TIN TỨC

Phản động xứng tầm vĩ nhân???

Gia Đăng

Mấy ông “Trĩ thức” có máu phản động dạo này được Mỹ cho ăn nhiều gà hết đát hay sao ý, làm cho mấy bố đầu óc cũng gà gà cho nên nói năng chẳng đâu vào đâu. Lên facebook đọc được bài này mà vừa không mấy hài lòng, lại vừa thấy buồn cười cho đầu óc khôi hài của họ hàng nhà “rận chủ”. Trên trang FB của tay Lê Thăng Long có bài viết ca ngợi “họ hàng” nhà hắn như thế này
Một sự so sánh nực cười
Nhân kỷ niệm ngày sinh của người anh hùng M. Gandhi (2/10), tay Lê Thăng Long này nghĩ ngay ra ý tưởng “so sánh” M. Gandhi với đồng đảng của chúng là tay phản động Trần Huỳnh Duy Thức. Lê Thăng Long mạnh bạo lên tiếng “ĐÂY CHÍNH LÀ GANDHI VIỆT NAM: TRẦN HUỲNH DUY THỨC”. Thật không hiểu là Lê Thăng Long ngu thật hay giả vờ ngu để có thể nghĩ ra được “ý tưởng hay đến thế”, tôi cũng thắc mắc là trước khi “nghĩ” ra được cái thứ ấy ông đã kịp tìm hiểu gì về M. Gandhi chưa mà lại điên cuồng phát ngôn như vậy.

M.Gandhi là ai và những đóng góp của M. Gandhi với cách mạng và nhân dân Ấn Độ chắc hẳn nhiều người đã biết. Trước sự xâm lược của thực dân Anh, những thập niên đầu thế kỷ XX, một số nhà yêu nước Ấn Độ cũng đứng lên tổ chức các phong trào đấu tranh với mong muốn giành được độc lập cho dân tộc, nhưng các cuộc đấu tranh này đều nhanh chóng bị thực dân Anh đàn áp vì chưa có một con đường đấu tranh đúng đắn. Yêu cầu cấp thiết của cách mạng Ấn Độ lúc này là phải có một con đường cách mạng đúng đắn và có lực lượng lãnh đạo thống nhất để chỉ đạo cách mạng. Trong điều kiện những mẫu thuẫn trong lòng xã hội đang diễn ra gay gắt như mâu thuẫn giữa các tôn giáo hay sự phân biệt về đẳng cấp trong xã hội thì để tạo một sự thống nhất trong xã hội là một điều rất khó khăn.

Thế nhưng , thời thế tạo anh hùng, đúng lúc nhân dân Ấn Độ đang bế tắc nhất thì người anh hùng M. Gandhi đã xuất hiện. Dựa trên cơ sở khoa học và tình hình thực tiễn, M. Gandhi đã đề ra một đường lối đúng đắn và phù hợp với hoàn cảnh của Ấn Độ lúc bấy giờ và được nhân dân vô cùng ủng hộ. Tư tưởng đấu tranh của ông mang tính nhân văn và tình người cao cả, ông lấy yêu thương, phi bạo lực làm nội dung chủ yếu trong quan điểm đấu tranh của mình. Ông chủ trương đoàn kết giữa các tôn giáo ở Ấn Độ, na nữ bình đẳng, xóa bỏ chế độ đẳng cấp trong xã hội, người giàu phải giúp đỡ người nghèo, bất hợp tác với thực dân Anh…Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: “M. Gandhi đã đặt viên đá đầu tiên để xây dựng lên thuyết bất hợp tác và bất bạo động”. Với đường lối đấu tranh “bất bạo động” phù hợp và được nhân dân chấp nhận, M.Gandhi đã lãnh đạo và cùng nhân dân Ấn Độ đấu tranh thoát khỏi ách cai trị của thực dân Anh, giành độc lập năm 1947.

M. Gandhi thì có công lao lớn như vậy, vĩ đại như vậy, còn Trần Huỳnh Duy Thức thí sao?

Trần Huỳnh Duy Thức là một kẻ có tài nhưng không có đức cho nên hắn trở thành một kẻ vô dụng. Hắn được sinh ra và lớn lên trên quê hương của cách mạng, được gia đình và xã hội cho ăn cho học đàng hoàng, nhưng không dùng cái tài của mình để nối tiếp truyền thống của cha ông mà lại đi theo kẻ thù cắn phá lại cách mạng.

