TIN TỨC

Bọn phá hoại

Quê mẹ

Có những thứ đã là nguyên tắc, là chân lý thì đừng bao giờ được xuyên tạc và xâm phạm đến nó vì đây chính là lợi ích của quốc gia của dân tộc và của toàn nhân dân.

Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương là một trong những hiệp định lớn về kinh tế mà Việt Nam đang tham gia ký kết, quá trình đàm phán đã hoàn thành chỉ còn chờ quốc hội của các nước thành viên tham gia hiệp định phê chuẩn là hiệp định sẽ được thực thi, nếu hiệp định được thông qua thì lợi ích mà Việt Nam nhận được từ hiệp định này là rất lớn, chúng ta có thể xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang các nước bạn mà không phải chịu hàng rào thuế quan cao, nhất là hàng nông lâm thủy sản của nước ta, cán cân thương mại giữa Việt Nam với các nước trong hiệp định sẽ tăng lên, nhất là hàng xuất khẩu của Việt Nam tới các thị trường này sẽ tăng lên nhanh chóng ví dụ: Hoa Kỳ, Canada, Singapore...

Chúng ta đều biết rằng lợi thế của Hiệp định TPP là rất lớn nhưng thách thức, khó khăn cũng nhiều khi nền kinh tế nước ta còn non yếu phải cạnh tranh với những nền kinh tế mạnh trên thế giới ví dụ như Hoa Kỳ, Nhật Bản..nhưng xét cho cùng thì lợi thế vẫn là căn bản.

Đất nước đang đứng trước nhiều cơ hội to lớn như vậy, thế mà một số kẻ đang ngày đêm tìm mọi cách phá hoại những lợi ích của quốc gia, chỉ muốn đất nước, tổ quốc tàn lụi nhưng bọn chúng lúc nào cũng hò reo là mình yêu nước, mình là công dân tốt, là những người một lòng một dạ muốn đất nước phát triển. Trên trang Dân Làm Báo, ngày 22 tháng 11 có đăng một bài viết mang tựa đề: “CSVN vừa vào TPP đã ra tay đàn áp lao động Việt” có thể nói đây là một hành động chứa đựng tính vị kỷ cá nhân, và chính là hành động phá hoại.
Bài viết của những kẻ phá hoại
Tại sao lại nói vậy?

Thứ nhất, Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng cầm quyền vì thế họ thừa hiểu rằng đã là một đảng cầm quyền thì phải “vì dân” có nghĩa là mục tiêu cuối cùng của các chủ trương, chính sách được ban hành là vì lợi ích của nhân dân, vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân nên không có chuyện họ ra tay đàn áp nhân dân nếu họ làm như thế thì có nghĩa là họ đang tự giết mình.., từ đàn áp chỉ dành cho bọn diệt chủng mà thôi.

Thứ hai, tổ chức lao động Việt mà bọn dân chủ đang tung hô thực chất là một tổ chức phá hoại, mọi người đều biết rằng một trong những điều khoản mà có trong TPP là vấn đề nhân quyền, nghĩa là khi vào TPP thì các nước phải đảm bảo tốt hơn quyền con người, nhất là quyền lợi của người lao động..Nắm bắt được điều đó, bọn phá hoại ngày đêm hô hào, tiến hành xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền để thực hiện âm mưu phá hoại không cho nước ta gia nhập Hiệp định kinh tế quan trọng này. Chúng ta đều biết Việt Nam đã và đang là nước thực hiện tốt các quy định của Liên Hiệp Quốc về nhân quyền, trong vấn đề bảo vệ quyền lao động thì nước ta đã có một tổ chức lớn đảm nhiệm trọng trách hết sức quan trọng này, đó chính là Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, hay gọi là Công Đoàn.Đây là tổ chức đóng vai trò quan trọng nhằm đảm bảo các quyền lợi thiết thực của người lao động, giúp người lao động hưởng những quyền lợi mà luật lao động đã quy định, tạo cho họ những điều kiện tốt nhất để họ yên tâm lao động sản xuất..vì thế tổ chức “Lao Động Việt”mà bọn chúng đang reo hò chỉ là một tổ chức trá hình của bọn phản quốc mà thôi.

