Tiếng nói trẻ blog
Searching...

No-U.FC - TUỒNG CŨ DIỄN LẠI: sau tự sướng là màn ăn vạ

Đăng lúc: Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Hãy like nếu bài viết có ích →

Bờm@

Như tin đã đưa từ một số fanpage có uy tín như Việt Nam Thời Báo, hay Tiếng Nói Trẻ...vài ngày gần đây các "nam thanh nữ tú" trong "phường rận" No-U.FC đã tự sướng bằng cách tổ chức sinh nhật cho "bang hội" của mình. Và như một lẽ tất yếu của đám lưu manh này, sau tự sướng sẽ là màn ăn vạ!
Đám lưu manh No-U.FC đang tranh thủ tự sướng tại một nhà hàng trên phố Thái Thịnh
Về bản chất của No-U.FC thì chúng ta ai cũng rõ rồi, nên tôi xin phép không nhắc lại. Chỉ biết rằng, dạo gần đây chắc do "ăn nhiều gạch đá" quá nên tổ chức này sắp chết chìm nên No-U.FC phải làm cho mình "nổi" bằng chiêu trò tổ chức sự kiện sinh nhật. Sau màn bù khú, chén chú chén anh, là màn du côn du đãng của chúng để bù lu bù loa, tự rạch mặt ăn vạ nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, vu oan, nói xấu Công an, Chính quyền Hà Nội để "xin tiền tài trợ".

Càng ngông cuồng và thể hiện thái độ thách thức cơ quan an ninh hơn khi theo Nguyễn Xuân Diện - một thành phần cộm cán của No-U.FC, thì No-U.FC đã gửi thư mời cho Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung như để chứng tỏ đó là một hoạt động công khai của chúng. 

Có vẻ như No-U.FC "tiền hậu bất nhất" vì công khai là thế mà chúng lại phải bí mật đến phút chót: "Tối nay, 30 -10.2015, CLB bóng đá No U Hà Nội tổ chức sinh nhật lần thứ Tư. Địa điểm tổ chức tại một nhà hàng trên phố Thái Thịnh được bí mật đến phút chót. Tuy nhiên từ hơn 18h đã thấy hàng chục nhân viên an ninh Hà Nội mặc thường phục và xe của lực lượng trật tự án ngữ ngay trước cửa nhà hàng" (lời của rận chủ Nguyễn Xuân Diện trên Blog cá nhân của y).

Chả có nhẽ, hoạt động công khai nhưng lại phải giữ bí mật địa điểm tổ chức sinh nhật, hẳn là có những điều khuất tất. Càng "bố láo" hơn vì trong khi gây sự đánh nhau với một nhóm khách khác tại nhà hàng Nguyễn Xuân Diện và một số "tay anh chị" khác như Lã Việt Dũng, Đoan Trang lại vu cáo bị công an Hà Nội "khủng bố": Một đám rất đông cô hồn lao vào đập phá bàn tiệc hành hung mọi người. Doan Trang bị bắt đưa về đồn Cát Linh. Trong phòng bị cắt điện, mọi người bị bao vây, bên ngoài cô hồn cầm gậy gộc, tuýp sắt đón đánh mọi người. Nhiều người khác bị canh me, ngăn chặn không đến được buổi lễ này... Trên FB của mình Nguyễn Xuân Diện loan tin: "Cuộc vui đang bắt đầu thì nghe tin Đoan Trang trên đường đã bị bắt đưa về CAP Cát Linh khi đang trên đường đến sinh nhật No-U FC".

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, No-U.FC đã "chộp" ngay lấy vài bức ảnh rồi tung lên mạng với một mũi tên trúng hai đích: vừa để khoe chiến tích; vừa để bịa đặt, vu khống cơ quan An ninh. Có lẽ bản chất lưu manh đã "ngấm vào máu" của đám "dân chủ rởm" No-U FC này rồi? Ăn chơi phè phỡn, gây sự đánh nhau với khách khác vì ám chỉ họ là côn đồ xong lại đổ tội cho Công an hành hung, khủng bố. Vở tuồng này diễn đi diễn lại nhiều rồi, lẽ nào không chán!


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY