TIN TỨC

Việt Tân lại “Ngậm máu phun người”

Gia Đăng

Dư luận vừa qua nhất là các trang mạng xã hội đang có nhiều ý kiến trái chiều, bức xúc về vụ một phạm nhân tên là Đỗ Đăng Dư (SN 1998, hộ khẩu thường trú tại thôn Đông Cựu, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh chết trong trại tạm giam số 3 thuộc Công an Hà Nội. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, bước đầu đã xác định được người thực hiện hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của nạn nhân. Theo bản tin trên báo Tiền Phong hôm nay 11.10, sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phạm nhân Vũ Văn Bình (SN 1998), phạm nhân đang bị tạm giữ tại trại tạm giam số 3 về hành vi “cố ý gây thương tích”. Các quyết định trên đã được Viện KSND TP.Hà Nội phê chuẩn. Nạn nhân Đỗ Đăng Dư bị đánh chết là bị can cùng buồng giam với Bình. Sự việc đã rõ ràng nhưng dường như vẫn có một số kẻ cố tình không hiểu hoặc cố tình hiểu sai vấn đề để thổi phồng sự thật bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Tiêu biểu trong số đó là bè lũ phản động, hoạt động “tam sao thất bản” của chúng diễn ra mạnh mẽ với hàng loạt bài viết chứa nội dung hết sức phản động và sốt sắng nhất trong lũ ô hợp đó không ai xa lạ mà chính là Việt Tân, chúng không ngừng ngậm máu phun người cho rằng “Tại sao em Đỗ Đăng Dư phải chết? chết vì không có tiền hối lộ trong tù”,“Em Đỗ Đăng Dư chết là do CA Hà Nội”… Việt Tân ba hoa liên mồm bịa đặt rằng “Bố và mẹ tôi đều bị tạm giam ở trại Xa La. Nên hiểu rõ "quy chế" ở đây, ai bị tạm giam ở đây mà không có người nhà gửi tiền vào thì hoặc chết, hoặc tàn phế” xin lỗi thằng phản động ngu ngốc nào nói câu này! thứ nhất nếu hắn nói bố mẹ nó đều đi tù thì bản thân nó chắc hẳn nhân cách cũng chả ra gì bằng chứng là những lời nói láo lếu của hắn. Thứ hai nếu có cơ chế như hắn nói thì ắt hẳn hàng nghìn người một thời lầm lỗi, một thời phải chịu hình phạt trong trại giam sẽ khó có ai lành lặn khi ra tù. Nhưng ai trong chúng ta cũng thừa biết là hắn nói láo. 
Hình ảnh xuyên tạc trong bài viết của Việt Tân
Các phạm nhân vào thụ án trong các trại giam của Việt Nam vẫn được hưởng các chế độ cơ bản của con người, vẫn được sinh hoạt, cải tạo, chăm sóc sức khỏe, giáo dục để họ có thể hoàn lương và trở về với xã hội. Đảng và Nhà Nước vẫn thi hành những chính sách nhân đạo và khoan hồng đối với phạm nhân minh chứng sống động là trong đợt kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9 vừa qua Nhà nước ta đã đặc xá cho 18.298 phạm nhân có thành tích và thái độ cải tạo tốt trở về đoàn tụ với gia đình. 

