TIN TỨC

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĐÁNH RƠI THIÊN CHỨC LÀM MẸ

Ban Mai Trắng

Làm mẹ là một thiên chức tuyệt vời, thiêng liêng nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Người mẹ là một thiên thần hoàn mĩ chan chứa tình thương, sự đùm bọc, che chở cho những đứa con thơ của họ. Đối với mỗi người con, “Mẹ” luôn là chuẩn mực của cái đẹp, sự tốt lành, cao thượng về đạo đức và tâm hồn, là nguồn cội nuôi dưỡng những đứa con khôn lớn và trưởng thành.Có lẽ điều bất hạnh nhất của một đứa trẻ không phải là mất đi tình thương của người mẹ, mà là được nuôi dưỡng bởi một người mẹ thiếu nhân cách, vô đạo đức và mất đi tính người.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xuất hiện trên các mặt blog phản động với một cái tên đầy sự âu yếm là “Mẹ Nấm”, mới chỉ được nghe qua cái tên đó thôi đã khiến không ít độc giả liên tưởng đến đó là một người mẹ dịu hiền, tỏa đầy hương sắc và sự mẫu mực để những người con học tập. Thế nhưng khi được tìm hiểu cho thấy “Mẹ Nấm” cũng chẳng phải là một người mẹ mẫu mực hay một người vợ đảm đang, những gì mà thiên hạ nói và những hành động được Nấm thể hiện trong thời gian vừa qua cho thấy cô là một người vợ lẳng lơ, một người mẹ đầy những mưu mô xảo quyệt.

Do có ít tài mọn viết lách, chút nhan sắc và cộng thêm thói lẳng lơ, dâm đãng chỉ thích cuộc sống xa hoa nhưng lại lười biếng lao động, điều đó khiến cô nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của các tổ chức phản động lưu vong ở trong và ngoài nước, một mặt chúng triệt để lợi dụng cô để dùng ngòi bút của mình viết những bài xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước ta, mặt khác y cũng là “món hàng” phục vụ những khách chơi trong hội nhóm “Rận chủ” những lúc nông nhàn hay sau những cuộc nhậu nhẹt thác loạn.

Gần đây, trên blog lá cải Dân làm báo đã xây dựng cho Quỳnh một “rận danh” là “Mẹ Nấm” và núp dưới vỏ bọc của những nhà “rận chủ” để dễ bề kiếm ăn và la liếm khắp các hang cùng, ngõ hẻm.

Khi dục vọng cá nhân lên đến đỉnh điểm, trở thành một thói quen trong sinh hoạt không thể từ bỏ được đã khiến Nấm sẵn sàng làm mọi việc, kể cả những công việc được coi là hèn hạ nhất mà có lẽ dưới trần gian những người bình thường cũng không thể nào làm được, trong đó có các trò như rạch mặt ăn vạ, thác loạn giữa đường phố để thu hút đám đông nhằm gây rối trật xã hội, bôi nhọ nói xấu Đảng và to tát hơn là mưu đồ phá hoại tình đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang vấy bẩn tâm hồn và tương lai của con mình
Tục ngữ xưa có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Liệu có bao giờ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ về đứa con của cô? nó sẽ như thế nào? lớn lên sẽ ra sao? Khi được sống, tiếp xúc với một người mẹ chứa đầy tư tưởng phản động? với những hành động lộng ngôn, điên cuồng chỉ vì mưu lợi cá nhân mà quay lưng lại với Tổ quốc và quê hương mình. Đứa con của cô sẽ đối mặt như thế nào với cả xã hội và cộng đồng vì những gì mà người mẹ đáng kính của nó đã gây ra, có lẽ nó sẽ sống trong sự mặc cảm, tự ti, hổ thẹn với bạn bè, xã hội và rồi chúng lại bị “đầu độc tâm hồn” hấp thụ được cái thói “bố láo, bố toét” của Mẹ và đồng nghiệp của Mẹ chúng để khi lớn lên tiếp tục học cách kiếm tiền của Mẹ? Nếu như những đứa trẻ cùng trang lứa lớn lên được đùa vui dưới mái trường, được thầy cô dạy cách đọc viết, lễ phép chào hỏi.., thì số phận của những đứa con của những nhà “rận chủ” lại hoàn toàn khác, bài học đầu tiên mà chúng học được là những cách chửi bới, hô hào, rạch mặt ăn vạ.

Chưa dừng lại ở đó , để biện minh cho những hành động sai trái của mình thì “Mẹ Nấm” nói rằng cô đấu tranh bảo vệ nhân quyền mong cho một xã hội tốt đẹp hơn, làm cho tương lai đứa con của cô thêm rạng ngời hơn. Đây quả đúng là một người mẹ tàn nhẫn khi lấy đứa con của mình ra là cái cớ cho các hoạt động sai trái, lừa bịp, “ hổ dữ không ăn thịt con” thế nhưng đối với những nhà “rận chủ” thì họ không từ một thủ đoạn nào, tình mẫu tử thiêng liêng nhất còn được con rận đem ra bán rẻ để phục vụ cho hoạt động của mình vậy thì việc phá hoại đất nước để đổi lấy miếng cơm thừa, bát canh cặn cũng là điều dễ hiểu.

Thật là bất hạnh cho những người con của kẻ phản động. Câu nói “ chẳng ai được lựa chọn cha mẹ khi sinh ra” là rất đúng. Chắc rằng nếu như được lựa chọn thì có lẽ những đứa trẻ thơ sẽ chọn người mẹ nghèo khổ nhưng hiền lành nhân hậu và tất nhiên sẽ không bao giờ lựa chọn người mẹ vì ham ăn chơi, lười nhác lệch chuẩn về đạo đức và nhân cách mà trơ chẽn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Cùng là thân phận phụ nữ, thấu hiểu những khó khăn và hy sinh lớn lao của họ. Nhưng không thể chấp nhận được những người mẹ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những con rận cái trong bè lũ bán nước kia, đó là những người đàn bà không đủ tư cách để trở thành những người mẹ.

Ngày nay, khi đất nước ta đang trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và đã đạt được những thành tựu nhất định. Do đó, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách phá hoại, ngăn cản bước tiến của dân tộc, phá hoại thành quả cách mạng của nước ta, để thực hiện được mưu đồ đó chúng liên tiếp sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau, trong đó chiêu bài đấu tranh cho “dân chủ”, “tự do” được chúng sử dụng để nhằm kiếm cớ từng bước can thiệp vào công việc nội bộ của Nhà nước ta. Để thực hiện được ý đồ này, các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài luôn lôi kéo những thành phần bất mãn trong xã hội hay những kẻ cơ hội chính trị tham gia vào tổ chức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình. Thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay cần đấu tranh với những luận điệu sai trái của các thế lực phản động, những kẻ cơ hội chính trị đang theo gót chân của những kẻ phản động để mưu đồ phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta, một hành động đấu tranh của thế hệ trẻ tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần to lớn để làm thất bại những âm mưu của chúng, góp phần vào công cuộc bảo vệ đất nước tươi đẹp của chúng ta.19 nhận xét:

 1. Đứa con dễ thương quá. Tội nghiệp nó thật khi người mẹ lại có những hành động sai trái đi ngược lại với quốc gia dân tộc. Cần xám hối ngời mẹ này để đứa trẻ đó được sống trong điều kiện vui vẻ, tốt đẹp như hầu hết bao đứa trẻ khác. Không sau này khi lớn lên bé lại không còn có được sự đáng yêu như lúc này. Thương bé quá!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi! thật đáng thương cho những đứa trẻ được sinh ra và lớn llên trong vòng tay của những nhà rận chủ, Trẻ em như tờ giấy trắng, chúng chẳng biết một điều gì, vậy mà mẹ chúng lại dạy chúng biết chửi bới trước khi biết đọc biết viết> thật đáng thương.

   Xóa
  2. Quá tội nghiệp cho đứa trẻ.

   Xóa
 2. Ôi thôi, những nhà rận chủ thật là tội lỗi, ngu ngốc, ấu trĩ...Gia đinh là mãi ấm, là nơi mà đi bất cứ đâu cũng không thể tìm thấy được, vậy mà giới rận chủ cứ lao đi,tìm theo đồng tiền làm gì nhỉ? cuối cùng có tiền đểlàm gì? khi không có hạnh ohúc.Nguyễn Ngọc như quỳnh đánh rơi tất cả. ythật đáng xấu hổ khi mạng dạnh là người mẹ

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thật là không biết xấu hổ...Lấy nickname " Mẹ Nấm " nhưng mụ đã bỏ mặc đứa con bé bỏng, bỏ chồng để tham gia những trò vô bổ, ăn chơi đàng điếm cùng lũ thú đội lốt người mượn danh " dân chủ, nhân quyền "...Ngay cả những đứa con của mụ mà mũ cũng có thể vứt bỏ thì mụ còn đấu tranh cho ai ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi trời, cái thói ăn chơi quen rồi, bgio ở nhà không chịu được, bỏ gai đình theo trai đi đú đởn, thật là mất cả cái thể diện, không biet nghĩ chi tương lai của con cái tẹo nào

   Xóa
 4. Cái tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngược lại với con người của ả, mụ là nỗi xấu hổ đối với những người thân, chỉ tội cho cháu bé sẽ bị ít nhiều ảnh hưởng đến tương lai vì mụ vô tâm này. Đã xấu còn làm nhiều điều xấu xa, việc mụ thường xuyên chống phá Đảng và nhà nước cũng như lối sống lăng loàn thì không còn gì để nói về mụ. Trước sau sẽ mụ sẽ gặp luật nhân quả vì những điều đã làm.

  Trả lờiXóa
 5. Ôi trời. Mụ quỳnh này cũng cungé lm mẹ sao

  Trả lờiXóa
 6. đáng nhẽ ngay từ đầu cô không nên làm mẹ. hai chữ "thiên chức" không dành cho cô. nó quá cao đẹp và thiêng liêng. còn cô như bùn tanh,trơ trẽn, lệch chuẩn. chưa nói đến những vấn đề chính trị xã hội cô đang làm cho nó rùm beng lên hàng ngày mà chính cô đã phá hoại một thế hệ con trẻ, phá hoại tương lai của chính đứa con của mình. thật xấu hổ và khinh bỉ thay cho cô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất tiếc.con đường rận chủ đang lm và những gì rận nói đều sai trái, sẽ kh ông thực hiện dc

   Xóa
  2. Rất tiếc.con đường rận chủ đang lm và những gì rận nói đều sai trái, sẽ kh ông thực hiện dc

   Xóa
 7. Đứa bé dễ thương quá. Nhìn khuôn mặt mũm mịn, thơ dại của em, tôi lại thấy xót xa cho tương lai của em. Không biết sau này lớn khôn em có giống như người mẹ của mình hay không?, .Hay là may mắn hơn em có thể trở thành danh nhân thành đạt, em sẽ nổi tiếng hơn " Mẹ Nấm". Đừng để em phải lầm đường lạc lối như chính mẹ của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất xót thương cho số phận của em.mẹ em đã lm phá hủy tương lai em

   Xóa
 8. Tôi hi vọng sau này lớn khôn em sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, thông minh. Trở thành một người phụ nữ thành đạt giúp ích cho Tổ quốc thân yêu hình chữ S này. Và tôi thật sự hi vọng không muốn thấy cảnh đời cha ăn mặn đời con khát nước.Mẹ Nấm đã sinh em ra thì xin đừng làm con cái mình phải xấu hổ vì có một người mẹ như vậy. Bé không có tội gì cả. Hãy để bé hòa nhập với cộng đồng như bao bạn cùng trang lứa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng em sẽ trở thành người có ích cho xh.chứ ko giống mẹ chúng

   Xóa
 9. Tôi hi vọng sau này lớn khôn em sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, thông minh. Trở thành một người phụ nữ thành đạt giúp ích cho Tổ quốc thân yêu hình chữ S này. Và tôi thật sự hi vọng không muốn thấy cảnh đời cha ăn mặn đời con khát nước.Mẹ Nấm đã sinh em ra thì xin đừng làm con cái mình phải xấu hổ vì có một người mẹ như vậy. Bé không có tội gì cả. Hãy để bé hòa nhập với cộng đồng như bao bạn cùng trang lứa.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đúng là sự bất hạnh của một đứa trẻ không phải là mất đi tình thương của người mẹ mà là bởi bị nuôi dưỡng bởi người mẹ không có nhân cách, tính người! chúng ta đềuthấu hiểu những khó khăn và hy sinh lớn lao những người mẹ nhưng không thể chấp nhận được những người mẹ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những con rận cái trong bè lũ bán nước kia, đó là những người đàn bà không đủ tư cách để trở thành những người mẹ. giới trẻ hiện nay cần phải cảnh giác với những bè lũ phản động để tránh bị lôi kéo thực hiện những hành vi bán nước, bôi nhọ đất nước, và mất nhân cách như bà MẸ NẤM kia!

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích của bè lũ phản động chính là phá hoại sự phát triển bền vững và ổn định của đất nước. Một trong những phương pháp của chúng là làm thoái hóa thế hệ tương lai của nước nhà. Như Quỳnh cũng là một con "rận chủ" và ả cũng đang dùng phương pháp đó bằng cách phá hủy tương lai của chính con mình, tiêm nhiễm vào đầu chúng những hành động sai trái, những tư tưởng bẩn thỉu. Tô đen một tờ giấy trắng dễ dàng hơn rất nhiều tẩy đi tờ giấy đã được viết kín. Thật đáng thương cho cô bé!

  Trả lờiXóa
 12. Người cha, người mẹ chính là chuẩn mực, là thần tượng của con nhỏ. Đứa bé sinh ra ngây thơ, nhưng quá trình lớn lên nó sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi bà Quỳnh, bởi những gì bà nghĩ và làm. Thật đáng thương. Con người sinh ra có chân tay, sức khỏe, trí tuệ đầy đủ, lại lười nhác, vứt bỏ những giá trị của bản thân để làm những trò hèn hạ. Thật đáng buồn. Thương đứa bé :)

  Trả lờiXóa