Tiếng nói trẻ blog
Searching...

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐÁNH RƠI THIÊN CHỨC LÀM MẸ

Đăng lúc: Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Ban Mai Trắng

Làm mẹ là một thiên chức tuyệt vời, thiêng liêng nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Người mẹ là một thiên thần hoàn mĩ chan chứa tình thương, sự đùm bọc, che chở cho những đứa con thơ của họ. Đối với mỗi người con, “Mẹ” luôn là chuẩn mực của cái đẹp, sự tốt lành, cao thượng về đạo đức và tâm hồn, là nguồn cội nuôi dưỡng những đứa con khôn lớn và trưởng thành.Có lẽ điều bất hạnh nhất của một đứa trẻ không phải là mất đi tình thương của người mẹ, mà là được nuôi dưỡng bởi một người mẹ thiếu nhân cách, vô đạo đức và mất đi tính người.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xuất hiện trên các mặt blog phản động với một cái tên đầy sự âu yếm là “Mẹ Nấm”, mới chỉ được nghe qua cái tên đó thôi đã khiến không ít độc giả liên tưởng đến đó là một người mẹ dịu hiền, tỏa đầy hương sắc và sự mẫu mực để những người con học tập. Thế nhưng khi được tìm hiểu cho thấy “Mẹ Nấm” cũng chẳng phải là một người mẹ mẫu mực hay một người vợ đảm đang, những gì mà thiên hạ nói và những hành động được Nấm thể hiện trong thời gian vừa qua cho thấy cô là một người vợ lẳng lơ, một người mẹ đầy những mưu mô xảo quyệt.

Do có ít tài mọn viết lách, chút nhan sắc và cộng thêm thói lẳng lơ, dâm đãng chỉ thích cuộc sống xa hoa nhưng lại lười biếng lao động, điều đó khiến cô nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của các tổ chức phản động lưu vong ở trong và ngoài nước, một mặt chúng triệt để lợi dụng cô để dùng ngòi bút của mình viết những bài xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước ta, mặt khác y cũng là “món hàng” phục vụ những khách chơi trong hội nhóm “Rận chủ” những lúc nông nhàn hay sau những cuộc nhậu nhẹt thác loạn.

Gần đây, trên blog lá cải Dân làm báo đã xây dựng cho Quỳnh một “rận danh” là “Mẹ Nấm” và núp dưới vỏ bọc của những nhà “rận chủ” để dễ bề kiếm ăn và la liếm khắp các hang cùng, ngõ hẻm.

Khi dục vọng cá nhân lên đến đỉnh điểm, trở thành một thói quen trong sinh hoạt không thể từ bỏ được đã khiến Nấm sẵn sàng làm mọi việc, kể cả những công việc được coi là hèn hạ nhất mà có lẽ dưới trần gian những người bình thường cũng không thể nào làm được, trong đó có các trò như rạch mặt ăn vạ, thác loạn giữa đường phố để thu hút đám đông nhằm gây rối trật xã hội, bôi nhọ nói xấu Đảng và to tát hơn là mưu đồ phá hoại tình đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang vấy bẩn tâm hồn và tương lai của con mình
Tục ngữ xưa có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Liệu có bao giờ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ về đứa con của cô? nó sẽ như thế nào? lớn lên sẽ ra sao? Khi được sống, tiếp xúc với một người mẹ chứa đầy tư tưởng phản động? với những hành động lộng ngôn, điên cuồng chỉ vì mưu lợi cá nhân mà quay lưng lại với Tổ quốc và quê hương mình. Đứa con của cô sẽ đối mặt như thế nào với cả xã hội và cộng đồng vì những gì mà người mẹ đáng kính của nó đã gây ra, có lẽ nó sẽ sống trong sự mặc cảm, tự ti, hổ thẹn với bạn bè, xã hội và rồi chúng lại bị “đầu độc tâm hồn” hấp thụ được cái thói “bố láo, bố toét” của Mẹ và đồng nghiệp của Mẹ chúng để khi lớn lên tiếp tục học cách kiếm tiền của Mẹ? Nếu như những đứa trẻ cùng trang lứa lớn lên được đùa vui dưới mái trường, được thầy cô dạy cách đọc viết, lễ phép chào hỏi.., thì số phận của những đứa con của những nhà “rận chủ” lại hoàn toàn khác, bài học đầu tiên mà chúng học được là những cách chửi bới, hô hào, rạch mặt ăn vạ.

Chưa dừng lại ở đó , để biện minh cho những hành động sai trái của mình thì “Mẹ Nấm” nói rằng cô đấu tranh bảo vệ nhân quyền mong cho một xã hội tốt đẹp hơn, làm cho tương lai đứa con của cô thêm rạng ngời hơn. Đây quả đúng là một người mẹ tàn nhẫn khi lấy đứa con của mình ra là cái cớ cho các hoạt động sai trái, lừa bịp, “ hổ dữ không ăn thịt con” thế nhưng đối với những nhà “rận chủ” thì họ không từ một thủ đoạn nào, tình mẫu tử thiêng liêng nhất còn được con rận đem ra bán rẻ để phục vụ cho hoạt động của mình vậy thì việc phá hoại đất nước để đổi lấy miếng cơm thừa, bát canh cặn cũng là điều dễ hiểu.

Thật là bất hạnh cho những người con của kẻ phản động. Câu nói “ chẳng ai được lựa chọn cha mẹ khi sinh ra” là rất đúng. Chắc rằng nếu như được lựa chọn thì có lẽ những đứa trẻ thơ sẽ chọn người mẹ nghèo khổ nhưng hiền lành nhân hậu và tất nhiên sẽ không bao giờ lựa chọn người mẹ vì ham ăn chơi, lười nhác lệch chuẩn về đạo đức và nhân cách mà trơ chẽn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Cùng là thân phận phụ nữ, thấu hiểu những khó khăn và hy sinh lớn lao của họ. Nhưng không thể chấp nhận được những người mẹ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những con rận cái trong bè lũ bán nước kia, đó là những người đàn bà không đủ tư cách để trở thành những người mẹ.

Ngày nay, khi đất nước ta đang trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và đã đạt được những thành tựu nhất định. Do đó, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách phá hoại, ngăn cản bước tiến của dân tộc, phá hoại thành quả cách mạng của nước ta, để thực hiện được mưu đồ đó chúng liên tiếp sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau, trong đó chiêu bài đấu tranh cho “dân chủ”, “tự do” được chúng sử dụng để nhằm kiếm cớ từng bước can thiệp vào công việc nội bộ của Nhà nước ta. Để thực hiện được ý đồ này, các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài luôn lôi kéo những thành phần bất mãn trong xã hội hay những kẻ cơ hội chính trị tham gia vào tổ chức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình. Thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay cần đấu tranh với những luận điệu sai trái của các thế lực phản động, những kẻ cơ hội chính trị đang theo gót chân của những kẻ phản động để mưu đồ phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta, một hành động đấu tranh của thế hệ trẻ tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần to lớn để làm thất bại những âm mưu của chúng, góp phần vào công cuộc bảo vệ đất nước tươi đẹp của chúng ta.

Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY