Tiêu điểm

CHẲNG TIN VIỆT TÂN ĐÂU!Tổ chức khủng bố Việt TânTôi chẳng thể nào tin Việt Tân!

Khoác lác ba hoa đủ mọi phần

Nào là đất nước phải canh tân

Kêu gào “tự do” khắp xa gần.

Quay lưng hại nước bán Nhân dân

Than ôi! Đám ngu đần, bất nhân!

Có thêm bầy chấy hò “dân chủ”,

Óc Chó, đầu Bò lại còn ngu!

Xun xoe theo GIẶC đi chống phá

Tuyên truyền xuyên tạc, nói huyên thuyên

Chống Đảng, Nhà nước đủ mọi chuyện

Mưu đồ xây dựng phái đa nguyên.

Đa số người dân có ước nguyện

Quét đi lũ rận nửa khùng điên.

Dân ta một lòng tin theo Đảng,

Nghìn thu sử sáng còn âm vang.

Sắt son trên con thuyền cách mạng

Việt Tân xuyên tạc, chớ hoang mang.

Âm mưu “diễn biến”, chớ mơ màng.

Đổi mới đất nước thật đoàng hoàng.

Cờ sao năm cánh rực hào quang!

Chảnh

17 nhận xét:

 1. :D :D:D
  Cái bản chất của bọn Việt Tân thì mọi người biết rõ hết rồi còn gì nữa
  Giờ nhắc đến Việt Tân thì ai cũng phán một câu xanh rờn không cần đắn đo suy nghĩ đó là "phản động"

  Trả lờiXóa
 2. Hay cho những câu thơ của tác giả. Việt Tân là cái lũ ăn cháo đá bát, bội bạc. Sinh ra dưới mái nhà chung, dưới chế độ hòa bình ổn định, vậy mà chúng nó còn bám đít phản động, theo giặc để chống lại quê hương xứ sở.

  Trả lờiXóa
 3. Nói đến Việt Tân, là nói đến cái tổ chức khủng bố, nơi tụ tập của những kẻ thui chột về tư tưởng. Dưới dự bảo kê của Mỹ, chúng đã liên tục có các hoạt động xuyên tạc, nói xấu, chống phá Đảng, Nhà nước ta, nhằm làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền, hướng tới đa đảng, tạo cơ hội cho những thành phần ngoài nước xâm nhập vào nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay thì chẳng phải là chỉ có Việt Tân là những kẻ lừa đảo phản động đâu
  Mà còn một số kẻ một số cái gọi là nhóm tự lập ra với những cái tên như No-U gì gì đó cũng thế
  Rồi là những kẻ tự nhận mình là những người đấu tranh cho dân chủ cũng vậy...chúng đang đội lốt giả tạo đạo đức để phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân luôn là như vậy. Lúc nào mồm cũng kêu là yêu nước, kêu gào tự do, nhân quyền, nhưng thật ra thì toàn là phản động, là chống phá Nhà nước mà thôi. Nếu không có Mỹ bảo trợ thì có lẽ chúng đã tan rã từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe nói ngày càng nhiều về tổ chức này và các hoạt động của chúng là hoàn toàn trái với luật pháp của nước ta làm ảnh hưởng xấu đến nền chính trị của đất nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân. Cho nên cần phải nhanh chóng triệt phá tổ chức này để đem lại sự ổn định chính trị cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. KHông chỉ là giờ đây mọi người mới biết về các thủ đoạn phản động của bọn Việt Tân này
  Có lẽ chỉ có những người chưa từng nghe thấy cái tên Việt Tân thì mới không biết về bản chất của chúng là như thế nào thôi
  Nhưng có lẽ tất cả sẽ đề nhanh chóng thấy được bộ mặt xuyên tạc phá hoại của chúng nó thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nếu nhắc đến các tổ chức phản động ở Việt Nam hiện nay thì đúng là không thể bỏ qua được tổ chức Việt Tân được
  Tổ chức này có lẽ là quá nổi tiếng với các thủ đoạn xuyên tạc bịa đặt, phá hoại tư tưởng ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Giờ đâu có còn ai tin vào cái anh Việt tân đó đâu. Chắc trước đó cũng có vài ba người hi vọng. Nhưng giờ thì họ đã mất hẳn niềm tin rồi. Mập mở dễ phân vân chứ rõ ràng quá còn gì mà phân vân đâu

  Trả lờiXóa
 10. Bài thơ này hay đấy
  Phản ánh được hầu hết những mặt hoạt động của bọn Việt Tân này
  Không chỉ thế lại còn nói lên được điều quan trọng nhất về bộ mặt thật của những kẻ phản động bất nhân này

  Trả lờiXóa
 11. cái tổ chức Việt Tân ngày càng lộ rõ cái bản chất thật của chúng, bấy lâu nay chúng tạo ra một cái vỏ bọc mà chúng cho rằng khó có điều gì có thể phá vỡ được cái vỏ bọc đó, nhưng người ta có câu muốn người khác không biết thì đừng có làm, và đúng như thế thật, cuối cùng thì cái vỏ bọc đó lại bị chính những con người trong nội bộ của chúng trọc thủng, phơi bày các sự thật xấu xa mà chúng đã làm và che đật bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 12. Bài viết đã dùng chính thơ ca, bản sắc văn hóa cũng như màu sắc đặc biệt chỉ có của dân tộc Việt Nam để lên án, châm biếm bản chất xấu xa, đen tối của Việt Tân - tổ chức luôn luôn đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Đây chính là cái tát rất mạnh vào bộ mặt của những con người này. Thật thâm thúy!

  Trả lờiXóa
 13. Một bản chất thật, bản chất sống vì trục lợi cá nhân, toàn bộ mặt lưu manh, khốn nan. Đang làm người không sướng lại muốn làm kiếp chó, đúng là bọn Việt Tân làm chó quen rồi. khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 14. Đứa con lai quái thai từ thời chiến đang dần dần lộ rõ bản chất thật. Cái gọi là đấu tranh vì dân chủ dân quyền, vì người dân Việt Nam âu cũng chỉ là vỏ bọc để kiếm chác, trục lợi cá nhân. Bộ mặt bán nước hại dân của Việt Tân càng ngày càng lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 15. Đội lốt người tốt "cứu dân" nhưng sự thật thì toàn là hận thù và chống phá, muốn lật lại thế cờ ... Nhưng suy cho cùng thì chúng có hoạt động như thế nào đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng vẫn là thất bại và chẳng ai thèm tin. Người ta không tin đơn giản vì chúng chẳng làm được cái điều gì có ích cho xã hội ngoài cái việc như một cái mõ chỉ biết kêu suốt ngày. Và đương nhiên trong chúng có một thứ mà ắt hẳn mang đến cái kết không tốt đẹp, chính là sự DỐI TRÁ, đó chính là Việt Tân :D

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân chính là 1 tổ chức khủng bố mà chính chính quyền Hoa Kì đã đưa vào tầm ngắm...Tổ chức khủng bố này chính là đứa con quái thai của tổ chức phản động gia đình trị " Mặt trận Hoàng Cơ Minh" bị chính những người Việt hải ngoại bài trừ và căm ghét...Chúng tham gia buôn bán ma túy, giết người, khủng bố tinh thần những người dám vạch rõ bộ mặt xấu xa, bẩn thỉu của chúng...Vậy mà cớ gì chúng ta phải nghe và tin những lời nói bịp bợm, láo toét của lũ khủng bố, phản động việt Tân ?

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của lũ Việt tân này thì còn ai lạ gì nữa. Chỉ là cái lũ ham tiền hám của mới còn mơ mơ màng màng mà ngu đần đi theo chúng nó thôi. Chỉ giỏi la liếm, ăn chặn, cùng những luận điệu bịp bợm, xảo trá! Nghe thôi cũng đủ thấy nực cười trước những thứ giả tạo mà lũ Việt tân này dựng nên. Canh tân đất nước ấy à? Khẩu hiệu thì nghe vĩ đại, hoành tráng lắm, nhưng những thứ mà chúng đem lại cho đất nước thì chỉ có đi xuống và tụt hậu thôi!

  Trả lờiXóa