Chưa dừng lại ở đó tên phản động này còn rêu rao rằng là “Để làm trưởng buồng phải mua 10tr, sẽ được ăn và cướp đồ của người tù mới vào, tự do ăn ngủ.Để làm trật tự phải mua 7tr, được cướp và đánh bạn tù, tự do ăn ngủ.Để làm dân chơi phải mua 5tr được tự do chơi, được cướp đồ của bạn tù. Để làm dân lưu ký phải mua 3tr, vẫn bị đánh. Phải phục vụ trưởng buồng, trật tự và dân chơi…” nghe lời mà hắn kể tôi cứ nghĩ đây là một cái chợ, một tổ chức xã hội đen nơi mà mọi giá trị xã hội đều đảo lộn chứ không phải là trại giam nơi mà kỷ cương, kỷ luật đặt lên hàng đầu. Tất nhiên cái mà hắn nêu ra đến đứa trẻ con cũng chả dám tin căn bản là nó cứ lộn tùng phèo như chính cái tổ chức mục ruỗng mà hắn đang phục vụ vậy. Trong tổ chức Việt Tân chắc hẳn cũng hoạt động kiểu ô hợp như lời hắn nói cụ thể ra là phản động mới vào nghề thì phải phục tùng, nghe theo phản động lâu năm, phản động lâu năm ăn tiền nhiều hơn nhiều lợi ích hơn… tất nhiên thứ mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là những điều vớ vẩn mà hắn nói chỉ tồn tại trong tổ chức thối nát Việt Tân còn trong trại giam của chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa thì điều đó là không bao giờ có. Phạm nhân vào trại giam thụ án phải tuân theo nội quy của trại giam, phải tuân thủ sự hướng dẫn giám sát của cán bộ quản giáo, không có sự phân biệt đối xử nào giữa các phạm nhân và không thể có những giá trị nào kiểm soát hay chi phối được kỷ luật của trại giam như lời chúng nói.

Vì vậy hành động “gắp lửa bỏ tay người” cho rằng “em chết vì không có tiền cống nộp cho CA” là hoàn toàn sai sự thật và đậm màu sắc dối trá. Vụ việc đáng tiếc xảy ra đối với em Nguyễn Đăng Dư một phần cũng xuất phát từ tinh thần thiếu trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ tại trại tạm giam để can phạm đánh lẫn nhau mà không kịp thời phát hiện, dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà vu khống, đổ hết trách nhiệm cho lực lượng công an, bôi nhọ Chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Việc làm đó chỉ dành cho những kẻ ngu xuẩn.17 nhận xét:

 1. Nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư đã được các cơ quan công an xác định rõ ràng và cũng đã được đưa tin công khai lên các cơ quan báo đài, truyền thông chính thống...Vậy mà bọn khủng bố Viêt Tân vẫn ra sức xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo cơ quan công an điều tra " ngậm máu phun người "...Đó là việc làm của những kẻ ngu xuẩn, bán nước hại dân núp bóng" dân chủ, nhân quyền " để phục vụ cho mục đích đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với lũ Vịt Tần này thì không gì là chúng không xuyên tạc được. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Đỗ Đăng Dư đã được xác định, đó không chỉ là lời khẳng định từ cơ quan công an mà còn có sự tham giả của cơ quan giám định bên phía quân đội. Thế mà bọn Vịt này vẫn sủa nhặng lên được.

  Trả lờiXóa
 3. Theo như tôi biết thì Việt Tân là một tổ chức phản động. Mà phản động thì dĩ nhiên chúng sẽ tìm mọi cách để chống chính quyền thôi. Vụ việc cái chết của em Dư xảy ra trong trại tạm giam, có liên quan đến chính quyền nên chúng ra sức khai thác để hướng dư luận nghĩ xấu về chính quyền đây mà.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân chính là nơi tập hợp của những con chó dại...Chúng có thể sủa bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu khi ông chủ, quan thầy phương Tây của chúng chỉ đạo...Vụ án của Đỗ Đăng Dư đã quá rõ ràng, nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư cũng đã được các cơ quan điều tra làm rõ...Hãy đừng sủa nữa những '' con chó Việt Tân" vì không còn việc của chúng mày ở đây nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân chính là nơi tập hợp của những con chó dại...Chúng có thể sủa bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu khi ông chủ, quan thầy phương Tây của chúng chỉ đạo...Vụ án của Đỗ Đăng Dư đã quá rõ ràng, nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư cũng đã được các cơ quan điều tra làm rõ...Hãy đừng sủa nữa những '' con chó Việt Tân" vì không còn việc của chúng mày ở đây nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết bọn Việt Tân kia đã ngồi tù hết chưa mà hiểu rõ từng chi tiết, đến cả đái, ỉa trong nhà tù vậy nhỉ. Chắc phải cho chúng đi ngồi tù hết, không sót kẻ nào thì chúng mới biết sự thật. Chứ cứ để ở ngoài thế này thì cứ nói leo, mách lẻo thôi. Công an đâu bắt hết chúng lại thôi chứ chờ gì nữa. Người dân chúng tôi ủng hộ bắt những kẻ phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn xấu luôn lợi dụng những gì liên quan đến đến chính quyền để nói xấu. Việt Tân là một tổ chức phản động, rất nguy hiểm, nên chúng tiến hành các hoạt động này thật đúng là nguy hiểm. Cơ quan chức năng cần sớm có kết luận điều tra, và ngăn chặn những thông tin mà Việt Tân xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyên nhân cái chết của em Đỗ Đăng Dư đã được làm sáng tỏ. Nhưng cái bọn Việt Tân thì đâu muốn như vậy. Sự việc càng rõ ràng thì cơ hội xuyên tạc của bọn chúng càng ít. Vì vậy nên bất chấp tất cả, bọn chúng lợi dụng chuyện buồn của gia đình em để kích động lòng người hòng phục vụ cho mục đích chống phá chính quyền của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với mấy cái loại 'dân chủ' này thì có gì mà bọn nó không nói được. Cái chết của Đỗ Đăng Dư đã được làm rõ, vậy mà mấy thằng lưỡi không xương này còn định xuyên tạc cái gì nữa. Đúng là chó mà.

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật thì đã rõ, bọn nó có nói gì thì cũng vô ích thôi. Lời nói của một lũ 'anh hùng bàn phím' như thế thì ai tin được? Chỉ có những người thiếu hiểu biết, bị chúng dụ dỗ, kích động để ùa theo chúng, chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cũng có một chút là do công an đã không xát xao trong việc quản tù nhân. Nhưng đối với mấy thằng rận này thì mọi tội lỗi, trách nhiện đều đổ hết lên đầu công an sao? Làm sao mà quản hết tù nhân mọi lúc được Chúng đã ở tù chưa mà chúng biết rõ về nhà tù vậy?

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc của em Đỗ Đăng đã được chính bộ trưởng Quang chỉ đạo điều tra, va lí do cũng đã được công bố, đó là em này chết vì bị đánh bởi bạn tù cùng phòng. Vậy mà mấy tay dân chủ vẫn còn kêu la, nói sằng nói bậy được.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân là tổ chức khủng bố kiêm cả đấu tranh nhân quyền ở Việt Nam luôn, nên việc chúng cứ sủa hoài như vậy cũng là điều dễ hiểu. Nhưng nguyên nhân thì cũng được xác định rồi, cứ để chúng sủa đi, mỏi mồm thì phải tự câm.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân thì có cái gì tốt đẹp bao giờ đâu. Chúng luôn dùng mọi thủ đoạn, mọi kế sách để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Ngay cả cái chết của Hoàng Cơ Minh, cha đẻ của cái tổ chức này còn bị chúng dấu diếm nữa thì còn cái gì chúng không dám là.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng đã từng ở trong nhà giam chưa, đã từng làm như thế bao giờ chưa mà sao nắm rõ vấn đề như vậy? Hay chỉ là những ' anh hùng bàn phím' suốt ngày chí có nói phét thôi. Cư có tiền thì nó nói gì chả được, kêu gì chả được.

  Trả lờiXóa
 16. Hành động “gắp lửa bỏ tay người” của bè lũ Việt Tân cho rằng “em chết vì không có tiền cống nộp cho CA” là hoàn toàn sai sự thật và đậm màu sắc dối trá. Vụ việc đáng tiếc xảy ra đối với em Nguyễn Đăng Dư một phần cũng xuất phát từ tinh thần thiếu trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ tại trại tạm giam để can phạm đánh lẫn nhau mà không kịp thời phát hiện, dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà vu khống, đổ hết trách nhiệm cho lực lượng công an, bôi nhọ Chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Việc làm đó chỉ dành cho những kẻ ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư ở đây đã được làm rõ,tuy nhiên lợi dụng vấn đề này,bè lũ phản động não ngắn, nhất là bọn Việt Tân đã có những hành động "gắp lửa bỏ tay người"!dẫu biết rằng một phần nguyên nhân cũng là xuất phát từ sự lơ là trong quản lý của cán bộ công an tại đây nhưng không vì lẽ đó mà lại có những hành động vu khống kia! thật là những bọn khốn nạn óc chó!

  Trả lờiXóa