp chết chìm nên No-U.FC phải làm cho mình "nổi" bằng chiêu trò tổ chức sự kiện sinh nhật. Sau màn bù khú, chén chú chén anh, là màn du côn du đãng của chúng để bù lu bù loa, tự rạch mặt ăn vạ nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, vu oan, nói xấu Công an, Chính quyền Hà Nội để "xin tiền tài trợ"

  Trả lờiXóa
 2. Sau màn tổ chức tụ tập ăn uống no say túy lúy, chụp ảnh tự sướng, tôn vinh lẫn nhau là đến màn rạch mặt ăn vạ....Nước mình còn khoan hồng với cái đám " Chí phèo " rởm này quá...Phải trừng trị mạnh tay cho chúng hết giở thói côn đồ, ăn vạ thì thôi.

  Trả lờiXóa
 3. No với chả U. Cứ giả vờ bày trò này trò nọ, rồi quay phim chụp ảnh gửi qua Mẽo lại đc nó bố thí cho mấy đồng. Đa phần là thanh niên mà nhận thức kém vãi. Chả biết ngu bẩm sinh hay do đào tạo? Lại vì mấy đồng tiền bẩn đó mà bán rẻ lương tâm của mình. Miệng thì phản đối mà trên nét mặt có vẻ hào hứng khí thế lắm. Cảm xúc của các thanh niên giả tạo vãi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái đám No U này suốt ngày đi biểu tình, rạch mặt ăn vạ, nghĩ cách xuyên tạc chống phá chế độ, thế mà vẫn có tiền để đi liên hoan nhậu nhẹt, tiệc tùng, sinh nhật. Những đồng tiền dơ bẩn để chúng ăn chơi chác táng từ đâu mà ra chắc mọi người đều biết rồi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Không biết cái tổ chức này là gì mà suôt ngày cứ phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nsm, rồi tổ chức nhiều sự kiện không ra gì. Cứ muốn phá rối trật tự công cộng, gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng nhiều đến người dân quá, nên cần giải thể đi. Để mọi thứ bình thường lại là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Bài thơ hay, rất hay. kaka
  Lúc nào lũ khốn này cũng ra vẻ ta đây trí thức hơn người, tự nhận mình sáng suốt, nhưng thực chất chả biết cái mô tê gì. Qua hành động của chúng ta cũng đủ thấy trình độ đến đâu rồi. Suốt ngày ngoài khóc thuê, gào mướn, biểu tình để tính công thì có biết làm gì khác đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Một lũ ngu si chỉ biết phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, phá hoại trật tự xã hội như này thì cân phải loại bỏ sớm để Nhân dân được vui sống trong lòng bình an. Một lũ bán rẻ lương tâm mình chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu để đi chống phá lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là lũ sâu mọt của xã hội. Chỉ biết sống ký sinh nhờ những đồng tiền đô bẩn thỉu từ ngoại bang gửi về để rồi ra sức phá hoại cuộc sống vốn đang yên bình của nhân dân. Lũ rác rưởi này bị tù mọt gông thì tốt biết mấy, chừng nào còn được tự do chúng còn giở nhiều trò phản động lắm

  Trả lờiXóa
 9. Thật đúng là thành phần đáng khinh bỉ của xã hội,chúng luôn có những luận điệu xảo trá, không làm được trò trống gì, chỉ biết ăn chơi phè phỡn xong rồi có những hành động phá hoại đến cuộc sống bình yên của nhân dân! lũ sâu bọ này cần phải bị thanh trùng khỏi xã hội bình yên của chúng ta, chừng nào chúng còn tự do thì chúng sẽ vẫn còn những chiêu trò phản động hèn hạ!

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này rảnh lắm nhá, quỹ thời gian của chúng nó nhiều thật đấy, có thời gian, có tiền thì hãy tự làm giàu nữa đi, giúp đỡ những còn khó khăn trên đất nước này đi. Tại sao chỉ biết ăn rồi làm trò con BÒ vậy, được gì không?. Đất nước này mãi yên bình, hạnh phúc và sẽ giàu mạnh hơn nữa nên bọn mày hãy đừng hi vọng làm gì. QUAY ĐẦU LÀ BỜ.

  Trả lờiXóa
 11. trong khi biết bao người lao động vất vả, bỏ công sức của mình ra để kiếm được những đồng tiền chân chính thì vẫn có những kẻ không muốn đổ mồ hôi để sinh sống.Chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, phá hoại đất nước để kiếm những đồng tiền dơ dáy bẩn thỉu nơi ngoại bang để tháng ngày ăn chơi phè phỡn. Đúng là lũ sâu bọ của xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Chắc giờ chẳng còn ai lạ gì bản chất cũng như những chiêu trò thủ đoạn bẩn thỉu của chúng rồi. Chúng chỉ muốn làm loạn, tổ chức biểu tình, tuần hành, lôi kéo kích động người dân để chống phá chính quyền và đánh bóng tên tuổi cho bản thân thôi. Cơ mà những thủ đoạn đó không qua mắt được người dân nữa đâu.

  Trả lờiXóa