TIN TỨC

Kêu gọi biểu tình “yêu nước” hay chống phá chính quyền?

An Nam Trẻ

Theo thông tin mới cập nhật được trên trang mạng xã hội fackebook của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức này đang kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình về việc phản đối sự hiện diện của ông Tập Cận Bình đến Việt Nam vào ngày hôm nay và cao điểm là vào ngày mồng 5 tháng 11 năm 2015 ở tại đại sứ quán Trung quốc tại Hà Nội và lãnh sứ quán Trung Quốc tại tp HCM.
Âm mưu kích động của tổ chức khủng bố Việt Tân
Ngay sau khi nhận được thông tin về chuyến thăm Việt Nam của ông Tập Cận Bình từ phía Bộ Ngoại giao trong buổi họp báo thường kỳ tháng 10 vừa qua, tổ chức Việt Tân cũng như bè lũ “rận chủ” chống phá nhà nước đã ngay lập tức có lên kế hoạch chống phá.Và tất nhiên, mục đích chính không phải chỉ nhắm vào việc tỏ thái độ đối với Tập Cận Bình (chính quyền Trung Quốc) mà còn thông qua sự kiện này để thử thái độ của chính quyền chúng ta. Tuy nhiên mục đích lớn nhất của chúng là "mượn gió bẻ măng", kích động quần chúng Nhân dân nhẹ dạ cả tin gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội và Đại hội đảng, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế, nhưng xâu xa hơn là để phá hoại chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta.

Để phục vụ đắc lực cho âm mưu này, các nhà “rận chủ” của tổ chức Việt Tân đã tích cực chuẩn bị, họ được tập huấn các chiêu chống phá trong đó có cả việc tổ chức biểu tình. Bên cạnh đó là việc tích cực công khai xin chữ kí về việc phản đối “chuyến viếng thăm Việt Nam của ông Tập Cận Bình và vấn đề Biển Đông". Việc công khai xin chữ kí phản đối vấn đề này được coi là khâu mở đầu cho việc kêu gọi biểu tình chống phá nhà nước của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Ngoài những công việc trên các nhà “rận chủ” cũng đang tích cực hoạt động lôi kéo móc nối với các thế lực chống phá khác phát động “biểu tình liên tục” và thông qua các trang blog cá nhân để tích cự kêu gọi kích động biểu tình đơn cử như trang blog cá nhân của Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang… 

Để tiến hành chi tiết sự kiên này trước tiên sẽ có một nhóm người cố tình khiêu khích nhân viên công lực bằng lời lẽ, thái độ và các biểu ngữ vừa phản đối Tập Cận Bình lại vừa chống chính quyền nhằm kích động những động thái trấn áp. Trong khi đó, sẽ có một nhóm khác làm nhiệm vụ quay phim, chụp hình để nhằm nục đích bôi nhọ chính quyền, ly gián người dân với nhà nước, kích động sự phẫn nộ của những quần chúng quá khích gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ Đại hội Đảng đang chuẩn bị tới rất gần và thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, và hơn hết cả là phá hoại việc thực hiện chính sách ngoại giao của nhà nước.

Việc thực hiện các này, luôn có một nội dung quan trọng mà các nhà “rận chủ” Việt Tân luôn cố tình thực hiện là gây ra các vụ bạo loạn ở quy mô nhỏ từ đó tạo ra những tiền đề về bạo loạn lật đổ ơ nước ta phục vụ đắc lực trong việc triển khai chiến lược “diễn biến hòa bình” và “cách mạng màu”.

Qua bài viết tôi xin vạch trần những âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thực chất đây không phải là một hoạt động “yêu nước” mà ở đây chỉ là việc lợi dụng tình hình nhạy cảm để kích động chống phá vụ lợi cá nhân.

Nhân đây tôi cũng xin có lời nhắn nhủ tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên trên mọi miền tổ quốc. Hãy luôn là người tỉnh táo, cảnh giác chớ làm theo những điều mà kẻ địch xúi dục mà trở thành lá chắn cho chúng!

24 nhận xét:

 1. tỉnh táo hơn nữa đừng để minh vô tình trở thành những con rối trong tay bọn rận chủ. Hãy nhận thức rằng chúng ta là một công dân Viêt Nam, chúng ta yêu nước bằng cách riêng của mình nhưng đừng để bôi xấu uy tín của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hãy cảnh giác với bọn rân chủ, luôn trong tình trang kích động lôi kéo đồng bào biểu tình, phá rối trận tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 2. không hiểu bọn này đang nghĩ gì nữa. Những kẻ lấy danh nghĩa là "yêu nước" lợi dụng để chống phá chính quyền, đất nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thế này thì chỉ làm cho đất nước mãi tụt hậu và không phát triển được thôi. Cần phải trừng trị thích đáng những kẻ này để đất nước còn phát triển!!!

  Trả lờiXóa
 3. Suốt ngày cứ thấy tin của Việt tân.Cái tổ chức này không thể chấp nhận được rồi.Suốt ngày biểu với tình, gây mất trật tự quá đi. Dẹp nhanh, tốt đẹp không thấy đâu, toàn thấy kêu gọi chống phá an ninh trật tự, đi ngược lại với pháp luật. nên trừng trị thích đáng.
  Tin Cảnh Báo:
  Mọi người cẩn thận không để chúng lôi kéo nha.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng '' yêu nước " để kêu gọi , kích động người dân tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng, gây chia rẽ mối quan hệ Việt Trung chính là cách làm của những người núp bóng " dân chủ, nhân quyền " để chống phá chính quyền...mọi người nên tỉnh táo với những lời kêu gọi của những nhà dân chủ rởm và đám khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu những nhà dân chủ tốt, có đóng góp mang tính xây dựng thì đó là điều đáng quý. Nhưng Dân chủ xịn thì ít mà lũ dân chủ rởm thì nhiều. Toàn vì lợi ích cá nhân mà viết bài hoặc có hành động kích động, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Chính những thành phần như thế mà làm đất nước trở nên rối loạn, đã xảy ra nhiều vụ mất trật tự, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Điển hình là ổ phản động Vịt Tần, chuyên ăn tục nói phét.

  Trả lờiXóa
 6. Cái gì nhiều quá thành nhàm, nhàm quá thành xàm. Các "bạn" VIệt Tân vô công rồi nghề, suốt ngày chỉ biết xoi mói, xuyên tạc, nói chuyên dưới đất lên giời, lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin bằng những thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi. Các "bạn" nói chế độ này đi ngược với sự tiến bộ, cướp đi quyền tự do dân chủ của nhân dân. Nhưng có biết là chính các "bạn" là thành phần phá hoại sự ổn định và phát triển của đất nước mình không?????

  Trả lờiXóa
 7. Đợt này chắc bọn nước ngoài bơm tiền khá nhiều vào để bọn rận chủ trong nước đi thuê người đi biểu tình. Tuy nhiên đợt biểu tình vừa qua lại rất ít người tham gia, chứng tỏ người dân đã biết được bản chất của bọn rận chủ này rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Đất nước ngày càng một tự do, dân chủ, cơ chế thông thoáng, mọi người dân đều có quyền tham gia đóng góp ý kiến. Nhưng mà cũng không ít kẻ lợi dụng việc này để xuyên tạc, phá hoại đất nước, muốn đưa đất nước vào tình trạng bất ổn. Thật đáng lên án, và buồn thay cho những con người như thế.

  Trả lờiXóa
 9. cần phải nhận thức rõ hơn về vấn đề Tập Cận Bình sang Việt Nam, đây là một vấn đề quan trọng,liên quan trực tiếp tới vấn đề ngoại giao và lợi ích giữa hai nước thế mà một số người lợi dụng điều đó để gây nên những cuộc biểu tình,bạo loạn! mọi người cần phải cảnh giác, hiểu rõ hơn vấn đề, không làm theo vấn đề mà kẻ địch xúi dục mà làm lá chắn cho chúng!

  Trả lờiXóa
 10. đấy chính là cái âm mưu hèn hạ của lũ rận mà điển hình là bọn Việt Tân, bọn chúng đánh hơi rất nhanh, chỉ cần ở đâu có những việc liên quan đến quốc gia là chúng lại kéo bè kéo lũ đến ra vẻ là yêu nước, phản đối này nọ, nói cái này không hợp lý, cái này không nên làm như vậy, những đó chẳng khác gì mấy con chó cắn càn, cái bản chất xấu xa bán nước của chúng càng ngày càng lộ rõ, càng khiến cho người khác khinh thường chúng

  Trả lờiXóa
 11. Với kinh nghiệm bao nhiêu năm chứng kiến mấy ông bà bô này biểu tình chạy qua nhà mình, cũng như các hành động trước và sau khi biểu tình, thì mình có thể kết luận như thế này, với chúng nó "đi biểu tình thì việc lợi dụng kích động bà con đi cùng là cái nhất, biểu tình xong về nhà nhận tiền là cái quan trọng, còn kết quả có "chống" được ai hay không thì" tay cầm tiền rồi, đếch thèm quan tâm nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Không phải biểu tình mới được cho là yêu nước. Thậm chí biểu tình còn dẫn đến nhiều hệ lụy như gây mất an ninh trật tự, gây ùn tắc giao thông, chưa kể khi cuộc biểu tình bị lợi dụng cho mục đích chính trị sẽ biến thành những cuộc chống đối, xuyên tạc bôi nhọ chính quyền, phá hoại sự ổn định chính trị của đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất phá hoại, đi ngược lại lợi ích của nhân dân của cuộc biểu tình đã được thể hiện qua kết quả thảm hại của nó. Ai đời mang tiếng là biểu tình mà được có một nhúm vài ba người, đã thế lại toàn những gương mặt gạo cội, đã quá quen thuộc trong giới rận chủ. Chúng không thể lôi kéo được người dân xuống đường đơn giản vì cái ác sẽ không bao giờ được ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 14. Với những tên rận chủ thì tình yêu nước chẳng bằng những đồng tiền từ việc bán đi nhân cách nhận được. Có chống đối chính quyền thì mới được nước ngoài cho tiền, còn yêu nước thì làm gì được cho. Cho nên, vì tiền, yêu nước không có trong từ điển của mấy ông rận chủ. Việc kêu gọi biểu tình lần này cũng vậy, sau những lời kêu gọi "có cánh" là mục đích chống đối chính quyền, là "chỉ tiêu" để được nhận "lương" từ nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Âm mưu, thủ đoạn của tổ chức khủng bố Việt Tân là kích động quần chúng Nhân dân nhẹ dạ cả tin gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội và Đại hội đảng, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế, nhưng xâu xa hơn là để phá hoại chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn này trước có từng có lần đến tận khu nhà mình để kêu gọi biểu tình chống "Trung quốc" đây, thậm chí chúng nó còn phát cả áo đồng phục, và hứa hẹn có "tiền bồi dưỡng sau cuộc biểu tình" nữa. Lần đầu các bà cô ở khu mình còn tin, vì ở nhà không có việc gì làm ngoài ngày nấu 2 bữa cơm nên đi theo, đến ngày ra đó thấy chúng nó trưng đủ thứ băng rôn rất bố láo, không liên quan gì đến mục đích việc đi biểu tình cả, nên bà con bỏ về.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn này thì nhẵn mặt và nhẵn cả cái trò của bọn chúng rồi, trước cũng ham hố đi một lần, lần đầu tiên Trung Quốc nó đưa giàn khoan vào Biển Đông của nước ta ấy, sau lần đó là cạch, vì thấy rõ chúng nó có mục đích bố láo khác chứ không như mình tưởng, từ đó đến nay cũng suốt ngày thấy chúng nó kêu gọi biểu tình, tuần hành...mà sao nhà nước không dẹp đi nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái khó là như thế này bác ạ, bọn dâm chủ trong nước là đám lâu nhâu tay sai của bọn khủng bố Việt Tân ở nước ngoài, mà Việt Tân lại là "đứa con hoang tàn" của Mỹ, thế nên bên mình có đụng chạm gì cái là lập tức anh Mỹ anh ấy lại chĩa mõm sang kêu gào "quan ngại" ngay, nhiều lúc muốn viết "tâm thư" gửi ông Obama kèm theo những clip CS Mỹ đánh đập người biểu tình lắm, cơ mà dốt Tiếng Anh nên chịu :)))

   Xóa
  2. Như bác ở trên đã nói đấy, bọn dâm chủ nó được bố Mỹ bao bọc rồi nên chúng nói coi trời bằng vung, thấy rõ đó là cái lũ phá hoại, chống đối...nhưng không thế dọn dẹp triệt để cho sạch sẽ cái xã hội này đi được. Chúng nó tổ chức biểu tình chúng nó tính cả rồi, không có gì xảy ra thì chúng nó báo công lên mà lấy tiền, còn nếu bị công an trấn áp, chúng nó lại lấy đó làm cái cớ kêu gào này nọ (cái này còn kiếm nhiều tiền hơn cái trước nữa"

   Xóa
 18. Cái bọn này lợi dụng tinh thần yêu nước của nhân dân ta mà làm mục đích phản động dưới hình thức là biểu tình yêu nước, lợi dụng nhân dân ta nhẹ dạ cả tin nên kêu gọi nhân dân tập trung đông người phá rối an ninh. Bọn này được sự hậu thuẫn từ nước ngoài nên hoạt động cực kỳ bố láo. Mong cơ quan chức năng có biện pháp cho nó vào nhà đá sớm đi

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là mấy ông này được nước ngoài trả tiền để chống phá nước ta rồi. Vì đói tiền, khát đô la nên hễ thấy người ta hở ra cái gì là chúng chõ mũi vào để bới móc. Câu chuyện của em Đỗ Đăng Dư trong thời gian gần đây là một ví dụ hết sức điển hình. Mặc dù không phải là họ hàng thân thích, không quen biết nhưng chúng vẫn tập trung ở bệnh viện kêu oan cho em như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là đồ rác rưởi việt tân. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. Lợi dụng đưa cả trẻ con đi biểu tình, cno biết cái gì đâu, thấy cho kẹo bánh là đi, 1 số bác nông dân thì bị chúng n lừa cho tiền. Bảo đi chỉ đứng cầm giấy biểu tình, chứ cũng chẳng hiểu mình biểu tình về cái gì. Bọn việt tân toàn bọn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 21. Mục đích lớn nhất của lũ "dân chủ" là "mượn gió bẻ măng", kích động quần chúng Nhân dân nhẹ dạ cả tin gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội và Đại hội đảng, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế, nhưng xâu xa hơn là để phá hoại chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Rõ ràng việc kêu gọi biểu tình của lũ rận chủ đó chính là việc kích động người dân gây rối trật tự công cộng, gây mất an ninh. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân để phục vụ mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa