TIN TỨC

Ăn vạ, bịa đặt - bản chất không thể thiếu của “Rận chủ”

Bắc Sơn

Trong những ngày gần đây đâu đâu chúng ta cũng thấy sự khóc lóc kêu gào thảm thiết của các nhà “rận chủ” trên khắp cả nước, từ Bắc trí Nam từ miền xuôi đến miền ngược cứ hễ bị hành hung, đánh đập thì ngay lập tức sẽ là câu nói cửa miệng được thốt ra “công an đánh người”, “ chính quền đàn áp Nhân dân”.

Chân dung rận chủ Lê Văn Luân - Trần Thu Nam - Lê Thị Công Nhân
Cách đây ít lâu là vụ bữa tiệc sinh nhật của anh em no-U bị côn đồ phá ngang cuộc vui, rồi lại đến vụ hai luật sư Trần Thu Nam và luật sư Lê Văn Luân bị hành hung dẫn đến đổ máu và gân đây nhất là sự kiện nhà hoạt động “dân chủ” tích cực – ái nữ Lê Thị Công Nhân bị một cụ bà bức xúc cầm trổi đánh khi đang “hoạt động vì dân chủ”.

Dường như đối với những nhà “rận chủ” thì xung quanh họ đâu cũng là “Công an mật phục” hay “Công an giả danh côn đồ”! Trên các trang mạng của làng dân chủ có lẽ không có ngày nào là họ không đăng tải những luận điệu để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và vu cáo về hình ảnh của người chiến sĩ Công an và có lẽ cụm từ “Công an” như là tấm lá chắn để cho chúng thực hiện cho các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc của mình.

Có lẽ! các nhà dân chủ luôn nghĩ “ai cũng như mình” luôn luôn nghĩ Công An giả danh côn đồ để đàn áp để phá quấy họ, cũng như hành động “anh hùng núp” của những nhà dân chủ là luôn luôn núp dưới cái bóng “hoạt động vì dân chủ nhân quyền”, vì “tình yêu đất nước”. Thật là nực cười! tôi thiết nghĩ, phải chăng sự giả danh núp bóng là bản chất không thể thiếu để có thể trở thành một “rận chủ” thứ thiệt.

Các nhà dân chủ đã quên rằng Nhân dân ta bây giờ không còn thiếu thông tin và hiểu biết nữa, từ lớp thanh niên đến các cụ lão niên ai ai cũng đã tự tran bị cho mình một nhãn quan chính trị nhất định, đủ để có thể phân biệt được đúng sai, tốt xấu. Và như chúng ta đều biết sức mạnh của nhân dân là vô cùng mạnh mẽ, khi mà những vấn đề khiến Nhân dân phải phẫn nộ thì sẽ phải lãnh hậu quả hết sức nặng nề. Đơn cử có thể kể đến như hành động của cụ bà cầm trổi vụt nhà “dân chủ” Lê Thị Công Nhân thì chúng ta sẽ thấy rõ điều đó. Sức chịu đựng của người Dân họ cũng có hạn, khi mà lúc nào họ cũng thấy “những gương mặt quen thuộc” cùng với đó là “ những hành động quen thuộc” kêu gào chửi bới mất trật tự ảnh hưởng đến mọi người thì những người dân họ sẽ không để yên mà sự phẫn nộ của họ sẽ biến thành hành động.

Còn về phía các nhà “rận chủ” thì khi phải chịu sự phẫn nộ của Nhân dân thì như một thói quen mà người ta gọi đấy là “Chí Phèo thời hiện đại” ngay lập tức là câu cửa miệng hô hoán “Công an đãnh người”. Còn về phía đám “rận chủ” bên ngoài được sự tương trợ và hậu thuẫn của các nhà “hảo tâm rận chủ” đã tích cực hô hào vu cáo “Công an mật phục hành hung Nhân dân”. Tôi thiết nghĩ không biết tự bao giờ những người dân như cụ bà cầm chổi đánh Lê Thị Công Nhân kia đã trở thành chiến sĩ Công an!