Cuối bài viết này tôi có một vài điều tâm tình gửi đến những kẻ bán nước hại dân kia rằng: Chúng ta đang ở một xã hội yên bình, một xã hội mà hầu hết người dân của Việt Nam cho rằng xã hội này đang sống, dù có thể ở đâu đó trên đất nước của chúng ta vẫn còn khó khăn nhưng họ vẫn đang hướng một sự thái bình thực thụ, không lo sợ khủng bố, chiến tranh, chết chóc, do vậy các ngươi hãy xóa bỏ suy nghĩ làm tổn hại cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam đi. Đất nước đang rất cần sự ổn định để phát triển, có phát triển thì tiềm lực đất nước, vị thế của quốc gia, dân tộc mới được nâng cao trên trường quốc tế, vì thế bất cứ hành động nào làm tổn hại đến sự ổn định của đất nước thì hành động đó đều là hành động vô lương tâm, đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc.

25 nhận xét:

 1. Những kẻ với tư tưởng phản động, bán nước, chúng cứ nói về dân quyền mà không biết rằng người dân đang muốn gì cần gì đâu. Mọi người đang sống tốt dưới chế độ này, họ muốn bình yên để sống và phát triển chứ không phải muốn chiến tranh thay đổi chế độ. Đây là chế độ của dân nên dân là trên hết. Cho nên nếu âm mưu mà lật đổ chính quyền thì nên bỏ đi vì tất cả người dân Việt Nam quyết đem tất cả mọi thứ, tính mạng và của cải để bảo vệ Đảng,Nhà nước. Không chỉ vì họ mà vì con cháu các thế hệ kế sau họ nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Tham gia Hiệp định TPP mang lại cho Việt Nam rất nhiều lợi ích và cơ hội để phát triển, thế tội gì Việt Nam phải tự "hủy hoại" bằng việc "đàn áp lao động Việt" như lời bọn rận chủ cả. Đây rõ ràng là hành động xuyên tạc trắng trợn, phá hoại sự phát triển của Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc. Bọn rận chủ luôn mồm "vì dân" nhưng hiển nhiên "dân" ở đây chỉ bao gồm những kẻ "hành nghề rận chủ" mà thôi, chứ không phải dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước càng phát triển, càng có cơ hội cạnh tranh,hợp tác với các nước phát triển trên thế giới thì càng là mối đe dọa cho sự tồn tại của những bọn rận chủ. Cho nên việc chúng ra sức giở trò ngăn cản Việt Nam tham gia hiệp định TPP là điều dễ hiểu. Cứ thấy nước ta có thời cơ thuận lợi nào là lại nhảy vào phá hoại, thậm chí nêu ra những lí lẽ nông cạn chứng tỏ cho sự thiếu hiểu biết của những kẻ này. Hiệp định TPP chính là một minh chứng khẳng định nước ta đang ra sức cố gắng mở rộng cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc hợp tác quốc tế, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển. Thế thì đàn áp ở đâu, đàn áp ai, đàn áp cái gì cơ chứ???

  Trả lờiXóa
 4. Bên cạnh cái lợi ích mà TPP đem lại thì ai cũng biết nó luôn có những thử thách, và thử thách mà ta thấy còn trước cả khi nó được kí kết là việc bị nhiều kẻ lợi dụng, trước thì chúng lợi dụng để bôi nhọ nhà nước, nói nhà nước này không thể vào được TPP, rồi giờ thì chúng lấy TPP ra như một lá chắn, để hễ chúng làm sai gì là chúng cũng sẽ lấy nó ra để bảo vệ và để chửi bới.

  Trả lờiXóa
 5. Thời kỳ hiện nay đang rất cần hội nhập để phát triển vậy mà cái bọn óc chó không biết nghĩ cho đất nước hay sao mà còn đi phá hoại. Tham gia vào TPP sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng của nó, nên cần tranh thủ những thuận lợi để đất nước phát triển thế nên không thể để những bọn óc chó như thế này phá hoại đất nước được.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn ngậm máu phun người, phá hoại công cuộc xây dựng kinh tế của chúng ta. Bọn chúng có biết lao động vất vả là gì đâu nên không biết trân trọng điều đó