Năm 2001, THDT mở một công ty kinh doanh công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại. Tuy nhiên, với tham vọng làm lãnh đạo cộng với máu phản động trong người nên THDT đã lôi kéo Lê Thăng Long, Trần Thị Thu, Lê Thị Thu Thu và Cù Thị Phương là nhân viên Công ty để tiến hành làm “cách mạng” với mục đích “thay đổi cơ chế kinh tế và thể chế chính trị của Việt Nam”. Năm 2005, Thức lập “nhóm Nghiên cứu Chấn” và tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Nhóm này nghiên cứu và cho rằng: Việt Nam bị khủng hoảng kinh tế vào cuối năm 2010 và đây là “thời cơ” để cho chúng “hành động”. Hắn dự định sẽ tham gia lãnh đạo “chính phủ mới” để “điều hành đất nước”. Cùng với đó, Thức lập trang web “chanlachong” để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, phản động của “Nhóm nghiên cứu Chấn” nhằm kêu gọi, lôi kéo một số trĩ thức cùng trí hướng tham gia. Cùng với đó, Thức còn đề ra kế hoạch “Đoài đánh Đoài”, cho rằng nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam có 2 phe, phe “cấp tiến” và phe “cơ hội”. Hắn chủ trương tác động chuyển hóa những đảng viên thuộc phe “cấp tiến” và loại trừ những đảng viên thuộc phe “cơ hội” và cho Lê Thăng Long tự ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XII; hắn dự tính sẽ “xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và năm 2020”.

Ngoài ra, THDT còn lập ra nhiều blog và e-mail để đánh lạc hướng Cơ quan Công an. Hắn viết tài liệu “con đường Việt Nam” vạch ra kế hoạch chi tiết để lật đổ chính quyền nhân dân. ..Nhưng điều gì đến cũng phải đến, lưới trời lồng lộng, luật pháp đã xử lý nghiêm trị đối với những kẻ bán nước.

Điểm qua một cách khái quát về cuộc đời và hoạt động của hai con người một là M. Magandhi và hai là Trần Huỳnh Duy Thức thì tôi khẳng định giữa hai con người này chẳng tồn tại điểm chung nào cả. Một người là anh hùng giải phóng dân tộc, mang hết sức lực và trí lực của mình ra để cứu dân cứu nước. Còn một kẻ thì sử dụng óc bã đậu có lẫn vài hạt sạn của mình để chống lại nhân dân, chống lại Tổ quốc mình.

17 nhận xét:

 1. Đây cũng chỉ là cách Lê Thăng Long tự tô vẽ cho Trần Huỳnh Duy Thức mà thôi, và cả cái chúng gọi là đấu tranh bất bạo động. Dựa vào cách mà Gandhi đã làm để chứng minh cho cái chúng làm là có căn cứ, có thể thành công. Nhưng thực sự bọn rận chủ luôn mang trong đầu những mộng tưởng, tự đề cao bản thân. Duy Thức đi con đường hoàn toàn trái ngược với lợi ích dân tộc, chống phá lại cách mạng, chẳng có điểm nào tương đồng với M.Gandhi.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ những kẻ quá ảo tưởng mới dám đưa ra một so sánh như vậy. Trần Huỳnh Duy Thức với Gandhi, không thể tin được. Một kẻ vì lời ích của bản thân quay lưng lại với cả dân tộc mà dám mang ra để so sánh với M.Gandhi. Lũ rận càng ngày càng tỏ rõ sự hoang tưởng của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Sự so sánh thật tởm lợm và khập khiễng một anh hùng giải phóng dân tộc mà bọn chúng dám đem ra để so sánh thật đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thăng Long là kẻ hoang tưởng chính trị, hắn đã có những ý tưởng, phán đoán sai lầm, không thể giải thích phê phán được. Lê Thăng Long bị chứng hoang tưởng tự cao, cho mình thông thái, xuất chúng; luôn luôn nghĩ ra những phát minh mới, độc đáo, kỳ lạ về khoa học, triết học, cải cách xã hội.v.v.. đem trình bày với mọi người, tìm cách thuyết phục họ thừa nhận. Và lần này thì Lê Thăng Long lại đang tô vẽ cho kẻ cùng hội cùng thuyền Trần Huỳnh Duy Thức, mà không biết rằng hắn đang thể hiện sự ngu dốt và ấu trĩ của mình

  Trả lờiXóa
 5. toàn là một lũ ảo tưởng về chính trị, tự xem mình là khác người, là hơn người, còn ảo tưởng mình là vĩ nhân, thật là nực cười, như Lê Thăng Long vậy, một kẻ hoang tưởng về bản thân, hắn càng ảo tưởng thì càng thể hiện sự ngu dốt của bản thân và sự ấu trĩ của hắn

  Trả lờiXóa

 6. Trần Huỳnh Duy Thức là một kẻ có tài nhưng đạo đức thì không hề có. Hắn được ăn học dưới chế độ, quê hương của cách mạng, nhưng không dùng cái tài của mình để nối tiếp truyền thống của cha ông mà lại đi theo kẻ thù cắn phá lại cách mạng. Vậy mà đòi giống M. Gandhi sao?

  Trả lờiXóa
 7. Thằng Lê Thăng Long này bị ngáo đá hay sao mà đi so sánh một tên bán nước hại dân như Trần Huỳnh Duy Thức với M.Gandhi. Liệu hắn có biết ông ấy đã làm được gì cho đất nước Ấn Độ không mà sủa ngu thế không biết.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy thằng Trần Huỳnh Duy Thức chả được cái nét chó gì để mà so sánh cơ. Một thằng chỉ biết vận dụng sức lực của mình để bán nước hại dân, một người thì đã tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc, giống nhau ở điểm gì không biết?

  Trả lờiXóa
 9. 1 sự so sánh vô cùng kệch cỡm và lệch lạc...Giữa 1 người anh hùng giải phóng dân tộc khỏi sự áp bức , bóc lột của ngoại bang và 1 tên phản động với đầu óc bã đậu, không bình thường luôn xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh đất nước thì sự so sánh đó quả thật là 1 trò hề quá nực cười mà bọn phản động đang tô vẽ, tung hê nhau chỉ nhằm 1 mục đích che giấu, làm hồng những việc làm bẩn thỉu, bán dân, hại nước của chúng mà thôi...1 trò hề rẻ tiền không đáng 1 xu.

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ vì lợi ích cá nhân, bán rẻ đất nước với một người đã lãnh đạo Ấn Đội giành được độc lập lại giống nhau sao? Thằng Lê Thăng Long này bị ngáo đá hay sao mà so sánh ngu như vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ ý của hắn ta là đề cao tên Trần Huỳnh Duy Thức, biến hắn trở thành một vị cứu tinh của dân tộc. Nhưng hắn đã lấy ví dụ ngu quá, đi lấy một vị lãnh tụ của Ấn độ để mà so sánh, ngu thì cũng ngu vừa thôi chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Một người là anh hùng giải phóng dân tộc, mang hết sức lực và trí lực của mình ra để cứu dân cứu nước. Còn một kẻ thì sử dụng óc bã đậu có lẫn vài hạt sạn của mình để chống lại nhân dân, chống lại Tổ quốc mình. Vậy mà giống nhau sao?

  Trả lờiXóa
 13. Toàn là một lũ rận óc chó. Gì mà M.Gandli của Việt Nam? Cái thằng chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước mình như Trần Huỳnh Duy Thức mà giống M.Gandli sao?

  Trả lờiXóa
 14. Lời văn của những kẻ bán nước thì có bao giờ là không như vậy đâu. Không nói thành có, một kẻ óc chó, ngu người như Trần Huỳnh Duy Thức lạ được đem so sánh với vị lãnh tụ vĩ đại cảu người dân Ấn Độ là M.Gandli. Thật là ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Ấn Độ mà biết Lê Thăng Long so sánh như thế chắc họ tìm bằng được hắn ta để dạy cho một bài học. Đúng là hắn đang cố tình hạ thấp người anh hùng của Ấn Độ khi so sánh với bè lũ của hắn

  Trả lờiXóa
 16. Haha một sự so sánh thật nực cười, quá khập khiễng! thực sự tôi thấy Lê Thăng Long đã ngu bẩm sinh rồi mà còn cố gắng luyện tập cho ngu thêm! Trần Huỳnh Duy Thức, hắn là gì, hắn đã làm được cái gì, âu cũng chỉ là một tên phản động não ngắn ,thế mà dám mang đi so sánh với M. Magandhi, một anh hùng thực thụ! Đúng là toàn một lũ não ngắn ngu thực sự đi tâng bốc nhau đây mà!

  Trả lờiXóa
 17. Haha một sự so sánh thật nực cười, quá khập khiễng! thực sự tôi thấy Lê Thăng Long đã ngu bẩm sinh rồi mà còn cố gắng luyện tập cho ngu thêm! Trần Huỳnh Duy Thức, hắn là gì, hắn đã làm được cái gì, âu cũng chỉ là một tên phản động não ngắn ,thế mà dám mang đi so sánh với M. Magandhi, một anh hùng thực thụ! Đúng là toàn một lũ não ngắn ngu thực sự đi tâng bốc nhau đây mà!

  Trả lờiXóa