Nhân đây tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các nhà “rận chủ” rằng hãy hành xử cho đúng mực, hãy tôn trọng Nhân dân đừng núp dưới bóng những người dân chân chính, lấy họ ra để làm bình phong , làm bia đỡ đạn cho những hành động hèn hạ của mình, để rồi phải hứng chịu sự phẫn nộ không đáng có của Nhân dân.

17 nhận xét:

 1. Thật là nực cười vừa qua là vụ bữa tiệc sinh nhật của anh em no-U xong lại đến vụ 2 luật sư Nam và Luân, hễ như có việc gì là họ lại đổ tội cho cơ quan chức năng, chúng không có việc gì làm nữa hay sao mà lại làm những việc đó!thiết nghĩ những nhà " rận chủ " này hãy nên cư xử cho đúng mực chứ đừng có núp dưới bóng nhân dân. lấy nhân dân làm bia đỡ đạn cho mình để rồi phải chịu những sự phẫn nộ không đáng có của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 2. Đám dân chủ cuội này suốt ngày chỉ có 1 việc là lê la đường phố, chửi bới chính quyền, gây rối trật tự, ăn chơi đàn đúm, rạch mặt ăn vạ rồi vu khống công an, vu cáo chính quyền, chụp ảnh gửi đám " con hoang " VNCH để chờ tiền bố thí...Thật hết chịu nổi với cái đám đan chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 3. Đã là bọn rận chủ thì có việc gì là họ không làm được chớ, chỉ cần có tiền chỉ cần được bọn Việt Tân đầu sỏ bố thí cho ít miếng ăn thì bảo họ ăn cứt họ cũng ăn chứ đừng nói là hoạt động phá hoại. Nhưng nghĩ cũng bực mình, làm gì thì làm bố đéo để ý, chỉ có cái việc là mấy thằng này lại đi rêu rao là vì nhân dân. Họ là cái gì chứ mà dám lấy nhân dân ra làm lá chắn, xứng không? Nên nhìn lại mình đi mấy thánh ạ!

  Trả lờiXóa
 4. Giờ là xã hội phát triển về thông tin, không còn bị thiếu hụt thông tin như trước. Nên các ông các bà Rận chủ hãy thôi làm điều vô ích nữa. Ăn vạ là cách thể hiện sự đuối lý và bất lực trước sự thật diễn ra. Phải chăng chiêu trò xuyên tạc, kích động là chưa đủ với các nhà Rận chủ?Mà phải thêm vào đó là "ăn vạ, chửi bậy, đòi quyền lợi" mới hiệu quả??

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật không có thì phải thì những con người này phải tự tạo ra để có cái mà nói thôi. Chắc hẳn trong định nghĩa "dân chủ" của những nhân vật này là cả quyền tự bịa, tự xuyên tạc và tự do ăn vạ. Đúng là hội Chí Phèo thời hiện đại!

  Trả lờiXóa
 6. hehe. Có việc gì, liên quan đến đánh người thì tôi lại thấy rằng câu cửa miệng của những kẻ... lại là công an đánh người. Vậy mục đích của họ đó là gì? là gì? Là xuyên tạc vấn đề chứ là gì. Nhưng có thành hay không thì còn là một vấn đề. Bây giờ thì người dân cũng hiểu được đâu là đúng đâu là sai. Với cái luận điệu đó vừa nghe đã biết là tạc xuyên rồi. Vô lý trắng trợn vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Điểm qua những gương mặt tiêu biểu nhất trong giới rận chủ thì đồng thời lại là những gương mặt tiêu biểu cho cái hành động ăn vạ và bịa đặt. hẳn nhiên đó là bản chất của những con người này

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận chủ xin đừng núp dưới danh nghĩa của người dân chân chính, chúng tôi thật sự xấu hổ vì các người những tên ăn cháo đá bát. Người dân Việt Nam biết ơn sâu sắc tới Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tich Hồ Chí Minh, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chứ không phải như miệng mồm độc hại suốt ngày rêu rao của các người đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Riêng đối với ba vị luật sư ở trên thì thật đáng buồn, đều là những người có học, trình độ học vấn cao là đàng khác thế mà lại có nhận thức chính trị, nhận thức cách mạng không có. Bôi tro trát trấu vào lịch sử vào công lao của ông cha mình, cái nôi đã nuôi mình lớn, hướng mình khôn và dạy mình trưởng thành. Quá buồn cho một thế hệ.

  Trả lờiXóa
 10. các nhà dân chủ luôn nghĩ “ai cũng như mình” luôn luôn nghĩ Công An giả danh côn đồ để đàn áp để phá quấy họ, cũng như hành động “anh hùng núp” của những nhà dân chủ là luôn luôn núp dưới cái bóng “hoạt động vì dân chủ nhân quyền”, vì “tình yêu đất nước”. Thật là nực cười! tôi thiết nghĩ, phải chăng sự giả danh núp bóng là bản chất không thể thiếu để có thể trở thành một “rận chủ” thứ thiệt.

  Trả lờiXóa
 11. Các nhà dân chủ diễn mãi một trò quen thuộc núp dưới cái bóng dân chủ, nhân quyền, tình yêu đất nước mà diễn, mà tuyên truyền, xuyên tạc gây mất trật tự xã hội, ảnh hướng đến cuộc sống của nhân dân. Với nhận thức và hiểu biết của nhân dân ta thì bọn rận chủ với những khuôn mặt quen thuộc thì đất diễn của chúng chắc chẳng còn là bao.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian gần đây, khi phong trào rận chủ đang có chiều hướng đi xuống vì bế tắc chủ đề để chém gió thì một việc làm khá phổ biến lại hiệu quả, đó là việc một số nhà rận chủ thi nhau bày trò ăn vạ và đổ lỗi cho chính quyền, công an hành hung họ. Đó là một sự giả dối quá lố bịch mà các nhà rận chủ “mặt dày” cố tình dàn dựng để vừa có cớ để vu cáo công an đánh người, qua đó tạo điều kiện để đài báo nước ngoài phê phán hành xử của công an Việt Nam khi liên quan đến vấn đề nhân quyền. Nói chúng, nhắc đến câu chuyện ăn vạ mà các nhà rận chủ làm bấy lâu nay mà muốn “buồn nôn”. Bởi sự giả tạo trong con người họ đã trở thành thương hiệu của các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 13. Trong suy nghĩ của các nhà zân chủ thì đâu đâu cũng là công an giả danh côn đồ, cứ bị đánh , thậm chí tự rạch mặt ăn vạ cũng đổ hết tội lỗi lên đầu công an. Cái trò hề này của chúng thực sự quá nhàm rồi, không còn che mắt được dư luận nữa đâu. Vì thế mà không ít lần những buổi biểu tình, ăn vạ của chúng khiến người dân tức giận mà đuổi đánh.

  Trả lờiXóa
 14. Nghề luật sư từ trước tới nay vẫn rất luôn được coi trọng. Để thi được vào ngành luật của một trường đại học danh tiếng không phải là chuyện đơn giản gì, đặc biệt là công việc đào tạo ra một người luật sư giỏi không phải là dễ dàng. Tốt nghiệp đại học, hành nghề luật sư rồi mà cái ông luật sư "Chí Phèo" này lại hành xử không giống ai, tạo làn sóng dư luận trên mạng suốt thời gian qua đúng là khó hiểu ???

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động của bọn rận chủ này ai nhìn mà lại không muốn đánh chứ. đến các cụ ông, cụ bà cũng không chịu được những hành động bôi nhọ đất nước, nói xấu Đảng của bọn nó để rồi phải cầm chổi đuổi đánh. thế mà dám kêu ca là công an đánh người, đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động của bọn rận chủ này ai nhìn mà lại không muốn đánh chứ. đến các cụ ông, cụ bà cũng không chịu được những hành động bôi nhọ đất nước, nói xấu Đảng của bọn nó để rồi phải cầm chổi đuổi đánh. thế mà dám kêu ca là công an đánh người, đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 17. Gần đây đâu đâu chúng ta cũng thấy sự khóc lóc kêu gào thảm thiết của các nhà “dân chủ” trên khắp cả nước, từ Bắc trí Nam từ miền xuôi đến miền ngược cứ hễ bị hành hung, đánh đập thì ngay lập tức sẽ là câu nói cửa miệng được thốt ra “công an đánh người”, “ chính quyền đàn áp Nhân dân”.

  Trả lờiXóa