  Trả lờiXóa
 7. Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương là một trong những hiệp định lớn về kinh tế mà Việt Nam đang tham gia ký kết sẽ đem lại cho đất nước ta nhiều cơ hội lớn nhưng cùng theo đó là bao nhiêu khó khăn, thách thức. Càng thêm khó khăn khi lại có thêm những phần tử "thọc gậy bánh xe" không đóng góp gì cho đất nước mà lại còn xuyên tạc, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 8. Đất nước đang rất cần sự ổn định để phát triển, có phát triển thì tiềm lực đất nước, vị thế của quốc gia, dân tộc mới được nâng cao trên trường quốc tế, vì thế bất cứ hành động nào làm tổn hại đến sự ổn định của đất nước thì hành động đó đều là hành động vô lương tâm, đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam là một trong những nước được công nhận là hòa bình nhất trên thế giới, mình là người Việt Nam và mình tự hào rất nhiều về điều này, và cảm thấy may mắn hạnh phúc vì được sống trên 1 quê hương như thế, không lo sợ khủng bố chết chóc gì cả!
  tuy một số nơi vẫn còn khó khăn về điều kiện sống ăn ở, do đó chúng ta càng phải phấn đấu phát triển hơn nữa, và việc gia nhập TPP là 1 thời cơ tốt để nước ta phát triển hơn.
  bọn phá hoại, phản bội Tổ quốc thì không muốn điều đó xảy ra nên xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền để phá hoại không cho nước ta gia nhập TPP, thật đáng ghét những kẻ không có lương tâm đạo đức này

  Trả lờiXóa
 10. Thử hỏi xem có mấy quốc gia mà người dân sống không phải lo khủng bố, bạo loạn như Việt Nam. Tuy đời sống nhân dân ta vẫn còn một số khó khăn, nhưng một đất nước vừa mới đứng dậy sau sự tàn phá nặng nề của chiến tranh thì khó đòi hỏi gì hơn. Vậy mà lại có mấy bọn người bất nhân kia lại đang ngày đêm tìm cách phá hoại sự bình yên đó.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam đang từng bước vươn mình, tiến lên để phát triển. Từ một quốc gia bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh bậc nhất trên thế giới,với tinh thần yêu nước, đoàn kết của người dân, Việt Nam đã và đang dần trở thành một quốc gia ổn định, đời sống nhân dân được được cải thiện rất nhiều. Chúng ta cần tiếp tục phát huy tinh thần đó, để đưa đất nước lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn não ngắn này không biết rằng việc làm của chúng đang đi ngược lại với lợi ích của cả một đất nước, cả một dân tộc sao? Chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà chúng đã đánh đổi lương tâm, chấp nhận bán rẻ quê hương xứ sở.

  Trả lờiXóa
 13. Để phát triển đất nước, vươn ra tầm thế giới thì chúng ta chắc chắn sẽ phải mở cửa, tham gia vào các tổ chức kinh tế, xã hội trên thế giới. Nó sẽ giúp chúng ta hội nhập sâu hơn với thế giới, bắt nhịp được với nhịp độ phát triển chóng mặt của thế giới. Chỉ có những kẻ thiểu năng mới không nhận ra điều đó, ngăn cản nước ta hội nhập.

  Trả lờiXóa
 14. Những con ghẻ của chế độ như bọn nó thì sao nghĩ gì đến đất nước. Chúng chỉ biết làm sao để kiếm tiền đầy túi, để có cuộc sống sung túc trước mắt, nhưng chúng có bao giờ nghĩ rằng, hành động ngu ngốc này có thể cướp đi hạnh phúc của nhân dân không?

  Trả lờiXóa
 15. Được gia nhập vào TTP là một cơ hội rất lớn cho Việt Nam, nó mở ra một cánh cửa hội nhập mới cho kinh tế của đất nước. Vậy mà mấy tên điên khùng rận chủ thối lại đi xuyên tạc, bóp méo sự thật để ngăn nước ta gia nhập TTP.

  Trả lờiXóa
 16. Không có lí do gì để mà chúng ta không nên gia nhập TTP cả. Tham gia vào tổ chức đó sẽ giúp chúng ta rất nhiều, kinh tế của nước ta sẽ có một bước đà để phát triển lên tầm cao mới. Lũ óc chó kia thì biết gì mà chõ mồm vào.

  Trả lờiXóa
 17. Trong vấn đề bảo vệ quyền lao động thì nước ta đã có một tổ chức lớn đảm nhiệm trọng trách hết sức quan trọng này, đó chính là Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, hay gọi là Công Đoàn. Cớ sao bọn dở người này lại còn tung hô cái tổ chức giời ơi đất hỡi ở đâu không biết.

