TIN TỨC

Đục nước, béo rận!

Biển Đông

Hiện nay trên các trang mạng phản động đang xuyên tạc về cái chết của em Đỗ Đặng Dư, chúng cho rằng cái chết của em Dư là do bị công an đánh đập khiến em tử vong, mục tiêu của chúng là làm mất uy tín của lực lượng công an và chế độ ta trong lòng người dân, chia rẻ mối quan hệ máu thịt giữa Công an với Nhân Dân, nếu tách được Công an ra khỏi Nhân Dân thì bọn chúng sẽ có nhiều điều kiện thực hiện các âm mưu thù địch phá hoại đất nước ta mà không vấp phải sự bảo vệ của Công an. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới mục đích hiển hiện trước mắt là kiếm sống của bè lũ phản động.
Em Dư được cán bộ quản giáo đưa tới bệnh viện cấp cứu
Trên thực tế nguyên nhân cái chết của em Dư ban đầu đã được xác định như sau:

Khi vào trại tạm giam, Dư được bố trí vào buồng C15( dành cho người chưa thành niên ), khu C, cùng buồng với 3 bị can khác là: Vũ Văn Bình( SN1998 ), Nguyễn Nam Trường (SN 1998 ), Lê Đức Anh ( SN 1998 )

Khoảng 8h30 ngày 4/10, Dư, Bình, Trường và Đức Anh ăn sáng tại buồng giam. Theo lịch phân công, sau khi ăn xong Dư phải rửa bát cho các bị can cùng buồng. Do thấy Dư rửa bát bẩn, Bình gọi Dư đến chỗ ngồi ở khu vực giữa hai bệ xi măng nơi bị can ngủ. Bình đứng đối diện với Dư và dùng tay phải tát hai cái vào má trái, dùng chân trái đá 3- 4 lần vào đầu Dư theo hướng từ trên xuống dưới. Sau đó, Bình đứng dậy và đi ra phía cửa ra vào cõng Dư vào chỗ vệ sinh. Khoảng 5 phút sau, Dư ra khỏi khu vệ sinh thì ngã xuống sàn nhà. Các bị can bị tạm giam cùng buồng đã báo cáo cho cán bộ quản lý để đưa Dư đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Tối cùng ngày, Dư được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục theo dõi, điều trị, tuy nhiên em đã không qua khỏi và đã qua đời vào khoảng 18h ngày 10/10

Em Dư đã qua đời vì vậy hãy để cho em được yên nghỉ, mọi người không nên làm cho vụ việc thêm phức tạp. Đặc biệt là mọi người không nên nghe theo những luận điệu xuyên tạc từ các trang mạng phản động như và tài khoản FB của một số tên phản động, vì mục đích cuối cùng của chúng ở đây không phải vì đồng cảm với cái chết của em Dư mà là lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước ta. 


8 nhận xét:

 1. Câu chuyện về cái chết của Đỗ Đăng Dư là một sự đau xót cho gia đình, Dư đã kết thúc cuộc đời khi còn quá trẻ, để lại một tương lại rộng mở phía trước, đó thực sự là nỗi buồn, điều đáng tiếc. Ai đã xâm phạm tính mạng của Dư thì người đó phải trả giá, thế nhưng, ai là người đã gây ra thì chúng ta cần phải được rõ ràng, minh bạch, chứ không nên nghe theo những lời của kẻ xấu để đổ lỗi cho Công an

  Trả lờiXóa
 2. Cái chết của Đỗ Đăng Dư thực sự rất đáng buồn và không ai mong muốn. Song đáng buồn và căm giận hơn là một số kẻ lợi dụng sự mất mát to lớn này của gia đình em để kiếm tiền, kiếm tiền trên cái chết của người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Sự ra đi khi còn quá trẻ của em Đỗ Đăng dư là chuyện buồn của cả gia đình em. Những người gây ra cái chết của em đã bị pháp luật xử lý để giúp em được yên nghỉ. Nhưng có những kẻ lại lợi dụng chuyện này để kiếm chác cho bản thân. Thật đúng là mất hết nhân tính!

  Trả lờiXóa
 4. Cái chết của Đỗ Đăng Dư đã được các cơ quan công an điều tra làm rõ và cũng đã được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng...Cái chết của em đã mang lại sự đau xót cho gia đình nhưng không vì thế mà nghe theo sự xúi dục, kích động của bọn xấu mà chống đối, gây rối chính quyền...Hãy để em được yên nghỉ .

  Trả lờiXóa
 5. Nhân cơ hội em Đỗ Đăng Dư bị bạn tù đánh dẫn đến tử vong trong quá trình bị tạm giam phục vụ điều tra thì bọn kền kền, cơ hội lợi dụng đấu tranh " dân chủ " đội lốt " dân oan " lại nhảy vào " dây máu ăn phần "...Chúng giả nhân giả nghĩa tới gia đình em " chia buồn " nhưng thực chất là để lợi dụng hình ảnh, viết bài xuyên tạc vu cáo chính quyền, vu khống công an, kích động gia đình em, gây rối trật tự, chống đối chính quyền...Dù có lấy lý do gì hay có " mặt nạ " dày đến đâu thì chúng cũng không thể che dấu được bộ mặt " bán nước " thâm độc của chúng...Hãy để Đỗ Đăng Dư yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ vì một kẻ cầm thú giết người không ghê tay mà giờ có nhiều kẻ cầm thú khách đổi hành động đó cho những người vô tội và Đảng, Nhà nước. Thế thì tội lớn nhất là của ai, chính lf kẻ mà giết hại em Dư

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một chiêu trò không còn xa lạ gì, thậm chí là bài tủ của những kẻ phản động, những kẻ luôn núp dưới cái danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền nhằm bôi xấu, xuyên tạc và chống phá Đảng, Nhà nước ta mà thôi. Chỉ cần ai chịu khó đọc, phân tích thông tin và suy nghĩ một chút là sẽ hiểu ngay được bản chất chuyện này, lũ chúng không thể đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Cái chết của em Dư đã được làm rõ,thế mà những kẻ phản động luôn có những hành động gắp lửa bỏ tay người, có những hành động chống phá Đảng, bôi nhọ lực lượng CA! Em Dư đã qua đời vì vậy hãy để cho em được yên nghỉ, mọi người không nên làm cho vụ việc thêm phức tạp. Đặc biệt là mọi người không nên nghe theo những luận điệu xuyên tạc từ các kẻ phản động dốt nát!

  Trả lờiXóa