  Trả lờiXóa
 18. Việc kí kết thành công " Hiệp định thương mại xuyên Thái bình Dương TPP" là 1 thành công lớn của Việt Nam về vấn đề kinh tế và ngoại giao...Nó đã mở ra cơ hội, thời cơ vô cùng thuận lợi để việt Nam có thể phát triển kinh tế, bắt kịp được đà phát triển với các nước khác trên thế giới...Nhưng cùng với đó là những khó khăn, thách thức mà chúng ta cần vượt qua và cũng để cho nhưng kẻ " dân chủ rởm " thấy được dù chúng có cản trở nhưng đất nước chúng ta vẫn luôn phát triển đi lên, ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 19. Việc kí kết thành công " Hiệp định thương mại xuyên Thái bình Dương TPP" là 1 thành công lớn của Việt Nam về vấn đề kinh tế và ngoại giao...Nó đã mở ra cơ hội, thời cơ vô cùng thuận lợi để việt Nam có thể phát triển kinh tế, bắt kịp được đà phát triển với các nước khác trên thế giới...Nhưng cùng với đó là những khó khăn, thách thức mà chúng ta cần vượt qua và cũng để cho nhưng kẻ " dân chủ rởm " thấy được dù chúng có cản trở nhưng đất nước chúng ta vẫn luôn phát triển đi lên, ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức lao động Việt mà bọn dân chủ đang tung hô thực chất là một tổ chức phá hoại, mọi người đều biết rằng một trong những điều khoản mà có trong TPP là vấn đề nhân quyền, nghĩa là khi vào TPP thì các nước phải đảm bảo tốt hơn quyền con người, nhất là quyền lợi của người lao động..Nắm bắt được điều đó, bọn phá hoại ngày đêm hô hào, tiến hành xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền để thực hiện âm mưu phá hoại không cho nước ta gia nhập Hiệp định kinh tế quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 21. Mọi con người Việt Nam ta đang sống trong một đất nước hòa bình, cùng nhau đoàn kết chung sống, không lo sợ chiến tranh, khủng bố gì xảy ra mà chỉ lo sợ những luận điệu xảo trá của lũ " dân chủ rởm" mồm miệng kêu là vì sự hòa bình, phát triển của đất nước, thế mà lúc nào cũng có những luận điệu xảo trá, bài viết, hành động chống lại chính những điều mà chúng nó nói! cho nên các ông ạ, nếu các ông muốn đất nước này hòa bình phát triển thì tốt nhất các ông hãy câm mồm vào cho tôi!

  Trả lờiXóa
 22. TPP có thể nói một cơ hội rất lớn cho Việt Nam có điều kiện để phát triển mọi mặt và thay đổi, vậy mà có những kẻ luôn luôn miệng như một cái máy chỉ biết tự động nói, và chả cần biết xem nó có tác hại như thế nào vì vốn dĩ chúng chỉ biết đến cái lợi ích của chúng chứ đâu cần quan tâm đến đất nước. Và đáng khinh nhất là luôn lôi ra cái "tự do", " dân chủ" để lôi kéo người khác nhưng thực sự thì chả ai tin chúng cả. Yêu nước khôn ngoan chứ không phải mù quáng tin lời lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 23. TPP là một cơ hội lớn cũng là một thách thức không nhỏ mà không chỉ với việt Nam mà còn với nhiều quốc gia khác, và để có thể tham gia TPP đâu phải chuyện đơn giản, dễ dàng. Vậy mà đáng buồn cho những kẻ khoác lên mình cái áo "tự do, dân chủ, nhân quyền", đòi đấu tranh cho cái này, vì cái kia vậy mà trước sự kiện trọng đại ấy của đất nước, không những không góp phần xây dựng, cải tạo mà rồi lại còn ra sức chống phá với những luận điệu xuyên tạc... Đấy là tinh thần yêu nước, vì nhân dân của rận chủ sao?

  Trả lờiXóa
 24. TPP là một cơ hội lớn cũng là một thách thức không nhỏ mà không chỉ với việt Nam mà còn với nhiều quốc gia khác, và để có thể tham gia TPP đâu phải chuyện đơn giản, dễ dàng. Vậy mà đáng buồn cho những kẻ khoác lên mình cái áo "tự do, dân chủ, nhân quyền", đòi đấu tranh cho cái này, vì cái kia vậy mà trước sự kiện trọng đại ấy của đất nước, không những không góp phần xây dựng, cải tạo mà rồi lại còn ra sức chống phá với những luận điệu xuyên tạc... Đấy là tinh thần yêu nước, vì nhân dân của rận chủ sao?

  Trả lờiXóa
 25. Việt Nam đã và đang là nước thực hiện tốt các quy định về nhân quyền, trong vấn đề bảo vệ quyền lao động thì nước ta thực hiện chính sách tạo điều kiện công ăn việc làm cho người lao động. Dưới sự lãnh đạo của Đảng thì nước ta luôn ưu tiên quyền dân chủ , nhà nước của dân do dân và vì dân. Những thành phần chống phá Đảng cần phải được trừng trị nghiêm khắc và có tính răn đe để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa